Mãng hoang kỷ

Chương 1625

- Không có khả năng, Bắc Minh Đạo Quân cảnh giới như thế nào, đó là tồn tại gần với Chí Tôn, làm sao phạm sai lầm bực này?

Tin tức không ngừng truyền bá.

******

Viêm Long Vực giới.

Tuy ngoại giới truyền xôn xao, địa vị của Thiên Thương Cung cũng bắt đầu Thần hóa, trở thành một nơi rất đặc biệt của toàn bộ mười sáu vực giới liên minh.

Nhưng Kỷ Ninh lại đâu vào đấy an bài rất nhiều sự tình.

Xôn xao.

Đám người Kỷ Ninh khống chế lấy Vực Giới Phi Chu đi tới Ngu Tinh Hải.

- Chủ nhân?

Cầm Hỏa Thần nghi hoặc nhìn Kỷ Ninh.

- Đến rồi.

Kỷ Ninh nhìn về phía trước.

- Đến rồi?

Thanh Ma Chúa Tể cũng nghi hoặc nhìn về phía trước, phía trước là một mảnh hỗn loạn hư không a.

- Phía trước không có cái gì a.

- Chỗ đó cất giấu một động quật.

Kỷ Ninh cười nói.

- Tam đồ đệ Phong Tiêu của ta, ngay ở trong đó, ta đi vào trước.

Nói xong Kỷ Ninh cất bước, liền biến mất ở trong Vực Giới Phi Chu.

Kỷ Ninh đơn giản tiến vào động quật...

- Vẫn là động quật này a.

Kỷ Ninh đưa tầm mắt nhìn qua, trong động quật này còn có hai thi thể Chúa Tể cùng Hắc Y Đế Quân.

- Đồ nhi.

Kỷ Ninh nhìn thi thể của Hắc Y Đế Quân, ánh mắt xuyên thấu qua hư không, chứng kiến trong thi thể kia trong đó một ngôi sao, Phong Tiêu Đạo Quân đang ở trong đó.

- Mấy đồ đệ của ta, luận vận mệnh, ngươi chỉ sợ là nhấp nhô nhất.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng thở dài, Nhân Quả chi đạo của hắn thành tựu cũng chỉ là Thánh Thành chi chủ, nhưng dù sao Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo cũng thành tựu, rình mò tương lai càng thêm dễ dàng.

Tương lai, không thể định.

Bất quá cũng có thể nhìn ra tuyệt đại đa số khả năng.

Mình hợp đạo thất bại, Kỷ Ninh đương nhiên nên vì một ít thân nhân hảo hữu của mình chuẩn bị. Về Tam Giới, hắn tự nhiên phải tiêu phí rất nhiều tâm tư. Tìm kiếm Nữ Oa chính là vì Tam Giới, ở Kỷ Ninh xem ra, thực lực của Nữ Oa nương nương có lẽ không kém, có lẽ có tư cách ở tương lai hỗ trợ thủ hộ Tam Giới. Kỷ Ninh từ trên người Cô Độc Bệ Hạ lấy được những binh khí Tây Tư tộc kia, cũng chuẩn bị cho Nữ Oa.

Về phần đồ đệ của mình.

Đại đồ đệ Thanh Nhai Tiểu Vũ không cần nói nhiều, vô ưu vô lự, bất quá thành tựu cũng thấp nhất.

Nhị đồ đệ Thanh Trúc Dương Khuất Định, lần này Kỷ Ninh cũng suy tính qua, phát hiện tâm tình của Thanh Trúc Dương Khuất Định phi phàm, mặc dù khốn cảnh lớn hơn nữa cũng có thể chuyển nguy thành an, hơn nữa mơ hồ có đại khí vận gia thân, thành tựu tương lai không thể hạn lượng. Chỉ sợ sẽ là thành tựu cao nhất trong các đồ đệ.

Tam đồ đệ Phong Tiêu, Phong Tiêu là trong hàng đệ tử thích hợp kiếm đạo nhất, bất quá bướng bỉnh quái gở, kiếm của hắn cũng vô cùng tàn nhẫn nhất, tính cách bướng bỉnh giống như thế, sẽ mang đến cho hắn rất nhiều đại phiền toái... ở trong tương lai mà Kỷ Ninh rình mò, tương lai Phong Tiêu ở Tứ Bộ Đạo Quân cực kỳ chói mắt, nhưng phiền toái quấn thân, nhân quả quấn thân, hợp đạo vậy mà thua không nghi ngờ.

Tựa như lúc trước Dịch Ba Đế Quân suy diễn Kỷ Ninh, cho rằng Kỷ Ninh thua không nghi ngờ.

Tứ đồ đệ... Hôm nay cũng không có ai đạt được một phần cơ duyên, trở thành tứ đồ đệ của Kỷ Ninh, Kỷ Ninh mơ hồ có thể cảm thấy, Tứ đồ đệ của mình ra đời chỉ sợ là cực kỳ lâu về sau.

