Mãng hoang kỷ

Chương 1655

- A.

Hắn phát ra gầm nhẹ, đỉnh đầu hắn có ba cây sừng cong uốn lượn, một đôi con mắt màu xanh nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh ở nơi xa.

- Rống...

- Đáng chết.

- Đều đáng chết.

Hắn phát ra một ít lời nói bản năng.

Quá lâu.

Từ sau lần chiến bại kia bị giam cầm ở chỗ này, bị đám Chí Tôn dốc hết thủ đoạn thi triển ra trận đồ phong cấm, dùng rất nhiều thủ đoạn tra tấn đáng sợ nhất vĩnh viễn kèm theo ở trên người, thậm chí bởi vì bị trận đồ trấn áp phong cấm, hắn còn không thể tự sát! Loại tra tấn này là không có phần cuối, trừ phi hắn lựa chọn cúi đầu, lựa chọn một con đường sỉ nhục...

- Đều đáng chết.

Hắn lẩm bẩm, một câu nói kia hắn nhắc vô số lần.

- Cả đám nhát gan sợ chết, cả đám không dám tới đây.

Hắn nhìn chằm chằm vào xa xa, trong con ngươi màu xanh tràn đầy sát khí, hắn thật sự rất muốn bóp chết những tạp trùng này! Thế nhưng những tạp trùng này quá cẩn thận, sau khi hắn bị phong cấm, phạm vi công kích tối đa ở chung quanh trăm vạn dặm, từ khi bị hắn thành công giết mấy cái, những tu luyện giả khác lại trốn đến trọn vẹn nghìn vạn dặm.

- Bái kiến Bắc Minh Đạo Quân.

Nơi xa những tu luyện giả kia hành lễ với Kỷ Ninh, mỗi cái rất cung kính.

- Hả?

Hắn bị hấp dẫn.

Bởi vì hắn đã cực kỳ lâu không có gặp được, loại tình cảnh một đám tu luyện giả đều cung kính hành lễ với đại năng nào đó rồi, thời điểm Sí Dương Vực chủ đến từng có đãi ngộ như vậy. Thời điểm Chí Tôn đến cũng có qua đãi ngộ này. Nhưng tu luyện giả khác là không thể nào có đãi ngộ như thế.

Bởi vì tu luyện giả nơi này, có rất nhiều Chúa Tể, có càng Dị Vũ Trụ Chi Chủ.

Nếu muốn để cho bọn chúng đều cung kính hành lễ, là rất khó!

- Bắc Minh Đạo Quân? Ô... này là Đạo Quân?

Hắn nghi ngờ.

- Đạo Quân, so với Đế Quân yếu hơn nhiều a, làm sao lại để cho nhiều tu luyện giả đại năng cung kính như vậy?

Tin tức Kỷ Ninh khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo, tuy trong tu luyện giả truyền bá rất nhanh, nhưng Tây Tư tộc Tôn chủ này bị giam cầm là hoàn toàn không biết gì cả.

- Hắn cho ta cảm giác.

- Không đúng.

- Không phải Đạo Quân bình thường.

Ánh mắt của hắn rơi vào trên người Kỷ Ninh.

- Hơn nữa hắn còn là một Đạo Quân Hợp Đạo thất bại? Ở trong văn minh của bọn hắn, một khi hợp đạo thất bại, vậy cũng chỉ có thân tử đạo tiêu. Một Đạo Quân Hợp Đạo thất bại, để cho bọn chúng cung kính như thế, hơn nữa cho ta cảm giác đặc thù như vậy, tựa hồ đủ để trở thành đối thủ của ta.

Trong lòng hắn đột nhiên nhấc lên cơn sóng gió động trời.

- Chẳng lẽ... Hắn...

- Không sai.

- Đây là một loại khả năng duy nhất!

- Một gã Đạo Quân, có thể làm cho nhiều đại năng cung kính như vậy, ngay cả Dị Vũ Trụ Chi Chủ cũng cung kính như thế. Lại để cho ta cảm giác được đủ để trở thành đối thủ. Hoàn toàn chính xác chỉ có một loại khả năng!

- Thời đại văn minh này...

Đôi mắt màu xanh của hắn bạo phát ra hào quang làm cho người ta sợ hãi.

- Rút cuộc đản sinh ra một tồn tại khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo?

- Bất quá may mắn, hắn là một Đạo Quân Hợp Đạo thất bại, tuổi thọ của hắn không lâu rồi, nếu không phiền toái liền lớn.

- Đạo Quân khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo?

Tây Tư tộc Tôn chủ này vẻn vẹn bằng vào một ít tình cảnh trước mắt, cũng rất nhanh suy đoán ra kết quả.

