Mãng hoang kỷ

Chương 1630

- Tuy Thanh Dương tinh của ta có thể xé rách một đường hầm không thời gian, trong nháy mắt đến địa phương nào đó. Nhưng xé rách khoảng cách kỳ thực cũng có cực hạn, càng xa đánh đổi càng lớn. Đến cực hạn nhất định liền không cách nào vượt qua.

- Ta hiểu.

Kỷ Ninh cười nói.

- Nếu như không có cực hạn, e sợ lúc trước Tây Tư tộc có thể tùy ý xuất hiện ở các nơi trong Hỗn Độn Vũ Trụ.

- Mấy chục ức năm, liền mấy chục ức năm đi, cũng không coi là cái gì.

Kỷ Ninh tâm tình vô cùng tốt, tìm được Nữ Oa, lại biết Nữ Oa là Chúa Tể, Kỷ Ninh thật rất vui, một chuyện quan tâm nhất cuối cùng có hi vọng hoàn thành rồi.

Kỷ Ninh cùng Đạt Phong lãnh chúa ngồi đối diện nhau, Tô Vưu Cơ ở một bên rót rượu.

- Chủ nhân.

Tô Vưu Cơ bỗng nhiên nói.

- Ân?

Kỷ Ninh nhìn về phía Tô Vưu Cơ.

- Lần này chủ nhân đi Sí Dương Vực, ta cũng muốn đi theo.

Tô Vưu Cơ nói, nàng minh bạch sau khi Kỷ Ninh hợp đạo thất bại tuổi thọ có hạn, nói không chừng sau một ít chém giết tuổi thọ sẽ kịch liệt tiêu hao, nàng muốn ở trong cuộc sống cuối cùng của Kỷ Ninh... Nhiều cùng Kỷ Ninh một đoạn thời gian.

Kỷ Ninh do dự, cũng minh bạch tâm tư của Tô Vưu Cơ, gật đầu nói:

- Cũng tốt, bất quá ngươi muốn đi theo ta, hết thảy nghe ta mệnh lệnh.

Tô Vưu Cơ lập tức cười sáng lạn:

- Tốt.

- Lần này Bắc Minh Đạo Quân xuất phát, ta thôi phát Thanh Dương Tinh, trước tiễn đưa Bắc Minh Đạo Quân một đoạn?

Đạt Phong lãnh chúa có chút do dự.

- Ngươi dùng tất cả bảo vật, có thể thôi phát Thanh Dương Tinh bi9 bao nhiêu xa?

Kỷ Ninh nở nụ cười.

- Xé rách hư không chạy đi tiêu hao năng lượng rất nhiều! Từ Bí Ma Vực Giới đến Viêm Long Vực giới, khoảng cách tương đối gần, đối với ta tương đối nhẹ nhõm, nhưng nếu như làm vài trăm lần, bảo vật của ta liền tiêu hao hầu như không còn.

Đạt Phong lãnh chúa nói.

Kỷ Ninh kinh ngạc:

- Có thể có vài trăm lần? Không tệ a, không hổ là Đạt Phong lãnh chúa, bảo vật mà nhiều như vậy.

- Sợ cũng không kịp nổi Bắc Minh Đạo Quân.

Đạt Phong lãnh chúa cười nói.

- Cô Độc bệ hạ giết chóc tứ phương, ngang ngược cướp đoạt, tuy chọc rất nhiều địch nhân, nhưng bảo vật hoàn toàn chính xác nhiều hơn ta.

Kỷ Ninh cũng thừa nhận.

Cô Độc bệ hạ có một quân đoàn, lại ngang ngược cướp đoạt, giết Dị Vũ Trụ Chi Chủ thì có ba cái, tăng thêm lúc trước Cô Độc bệ hạ là được cả kho binh khí của Tây Tư tộc, những cái này hôm nay đều là của Kỷ Ninh rồi.

- Thanh Dương Tinh trả hết giá lớn, ngươi dốc hết bảo vật, chỉ sợ cũng chỉ chống đỡ vượt qua Vực Giới Phi Thuyền mấy ngàn vạn năm mà thôi.

Kỷ Ninh lắc đầu.

- Lần này tiến về Sí Dương Vực, cần mấy chục ức năm, tiết kiệm mấy ngàn vạn năm cũng không nhiều tác dụng lắm.

Tuy tuổi thọ của mình không dài, nhưng là dùng Hỗn Độn kỷ nguyên làm đơn vị.

Không dài, chỉ là so với Vĩnh Hằng Đế Quân, Đạo Quân mà thôi.

- Tạ ơn Bắc Minh Đạo Quân.

Đạt Phong lãnh chúa cảm kích, ở trước mặt đại năng có thể đơn giản giết hắn như Kỷ Ninh, hắn cũng nơm nớp lo sợ, dù sao trước kia hắn mưu toan đạt được Cầm Hỏa Thần của Kỷ Ninh.

...

Ngày hôm sau, Kỷ Ninh liền dẫn Cầm Hỏa Thần, Thanh Ma Chúa Tể, hộ vệ Bạch Dung, Tô Vưu Cơ, cưỡi lấy Vực Giới Phi Thuyền đi ra Viêm Long Vực giới, xuất phát Sí Dương Vực.

