Mãng hoang kỷ

Chương 1657

Nhưng giờ phút này Kỷ Ninh thật sự chấn kinh rồi, tâm cảnh cũng chấn động, Kiếm Tâm có chút bất ổn, dường như nhìn thấy chuyện gì đó tuyệt đối không thể nào.

- Cái này...

Kỷ Ninh không kịp nghĩ nhiều, bởi vì đôi bàn tay tăng vọt kia đã đánh tới.

- Oanh.

Kỷ Ninh vẻn vẹn một ý niệm trong đầu, chung quanh chính là Lĩnh Vực Kiếm Đạo Bản Nguyên trùng trùng điệp điệp hàng lâm, vô số kiếm quang che kín chung quanh, mỗi một đạo kiếm quang đều có được uy lực một kích toàn lực của Dị Vũ Trụ Chi Chủ, những kiếm quang kia nhanh chóng xảo diệu đi ngăn trở đôi bàn tay tràn ngập sát ý kia, tận lực ngăn trở ảnh hưởng.

Chỉ thấy đôi bàn tay kia, từng ngón tay chậm rãi thay đổi, thời không mơ hồ biến hóa.

Bành bành bành... mỗi một ngón tay đều đụng chạm lấy một đạo kiếm quang, trực tiếp chính diện nghiền ép!

Tây Tư tộc Tôn chủ hung hãn ra chiêu, uy lực cực kỳ mãnh liệt, nếu như Kỷ Ninh muốn vẻn vẹn bằng vào Lĩnh Vực Kiếm Đạo Bản Nguyên ngăn cản, nhất định phải bốn lạng đẩy ngàn cân, nhưng đối phương hiển nhiên ở trên cảnh giới không phải Sí Dương Vực chủ có khả năng so sánh, Kỷ Ninh ngăn trở cũng không thể chính thức thành công.

Xoẹt... đôi bàn tay kia tập kích đến trước người Kỷ Ninh, xuyên qua thân thể Kỷ Ninh xé mạnh.

Thân ảnh Kỷ Ninh hóa thành hư vô.

Ở phía xa bên ngoài trăm vạn dặm, xuất hiện thân ảnh Kỷ Ninh mặc áo trắng.

- Thật nhanh.

Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga đình chỉ đuổi giết, bởi vì giờ phút này Kỷ Ninh cách hắn, đã vượt ra phạm vi hắn công kích, trận đồ kia áp chế hắn, hắn vẻn vẹn chỉ có thể công kích xa như vậy mà thôi.

- Không hổ là Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo, tốc độ cũng có thể nhanh như vậy, thật sự là hâm mộ, nếu như ta cũng có thể khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo, như vậy sẽ tốt bao nhiêu.

Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga phát ra một tiếng thở dài.

- Kỳ thật ta biết, ta giết không được ngươi, cũng muốn tận lực tiêu hao tuổi thọ của ngươi. Đáng tiếc cũng không thể bức bách ngươi xuất kiếm.

Kỷ Ninh đứng ở bên ngoài trăm vạn dặm, khuôn mặt nghiêm túc:

- Tuy không có xuất kiếm, nhưng ta thi triển thân pháp, cũng tiêu hao một chút Thần lực.

Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo, luận độ cao là tương đương Chí Tôn.

Cho nên kỳ thật Kỷ Ninh cũng có rất nhiều thủ đoạn bất khả tư nghị, đây đều là thủ đoạn ở sau khi đạt tới cảnh giới nhất định tự nhiên có. Tựa như lúc trước Kỷ Ninh ở Tứ Bộ Đạo Quân, cảnh giới Kiếm đạo cao như vậy, liền tự nhiên có được thân thể Vô Ảnh. Kiếm đạo xuyên thẳng qua thời không, chém giết nhân quả... phương diện này cũng đạt tới thành tựu cực cao.

Đồng dạng.

Hôm nay rất nhiều thủ đoạn của Kỷ Ninh càng thêm không thể tưởng tượng nổi, nếu như không tiếc tiêu hao lực lượng mà nói, tốc độ của hắn có thể nhanh đến một tình trạng cực kỳ đáng sợ. Tựa như lúc trước giết Cô Độc bệ hạ, Kỷ Ninh từ đằng xa đi đến trước mặt Cô Độc bệ hạ, giết chết, Cô Độc bệ hạ cũng không kịp có bất kỳ ứng đối! Có thể thấy được tốc độ nhanh như thế nào.

Một kiếm trọng thương Sí Dương Vực chủ, Sí Dương Vực chủ căn bản không có cách nào khác ngăn!