Thật sự là quá dễ đoán, Đạo Quân Hợp Đạo thất bại, cường đại đến siêu việt Dị Vũ Trụ Chi Chủ, chỉ có một loại khả năng... khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo! Chỉ một loại này!

- Ha ha, ra đời cái thứ nhất, chỉ sợ tương lai sẽ đản sinh ra cái thứ hai, ha ha, chúng ta rút cuộc thất bại sao? Thất bại tốt, thất bại tốt, đều đáng chết, đều đáng chết.

Hắn nói nhỏ, trong mắt lại càng thêm điên cuồng.

- Các ngươi liền ở lại đây, không cần tới gần.

Kỷ Ninh nói.

- Ta đi cùng vị Tây Tư tộc Tôn chủ kia tâm sự.

- Đạo Quân cẩn thận.

Phong Đồng lão tổ liền nói.

- Tây Tư tộc Tôn chủ kia tùy thời có khả năng ra tay, đừng nhìn hắn bị giam cầm, nhưng chung quanh trăm vạn dặm hắn đều có thể công kích.

Một bên Ngọc Hồng Đế Tôn nói:

- Phong Đồng, Sí Dương Vực chủ cũng không phải đối thủ của Đạo Quân, chớ nói chi là Tây Tư tộc Tôn chủ bị giam cầm này rồi, bất quá Đạo Quân, Phong Đồng hắn nói cũng có lý, nếu như Đạo Quân cùng Tôn chủ kia bởi vậy giao thủ, thật sự không đáng.

- Ha ha, cám ơn.

Kỷ Ninh cười gật đầu, đi tới hạch tâm Lĩnh Vực hỏa quang.

Đám người Nữ Oa, Tô Vưu Cơ, Thanh Ma đều nhìn, Cầm Hỏa Thần cũng do do dự dự không theo, đối với Tây Tư tộc Tôn chủ, trong lòng nó vẫn có chút mâu thuẫn.

******

Hỏa quang Lĩnh Vực, chung quanh súc tích uy năng Hỏa hành vô tận, về sau ở nơi trọng yếu phát ra công kích đáng sợ.

- Những công kích này, mỗi kích đều vượt qua Sí Dương Vực chủ toàn lực ra tay... Nhưng Tây Tư tộc Tôn chủ này lại có thể đơn giản kháng trụ, ta thấy thế nào, đều cảm giác thực lực của hắn có lẽ mạnh mẽ hơn Sí Dương Vực chủ. Nhưng ngoại giới lại công nhận, cấp độ của đám người Sí Dương Vực chủ là tương đương Tây Tư tộc Tôn chủ.

Kỷ Ninh vừa đi vừa nhìn, lòng tràn đầy nghi hoặc, bỗng nhiên ánh mắt ngưng tụ, chung quanh Tây Tư tộc Tôn chủ kia vạn dặm, là một trận đồ vô cùng phức tạp. Cái trận đồ kia mới là trụ cột trung tâm của toàn bộ hỏa quang Lĩnh Vực!

Mà làn da của Tây Tư tộc Tôn chủ kia, cũng có vô số trận đồ đồng dạng lạc ấn.

- Thật ác độc!

Kỷ Ninh vừa nhìn, hít sâu một hơi.

- Cái trận đồ này, người bố trí ở trên trận pháp vượt xa ta.

Kỷ Ninh nhìn.

- Hơn nữa trận đồ này có Hỏa hành, cũng có huyễn thuật, còn có Hác Ám chi đạo... rất nhiều thủ đoạn tra tấn, đều là trực tiếp nhằm vào Hồn Phách Chân Linh... Một trận đồ có thể bao hàm nhiều như vậy, chỉ sợ toàn bộ Hỗn Độn Vũ Trụ, cũng chỉ có Chí Tôn mới có thể làm được.

Chí Tôn là nhất đạo sinh vạn đạo.

Như Ba Lâm Chí Tôn, ngoại trừ Trảo chi đạo đạt tới Chí Tôn cảnh, vô số đạo khác tất cả đều là Chúa Tể cảnh! Trận pháp, huyễn thuật... mặc dù không có tu luyện qua, tất cả cũng đều là Chúa Tể cảnh. Tự nhiên có thể dùng rất nhiều ảo diệu ở trên trận đồ, lẫn nhau phối hợp lợi hại như vậy. Cái này luận thủ đoạn hình phạt tra tấn người, Chí Tôn cũng là mạnh nhất Hỗn Độn Vũ Trụ.

- Đến cùng có bao nhiêu hận ý, mặc dù chiến tranh chấm dứt, còn một mực tra tấn Tây Tư tộc Tôn chủ như vậy.

Kỷ Ninh nói thầm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như dau goi thao duoc, supperman rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status