Mãng hoang kỷ

Chương 1674

Theo Phong Đồng lão tổ, Ngọc Hồng Đế Tôn mở miệng trước, mỗi người khác đều cung kính hành lễ. Kỷ Ninh trực tiếp xưng hô danh hào Ách Khổng, nhưng tu luyện giả bình thường phải kính úy xưng hô Hủy Diệt Chí Tôn. Hủy Diệt Chí Tôn danh khí còn rất lớn, dù sao cũng là sau Thượng Cổ đại chiến đột phá quật khởi, đám người Phong Đồng lão tổ tin tức linh thông cũng biết được danh hào Ách Khổng.

Ách Khổng Chí Tôn lạnh nhạt nói:

- Không cần khách khí, ta tiếp đó sẽ cùng các ngươi một đoạn thời gian, còn tự nhiên một chút cho thoải mái.

Nói là nói như vậy, nhưng ở đây ngoại trừ Kỷ Ninh, ai có thể dễ dàng? Ngay cả Cầm Hỏa Thần cũng úy úy súc súc.

- Ách Khổng Chí Tôn, chúng ta đi chỗ Dị Vũ Trụ trước sao.

Kỷ Ninh nói.

- Được, chúng ta đi.

Ách Khổng Chí Tôn tâm ý khẽ động, một cổ uy năng to lớn liền lôi cuốn lên toàn bộ Vực Giới Phi Chu, trực tiếp xé rách thời không, chỉ một cái hô hấp, liền ra khỏi Sí Dương Vực, đi tới một mảnh hắc ám. Sau đó lại lần nữa xé rách thời không, liền đến Tê Tượng Vực trong Bát vực.

Tốc độ này cực nhanh, để đám người Phong Đồng lão tổ, Nữ Oa từng cái âm thầm líu lưỡi.

Thời không phức tạp của Bát vực ở trước mặt Chí Tôn, hoàn toàn như đường bằng phẳng!

- Đó là Dị Vũ Trụ? Dị Vũ Trụ vô chủ?

Đám người Phong Đồng lão tổ, Thanh Ma Chúa Tể từng cái đột nhiên kinh hô lên, bọn họ rõ ràng thấy nơi xa đang có một viên tinh cầu đường kính trăm tỷ dặm.

Một viên tinh cầu to như vậy, mặt ngoài có một tầng mang mang, thời gian mơ hồ vặn vẹo, tán phát ba động cũng quỷ dị khó lường.

Dị Vũ Trụ, nội bộ xác thực hết sức lớn, không thua gì một tòa vực giới.

Nhưng nếu như từ bên ngoài quan khán, Dị Vũ Trụ lại không lớn! lúc Chí Tôn sáng tạo ra thậm chí chỉ như bàn tay, không có chủ nhân nắm trong tay, sẽ biến thành đường kính trăm tỷ dặm, khí tức cũng tùy ý như thế. Một ngày có chủ nhân luyện hóa, sẽ hoàn toàn bất đồng.

Bành.

- Lần này chúng ta phát hiện Dị Vũ Trụ cũng là một đại hỷ sự, chúng ta hà tất liều mạng như vậy, đánh nhau như thế, hai người các ngươi sợ rằng hợp lại tính mệnh cũng không có được, lúc này đây, tòa Dị Vũ Trụ này tạm thời nhường cho ta. Đợi đến lần sau, ta nhất định cấp cho ngươi! Đồng thời tất cả bảo vật của ta đều có thể tặng cho ngươi. Ngươi hà tất chấp nhất như thế?

Nơi xa trong hư không đang có năm đạo thân ảnh đang liều mạng.

- Ngươi thật không biết xấu hổ! Lần sau nhường cho ta? Ai biết lần sau là lúc nào, chúng ta tu hành lâu như thế, mới gặp phải cơ hội tốt như vậy, ta há có thể khiêm nhượng? Hoặc là, viên Dị Vũ Trụ này cho ta, hoặc là, cho ta đầy đủ bảo vật. Ngươi lấy ra chút bảo vật ấy đi đổi Dị Vũ Trụ, quả thực chính là chê cười!

Giết điên cuồng.

Bất quá song phương thực lực kém không lớn, ở lúc thực lực không kém nhiều, muốn giết chết bên kia là chuyện rất khó. Cho nên bất kỳ bên nào đều sẽ không dễ dàng chịu thua, bình thường đều giết đến thần lực pháp lực tiêu hao hầu như không còn mới dừng tay. Thậm chí giết đến sau cùng, chết mấy Chúa Tể cũng hết sức bình thường.

- Cầm Hỏa, bảo bọn họ dừng tay đi.

Kỷ Ninh cười phân phó nói, Ách Khổng Chí Tôn đứng ra ngăn cản có chút mất thân phận, tu luyện giả khác xuất thủ sợ rằng trong lúc nhất thời còn đe dọa không được.

