Mãng hoang kỷ

Chương 1631

...

Thời gian trôi qua.

Đảo mắt liền hơn 39 ức năm qua đi, Kỷ Ninh chém giết Cô Độc bệ hạ, trong trữ vật pháp bảo thì có Tinh Đồ kỹ càng của Hỗn Độn Vũ Trụ! Đạt Phong lãnh chúa cũng dâng lên một phần Tinh Đồ mà hắn biết rõ! Tuy không cách nào ghi lại trọn cái Hỗn Độn Vũ Trụ, nhưng đại đa số địa phương đều đã có ghi lại.

Mà ở trên đường đi, Kỷ Ninh men theo Suy Diễn chi đạo, tìm ra con đường thích hợp nhất, ở trong một ít hỗn loạn thời không, tìm được đường đi thích hợp nhất.

Bất luận hoàn cảnh hiểm ác gì, đám người Kỷ Ninh đều đơn giản phá giải.

- Chủ nhân chủ nhân.

Thanh Ma nói.

- Phía trước là Hồn Phương Vực Giới, cũng là Vực Giới mà Khúc Lương Chúa Tể ước định cùng chúng ta tương kiến, hắn có lẽ ở Hồn Phương Hư Không Đại Hạp Cốc của Hồn Phương Vực Giới.

- Khúc Lương Chúa Tể?

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

- Hắn cáo tri tin tức Nữ Oa cho ta, ta thiếu nợ hắn một phần nhân tình, tự nhiên nên trả nhân tình.

- Hừ, tin tưởng hắn không dám đưa ra yêu cầu quá phận.

Thanh Ma hừ lạnh nói.

- Dám quá phận, ăn hết hắn!

Cầm Hỏa thì miệng đầy thịt dầu hô hào.

- Tốt rồi, hai người các ngươi đừng hồ đồ.

Kỷ Ninh nói.

- Đi gặp Khúc Lương Chúa Tể đi.

Vèo.

Chỉ một lát sau, Vực Giới Phi Thuyền liền đi tới Hồn Phương Hư Không Đại Hạp Cốc của Hồn Phương Vực Giới, đó là nơi rất kỳ dị, thời không vặn vẹo, thời không vặn vẹo tầng tầng lớp lớp, hình thành hư không đại hạp cốc mà mắt thường có thể thấy được. Ở chỗ sâu trong Đại hạp cốc đi thông một khu vực thần bí khác. Kia cũng là một hiểm địa cực kỳ nguy hiểm, là Thượng Cổ đại chiến tạo thành, ở chỗ sâu trong hạp cốc còn có rất nhiều di tích.

Bất quá đối với Kỷ Ninh mà nói, đã không quan tâm những di tích này rồi.

- Đến.

Trên hư không đại hạp cốc, đang có một người áo bào hồng đứng đấy, một mực ba ba nhìn chung quanh.

Nương theo một đạo thời không khe hở, một chiếc Vực Giới Phi Thuyền xuất hiện.

Người áo bào hồng lập tức đại hỉ nghênh đón, lúc này từ trong Phi Thuyền đi ra vài đạo thân ảnh, cầm đầu chính là một thiếu niên áo trắng lưng đeo thần kiếm màu đen, hắn ẩn ẩn có mảnh vỡ Chân Linh chậm rãi tiêu tán hóa thành hư vô, bên cạnh hắn là Bạch Dung lông xù cùng với nữ tử tuyệt mỹ. Ở bên cạnh còn có một lão đầu khô quắt cùng một Bàn tử tay cầm xương thịt.

Bàn tử kia đúng là Cầm Hỏa, hắn từ nhỏ ưa thích ăn, ăn một Vực Giới cũng dễ dàng, có thể thấy được sức ăn đáng sợ như thế nào.

Giờ phút này hắn liếc mắt nhìn người áo bào hồng.

- A.

Người áo bào hồng lập tức sợ tới run rẩy, trong tối tăm cảm thấy uy hiếp đáng sợ, hắn cũng biết Bàn tử kia là Hỗn Độn Nguyên Thú của Bắc Minh Đạo Quân trong truyền thuyết, giết Chúa Tể như hắn quả thực dễ dàng.

Bất quá Khúc Lương Chúa Tể cũng minh bạch, đáng sợ nhất không phải Hỗn Độn Nguyên Thú, mà là thiếu niên áo trắng đứng ở phía trước, thoạt nhìn không có uy hiếp gì kia.

- Khúc Lương, bái kiến Bắc Minh Đạo Quân.

Khúc Lương Chúa Tể cung kính hành lễ, quy củ, không dám có một tia chủ quan.

- Lần này đa tạ Khúc Lương Chúa Tể, để cho ta rốt cục biết được chỗ của Nữ Oa, nếu tìm không thấy, sợ là thân tử đạo tiêu, ta cũng sẽ tâm tồn tiếc nuối.

