Mãng hoang kỷ

Chương 1732

- Vâng.

Lão già tóc bạc liền kích động đáp.

- Được rồi.

Sáu kiếm linh cũng rấ vui sướng, khứu giác pháp bảo chi linh của chúng vô cùng chính xác, có chút pháp bảo cường đại biến ảo thành hình người sống cuộc sống phàm tục cũng có.

Ngồi xuống uống rượu ngon.

Bưng chén rượu lên ngửi mùi rượu, mùi rượu thơm ngát thấm vào ruột gan, Kỷ Ninh cười vui vẻ, nhìn rượu màu hổ phách trong chén, thấp giọng tự nói:

- Còn sống thật là tốt.

Mặt ngoài nhìn như bình tĩnh nhưng kỳ thật nội tâm rất kích động.

Thành công.

Mình cũng sống qua một kiếp hung hiểm nhất, tuy nói trước mặt người ngoài mình vô cùng bình tĩnh nhưng Kỷ Ninh cũng biết muốn sáng tạo Chân Linh Bất Diệt hi vọng rất xa vời, hắn đã chuẩn bị sẽ chết. Cho nên lúc trước gặp rât nhiều hảo hữu, thậm chí đều đi gặp Cửu Liên chính là vì muốn tâm không tạp niệm.

- Sáng tạo pháp môn Chân Linh Bất Diệt, ta cũng nên thử hợp đạo rồi.

Kỷ Ninh mỉm cười, nói:

- Nhưng với ta mà nói hợp đạo vô cùng dễ dàng, ta sẽ bước vào Đế Quân chi cảnh.

- Đế Quân vĩnh hằng chung cực chi đạo.

- Dễ như trở bàn tay.

- Lúc đối phó Tây Tư tộc, ta cũng dễ dàng hơn trước nhiều.

Tuy chính mình lúc trước ỷ vào vĩnh hằng chung cực chi đạo, thực lực rất mạnh nhưng hắn không dám tấn công điên cuồng! Như Mô Cốc Chí Tôn và những người khác, hoàn toàn có thể tấn công cả vạn lần trong thời gian ngắn! Hoàn toàn dùng lực phá pháp nghiền nát tất cả cũng làm đám chí tôn tại hạch tâm Tây Tư tộc kiêng kị, gặp được không ổn cũng có thể trực tiếp hao phí đại lượng lực lượng cưỡng ép phong cấm.

Gặp nguy hiểm ta phong ấn, không ra gặp các ngươi là được.

Chí tôn cường đại có thể nghĩ! Vấn đề duy nhất là số lượng chí tôn quá ít, nếu như có thể có vài chục chí tôn, như vậy Tây Tư tộc đã sớm bại rồi!

- Chờ ta dùng chung cực chi đạo thành tựu chung cực chí tôn, đến lúc đó cũng có thể phục sinh sư tỷ.

Kỷ Ninh bưng chén rượu, ánh mắt phiêu miểu, hắn nhớ rõ tràng cảnh của sư tỷ lúc đó, lúc có hi vọng phục sinh sư tỷ cũng là thời khắc Kỷ Ninh vui vẻ nhất.

Muốn bước vào chung cực chí tôn quá khó khăn.

Ít nhất không có sinh tử kiếp nạn gì, chỉ cần chậm rãi tu hành, tích lũy đạt tới mức đầy đủ, hơn nữa có chút ít cơ duyên sẽ có thể đột phá.

- Cho dù năm tháng dài hơn nữa ta cũng nguyện ý chờ, chỉ cần có thể gặp lại sư tỷ cũng đáng.

Kỷ Ninh đang suy nghĩ vui vẻ, hắn đã thật lâu không vui vẻ như vậy.

Bỗng nhiên ——

Ông.

- Ân?

Kỷ Ninh có cảm ứng, lúc này hắn lật tay, ngọc phù màu đỏ sáng lên, chính là chí tôn tín phù.

Xuyên thấu qua chí tôn tín phù là có thể cảm ứng sáu chí tôn khác, thậm chí cảm ứng được sáu khí tức khác nhau.

- Bắc Minh, chúng ta trước kia cảm ứng tin phù của ngươi bỗng nhiên mất đi khí tức, hiện tại có thể cảm ứng khí tức. Ngươi đã sáng chế Chân Linh Bất Diệt?

Hồng Nhiên Chí Tôn hỏi, sáu người bọn họ cho rằng Kỷ Ninh đã chết, sau khi tín phù mất đi khí tức Kỷ Ninh nhưng sau đó lại có khí tức, điểm này làm bọn họ rung động.

Cần biết này chí tôn tín phù có số lượng cực kỳ thưa thớt, trước kia chỉ có chí tôn mới có! Kỷ Ninh có một hồi, trừ Kỷ Ninh thì người khác đạt được cũng không cách nào luyện hóa sử dụng. Cho nên tín phù có chủ nhân, mà khí tức còn là của Kỷ Ninh, lúc này bọn họ cho rằng Kỷ Ninh có thể đã sáng chế Chân Linh Bất Diệt.

