Mãng hoang kỷ

Chương 1578

Dịch Ba Đế Quân gật đầu nói:

- Thì ra là vậy. Băng Phong quân đoàn đúng là nổi tiếng bá đạo kiêu căng, bọn họ cho rằng Đạo Quân tuổi thọ ngắn ngủi, sau này hợp đạo thất bại, vực giới phi chu sẽ vẫn dấy lên tranh cướp nên có ý định cướp giật là bình thường. Lần trước ngươi khiến bọn họ mất mặt, tất nhiên Băng Phong quân đoàn sẽ không chịu bỏ qua. Nhưng chuyến này là Đế Quân áo vàng Lang Chủ, một số Đế Quân áo đen dưới trướng tìm đến, ngươi đang có hỗn độn nguyên thú, bọn họ sẽ không đem đến uy hiếp gì.

Kỷ Ninh gật đầu.

Dịch Ba Đế Quân nói:

- Phải rồi, lúc trước ta đến Thiên Thương cung phát hiện trận pháp của Thiên Thương cung rất huyền diệu. Tuy ta chỉ kiêm tu trận pháp nhưng có đẳng cấp Thánh Thành Chi Chủ, hơn nữa am hiểu thôi diễn, có chút giỏi về phá giải trận pháp. Nhưng trận pháp ngươi bày ra làm ta thấy hơi khó khăn.

Kỷ Ninh cười nói:

- Dịch Ba đại ca cũng lợi hại, nhìn thấu ngay là ta bày ra.

Dịch Ba Đế Quân khiêm tốn:

- Thuật nhỏ mà thôi, ta chỉ giỏi cái này.

Hai người nói chuyện xưng huynh đệ với nhau.

Kỷ Ninh nói:

- Trận pháp của ta chủ yếu là hai lưu phái, còn là lưu phái trận pháp của Tây Tư tộc, hai lưu phái kết hợp với nhau mới có uy lực như vậy.

Dịch Ba Đế Quân gật gù:

- Hèn gì. Ngươi tu hành ngắn ngủi mà có thành tựu trận pháp như vậy không uổng không có ngộ ra đạo chung cực. Tuy hai ta gặp nhau ngắn ngủi nhưng hơi hợp tính, ta muốn nhắc ngươi một điều. Khi có hỗn độn nguyên thú rồi ngươi đừng lo lắng uy hiếp từ bên ngoài, lo tập trung tu hành là được. Với ngươi thì khó khăn nhất là hợp đạo, nếu không hợp đạo thành công thì... Ài. Còn nếu hợp đạo thành công sẽ có tuổi thọ vĩnh hằng, sau này có thể thường gặp nhau rồi.

Tính cách tu hành giả khác nhau.

Mang Nhai Chúa Tể, Phong Vũ Chúa Tể, Minh Lan Chúa Tể có cá tính riêng. Kỷ Ninh và bọn họ có mối quan hệ tốt đẹp nhưng không thân đến mức như huynh đệ bằng hữu tốt.

Kỷ Ninh và Cửu Trần trải qua sống chết mới dần thành huynh đệ sống chết có nhau.

Kỷ Ninh và Dịch Ba Đế Quân đơn thuần cá tính hợp nhau, vừa gặp đã có hảo cảm, tự nhiên thành bằng hữu tốt. Một đại năng giả có một bằng hữu tốt không dễ dàng, Dịch Ba Đế Quân không kiềm được lo cho Bắc Minh hợp đạo.

Kỷ Ninh nói:

- Việc hợp đạo đành dốc hết sức ra xông thẳng tới trước, thành công hay thất bại thì đã cố hết sức ra, không hối tiếc.

Thời gian trôi đi.

Đối với Đế Quân thì hai hỗn độn kỷ rất ngắn ngủi, cho nên Dịch Ba Đế Quân tạm thời ở lại Thiên Thương cung. Sau này Thiên Nhất Đế Quân mới biết Dịch Ba Đế Quân trong truyền thuyết ở Thiên Thương cung của mình, sợ ngây người. Nghe Kỷ Ninh, Dịch Ba dặn dò Thiên Nhất Đế Quân mới không đồn tin này ra ngoài.

Đối với Dịch Ba Đế Quân thì y muốn gặp ai liền gặp, có một số người y không muốn thấy vì rất rắc rối.

Sau khi Dịch Ba Đế Quân đến hơn ngàn vạn năm.

Dịch Ba Đế Quân, Kỷ Ninh đang đánh cờ. Kỷ Ninh giỏi về trận pháp, đánh cờ cũng hơi cao siêu. Dịch Ba Đế Quân càng lợi hại, nhưng vì hiếm khi gặp đối thủ không tệ nên chỉ đánh cờ bình thường.

- Bắc Minh.

Kỷ Ninh nhìn hướng Dịch Ba Đế Quân:

- Gì?

Dịch Ba Đế Quân nói:

- Người Băng Phong quân đoàn chắc đã đến, chúng ta đi nghênh tiếp thôi.

Mắt Kỷ Ninh sáng rực:

- Sắp đến rồi?