Ngũ đồ đệ Lục đồ đệ, bởi vì ở Thiên Thương Cung, ngược lại phúc duyên rất lớn, không cần Kỷ Ninh lo lắng.

- Phong Tiêu.

Kỷ Ninh nhẹ giọng nói nhỏ.

- Đường, là mình chọn. Vi sư có thể giúp ngươi, cũng chỉ có những thứ này.

Ngón tay của Kỷ Ninh điểm một cái.

Vô ảnh kiếm quang tự nhiên hội tụ thành một trận pháp, sau đó Kỷ Ninh ở trong đó cũng thả chút ít lễ vật, trong trận pháp có huyễn thuật tôi luyện, cũng có một ít kiếm đạo pháp môn, lưu lại một viên Hương Bảo Linh Quả, cùng với một ít bảo vật khác đối với Kỷ Ninh mà nói không đáng giá nhắc tới, nhưng đối với Phong Tiêu là có trọng dụng.

- Ở trong mấy đồ đệ, ta không yên lòng nhất đúng là ngươi rồi.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng lắc đầu.

- Bất quá cuối cùng cũng nên buông tay.

Tuổi thọ của mình cuối cùng có hạn, căn bản chống đỡ không đến một ngày Phong Tiêu hợp đạo kia, như lúc trước Cô Độc Bệ Hạ nói tuổi thọ của Kỷ Ninh, nếu không một chút phân tâm sống tạm liền khoảng một nghìn Hỗn Độn kỷ nguyên.

Nhưng trên thực tế Kỷ Ninh rất rõ ràng, Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo của mình chính là Kiếm Đạo Bản Nguyên, đạo này ảnh hưởng, đối với hồn phách cũng có hiệu quả nuôi dưỡng, để cho tốc độ Hồn Phách Chân Linh tán loạn cực kỳ chậm, thậm chí Đạo bất đồng hiệu dụng cũng bất đồng, như tu hành Thủy hành chi đạo bình thường năng lực bảo vệ tính mạng càng mạnh hơn nữa, bất tử thân cũng càng mạnh mẽ.

Như tu hành Hủy Diệt chi đạo, kiếm đạo... công kích sát phạt càng mạnh hơn nữa.

Đạo bất đồng, có tất cả am hiểu.

Tuy Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm Đạo rất lợi hại, thế nhưng chính là kiếm đạo, ở trên nuôi dưỡng hiệu dụng cũng không phải khoa trương. Bất quá Kỷ Ninh có một chút lực lượng Thanh Hoa Yên Vụ rất đặc thù. Đây là một loại lực lượng rất đặc thù, là Thanh Hoa động phủ Phủ Chủ Khải Chí Tôn bắt chước pháp môn tu luyện của Tây Tư tộc cuối cùng suy nghĩ ra, để cho Thần lực Pháp lực Tâm lực... hết thảy lực lượng tất cả đều có thể chuyển hóa thành Thanh Hoa Yên Vụ chi lực.

Nó đối với nuôi dưỡng Hồn Phách Chân Linh càng thần kỳ, cũng làm cho Chân Linh cường đại hơn.

- Nếu như tiếp theo, một mực không vận dụng lực lượng, tối đa có thể sống tám nghìn Hỗn Độn kỷ nguyên.

Kỷ Ninh nói thầm.

- Nếu vận dụng lực lượng, tuổi thọ sợ là phải giảm mạnh, nói không chừng ngay cả ba năm Hỗn Độn kỷ nguyên cũng không có.

...

Những ngày tiếp theo, Kỷ Ninh ở Thiên Thương Cung dạy bảo đồ đệ, sư đệ, sư muội, ngẫu nhiên cũng đi Tam Giới một chút.

Lúc hành tẩu ở trong Tam Giới, Kỷ Ninh lại chọn lựa một Thất đồ đệ, Thất đồ đệ chính là một Tổ Tiên, gọi Hồ Hạnh Đại Tiên, chính là một thảo mộc chi linh tu hành đắc đạo, phải biết rằng trải qua tuế nguyệt dài dằng dặc như thế phát triển, Tam Giới có nhiều Hỗn Độn Thế Giới như vậy, cường giả như mây, một Tổ Tiên hoàn toàn chính xác không coi vào đâu.

Hồ Hạnh Đại Tiên này càng là tính tình quái dị, yêu thích càng có chút giống hảo hữu Lữ Động Tân của Kỷ Ninh năm đó, ưa thích làm mai mối cho người ta.

Dắt chỉ đỏ, phối hợp một đôi...

Đồng thời nếu hắn gặp được không thích, thì là các loại đùa giỡn, thậm chí một ít nam nữ hắn ghét nhất ghép thành đôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua xls voi xlsx va xlsm xls xlsx xlsm, tieng anh anh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status