Mãng hoang kỷ

Chương 1681

Đệ tử thân truyền cũng coi như có chút dụng tâm rồi.

Về phần mặt khác?

Có lẽ thiên tư cao, có lẽ có qua kỳ ngộ huyền bí, nhưng chuyện này không liên quan đến Kỷ Ninh, Kỷ Ninh chẳng muốn quản. Tựa như lúc trước Kỷ Ninh yêu nghiệt, cũng không có một Chí Tôn xuất hiện chỉ điểm Kỷ Ninh vậy, tu luyện giả cũng là có tư tâm.

Kỷ Ninh nhất định là nghĩ tất cả biện pháp dùng hết thảy bảo vật, cái gì Hợp Đạo Hỏa Vân Hoa… tận lực để cho nữ nhi của mình Hợp Đạo thành công, một khi thành công, Kỷ Ninh thậm chí còn sẽ ở trước lúc chết đi mời Chí Tôn khác giúp một việc, nếu nữ nhi của mình Hợp Đạo thành công, liền cho nữ nhi của mình một tòa Dị Vũ Trụ. Để cho nữ nhi của mình làm Dị Vũ Trụ Chi Chủ! Như lúc trước Hủy Diệt Thần Đình Chi Chủ khống chế Dị Vũ Trụ cũng thực sự không phải là ChúaTể.

Kỷ Ninh đối với cái này cho tới bây giờ không biết là hổ thẹn, nữ nhi của mình, đương nhiên phải có điểm không công bằng.

...

Ở Mạc Thương Vực Giới xa xôi, kỳ địa Đại Địa Tinh Thần, Kỷ Ninh đang ở trên ngôi sao này tu hành, Kỷ Minh Nguyệt, Kỷ Nhất Xuyên, Úy Trì Tuyết, Tô Vưu Cơ, Cầm Hỏa Thần, Bồ Đề, Phong Ma đều tạm thời rời Mạc Thương Vực Giới đi du lịch.

Sở dĩ bọn hắn đều không có dừng lại ở đây, là vì Đại Địa Tinh Thần cực kỳ đặc biệt.

Ngôi sao này rất rộng rãi, chừng trăm vạn ức dặm, là ngôi sao lớn nhất của cả Hỗn Độn Vũ Trụ. Kỳ thật nó là một cỗ Thổ Hành lực lượng vô cùng hùng hồn hội tụ hình thành thật thể! Lực lượng của nó hùng hồn thậm chí so sánh với toàn bộ Mạc Thương Vực Giới gộp lại! Nó trầm trọng bao la rộng lớn, thai nghén vạn vật, nhưng vì đại địa chi lực hùng mạnh mênh mông cuồn cuộn, tu luyện giả bình thường ở đây đều bị quấy nhiễu không có cách nào tu hành.

Chung quanh ngôi sao, còn có một tầng mây trôi thâm trầm.

Tầng mây này hùng hậu, ít nhất phải có lực lượng ChúaTể mới có thể xuyên thấu! Cho nên tu luyện giả ở đây cơ hồ tuyệt tích! Mặc dù vùng đất này thai nghén vạn vật, sinh trưởng ra rất nhiều sinh linh, cũng có rất nhiều nhân loại. Những nhân này từ nhỏ đều có chút cường tráng, thiên phú cũng khá cao, mỗi người đều đối với lực lượng đại địa có chút mẫn cảm, thậm chí trời sinh có thể điều khiển đại địa chi lực.

Thật ra bọn hắn không có cách nào tu hành! Bởi vì nơi này hết thảy Đạo khác đều tránh lui, coi như là Thổ Hành chi đạo cũng hoàn toàn nội liễm ở sâu trong lòng đất, khó có thể rình mò. Các Chúa Tể ở đây tìm hiểu cũng cảm thấy cố hết sức.

Cũng chỉ có Kỷ Ninh trình độ cực cao, có thể rình mò sâu trong lòng đất tìm hiểu huyền bí.

Các phàm nhân ở đây làm sao có thể đạp vào tu luyện chi lộ?

- Thổ Hành chi đạo cũng thành rồi.

Ở trong một sơn cốc, trước một gian nhà cỏ tranh, một thiếu niên áo trắng đang ngồi ở trên đồng cỏ tươi cười.

Hắn vươn hai tay.

Xôn xao, xôn xao, xôn xao, xôn xao, xôn xao.

Chung quanh một thanh kiếm lăng không hiện ra, tổng cộng năm chuôi kiếm.

Một thanh kiếm mặt ngoài có thủy quang lưu chuyển. Một thanh kiếm mang theo một tia kim quang, mũi kiếm vô cùng lợi hại. Một thanh kiếm mặt ngoài có hào quang xanh đậm lưu chuyển tràn ngập sinh cơ. Một thanh kiếm thì có thêm hỏa diễm vờn quanh, bạo liệt vô cùng. Cuối cùng một thanh kiếm mặt ngoài có ánh sáng màu vàng thâm trầm, mang theo trầm trọng chi ý.

