Mãng hoang kỷ

Chương 1664

- Hả?

Rất nhanh Kỷ Ninh liền cảm ứng được ở một nơi xa xôi, chỗ đó đang có từng cỗ ba động kỳ dị.

Đó là thời gian chấn động.

Thời gian chấn động vô cùng cuồng bạo, như Ma Đầu diệt thế đáng sợ, mong muốn thôn phệ hết thảy.

Điều này làm cho Kỷ Ninh âm thầm biến sắc, thời gian cũng có thể trở nên đáng sợ như thế?

Bất quá cỗ ba động này thời gian dần trôi qua liền khôi phục bình tĩnh, lại sau một lúc lâu, xa xa một đạo nhân ảnh bồng bềnh mịt mù mịt mù, ở trong Hỗn Độn Vũ Trụ Bản Nguyên rất nhanh liền đi tới nhà gỗ.

Bóng người yểu điệu kia dung mạo dùng thẩm mỹ của Kỷ Ninh đến xem cũng không tính rất đẹp, hình dạng của nàng ở Tam Giới mà nói có lẽ tính tương đối bình thường, mặt có chút mập mạp, ánh mắt ôn hòa, khí tức mênh mông cuồn cuộn, mang theo một chút thời gian chấn động. Thời gian ở chung quanh nàng nhu thuận như hài tử. Nàng chính là nữ Chí Tôn duy nhất trong toàn bộ Vũ Trụ Hỗn Độn Thiên… Thực Chí Tôn.

- Bắc Minh bái kiến Chí Tôn.

Kỷ Ninh nói.

Thiên Thực Chí Tôn đi vào trong nội viện, cười mỉm nhìn Kỷ Ninh nói:

- Thiên Thực bái kiến Bắc Minh Đạo Quân.

Song phương đều rất khách khí.

Bởi vì ở nháy mắt gặp nhau, đều có thể cảm nhận được cảnh giới của đối phương.

Kỷ Ninh có thể cảm giác được Vạn đạo Thời Gian Bản Nguyên của đối phương cường đại, mà Thiên Thực Chí Tôn đồng dạng có thể cảm nhận được Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo của Kỷ Ninh lợi hại. Bọn hắn xem như đi lộ tuyến bất đồng, nhưng hôm nay là đứng ở độ cao đồng dạng.

Thiên Thực Chí Tôn, thậm chí Chí Tôn khác, lúc trước bọn hắn đều là dung hợp mạnh nhất chi đạo, trước thành Chúa Tể! Về sau lại đột phá thành Chí Tôn.

Kỷ Ninh đi là Chung Cực Chi Đạo, về sau nắm trong tay Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo. Tuy nghiêm chỉnh mà nói vẫn là Vĩnh Hằng Đế Quân, nhưng cảnh giới hoàn toàn chính xác tương đương Chí Tôn rồi, vẻn vẹn khiếm khuyết ở trên chiều rộng. Nếu chiến đấu, uy năng công kích là không kém bao nhiêu, đương nhiên Kỷ Ninh hợp đạo thất bại, là không cách nào kéo dài chém giết.

- Bắc Minh, chúng ta đến trong phòng trò chuyện a.

Thiên Thực Chí Tôn nói xong, đẩy cửa phòng ra, cái nhà gỗ này rất mộc mạc, từng tấm ván gỗ lẫn nhau còn có khe hở, ở bên ngoài có thể rõ ràng chứng kiến hết thảy trong phòng.

Thiên Thực Chí Tôn ngồi trên mặt đất, trước mặt có một cái án.

Kỷ Ninh cũng ngồi xuống, trước mặt cũng có một cái án.

Trên bàn của song phương đều có một bình rượu trái cây, mùi rượu tràn ngập, để cho Kỷ Ninh hai mắt tỏa sáng, đây tuyệt đối là rượu trái cây tốt nhất hắn gặp được.

Tuy vẻn vẹn cách một cửa phòng, nhưng đám người Kỷ Ninh nói chuyện, bát đại Vực chủ, Cầm Hỏa Thần ở bên ngoài là căn bản nghe không được.

Kỷ Ninh nghe mùi rượu, kìm lòng không được rót cho mình một chén, trước nếm một ngụm, gật đầu tán thán nói:

- Hảo tửu, để cho hồn phách Chân Linh của ta cũng cảm thấy thoải mái dễ chịu, Chân Linh tán loạn cũng hơi chậm trong tích tắc.

- Đáng tiếc Chân Linh tán loạn không thể nghịch chuyển.

Đối diện Thiên Thực Chí Tôn cũng chậm rãi rót rượu, đồng thời có một tia tiếc nuối.

