Mãng hoang kỷ

Chương 1624

- Lúc trước bất quá là một hồi duyên phận, duyên phận đã xong, liền tản.

Thần Đế Hòa Lung đạm mạc nói.

- Không cần nói những lời nhảm nhí kia, ngươi tới, đến cùng có chuyện gì?

- Ngươi không phải luôn tự cho mình siêu phàm sao?

Độc Giác nữ tử cười lạnh nói.

- Không biết ngươi có nghe nói một vị gọi Bắc Minh Đạo Quân không.

- Bắc Minh Đạo Quân, Đạo Quân?

Thần Đế Hòa Lung nghi ngờ nói.

- Hừ hừ, ta liền đoán ngươi còn không biết.

Độc Giác nữ tử nói.

- Ta lần này cùng mấy vị hảo hữu khác ra ngoài du lịch, ngẫu nhiên nghe nói một tin tức, ngươi nên biết Băng Phong quân đoàn Cô Độc Bệ Hạ a?

Thần Đế Hòa Lung lạnh lùng:

- Tên kia vì tình gây thương tích, sớm đã nhập ma, không đáng giá nhắc tới.

- Nhưng thực lực của hắn cũng không tệ lắm nha.

Độc Giác nữ tử cười nói.

- Ngươi có khả năng giết được hắn không?

- Vốn là Xá Thân Nghi Thức hóa thành Kim Y Đế Quân, lại có vài kiện binh khí Tây Tư tộc bên người, nghe nói hắn đã từng hủy diệt một Dị Vũ Trụ, thực lực ngược lại là rất lợi hại, muốn giết hắn... rất khó. Bất quá người này thuần túy truy cầu lực lượng, đạo tâm thiếu hụt lại không quá tốt.

Thần Đế Hòa Lung chẳng thèm ngó tới.

- Chính là vị gọi Bắc Minh Đạo Quân kia, chỉ một kiếm liền giết Cô Độc Bệ Hạ này.

Độc Giác nữ tử nói.

- Không có khả năng!

Thần sắc của Thần Đế Hòa Lung hoàn toàn thay đổi.

- Không có khả năng chỉ một kiếm, một gã Đạo Quân không có khả năng làm được! Cái này ít nhất phải có thực lực của Tây Tư tộc Tôn chủ.

Độc Giác nữ tử nói:

- Nghe ta nói hết đã, Bắc Minh Đạo Quân này, thiên phú nghịch thiên, sở tu chính là Chung Cực Chi Đạo trong truyền thuyết... Hắn càng làm cho một gã Chúa Tể nguyện ý đi theo, thuần phục được một Hỗn Độn Nguyên Thú! Ngay ở trước đây không lâu, hắn rút cuộc bắt đầu hợp đạo! Tuy hợp đạo thất bại, nhưng đoán chừng là thời điểm thất bại liền lập tức hiểu được Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo chính thức, chỉ một kiếm liền chém giết Cô Độc Bệ Hạ đến tranh đoạt Hỗn Độn Nguyên Thú, sợ tới mức Đạt Phong lãnh chủ, Băng Phong quân đoàn đều cung kính, không dám không nghe theo.

- Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo?

Thần Đế Hòa Lung chấn kinh rồi.

- Trong mạnh mẽ còn có càng mạnh hơn nữa! Hỗn Độn Vũ Trụ mênh mông, mặc dù là tu luyện giả chúng ta, ngoại trừ Chí Tôn, Bắc Minh Đạo Quân này còn mạnh hơn ngươi.

Độc Giác nữ tử cười nhạo nói.

- Ngươi còn tự cho mình siêu phàm, so với Bắc Minh Đạo Quân, ngươi kém xa.

- Chung Cực Chi Đạo, cũng có thể Vĩnh Hằng?

Trong mắt Thần Đế Hòa Lung có rung động.

- Rất giỏi, rất giỏi, ta hoàn toàn chính xác kém xa hắn, ở trong các đại năng Hòa Lung ta chính thức bội phục, ngoại trừ Chí Tôn, lại nhiều thêm một vị Bắc Minh Đạo Quân.

Nữ tử khẽ giật mình.

Nàng vốn muốn mượn chuyện này hung hăng đả kích Thần Đế Hòa Lung thoáng một phát, không nghĩ tới Thần Đế Hòa Lung vậy mà lập tức liền bội phục Bắc Minh Đạo Quân rồi.

- Nếu như có thể nhìn thấy Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo của hắn... Vậy thật quá tốt.

Trong mắt Thần Đế Hòa Lung có chờ mong, thì thào nói nhỏ.

- Đừng có nằm mộng, Đạo, há có thể khinh truyền? Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo này càng chỉ có Bắc Minh Đạo Quân thành công! Ngươi cũng đừng vọng tưởng.