- Thủy Hành Kiếm đạo, Kim Hành Kiếm đạo, Mộc Hành Kiếm đạo, Hỏa hành Kiếm đạo, Thổ Hành Kiếm đạo.

Kỷ Ninh gật đầu.

- Ngũ Hành nguyên vẹn, quả thật đối với hồn phách Chân Linh của ta lại có chút ít bổ ích.

Bất quá Kỷ Ninh cũng phát hiện, Đạo tăng lên, đối với hồn phách Chân Linh của mình trợ giúp càng ngày càng nhỏ.

Bởi vì mình sử dụng bảo vật đã rất nhiều, muốn tốc độ tán loạn lại giảm bớt tự nhiên càng ngày càng khó.

- Ta bây giờ dung nhập Lôi đình, Ngũ Hành, tổng cộng sáu Đạo vào trong Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo. Không Gian chi đạo... Đoán chừng cũng nhanh rồi.

Kỷ Ninh cũng cảm thấy áp lực, bởi vì quá trình Không Gian chi đạo dung nhập rõ ràng khó khăn, Không Gian chi đạo ở thật lâu lúc trước hắn liền tăng lên tới ChúaTể cảnh, nhưng dung nhập rất khó. Thời Gian chi đạo, Nhân Quả chi đạo… thì càng thêm không thấy, thời gian khẳng định phải dài hơn nhiều.

- Đại Tiên, cứu Tôn nhi của ta.

- Đại Tiên, van cầu ngươi, cứu Tôn nhi ta, chỉ cần có thể cứu Tôn nhi, ta cái gì cũng cam nguyện.

Thanh âm ẩn ẩn truyền đến.

Kỷ Ninh lông mày khẽ động nhìn ra phía ngoài, ánh mắt xuyên qua sơn cốc trở ngại, chứng kiến xa xa trên một vách đá đang có một lão giả tóc trắng xoá quỳ cầu xin.

Bởi vì toàn bộ Đại Địa Tinh Thần đều không có tu luyện giả, sơn cốc Kỷ Ninh tĩnh tu cũng không có làm ra trận pháp phức tạp cỡ nào, vẻn vẹn trở ngại người từ ngoài đến tiến vào là đủ.

- Tiểu oa nhi kia là ngươi?

Kỷ Ninh nhìn lão giả tóc trắng xoá, trong lòng lập tức khẽ động.

Ở hai trăm năm trước.

Có một tiểu oa nhi ở trên vách núi không cẩn thận ngã xuống, rơi xuống sơn cốc của Kỷ Ninh. Mặc dù cấm chế của Kỷ Ninh rất nhu hòa, nhưng một tiểu oa nhi phàm nhân ngã xuống, sợ cũng sẽ ngã chết. Kỷ Ninh lòng có nhận thấy, lúc này ra tay cứu được tiểu oa nhi, lúc ấy tiểu oa nhi liền dập đầu hô to Đại Tiên.

Từ đó, tiểu oa nhi lớn, về sau liền thường xuyên đến dâng tế phẩm bái Đại Tiên, để cho Kỷ Ninh dở khóc dở cười.

Hơn nữa hắn còn mang theo tử tôn hậu bối đến bái.

Kỷ Ninh chứng kiến lão giả tóc trắng xoá, liền phân biệt ra, là tiểu oa nhi lúc trước kia.

- Phàm nhân cả đời, vẻn vẹn trăm năm. Các ngươi mấy đời quỳ lạy ta, vừa vặn hôm nay ta tu hành trọn vẹn, cũng coi như có duyên phận a.

Kỷ Ninh vừa cất bước, liền đi tới trên vách núi.

Lão già tóc bạc vẫn còn quỳ hô hào, bỗng nhiên kinh ngạc nhìn trước mắt.

Trước mắt đang có một thiếu niên áo trắng đứng ở trước mặt hắn, khí tức mờ ảo, không giống phàm tục.

- Đại Tiên.

Lão già tóc bạc vô cùng kích động.

- Kính xin cứu Tôn nhi của ta.

- Tiểu tử này hôm nay cũng tóc trắng xoá rồi.

Kỷ Ninh cười cười.

- Tôn nhi của ngươi? Là hắn sao?

Kỷ Ninh liếc có thể nhìn thấu nhân quả trên người lão giả này, đã tìm được Tôn nhi của hắn.

Kỷ Ninh vươn một ngón tay.

Bên cạnh vách núi vốn tràn ngập sương mù khói trắng, bây giờ hiện ra hình ảnh, đó là trên một mỏ khoáng, một thiếu niên ngăm đen cường tráng đang ăn mặc rách rưới, lưng cõng khoáng thạch, hiển nhiên là thợ mỏ khai thác, chung quanh còn có vô số thợ mỏ khác. Bên cạnh còn có giám sát cầm roi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như ultraman tiga sieu nhan dien quang 1996 tap 1 nguoi ke thua anh sang vietsub full hd, ampli pioneer sa 8800ii bai nhat sin gia 1tr5 0392861825 chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status