Mãng hoang kỷ

Chương 1715

- XÍU...UU!.

Một xiềng xích bay về phía Kỷ Ninh, nhưng ở trên nửa đường đã bị ánh sáng hơi mờ đánh trúng, lăn lộn ngã xuống một bên.

Hiển nhiên ánh sáng hơi mờ này là chẳng phân biệt được địch ta.

Bản thân thành lũy có rất nhiều công kích vây công Kỷ Ninh, nếu phối hợp hoàn mỹ, sẽ không hình thành quấy nhiễu. Nhưng ba gã Đế Quân kia ra tay... lại rất khó tránh đi những ánh sáng hơi mờ này.

- Đáng chết.

Ba gã Đế Quân bực bội sắp điên rồi.

Lại gấp cũng vô dụng, Kỷ Ninh như trước nhanh chóng tới gần, theo Phong Chi Kiếm đạo, Lôi điện Kiếm đạo của hắn phối hợp càng thêm hoàn mỹ, những công kích này đều không thể dính vào người rồi. Coi như ba gã Đế Quân kia dốc sức liều mạng muốn quấy nhiễu Kỷ Ninh, chợt có một lần tập kích tới gần Kỷ Ninh, đối với Kỷ Ninh cũng là một chút uy hiếp cũng không có.

Mười ức dặm, chín trăm triệu dặm, tám trăm triệu dặm...

Kỷ Ninh cùng thành lũy khoảng cách càng ngày càng gần.

Đám Chúa Tể Đế Quân trong thành lũy càng ngày càng gấp, bởi vì bọn hắn biết rõ, khi Kỷ Ninh đến thành lũy, cũng chính là thời điểm bọn họ chết.

- Trốn ah.

Khi Kỷ Ninh cách thành lũy 200 triệu dặm, đám Chúa Tể Đế Quân trong thành lũy liền hỏng mất, bọn hắn không ôm hi vọng ngăn cản Kỷ Ninh chút nào nữa rồi.

Ầm ầm...

Toàn bộ thành lũy đều hóa thành lưu quang nhanh chóng phi độn, đồng thời thành lũy cũng phóng thích Thời Không áp chế, bắt đầu muốn xuyên thẳng qua hư không chạy thoát.

- Các ngươi cho rằng trốn được?

Trong nháy mắt thành lũy chạy trốn, những ánh sáng hơi mờ kia tất cả đều biến mất, Kỷ Ninh rốt cuộc không còn trở ngại, lập tức đến mặt ngoài thành lũy, tay của hắn chạm đến tường ngoài của thành lũy.

- Độn.

Kỷ Ninh tiêu hao một tia pháp lực, điều khiển Đạo uy bao khỏa bản thân, thi triển ra độn thuật.

Lập tức tường ngoài của thành lũy phảng phất như dòng nước ôn hòa bao trùm Kỷ Ninh, Kỷ Ninh đơn giản xuyên thấu, đi tới trong thành lũy.

Trong thành lũy kia, đám Chúa Tể Đế Quân mỗi người đều lộ ra vẻ tuyệt vọng.

- PHỐC.

Một đạo kiếm quang gào thét xuyên qua, lúc này có hai gã Đế Quân toi mạng.

- Buông tất cả bảo vật, người thúc thủ chịu trói, tạm thời tha cho ngươi các ngươi một mạng.

Kỷ Ninh nói.

- Ah, tha cho chúng ta một mạng?

Những Chúa Tể Đế Quân kia có một ít kinh ngạc, lúc trước Kỷ Ninh tùy ý đuổi theo giết bọn hắn, thậm chí sau khi tiến vào thành lũy lập tức liền chém giết hai gã Đế Quân, đã sớm để cho bọn hắn hoảng sợ khó có thể bình an rồi.

Kỷ Ninh cau mày nói:

- Xem ra các ngươi không muốn sống, muốn chết ah.

- Muốn sống muốn sống.

- Chúng ta muốn sống.

Những Chúa Tể Đế Quân kia cực kỳ gọn gàng linh hoạt buông tất cả binh khí bảo vật của Tây Tư tộc ra, mỗi người ngoan ngoãn đứng ở một bên.

Kỷ Ninh vung tay lên liền thu hồi toàn bộ bọn hắn, về sau lại lần nữa vung tay thu bảo vật, động thiên pháp bảo.

- Những hậu duệ Tây Tư tộc này, kỳ thật cũng là sinh linh của Hỗn Độn Vũ Trụ chúng ta, hi vọng, bọn hắn đừng tuyệt đối trung thành với Tây Tư tộc.

Kỷ Ninh nói thầm, vừa tới Ngục giới, Kỷ Ninh vì tận lực giảm bớt số lượng địch nhân, tự nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình. Nhưng bây giờ đã giết tiến vào thành lũy, Kỷ Ninh cũng sẽ không tùy tiện mở sát giới.