Nữ tử mỉa mai vài câu, lại không phát hiện Thần Đế Hòa Lung có chút tức giận, điều này làm cho nàng rất khó chịu quay đầu rời đi. Bất quá có thể thừa cơ đả kích mỉa mai Thần Đế Hòa Lung, lần này mục đích đã tính đạt đến.

...

Không nói ngoại giới, chỉ nói ở trong Mang Nhai Quốc thập nhị cung Kiếm Cung, đồng dạng cũng nghị luận.

- Nghe nói Kiếm Cung Bắc Minh Cung chủ của chúng ta, đã được tôn sùng là vô tận cương vực đệ nhất cường giả.

- Đúng, tựa hồ một ít Vĩnh Hằng Đế Quân cũng nói chuyện này, nói Bắc Minh Cung chủ hợp đạo thất bại, bất quá thực lực cũng đạt tới cảnh giới không thể tưởng tượng. Ngay cả các Chúa Tể cũng xa xa không cách nào với tới.

- Ngay cả Chúa Tể cũng không thể với tới, thật không biết lợi hại thành cái dạng gì a.

Tuy một ít Đạo Quân của Kiếm Cung không hiểu rõ lắm, bọn hắn cũng không hiểu Băng Phong quân đoàn gì. Nhưng dù sao lúc ấy Vĩnh Hằng Đế Quân xem cuộc chiến rất nhiều, tin tức cũng đã sớm tiết lộ ra... Tóm lại những Đạo Quân này biết một chút, Bắc Minh Đạo Quân hợp đạo thất bại, bất quá thực lực của hắn rất mạnh mẽ, so với Chúa Tể mạnh mẽ hơn rất nhiều rất nhiều.

Phất tay có thể giết Chúa Tể! Điều này làm cho vô số Đạo Quân rung động điên cuồng, đặc biệt là đám Kiếm Cung Đạo Quân càng thêm tự hào.

- Chúa Tể cũng không thể với tới?

Trong Thần Binh cốc, trên một thanh kiếm gãy Vũ Trụ chi bảo hiện ra một nữ tử áo bào phấn hồng, nàng đúng là Kiếm Linh, nàng không thể tin được.

- So với Chúa Tể còn mạnh hơn nhiều, làm sao có thể? Là tên Đạo Quân ngốc núc ních kia?

- Hừ, có lẽ là thật a.

- Nhưng cường thịnh trở lại lại có gì hữu dụng, hợp đạo thất bại, rất nhanh sẽ chết rồi.

Kiếm Linh nói thầm.

- Huống chi lần trước hắn muốn ta làm binh khí của hắn, đoán chừng hiện tại cũng không có Vũ Trụ chi bảo a. Hừ hừ.

...

Hỗn Độn Vũ Trụ mênh mông.

Đại năng khắp nơi, các Chúa Tể, Đế Quân, còn có chút tồn tại mạnh mẽ thanh danh lan xa, một ít tồn tại cổ xưa có thể cùng Đạt Phong lãnh chủ, Cô Độc Bệ Hạ sánh vai, cả đám nghe nói đến tin tức của Bắc Minh Đạo Quân đều kinh hãi.

Thực lực yếu, từ thực lực so sánh, có thể ý thức được Bắc Minh Đạo Quân đáng sợ như thế nào.

Về phần thực lực rất mạnh, càng hiểu Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo ý vị như thế nào! Bọn hắn đều minh bạch... Vị Bắc Minh Đạo Quân này, chỉ sợ là ở Hỗn Độn Vũ Trụ hiện nay, tồn tại gần với Chí Tôn rồi! Mặc dù hắn hợp đạo thất bại, tuổi thọ ngắn ngủi, nhưng ở trong năm tháng hắn còn sống, như trước không có ai dám đến khiêu khích hắn.

Nương theo uy danh của Bắc Minh Đạo Quân không ngừng truyền bá...

Còn có một cái tên cũng truyền bá ra, nàng gọi Nữ Oa.

Bắc Minh Đạo Quân đang tìm nữ tu hành giả gọi Nữ Oa, chỉ cần ai trước nhất tìm được, truyền tin tức tới Bắc Minh Đạo Quân! Như vậy Bắc Minh Đạo Quân liền thiếu một nhân tình... Một cái nhân tình này công dụng có thể lớn lắm.

- Nữ Oa?

- Các ngươi nghe nói qua nữ tu hành giả gọi Nữ Oa không?

- Đạo Quân nghịch thiên? Chúa Tể Đế Quân cường đại? Chưa từng nghe qua.

- Nghe Bắc Minh Đạo Quân truyền ra tin tức, Nữ Oa này tu hành cũng chỉ khoảng một trăm Hỗn Độn kỷ nguyên, có lẽ không mạnh mẽ đến nơi nào. Có thể Nữ Oa này đã chết hay không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phap thoai hay nhat thay minh niem muc tieu song cua ban la gi ban hoa anh dao tp bao loc, tung 48 loi nguyen cua phat a di da co chu thuong toa thich tri thoat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status