Như xuyên thẳng qua thời không, hiện nay một kiếm của Kỷ Ninh xuyên thẳng qua thời không... Khoảng cách xa, thậm chí so với Thanh Dương Tinh xé rách thời không còn muốn xa! Đám Chí Tôn cũng có thể đơn giản xé rách cự ly siêu viễn thời không. Bất quá những thủ đoạn không thể tưởng tượng nổi này phải cần tiêu hao lượng lượng, Kỷ Ninh là cực kỳ keo kiệt.

Mỗi một điểm lực lượng tiêu hao đều là tuổi thọ, vừa rồi vẻn vẹn chẳng qua là thi triển thân pháp lui về phía sau một bước, lại để cho Tây Tư tộc Tôn chủ kia không gặp được, luận Thần lực tiêu hao tuy rất ít, nhưng vẫn là có một chút.

- Cái gì.

- Tây Tư tộc Tôn chủ xuất thủ với Bắc Minh Đạo Quân.

Nơi xa đám tu luyện giả khác, thậm chí một ít sinh mệnh kỳ dị chịu trách nhiệm trông coi đều kinh ngạc nhìn.

Tây Tư tộc Tôn chủ ra tay hung hãn đáng sợ như vậy, không biết vì sao, rõ ràng Sí Dương Vực chủ cùng Tây Tư tộc Tôn chủ thực lực là tương đương, nhưng nhìn đến Tây Tư tộc Tôn chủ ra tay... Cho bọn hắn cảm giác sợ hãi lại càng thêm lớn! Bọn hắn đã xem qua Tây Tư tộc Tôn chủ ra tay mấy lần, cũng có qua một ít tu luyện giả chết.

Bất quá Bắc Minh Đạo Quân tự nhiên không giống, vẻn vẹn một cái lui bước, đơn giản liền tránh được.

- Một phương toàn lực ứng phó, một phương phong thanh vân đạm. Bắc Minh Đạo Quân quả nhiên càng thêm lợi hại.

- Rất giỏi.

Những tu luyện giả kia âm thầm nói.

Mà Nữ Oa, Tô Vưu Cơ đều là cùng Kỷ Ninh quan hệ gần, trong nội tâm liền quýnh lên, tốc độ của Kỷ Ninh có thể nhanh như vậy, hiển nhiên là tiêu hao lực lượng.

- Vẻn vẹn làm cho ngươi thi triển một lần thân pháp mà thôi, lúc này mới tiêu hao bao nhiêu Thần lực? Chỉ sợ mười bước trăm bước, cũng miễn cưỡng bì kịp được một kiếm của ngươi a.

Thanh âm của Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga lạnh lùng nói.

Kỷ Ninh như trước vẻ mặt nghiêm túc, nhìn chằm chằm vào Tây Tư tộc Tôn chủ, phảng phất như muốn nhìn thấu Tây Tư tộc Tôn chủ.

Nhìn trọn vẹn mấy hô hấp, Kỷ Ninh mới nói:

- Vừa rồi trảo pháp của ngươi...

- Ha ha ha ha, ngươi đã nhìn ra?

Tây Tư tộc Tôn chủ nở nụ cười, cười điên cuồng.

- Ha ha, cũng thế, ngươi là tồn tại khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo, đương nhiên có thể nhìn ra.

- Nói cho ta biết.

Kỷ Ninh theo dõi hắn.

- Ha ha, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, ngươi không nhìn lầm.

Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga điên cuồng cười.

- Mặt khác ta sẽ không nói cho ngươi biết, ha ha, cho ngươi nóng vội, cho ngươi suy nghĩ nát óc, ha ha, thống khoái thống khoái, lại để cho tồn tại thứ nhất khống chế Vĩnh Hằng Chung Cực Chi Đạo của Hỗn Độn Vũ Trụ này nghĩ không thông như vậy, thật sự là thống khoái.

Kỷ Ninh nhíu mày.

- Trừ khi, ngươi hứa hẹn giết ta, để cho ta giải thoát. Ta liền hết thảy nói cho ngươi biết.

Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga nhìn Kỷ Ninh.

- Không có khả năng.

Kỷ Ninh lắc đầu.

Từ chứng kiến Tây Tư tộc Tôn chủ thi triển trảo pháp, lại càng cảm thấy sau lưng cất giấu đại bí mật, chỉ sợ đám Chí Tôn giam giữ những Tây Tư tộc Tôn chủ này là có một mục đích rất quan trọng.

- Vậy ngươi liền vĩnh viễn không biết.

Tây Tư tộc Tôn chủ Đa Ba Nga phẫn nộ nói.

- Ngươi nói, đám Chí Tôn có biết hay không?

Kỷ Ninh bỗng nhiên nở nụ cười.

- Ngươi...

Tây Tư tộc Tôn chủ khẽ giật mình.

- Ta sẽ hỏi thăm đám Chí Tôn, ở trước khi ta thân tử đạo tiêu, ta vốn cũng là muốn gặp lại Chí Tôn một lần.

Kỷ Ninh nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status