Mãng hoang kỷ

Chương 1695

- Nếu như là Hộ Đạo Lâu của Tây Tư tộc Tôn chủ... Vậy thì đáng sợ hơn nhiều.

Kỷ Ninh cảm khái.

- Bất quá nơi đây cuối cùng là bên ngoài Tây Tư tộc tộc địa, Hộ Đạo Lâu của đám Tây Tư tộc Tôn chủ hầu như đều ở bên trong hạch tâm.

- Tộc địa hạch tâm?

Đan Tôn Giả liền hỏi.

- Ta đến Tây Tư tộc tộc địa rất nhiều lần, thấy thời không có chút hỗn loạn, tổng cảm giác còn có rất nhiều nơi chưa từng dò xét.

- Kia không phải địa phương tu luyện giả có khả năng mạo hiểm xông loạn.

Kỷ Ninh nói.

Biết bí mật chính thức của Thượng Cổ đại chiến, là cực nhỏ.

Đám người Đan Tôn Giả cũng không biết, bản thân Đan Tôn Giả nàng điên cuồng ở Tây Tư tộc tộc địa mạo hiểm, mới mơ hồ cảm giác được một ít bí mật.

Nhưng tộc địa hạch tâm... Là ngay cả đám Chí Tôn của văn minh tu luyện giả cũng không nguyện đơn giản xông vào đấy.

Ầm ầm...

Kỷ Ninh bay đến trước toà nhà hình tháp, Lĩnh Vực Kiếm Đạo Bản Nguyên bắt đầu khởi động, lực lượng cường đại khống chế những mảnh vỡ kia, bắt đầu cẩn thận xem xét tháp lâu này.

- Cái đồ chơi này không tệ.

Kỷ Ninh ở trên đỉnh toà nhà hình tháp tháo xuống một vật thể hình cầu màu đỏ sậm, vật thể hình cầu chính là vật trước đó phát ra hào quang đáng sợ kia.

- Tiêu hao đủ nhiều năng lượng súc tích ở trong đó, có thể phát ra một kích uy lực rất mạnh.

Kỷ Ninh cười nói.

- Cũng xem là binh khí Tây Tư tộc tốt, Đan sư phó, Thanh Ma, các ngươi cũng giúp hủy đi, hủy sạch sẽ Hộ Đạo Lâu này.

- Hắc hắc, ta đến ta đến, chủ nhân, đến lúc đó ngươi ban cho ta một kiện không nhìn trúng a.

Thanh Ma mày dạn mặt dày nói.

- Xem tâm tình của ta đi.

Kỷ Ninh cười nói, đối với Thanh Ma da mặt dày, Kỷ Ninh sẽ không tùy tiện như tâm ý của hắn.

- Từ trước tới giờ chưa từng gặp qua Hộ Đạo Lâu, ngay cả tên Hộ Đạo Lâu cũng là nghe Bắc Minh ngươi nói.

Đan Tôn Giả cũng tràn ngập hiếu kỳ, về sau Kỷ Ninh đối mặt những nguy cơ kia, thậm chí cùng sinh mệnh kỳ dị chém giết, để cho Đan Tôn Giả minh bạch, lần này nàng chọn trúng di tích Tây Tư tộc không giống mấy lần trước.

Lúc trước nàng đụng phải di tích đều là không có chủ nhân, nhưng lần này, là có người khống chế.

Cho nên nếu như không có Kỷ Ninh, lần này nàng liền thật sự chết rồi.

- Bành.

Oanh.

- Xoẹt.

Kỷ Ninh, Đan Tôn Giả, Thanh Ma tâm tình sung sướng tháo dỡ lấy Hộ Đạo Lâu, từ đó tháo dỡ ra một ít binh khí Tây Tư tộc có thể sử dụng, có chút là không có cách nào dùng.

Hộ Đạo Lâu, vốn là cường giả Tây Tư tộc ghép rất nhiều binh khí vào trong đó, thậm chí có chút ít binh khí còn có thể tinh diệu phối hợp, phát huy ra uy lực cực kỳ cường đại.

Lần này Kỷ Ninh căn bản không có tiến vào Hộ Đạo Lâu, cho nên rất nhiều vũ khí cường đại trong Hộ Đạo Lâu không thể triển khai tác dụng! Về phần cách mười ức dặm muốn giết Kỷ Ninh? Những binh khí này cũng là làm không được, công kích mau nữa, bay mười ức dặm, cũng có đầy đủ thời gian để cho Kỷ Ninh đơn giản tránh qua. Cũng chỉ có chút ít Dị Vũ Trụ Chi Chủ không cách nào né tránh mà thôi.

- Không tệ.

- Món này còn nguyên vẹn.

- Cái đại chùy này, uy lực thật là dọa người.

Ba người Kỷ Ninh tháo dỡ, Thanh Ma cùng Đan Tôn Giả ngẫu nhiên còn dùng thử một chút.