Trong những địch nhân này, có hai Đế Quân, Kỷ Ninh liếc có thể cảm ứng ra, bọn hắn bị lực lượng Hỗn Độn Vũ Trụ ẩn ẩn bài xích, tự nhiên là Tây Tư tộc chính thức. Những Chúa Tể Đế Quân khác kỳ thật đều là hậu duệ của Tây Tư tộc! Chính là ở Hỗn Độn Vũ Trụ này sinh trưởng.

Kỷ Ninh thu hồi thành lũy khổng lồ, lại thu 36 thạch trụ, tâm tình rất tốt.

- Đánh bại bọn Chúa Tể Đế Quân này, phá giải thành lũy, ta sử dụng lực lượng ngược lại là không nhiều lắm.

tâm tình của Kỷ Ninh rất tốt, lúc trước thi triển ra Phong Lôi kiếm quang phi độn tránh né, loại phi độn này tiêu hao lực lượng so với lúc chém giết một kiếm toàn lực là kém rất nhiều, Kỷ Ninh phi hành lâu như vậy, chỉ sợ tiêu hao miễn cưỡng so sánh một kiếm.

Tiến vào thành lũy tiêu hao cũng rất ít.

Vẻn vẹn tiêu hao bực này liền thành công phá vỡ trở ngại, tâm tình của Kỷ Ninh đương nhiên tốt, hắn xuyên thẳng qua hư không đến một chỗ khác, nghiêng nhìn đám Chúa Tể Đế Quân khác.

- Ân?

Kỷ Ninh có một ít nghi hoặc nhìn phía xa.

Một mắt nhìn đi, xa xa có từng tòa cung điện, cung điện trung tâm to lớn nhất, bên cạnh chính là vụn vụn vặt vặt các loại tiểu cung điện uốn lượn nhấp nhô, tạo thành dãy cung điện khổng lồ. Toàn bộ dãy cung điện, Kỷ Ninh ẩn ẩn cảm thấy khí tức của đám Chúa Tể Đế Quân, có trọn vẹn vượt qua hai mươi vị Chúa Tể Đế Quân phân tán ở trong dãy cung điện.

- Cung điện này cho ta cảm giác, so với thành lũy lúc trước còn nguy hiểm hơn.

Kỷ Ninh cũng có chút cảm giác run sợ, hắn biết trong tối tăm cảm giác uy hiếp là không sai.

- Nhìn một ít bố cục của dãy cung điện, tựa hồ là một trận pháp cực kỳ khổng lồ.

Mặt đối với trận pháp, Kỷ Ninh cũng có chút kiêng kị.

- Không gấp.

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi xuống.

- Trước hảo hảo tìm hiểu Phong Chi Kiếm đạo, Lôi điện Kiếm đạo một phen đã.

Lúc trước một phen cực hạn phi hành, để cho Kỷ Ninh cảm giác... Phong Chi Kiếm đạo, Lôi điện Kiếm đạo có thể dung nhập càng sâu.

Tựa như Thời Gian Kiếm đạo, Không Gian Kiếm đạo, ở trong kế hoạch của Kỷ Ninh, hẳn là có thể lại hoàn mỹ kết hợp thành công Thời Không Kiếm đạo.

Bây giờ Kỷ Ninh cảm giác Phong Chi Kiếm đạo, Lôi điện Kiếm đạo cũng có thể hai bên hoàn mỹ kết hợp, hình thành Phong Lôi Kiếm đạo.

- Có lẽ có chút ít thu hoạch ngoài ý muốn.

Lúc này Kỷ Ninh nhắm mắt lại, Lĩnh Vực Kiếm Đạo Bản Nguyên mênh mông cuồn cuộn bao phủ khắp nơi, bắt đầu tu hành.

Kỷ Ninh khoanh chân mà ngồi, từng sợi gió đang gào thét chung quanh, khi thì hội tụ thành cuồng phong, từng đạo lôi điện cũng ở trong cuồng phong lập loè.

Mỗi năm đi qua.

Các Chúa Tể Đế Quân trong bầy cung điện có chút nóng lòng khó nhịn.

- Vị Đạo Quân này như thế nào còn không ra tay?

- Vào lúc này vẫn còn có rảnh rỗi tu luyện?

Trong nội tâm các Chúa Tể Đế Quân cũng có chút hốt hoảng, Kỷ Ninh càng bình tĩnh, bọn hắn càng sợ.

Cũng không phải bọn hắn đạo tâm yếu, mà là trước kia chiến tích của Kỷ Ninh hoàn toàn chính xác đáng sợ.

- Chư vị, trận pháp này của chúng ta có thể ngăn trở Đạo Quân áo trắng sao? Trước đó thành lũy cũng là Diệt Sơ Cấp, lại bị Đạo Quân áo trắng đánh bại đơn giản, tuy trận pháp này của chúng ta cực kỳ huyền diệu, uy lực cũng rất lớn. Nhưng ở trước mặt vị Đạo Quân áo trắng này nói không chừng dễ dàng liền phá giải, như vậy chúng ta liền thảm rồi.

Có Đế Quân lo lắng.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như bien hai thinh, dam sen kho Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status