- Vâng, chủ nhân.

Cầm Hỏa Thần lập tức tuân mệnh.

- Năm cái các ngươi, dừng lại cho ta!

Theo một tiếng hô mang tất cả thời không, một con đại điêu đắm chìm trong hỏa diễm xuất hiện, Cầm Hỏa Thần kiêu ngạo không gì sánh được nhìn chằm chằm mấy Chúa Tể kia, năm tên Chúa Tể ở nơi xa đang chém giết nhất thời sợ bắn lên, sắc mặt cũng thay đổi:

- Hỗn Độn Nguyên Thú?

Hỗn Độn Nguyên Thú muốn giết Chúa Tể, quá nhẹ nhõm.

Xôn xao.

Sau đó là một đám tu luyện giả từ trong Vực Giới Phi Chu đi ra, cầm đầu là Kỷ Ninh, Ách Khổng Chí Tôn, phía sau là Nữ Oa, Phong Đồng lão tổ, Ngọc Hồng Đế Tôn, Khúc Lương Chúa Tể….

- Cái này, cái này...

- Không phải đám người Phong Đồng lão tổ sao?

Vũ trụ Bát vực, đều cách Hỗn Độn Vũ Trụ Bản Nguyên rất gần. Năm tên Chúa Tể này cũng thoáng cái nhận ra Phong Đồng lão tổ, Ngọc Hồng Đế Tôn danh tiếng hiển hách, hai vị này đều là cấp số Dị Vũ Trụ Chi Chủ a. Bên cạnh Khúc Lương Chúa Tể vừa nhìn chính là Kim Y Đế Quân, đồng dạng cấp số Dị Vũ Trụ Chi Chủ. Đều có thể đơn giản giết bọn hắn.

Cầm Hỏa Thần, cũng có thể đồ giết bọn hắn.

Hơn nữa những thứ này còn không phải cầm đầu, hai vị cầm đầu kia... Một cái là thiếu niên áo trắng sau lưng thần kiếm màu đen, Chân Linh dường như tán loạn? Là một Đạo Quân Hợp Đạo thất bại? Một vị khác là nam tử hùng tráng, tuy khí tức tán phát không nhiều lắm, lại để cho bọn họ có sợ hãi run rẩy phát ra từ đáy lòng, bọn họ cho tới bây giờ không sợ hãi như thế.

- Chí Tôn!

Tuy bọn họ chưa từng thấy qua, nhưng trong nháy mắt thì có hiểu ra, chỉ sợ phải Chí Tôn mới kinh khủng như vậy a.

- Đạo Quân cùng Chí Tôn sóng vai đứng chung một chỗ, Hợp Đạo thất bại? Nhất định là Bắc Minh Đạo Quân trong truyền thuyết.

Năm vị Chúa Tể đứng ở đó, mỗi người trong lòng run rẩy, lúc này bọn họ ở đâu còn ý niệm cướp giật Dị Vũ Trụ trong đầu, bọn họ đã chấn động, cái này là cái đội ngũ gì a, thật là đáng sợ.

Kỷ Ninh lại âm thầm cảm thán, mấy Chí Tôn phong cách hành sự cũng bất đồng, như Hồng Nhiên Chí Tôn bình thường sẽ hoàn toàn thu liễm khí tức, Ách Khổng Chí Tôn hành sự thì tương đối bá đạo hơn nhiều.

- Thiên Thực cũng thật là, chọn một tòa Dị Vũ Trụ vô chủ, lại còn có tu luyện giả khác phát hiện.

Ách Khổng Chí Tôn cau mày lắc đầu, lấy tính tình cao ngạo của hắn là không nguyện gánh cái danh cướp giật Dị Vũ Trụ với hậu bối, lúc này phân phó nói.

- Bắc Minh, cho vị đồng hương kia của ngươi đi luyện hóa Dị Vũ Trụ này đi.

- Nữ Oa, đi thôi.

Kỷ Ninh nói.

- Ừ.

Nữ Oa cũng không cự tuyệt, bay về phía Dị Vũ Trụ.

- Năm người các ngươi.

Ách Khổng Chí Tôn cau mày nói.

- Dị Vũ Trụ này vốn không phải là của các ngươi, tòa Dị Vũ Trụ này các ngươi cũng đừng nghĩ, bất quá, mấy người các ngươi phát hiện cũng coi như hữu duyên, ta sẽ đưa các ngươi một phần cơ duyên, đi thôi.

Nói xong vung tay lên, một cổ uy năng trực tiếp lôi cuốn năm tên Chúa Tể đưa vào một thời không thông đạo, đưa đến một chỗ bảo địa mà Ách Khổng Chí Tôn biết được.

******
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như dan y khi con tre neu khong chiu kho hoc tap thi lon len chang lam duoc gi co ich, coo la gi sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status