Đan Tôn Giả khá tốt, nàng dù sao cũng lần lượt mạo hiểm, bản thân thì có vài kiện binh khí Tây Tư tộc. Mà Thanh Ma là căn bản không có binh khí Tây Tư tộc, coi như là trước dùng xiềng xích trấn áp kia cũng là Kỷ Ninh tạm thời cho hắn dùng, chưa nói tặng hắn.

Hao tốn trọn vẹn hơn nửa canh giờ, mới hủy toàn bộ Hộ Đạo Lâu không còn một mảnh, rất nhiều vụn vặt căn bản không có cách nào dùng, đám người Kỷ Ninh cũng không hiểu tác dụng.

Binh khí Tây Tư tộc có thể sử dụng tổng cộng hai mươi mốt kiện, công năng không giống nhau, có chút vẫn là dùng để dò xét.

- Nhiều binh khí như vậy.

Thanh Ma có chút hưng phấn.

- Một tòa di tích lại nhiều bảo bối như vậy.

Đan Tôn Giả cũng có chút vui vẻ.

- Chỉ những thứ này?

Kỷ Ninh có chút thất vọng.

- So với ta đoán trước ít hơn nhiều, ngay cả một kiện đồ chơi chính thức cũng không có.

Như Đạt Phong lãnh chủ Thanh Dương Tinh, như Thành lũy Tam Giới dùng để phòng ngự, như Hầu Ngũ Thành trong Sí Dương Vực, như chiến thuyền của Sí Dương Vực chủ,… những thứ này cũng coi là đồ chơi lớn.

Mà Kỷ Ninh tháo dỡ nhiều như vậy, lấy được bảo bối tuy nhiều, nhưng một kiện đồ chơi lớn cũng không có, toàn bộ cộng lại chỉ sợ mới miễn cưỡng so sánh một viên Thanh Dương Tinh.

- Không tệ rồi.

Đan Tôn Giả nói.

- Không, dựa theo Chí Tôn ghi chép, coi như là một tòa Hộ Đạo Lâu nguyên vẹn tương đối bình thường, cũng không chỉ chừng này.

Kỷ Ninh nói.

- Ta trước liền suy đoán Hộ Đạo Lâu nguyên chủ nhân đã vụng trộm ly khai, hiện tại càng thêm xác định. Đích thị là nguyên chủ nhân kia mang đi một ít bảo bối trân quý nhất của Hộ Đạo Lâu. Chỉ có lắp đặt ở trên Hộ Đạo Lâu không có cách nào hủy đi hắn mới lưu lại.

Đan Tôn Giả nghi hoặc chỉ vào những giáp khải mà sinh vật thấp bé chết đi lưu lại:

- Tây Tư tộc chết đi kia, không phải nguyên chủ nhân?

- Xem chừng không phải.

Kỷ Ninh nói.

- Sinh mệnh kỳ dị vẻn vẹn gầm lên giận dữ, liền rống hắn tan thành mây khói. Thực lực của hắn có lẽ không đến Chúa Tể cấp! Đan sư phó ngươi có chỗ không biết, ở Tây Tư tộc, có thể kiến tạo Hộ Đạo Lâu, thấp nhất cũng là Chúa Tể. Nói cho đúng là trong Chúa Tể chỉ có số rất ít mới có tư cách xây dựng.

Nếu như là ở gia hương của Tây Tư tộc, Vĩnh Hằng Đế Quân yếu chút cũng sẽ kiến tạo Hộ Đạo Lâu thuộc về mình.

Nhưng bọn hắn đây là xâm lấn!

Xâm lấn Hỗn Độn Vũ Trụ của đám người Kỷ Ninh, ở đây kiến tạo Hộ Đạo Lâu quá khó khăn, hơn nữa Hộ Đạo Lâu yếu cũng không có ý nghĩa, cho nên ít nhất cũng là một ít nhân vật cực hạn trong Chúa Tể, còn có Tây Tư tộc Tôn chủ mới kiến tạo Hộ Đạo Lâu, trở thành cứ điểm để cả đám dùng để giết chóc tu luyện giả.

- Thanh Ma, đi, luyện hóa mở ra Động Thiên Pháp bảo còn sót lại, xem trong Động Thiên Pháp bảo của nó có vật gì không.

Kỷ Ninh nói.

- Vâng.

Thanh Ma vô cùng nghe lời, nhanh chóng đi tới bắt đầu luyện hóa.

Hắn bây giờ ở trước mặt Kỷ Ninh là hết sức ân cần nhu thuận, một là Kỷ Ninh hoàn toàn chính xác cường đại, thứ hai là muốn Kỷ Ninh có thể chỉ điểm nhiều hơn, ba chính là nếu như có thể được Kỷ Ninh cao hứng ban một kiện bảo vật của Tây Tư tộc thì càng thêm may mắn rồi.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như gia dinh la so 1 phan 2 tap 4 full, tcc giai tich chuong 1 _p1 20 gioi han ham so cac dang vo dinh co ban cac ky thuat tinh gioi han rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status