Hắn phải hỏi một chút mới yên tâm.

- Thành công.

Kỷ Ninh đáp lại.

- Ha ha ha... Bắc Minh, ta biết ngay ngươi nhất định có thể thành công.

Ách Khổng chí tôn kích động.

- Bắc Minh, từ hôm nay trở đi, trách nhiệm văn minh người tu hành, trách nhiệm cả hỗn độn vũ trụ chúng ta, trừ sáu chúng ta còn cần ngươi san sẻ.

Ba Lâm chí tôn xem như bình tĩnh, hắn nói chuyện mang theo hàm nghĩa rõ ràng.

Không có chân linh tán loạn uy hiếp.

Kỷ Ninh có thể không hạn chế sử dụng lực lượng, khi đó lực lượng của hắn giống chí tôn.

- Bắc Minh, chúc mừng! Rốt cuộc văn minh người tu hành của chúng ta cũng sinh ra Đế Quân chung cực chi đạo, ta vẫn suy nghĩ, những Đế Quân cường đại trong quá khứ được tôn xưng là chúa tể! Mà ngươi nhưng lại thành Đế Quân chung cực chi đạo, nên xưng hô ngươi là gì?

Thiên Thực chí tôn thảnh thơi rất nhiều, tâm tình của nàng cũng phi thường tốt.

Trước khi Kỷ Ninh chưa quật khởi, nàng đã chuẩn bị đi theo con đường xưa của Khải chí tôn, muốn lần nữa nếm thử đi khống chế hỗn độn vũ trụ bổn nguyên, con đường kia gần như hẳn phải chết, hi vọng quá xa vời.

Mà bây giờ nàng không cần liều.

- Ta cảm thấy nên gọi là Bắc Minh chí tôn!

Ách Khổng chí tôn nói.

- Bắc Minh hiện tại mới Đế Quân đã gọi Bắc Minh chí tôn, chờ thực lực của hắn bước vào chí tôn cảnh vậy phải làm thế nào?

Đế Thạch Chí Tôn liền nói.

- Đến lúc đó hắn chính là hỗn độn vũ trụ chưởng khống giả.

Ách Khổng chí tôn cười nói:

- Bắc Minh, ngươi nên ra sức một chút! Ngươi là người đầu tiên sáng chế vĩnh hằng chung cực chi đạo, lại là người đầu tiên sáng tạo Chân Linh Bất Diệt. Nếu tương lai ngươi tu hành thành công khống chế một hỗn độn vũ trụ, mấy người chúng ta cũng chịu phục, nếu như đám tiểu bối sau đó... Bọn chúng hiện tại vẫn tham khảo kinh nghiệm của ngươi và bước vào chung cực chi đạo, nếu bọn chúng vượt sau mà tới trước, bọn chúng bước vào chung cực chí tôn trước và khống chế hỗn độn vũ trụ, chúng ta cũng không phục, ngươi cũng thiệt thòi ah! Đến lúc đó không phục cũng không có biện pháp, dù sao cũng không thể phản kháng.

Kỷ Ninh ngạc nhiên sau đó cười lớn.

Những chí tôn này vừa tiếp xúc đã nói liên tục, hắn cũng không biết nên nói cái gì mới tốt.

- Xưng hô chỉ là hư danh, không cần để ý.

Kỷ Ninh đáp lại.

- Hơn nữa ta cảm thấy ta tạm thời không nên bạo lộ mới tốt, như vậy thời khắc mấu chốt cũng tặng cho Tây Tư tộc món quà thật lớn.

- Đúng.

- Đúng, tạm thời không bạo lộ.

Đám Hồng Nhiên Chí Tôn lập tức đồng ý.

- Bắc Minh ngươi cũng phải cẩn thận một chút, đột phá lớn như thế cũng phải cẩn thận, thật sự là không thoải mái.

Ách Khổng chí tôn liền nói.

- Cũng không tính phải cẩn thận, dùng ảo thuật của ta, cho dù là Tây Tư trưởng thượng chủ đứng trước mặt cũng không nhận ra ta đâu.

Kỷ Ninh nói:

- Qua chút ít thời gian, ta sẽ đi hỗn độn vũ trụ bổn nguyên một chuyến, khi đó chúng ta lại nói chuyện.

- Tốt.

- Đến lúc đó gặp lại.

Sáu vị chí tôn đều vui vẻ, văn minh người tu hành đã có thể lãnh tụ, chiến lực lại cường đại không ít. Hơn nữa Kỷ Ninh còn đang bước vào con đường chung cực chí tôn.

...&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như tranh de tai mua xuan va ngay tet que em, huong dan cach ve mat bang tong the bai 11 va 12 sgk cong nghe 11 Vẽ tranh giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của trẻ, giúp trẻ có thể lưu trữ những thông tin về sự vật, hiện tượng.

loading...
DMCA.com Protection Status