Mãng hoang kỷ

Chương 1693

Kỷ Ninh đột nhiên quăng ánh mắt tới nền tảng vỡ vụn, hắn một mực cảm giác Hộ Đạo Lâu mang cho hắn uy hiếp, hiện tại ở trong nền tảng vỡ vụn, hắn cũng cảm thấy một cỗ uy hiếp bay lên.

Ở trong phạm vi nền tảng vỡ vụn, dần dần lộ ra một quái vật khổng lồ.

Nó vô cùng to lớn.

Có thân hình gần như mười vạn dặm, cái đuôi giống như Ngô Công, nửa người trên là nữ tử nhân loại, đầu lâu xinh đẹp đang nhắm mắt lại. Theo nền tảng chung quanh sụp đổ, cấm chế đổ nát, một cỗ lực lượng bắt đầu bốc lên ở trên người nàng.

Nàng mở mắt ra, trong đôi mắt có một tia mờ mịt, sau đó chính là sát ý vô tận.

- Rống...

Nàng mở cái miệng rộng, phát ra gào to rung trời.

Một cỗ chấn động đáng sợ tràn ra.

Sinh vật thấp bé trong Hộ Đạo Lâu tràn đầy điên cuồng nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh:

- Ta dựa vào hủy diệt Hộ Đạo Lâu, ta thả ra quái vật kia, ta sẽ chết, mà ngươi, cũng sẽ chết. Chung quanh trọn vẹn tam trọng không gian hành lang khóa, ngươi trốn cũng không kịp trốn, chỉ có thể nghênh chiến, ngươi một Đạo Quân Hợp Đạo thất bại, ngăn không được nó, nhất định sẽ chết trận. Ngươi chết, công lao này là của ta! Ha ha Hàaa...!

Ô...ô...n...g...

Sóng âm gào to ảnh hướng qua, sinh vật thấp bé điên cuồng cười thân thể run lên, sau đó liền hóa thành tro bụi, ngay cả một ít binh khí yếu chút cũng mai một.

Chấn động vô tận tràn ngập bốn phương tám hướng.

Kỷ Ninh biến sắc.

- Thật đáng sợ.

Đan Tôn Giả thì hoàn toàn bị uy thế của sinh vật khổng lồ này dọa sợ.

- Không nghĩ tới vận khí tốt như vậy, lần thứ nhất đối mặt Hộ Đạo Lâu, liền đụng phải quái vật bực này.

Sắc mặt Kỷ Ninh nghiêm trọng, từ chỗ Chí Tôn được đại lượng bí ẩn, đương nhiên biết sinh vật bị nhốt ở dưới Hộ Đạo Lâu là cái gì rồi.

Sóng âm gào to nhanh chóng truyền tới, không gian như gợn sóng xuất hiện rung động, dùng sinh vật khổng lồ kia làm trung tâm lan ra bốn phương tám hướng.

Sóng âm chi uy miễn cưỡng có thể trọng thương Chúa Tể cấp, so sánh với Lĩnh Vực Kiếm Đạo Bản Nguyên của Kỷ Ninh vẫn hơi chút chênh lệch chút ít, xa xa còn không có tới gần Kỷ Ninh, đã bị kiếm quang vô tận ngăn được.

- Quái vật kia là cái gì?

Đan Tôn Giả hỏi.

- Ở Tây Tư tộc tộc địa, có rất nhiều nguy hiểm đều bị phong cấm, những địa phương bị phong cấm này, có một chút chính là Hộ Đạo Lâu.

Kỷ Ninh nói.

- Hộ Đạo Lâu cũng có mạnh có yếu, Hộ Đạo Lâu của một Chúa Tể, cùng Hộ Đạo Lâu của một Tôn chủ, đương nhiên là hoàn toàn bất đồng. Chúng ta đụng phải tòa Hộ Đạo Lâu này kỳ thật không tính quá mạnh mẽ, nguyên chủ nhân của Hộ Đạo Lâu khẳng định không phải Tây Tư tộc Tôn chủ... Hộ Đạo Lâu có thật nhiều thủ đoạn, cự ly xa công kích, vây khốn địch, khoảng cách gần rất nhiều thủ đoạn... Đồng thời còn có thủ đoạn đồng quy vu tận.

- Đồng quy vu tận?

Đan Tôn Giả kinh ngạc.

- Hộ Đạo Lâu này, liền trấn áp một sinh mệnh kỳ dị.

Kỷ Ninh cười.

- Coi như là lúc trước Thượng Cổ đại chiến, văn minh tu luyện giả của chúng ta cũng vẻn vẹn đụng phải mười chín sinh mệnh kỳ dị. Không nghĩ tới ta hôm nay cũng đụng phải một con.

Trong nền tảng của Hộ Đạo Lâu trấn áp một sinh mệnh kỳ dị, là có chút hiếm, cho nên Kỷ Ninh mới tự giễu “vận khí” tốt.