Kỷ Ninh cười nói.

- Ta nói rồi, ai trước nhất giúp ta tìm được, Bắc Minh ta liền thiếu nợ hắn một nhân tình... Khúc Lương Chúa Tể, không biết ngươi có sở cầu gì? Nếu như có thể làm được, ta sẽ hết sức giúp ngươi làm được.

Khúc Lương Chúa Tể tâm nhấc lên.

Thời khắc mấu chốt đến rồi!

Hắn dốc sức liều mạng như thế, thậm chí trả giá không nhỏ thuê Vực Giới phi thuyền, vì cái gì đây? Vì chính là một nhân tình này! Nếu như Bắc Minh Đạo Quân một chút chỗ tốt cũng không cho, ngươi cường đại trở lại, ai nguyện ý làm chân chạy cho ngươi?

Chỉ là Khúc Lương Chúa Tể cũng lo lắng, lo lắng mình đưa ra yêu cầu quá cao... Chọc giận vị Bắc Minh Đạo Quân này.

Nhân tình, cuối cùng chỉ là nhân tình.

Nếu như Khúc Lương Chúa Tể lại để cho Kỷ Ninh làm một sự kiện, thậm chí liều Chân Linh hoàn toàn tiêu hao hết, chỉ sợ Kỷ Ninh sẽ lập tức cự tuyệt. Cho nên ra yêu cầu, cũng phải có hạn độ, Khúc Lương Chúa Tể cũng có chút bồn chồn, bất quá hắn đã sớm làm quyết định, hắn tin tưởng Bắc Minh Đạo Quân sẽ không ra tay với hắn.

- Bắc Minh Đạo Quân.

Khúc Lương Chúa Tể cung kính nói.

- Ta thân là Chúa Tể, tu hành đến cấp độ Chúa Tể, đã không biết bao lâu... Ta giao hữu rất nhiều, trong hảo hữu trở thành Dị Vũ Trụ Chi Chủ cũng có mấy vị! Nhưng ta như trước chỉ là Chúa Tể, thực lực một mực khó có thể tiến thêm.

Kỷ Ninh nghe.

- Đạo Quân ngươi cũng biết, chúng ta cách Bát vực đã rất gần, tuy Chúa Tể tính toán cường đại, nhưng mạnh hơn Chúa Tể hoàn toàn chính xác có không ít.

Khúc Lương Chúa Tể tội nghiệp nói.

Kỷ Ninh cũng đồng ý điểm này, nơi này và quê quán mình mười sáu Vực Giới liên minh là bất đồng.

Bát vực...

Đó là địa phương tới gần Vũ Trụ Hỗn Độn bản nguyên nhất, ngoại trừ khó có thể tìm Vũ Trụ Hỗn Độn bản nguyên ra, Bát vực chính là địa phương trung tâm nhất của toàn bộ Vũ Trụ Hỗn Độn rồi! Chỗ đó bảo vật vô số, cường giả như mây. Cho nên đám đại năng ở Vực Giới chung quanh đều đi Bát vực mạo hiểm lưu lạc, cũng chết rất nhiều đại năng, nhưng cũng có thành công đạt được bảo vật.

Trong Bát vực, ngẫu nhiên sẽ có một tòa Dị Vũ Trụ xuất hiện, cũng sẽ có binh khí Tây Tư tộc,… như lúc trước Nữ Oa chỉ là Thế Giới cảnh, ngẫu nhiên từ Tam Giới đến Sí Dương Vực, ở Sí Dương Vực cũng nhặt được một kiện binh khí Tây Tư tộc, có thể thấy được Sí Dương Vực đặc thù, Sí Dương Vực là một trong Bát vực.

So sánh với đó, Viêm Long Vực giới cách bản nguyên cực kỳ xa xôi. Cái kia chính là góc biên giới, tỉ lệ Dị Vũ Trụ Chi Chủ thấp hơn nhiều, dù sao khoảng cách cũng quá xa xôi!

- Ngươi đến cùng có yêu cầu gì?

Kỷ Ninh nói.

Khúc Lương Chúa Tể cắn răng một cái nói:

- Bẩm Đạo Quân, ta muốn thực lực tăng lên tới cấp độ Dị Vũ Trụ Chi Chủ!

- A, thực có can đảm nói a!

Một bên Thanh Ma Chúa Tể cười lạnh.

Thực lực dựa vào ngoại lực đạt tới Dị Vũ Trụ Chi Chủ, thông thường có ba loại biện pháp, loại thứ nhất là khống chế một Dị Vũ Trụ! Nhưng mỗi một tòa Dị Vũ Trụ xuất hiện đều sẽ khiến tranh đoạt điên cuồng, tranh đoạt tàn khốc ngươi chỉ sợ cũng biết rõ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an bai tho song hay de hieu, giao an tra bai van so 6 ngan gon nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status