- Bằng không mà nói, văn minh tu luyện giả của chúng ta liền thật sự nhiều ra một đại năng. Hơn nữa đối với toàn bộ văn minh tu luyện giả chúng ta mà nói, sự hiện hữu của ngươi, so với nhiều ra một tên Chí Tôn còn trọng yếu hơn, dù sao ngươi là người thứ nhất chính thức nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo, chỉ tiếc...

- Muốn trách, chỉ có thể trách ta tu hành không đủ.

Kỷ Ninh cười nói.

- Nếu ta tu hành lợi hại hơn chút ít, liền có thể Hợp Đạo thành công rồi.

- Kgười khai tích đạo lộ, đều là khó khăn nhất.

Thiên Thực Chí Tôn nói.

- Bởi vì ở trước ngươi, chưa ai có thể nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo, cho nên không có kinh nghiệm gì đi theo, nếu có kinh nghiệm của tiền nhân, chỉ sợ ngươi có thể Hợp Đạo thành công rồi.

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Đúng vậy a.

Mình thật sự kém một ít, nhưng không nhiều, chỉ cần lúc mình Hợp Đạo có thể nhiều hơn mấy tháng thời gian nữa, chỉ sợ có thể phát hiện chỗ thiếu hụt, trực tiếp tìm ra Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo chính thức rồi.

Đáng tiếc bởi vì Kiếm Tâm viên mãn mình tiêu hao nhiều ba năm thời gian.

- Ha ha, cũng nên có người khai tích đạo lộ.

Kỷ Ninh cười nói.

- Có thể khai tích đạo lộ, cũng xem là tốt rồi.

Thiên Thực Chí Tôn cười gật đầu:

- Ta cũng là vừa biết rõ chuyện của ngươi không bao lâu, biết rõ ngươi ở Sí Dương Vực, ta liền lập tức để cho tám gã Vực chủ nhanh chóng tìm ngươi, lần này ta tìm ngươi, kỳ thật cũng là có một đại sự! Một đại sự chính thức liên quan đến toàn bộ văn minh tu luyện giả tồn vong cần ngươi hỗ trợ.

- Về văn minh tu luyện giả tồn vong?

Kỷ Ninh cả kinh.

Nghiêm trọng như vậy?

- Chẳng lẽ còn có gì có thể uy hiếp được văn minh tu luyện giả hay sao?

Kỷ Ninh nhịn không được nói.

- Có.

Thiên Thực Chí Tôn gật đầu.

- Ta đã vừa thông tri mấy vị Chí Tôn khác, mấy vị Chí Tôn khác sẽ mau chóng chạy đến. Đợi các Chí Tôn đều đến, sẽ cùng nhau nói chuyện này. Văn minh tu luyện giả chúng ta, có thể đản sinh ra một tồn tại nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo, cũng là phúc của chúng ta. Chỉ tiếc ngươi Hợp Đạo thất bại, như là Hợp Đạo thành công, vậy thì càng là đại hỉ rồi.

- Mấy vị Chí Tôn khác?

Kỷ Ninh có chút kinh ngạc.

- Toàn bộ văn minh tu luyện giả chúng ta, còn sống tổng cộng sáu vị Chí Tôn, có một vị trường kỳ tọa trấn Tây Tư tộc tộc địa. Tới không được, bốn vị khác đều sẽ chạy đến.

Thiên Thực Chí Tôn nói.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Sáu vị Chí Tôn, lần này chẳng khác gì là năm vị Chí Tôn muốn tụ tập ở nơi này cùng mình đàm luận.

Đủ trịnh trọng a.

...

Chỗ động phủ của Hồng Nhiên Chí Tôn.

Hồng Nhiên Chí Tôn trường kỳ bế quan ở trong tĩnh thất, trước người có một bộ kiện đặc thù lơ lửng, Hồng Nhiên Chí Tôn đang nghiên cứu suy nghĩ.

- Ân?

Hồng Nhiên Chí Tôn bỗng nhiên biến sắc.

- Cái gì!!!

Hai nhục tu trên đầu Hồng Nhiên Chí Tôn đột nhiên đều dựng thẳng tắp, con ngươi màu vàng trừng tròn xoe.

- Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo? Rốt cục có tu luyện giả nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo?

Hồng Nhiên Chí Tôn chấn trụ rồi.

- Gọi Bắc Minh... Ồ. Lần trước ta nhìn thấy tên tiểu tử kia không phải gọi Bắc Minh sao? Hắn lúc ấy cũng là Chung Cực chi đạo tầng thứ tư a. Tiểu gia hỏa này vậy mà nắm giữ Vĩnh Hằng Chung Cực chi đạo?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như angulation la gi nghia cua tu angulation la su lam thanh goc su tao thanh, antithesis la gi nghia cua tu antithesis la phep doi choi phan de su chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status