Trong bóng tối vô tận.

Thanh Ma Chúa Tể hỗ trợ khống chế Vực Giới Phi Thuyền, khống chế Vực Giới Phi Thuyền cực hạn khoảng cách tiến lên là có hai biện pháp, một loại là sử dụng Hỗn Độn Tinh Thạch đến bổ sung uy năng, một loại khác là Chúa Tể đại năng dùng pháp lực đến thôi phát! Nhưng này trọn vẹn mấy chục ức năm, mỗi ngày đều không ngừng chạy đi, lần lượt tiêu hao trên phạm vi lớn, muốn gom góp nhiều Hỗn Độn Tinh Thạch như vậy cũng rất khó.

Mà Chúa Tể, thì có thể pháp lực không ngừng khôi phục, hoàn toàn chịu đựng được Vực Giới Phi Thuyền tiêu hao.

- May mắn lần này có Thanh Ma.

Kỷ Ninh đứng ở đó, nhìn Hắc Ám vô tận ở ngoại giới.

- Ha ha.

Thanh Ma tươi cười, phảng phất như một đóa cúc hoa, một bộ khoa trương.

- Có thể cống hiến sức lực cho Bắc Minh Đạo Quân vĩ đại, đây chính là cơ duyên của ta, vinh hạnh của ta, các Chúa Tể khác quỳ cầu cũng không chiếm được cơ hội này. Chỉ cần Bắc Minh Đạo Quân vĩ đại ngươi hơi chút chỉ điểm ta, ta liền hưởng thụ vô cùng rồi.

- Cái này đơn giản.

Kỷ Ninh nhẹ giọng nói.

- Hắc hắc.

Thanh Ma cười hắc hắc.

- Cười thật khó xem.

Một bên Cầm Hỏa miệng lớn ăn lấy, liếc mắt nhìn Thanh Ma.

Thanh Ma mặt mo lạnh lẽo, chỉ vào Cầm Hỏa nói:

- Ngươi cái ăn hàng này, ta nịnh nọt chủ nhân của ta, liên quan gì tới ngươi?

- Ân?

Cầm Hỏa trừng mắt.

- Thanh Ma, chúng ta ra bên ngoài tỷ thí một chút?

- Nói giỡn với ngươi mà thôi.

Thanh Ma trở mặt cực nhanh, lại cười bồi. Kỳ thật mọi người ở chung thời gian lâu rồi, lúc mới đầu Thanh Ma Chúa Tể cũng không dám cùng Cầm Hỏa nói giỡn như vậy. Hiện nay cũng cãi nhau ầm ĩ... Mọi người đều tinh tường cá tính lẫn nhau.

Một bên Tô Vưu Cơ cười.

Hộ vệ Bạch Dung thì như trước một bức chất phác, vẫn đứng ở bên cạnh Kỷ Ninh.

- Tốt rồi, trên đường sẽ chỉ điểm ngươi, ngươi an tâm khống chế Vực Giới Phi Thuyền là được.

Kỷ Ninh nói.

Nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo, đạt tới cấp độ mới tinh, nhìn Đạo khác Kỷ Ninh lập tức cảm thấy đơn giản, cái gọi là mạnh như thác đổ đúng là đạo lý này! Hiện nay Kỷ Ninh ở Đạo khác, tuy không điên cuồng tu luyện, nhưng có thể ngẫu nhiên có một ít cảm ngộ, liền để cho cảnh giới ào ào tăng lên.

Cần biết lúc trước Ba Lâm Chí Tôn, lúc ở Chúa Tể, là hao phí thời gian rất lâu mới liên tiếp các Đạo, suy diễn đến cấp độ Chúa Tể.

Hôm nay Kỷ Ninh mạnh hơn nhiều Ba Lâm Chí Tôn lúc ở Chúa Tể, độ cao cảnh giới của hắn, có thể nói cùng Chí Tôn không kém bao nhiêu.

Chí Tôn, là nhất đạo sinh vạn đạo.

Kỷ Ninh, là thuần túy khống chế Kiếm đạo bổn nguyên, Kiếm đạo đơn thuần, hắn căn bản chính là Hỗn Độn Vũ Trụ đệ nhất nhân. Muốn suy diễn Thủy Hành chi đạo, Lôi Điện chi đạo, trận pháp chi đạo… đến Chúa Tể, nếu có đầy đủ thời gian, tự nhiên cũng không phải việc khó, chỉ là Kỷ Ninh tuổi thọ cuối cùng có hạn, căn bản không cách nào thỏa thích tìm hiểu Đạo khác.

- Chủ nhân cứ việc yên tâm.

Thanh Ma cười hắc hắc, hắn bất tri bất giác đã xưng Kỷ Ninh là chủ nhân rồi, thật sự là thực lực của Kỷ Ninh cao hơn hắn quá nhiều, lại để cho hắn không tiếp tục ngạo khí, có rất nhiều thần phục phát từ đáy lòng, hiện tại chỉ sợ có rất nhiều Chúa Tể nguyện ý đi theo Kỷ Ninh, Kỷ Ninh chỉ điểm một chút, chỉ sợ đối với Chúa Tể cũng là Đại Cơ Duyên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khu du lich van thanh, cho thue xe may Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status