Cầm Hỏa mập đang cùng Thanh Ma Chúa Tể ăn uống ở phía xa chợt ngước nhìn hướng Kỷ Ninh:

- Băng Phong quân đoàn?

Kỷ Ninh đứng bật dậy, kêu lên:

- Xuất phát, đi nghênh tiếp Băng Phong quân đoàn!

Cầm Hỏa siêu hưng phấn, vì chờ đợi ngày này lâu rồi:

- Rốt cuộc đến, grừ grừ grừ, ăn luôn chúng!

Vèo!

Kỷ Ninh, Dịch Ba Đế Quân, Cầm Hỏa Thần, Thanh Ma, Bạch Dung, cả năm cưỡi trên vực giới phi chu thẳng tới khu vực ngoài rìa Viêm Long vực giới.

Dịch Ba Đế Quân mặc áo xanh nhìn hắc ám vô tận phía xa:

- Chúng ta chờ ở đây, khoảng một tách trà sau Băng Phong quân đoàn sẽ đến.

Kỷ Ninh phục sát đất kiểu thủ đoạn biết trước này.

Dịch Ba Đế Quân chợt lên tiếng:

- Đến rồi!

Kỷ Ninh nhìn thấy bên rìa hắc ám phía xa xuất hiện từng tia sóng gợn, lan tràn ra khe hở thời không lớn, một chiếc vực giới phi chu bày ra.

Từ vực giới phi chu truyền ra tiếng hừ tức giận:

- Hừ!

Uy áp đáng sợ khuếch tán làm Kỷ Ninh, Thanh Ma, Bạch Dung biến sắc mặt. Chỉ có Dịch Ba Đế Quân, Cầm Hỏa Thần vẫn bình tĩnh.

Thực lực của Dịch Ba Đế Quân không cao nhưng đã trải qua nhiều điều, từng thấy tồn tại đáng sợ thật sự, đi một số nơi bí ẩn còn nhiều hơn Bệ Hạ Cô Độc, Đạt Phong Lĩnh Chủ, một người kiến thức rộng mà nhiều. Nên Dịch Ba Đế Quân có thể bình tĩnh đối diện Đế Quân áo vàng.

Cầm Hỏa thì chỉ có Tôn Chủ Tây Tư tộc, Chí Tôn của tu hành giả là khiến nó sợ.

- Rất to gan, dám xuất hiện trước mặt ta!

Các bóng người bay ra, dẫn đầu là sinh vật hình người như bôi hoàng kim, phía sau là chín sinh vật hình người màu đen, tất cả phát ra hơi thở mạnh mẽ.

Một Đế Quân áo vàng thực lực ngang ngửa Dị Vũ Trụ Chi Chủ, chín Đế Quân áo đen bằng chín Chúa Tể. Bọn họ đứng đó tạo ra áp lực vô cùng kinh người.

Đế Quân áo vàng Lang Chủ nhìn hướng Dịch Ba Đế Quân, lộ vẻ kinh ngạc hừ lạnh một tiếng:

- Dịch Ba? Hèn gì Bắc Minh Đạo Quân trùng hợp chờ ngay tại đây, hóa ra sau lưng có Dịch Ba Đế Quân. Sớm nghe tiếng của Dịch Ba Đế Quân, giờ lần đầu gặp. Sao? Muốn ngăn cản ta?

Dịch Ba Đế Quân cười hỏi:

- Không lẽ ta kêu ngươi lui thì ngươi rút về?

Lang Chủ phát ra sát khí, bá đạo cực đậm, là người đáng sợ nhất trong những người Kỷ Ninh gặp.

Lang Chủ không thèm để Dịch Ba Đế Quân vào mắt:

- Không thể nào! Xem trọng Dịch Ba Đế Quân nhà ngươi thì tâng bốc mấy câu, còn xem thường ngươi thì ngươi chẳng là cái thá gì.

Tính cách của Lang Chủ rất ngạo, gã không có chuyện cầu Dịch Ba Đế Quân, trong năm tháng vô tận đây là lần đầu tiên gã gặp mặt Dịch Ba. Đối với một Đế Quân không có thực lực bằng Chúa Tể thì Lang Chủ chẳng thèm để vào mắt.

Dịch Ba Đế Quân bình tĩnh nói:

- Thực lực của Dịch Ba bình thường, chỉ hiểu chút thuật thôi diễn, được vài bằng hữu tốt tâng bốc. Đối với người không có gì cầu ta thì ta thật sự chẳng là gì.

Mặt ngoài Lang Chủ lạnh lùng cao ngạo nhưng trong lòng vụt qua chút suy nghĩ:

- Dịch Ba Đế Quân ở đây phải chăng có tính toán gì? Nhưng bàn về sức sinh tồn thì thân thể Đế Quân áo vàng như ta mạnh còn hơn Dị Vũ Trụ Chi Chủ. Với thực lực của ta và chín Đế Quân áo đen dưới trướng, Đạt Phong Lĩnh Chủ đích thân đến mới uy hiếp ta được. Mặc kệ Dịch Ba Đế Quân có mưu tính gì cũng không thể hại ta được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen tien hiep, tap 20 chang re thieu gia truyen ngon tinh hot nhat 2020 mc tieu nguyet dien doc toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status