Văn minh tu hành của đám người Kỷ Ninh là ở một Hỗn Độn Vũ Trụ khổng lồ. Mà văn minh Tây Tư tộc thì ở một Hỗn Độn Vũ Trụ khổng lồ khác, giữa hai Hỗn Độn Vũ Trụ là không gian vô tận, trong không gian vô tận còn có chút ít sinh mệnh khác, bọn chúng trí tuệ ngộ tính bình thường thấp chút ít, dù sao chỉ có sinh mệnh trong Hỗn Độn Vũ Trụ mới thật sự là sinh mệnh hoàn mỹ nhất, mới có thể cuối cùng đản sinh ra Chưởng Khống Giả khống chế một tòa Hỗn Độn Vũ Trụ.

Mà những sinh mệnh bên ngoài trong không gian vô tận kia, thì tương đối chênh lệch chút ít.

Nhưng bọn chúng rất nhiều trời sinh cực kỳ cường đại! Bởi vì trí tuệ ngộ tính thấp, nên càng thêm dễ dàng bị lợi dụng.

Như đám Chí Tôn đã từng đánh chết hai sinh mệnh kỳ dị so sánh với Chí Tôn là tới từ vô tận hư không.

Tây Tư tộc xâm lấn Hỗn Độn Vũ Trụ của đám người Kỷ Ninh chẳng những không có đạo uy gia trì, ngược lại còn bị bài xích áp chế! Cho nên mới cùng đám người Kỷ Ninh đấu khó khăn như vậy. Mà ở ngoại giới trong hư không vô tận... văn minh Tây Tư tộc không có bị bất luận áp chế bài xích gì, vậy thì mạnh hơn nhiều rồi, cho nên mới có thể bắt sống sinh mệnh kỳ dị.

- Sinh mệnh kỳ dị này, thực lực không tệ, xem chừng tương đương Tây Tư tộc Tôn chủ a.

Kỷ Ninh nói.

- Có thể so sánh Tây Tư tộc Tôn chủ, vậy làm sao bây giờ?

Trên mặt Đan Tôn Giả có lo lắng.

- Giao cho ta a.

Kỷ Ninh nói.

Sinh vật khổng lồ kia có chút đong đưa lấy nửa người dưới giống như Ngô Công, đầu lâu cực lớn nhìn về phía phương hướng Kỷ Ninh.

Bởi vì những Ngân Thân Kim Giác Thú kia, đều là phóng về phía Kỷ Ninh, Đan Tôn Giả.

- Giết, giết, giết.

Nàng phát ra gầm nhẹ.

- Có thể nói cho ta biết tên của ngươi không?

Kỷ Ninh mở miệng nói, thanh âm chấn động trực tiếp truyền lại đến bên tai sinh vật kia.

Trong ánh mắt nàng có điên cuồng bạo ngược nhìn chằm chằm vào phương hướng Kỷ Ninh, đột nhiên rống to, nửa người dưới hất lên, liền hóa thành nhất đạo lưu quang bay tới đám người Kỷ Ninh.

- Lại là một cái lâm vào điên cuồng, những sinh mệnh kỳ dị này bị bắt sống về, đều bị Tây Tư tộc cho làm cho điên rồi.

Kỷ Ninh lắc đầu, sinh mệnh cường đại như thế tuy nói trí tuệ ngộ tính thấp chút ít, thế nhưng không thể kém phàm tục người trưởng thành được, bây giờ lại tựa như tên điên.

Xôn xao.

Nàng tốc độ cao bay tới, tốc độ cực nhanh.

Kỷ Ninh mang theo Đan Tôn Giả đứng ở chỗ xa xa, thao túng vô số kiếm quang ngăn cản.

- Giết giết giết.

Lúc nàng bay qua một con Ngân Thân Kim Giác Thú ở gần nhất, trực tiếp duỗi tay, ngón tay trắng nõn đơn giản liền bóp lấy thân hình Ngân Thân Kim Giác Thú, Ngân Thân Kim Giác Thú tru lên giãy giụa. Nhưng ở trước mặt ngón tay trắng nõn lại như món đồ chơi, căn bản giãy giụa không ra, sau đó tay kia chỉa chỉa chỗ bụng kìm, thân hình Ngân Thân Kim Giác Thú lập tức lõm xuống, xuất hiện vết rách.

Tạch tạch tạch bành!

Một con Ngân Thân Kim Giác Thú cứ như vậy sống sờ sờ bị bóp chết!

Kỷ Ninh thấy thế nhướng mày:

- Lực lượng thật lớn.

Loại sinh mệnh kỳ dị đến từ bên ngoài Hỗn Độn Vũ Trụ này cũng là Tây Tư tộc chọn lựa ra, mỗi cái đều có được lực lượng hủy thiên diệt địa, từ xuất thủ có thể nhìn ra nàng so với Cầm Hỏa Thần còn cường đại hơn. Thậm chí cao cấp nhất có thể so sánh Chí Tôn.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như nhung nang rapper vo cung ca tinh cua vpop, 10 phim tet 2021 dang xem nhat viet nam học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status