Mãng hoang kỷ

Chương 1737

Nói xong nàng vung tay lên, thời không chung quanh không ngừng vặn vẹo biến ảo, nàng gật đầu, nói:

- Dùng lực lượng này thi triển vạn đạo thời gian bổn nguyên của ta, uy lực đều có thể tăng lên hai ba thành, hồn phách chân linh cũng vững chắc hơn, thân thể của ta có thể sánh ngang vũ trụ chi bảo.

Thân thể vốn là thần lực cấu thành.

Mà bây giờ thân thể lại tinh thuần hơn một ngàn lần nguyên lực cấu thành, thân thể chí tôn đã sánh bằng vũ trụ chi bảo, Kỷ Ninh tự nhiên cũng như thế.

- Dường như có hiệu quả, tranh thủ thời gian báo cho đám người Hồng Nhiên đi.

Thiên Thực chí tôn liền nói.

- Ta cũng có ý định này, cho nên mới bảo Thiên Thực ngươi thử trước.

Kỷ Ninh cười, hắn lấy chí tôn tín phù báo cho năm chí tôn khác.

...

Lúc này năm chí tôn khác chạy tới, đương nhiên Mô Cốc Chí Tôn mang pháp thân tới.

Kỷ Ninh cũng phân biệt truyền thụ pháp môn Thanh Hoa nguyên vẹn, đám người Hồng Nhiên Chí Tôn dốc hết lực lượng chuyển hóa, thực lực cũng tăng lên hai ba thành.

- Khải vẫn sáng tạo pháp môn này, hôm nay cuối cùng bị Bắc Minh ngươi sáng tạo ra.

Hồng Nhiên Chí Tôn cảm khái:

- Thực lực của chúng ta gia tăng một chút, tăng thêm Chân Linh Bất Diệt cũng hoàn thành, văn minh người tu hành của chúng ta sau này thành tựu chúa tể Đế Quân đơn giản hơn nhiều, chỉ cần thời gian đầy đủ, chỉ sợ sẽ liên tục đản sinh chí tôn.

- Chúng ta thiếu thời gian.

Mô Cốc Chí Tôn nói:

- Nếu như cho chúng ta hơn một ngàn vạn hỗn độn kỷ, cả hỗn độn vũ trụ này sẽ sinh ra nhiều chúa tể Đế Quân, thậm chí sinh ra mười tám chí tôn.

Có chân linh bất diệt.

Một ít người thiên tư cực cao chân chính, bởi vì lúc hợp đạo kém một tia liền thất bại, nếu có cơ hội hợp đạo thứ hai sẽ thành chúa tể.

Số lượng chúa tể nhiều, như vậy sinh ra chí tôn càng nhiều.

- Tây Tư tộc sẽ không cho thực lực văn minh chúng ta tăng lên như vậy.

Đế Thạch Chí Tôn cũng nhíu mày.

- Mặc kệ nó, Tây Tư tộc hiện tại bị chúng ta phong tỏa!

Ách Khổng chí tôn nói:

- Tuy chúng ta hoài nghi bọn chúng có thủ đoạn đào thoát nhưng nếu như thực sự đào thoát nhưng vẫn ẩn nhẫn... Khẳng định có một ít mưu đồ lớn! Chúng ta bây giờ mà bắt đầu trắng trợn truyền thụ, bồi dưỡng càng nhiều người tu hành cường đại. Bức Tây Tư tộc kềm nén không được sẽ sớm phát động kế hoạch.

- Đúng thế, buộc chúng đi ra.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói:

- Nếu như bọn chúng không thoát được phong tỏa, vậy thì càng nhẹ nhõm, chúng ta có thể thừa cơ cường đại hơn.

Mặc kệ Tây Tư tộc là thực bị phong tỏa hay là giả phong tỏa.

Truyền thụ pháp môn Chân Linh Bất Diệt sẽ không thể kéo dài.

- Pháp môn Chân Linh Bất Diệt, sau khi hợp đạo thất bại, chân linh tán loạn sử dụng sẽ hiệu quả hơn.

Kỷ Ninh nói ra:

- Nếu quả thật chân linh hoàn toàn sụp đổ... Muốn dung hợp làm một lần nữa sẽ khó khăn.

Kỷ Ninh là người sáng tạo, hắn càng quen thuộc pháp môn này.

Lại là đạo tâm viên mãn, cho nên chân linh hoàn toàn sụp đổ vẫn có thể nghịch chuyển! Có thể rất nhiều Đạo Quân, rất nhiều Đạo Quân đạo tâm kém hơn Kỷ Ninh nhiều, nếu chân linh hoàn toàn sụp đổ, mặc dù có pháp môn Hư Không Bất Diệt cũng không nhất định thành công.

- Ha ha, có lẽ không có ai ngốc chờ tới khi chân linh sụp đổ mới dùng pháp môn này.

Hồng Nhiên Chí Tôn nói.

...

Lập tức.

Bảy chí tôn Kỷ Ninh tách ra đi làm việc của mình.

Sau khi Kỷ Ninh trở lại tam giới thì thời gian cũng tiêu dao, hắn thật sự không hao quá nhiều tâm tư vào kiếm đạo, hắn vẫn bảo trì không linh, hắn khi thì vẽ tranh, khi thì trồng hoa cỏ...

Thời gian một ngàn hai trăm hỗn độn kỷ.

Cửu Trần hợp đạo!

Một lần hành động hợp đạo thành công! Ngay cả Kỷ Ninh chuẩn bị pháp môn Hư Không Bất Diệt cũng vô dụng, Cửu Trần cũng tích lũy quá hùng hậu, lúc trước hắn dùng qua động minh ngọc phù, cũng có Kỷ Ninh tặng nhiều pháp môn, còn có hương bảo linh quả...

Kỷ Ninh cũng yên lặng chúc mừng, tin tức hắn còn sống vẫn giữ bí mật! Kỷ Ninh hôm nay thành công, chẳng khác nào có bản tôn và pháp thân Kỷ Ninh là hai chiến lực cấp chí tôn cấp. Hơn nữa Kỷ Ninh khác với sáu vị chí tôn khác, Kỷ Ninh am hiểu rất nhiều phương diện, thời không kiếm đạo, nhân quả kiếm đạo, luân hồi kiếm đạo, suy diễn kiếm đạo...

Cho nên Kỷ Ninh không có sơ hở gì.

Chí tôn có nhiều phương diện cực mạnh, một khi chiến tranh bộc phát sẽ cho Tây Tư tộc vui vẻ lớn.

...

Kỷ Ninh trải qua thời gian nhàn nhã tại tam giới, văn minh người tu hành, tất cả đại Vực Giới, dị vũ trụ đều được các chúa tể truyền tụh pháp môn Chân Linh Bất Diệt, hơn nữa lặng lẽ báo cho các Đạo Quân hợp đạo thất bại tận lực cẩn thận một chút, có thể dấu diếm Tây Tư tộc bao lâu là bao lâu!

Thời gian dần dần trôi qua, Kỷ Ninh trở lại tam giới ba ngàn một trăm hỗn độn kỷ, cả hỗn độn vũ trụ bình tĩnh cũng bị đánh phá...

Trong động phủ Hồng Nhiên Chí Tôn.

Trong tĩnh thất, giữa không trung có chín bộ kiện trôi nổi, Hồng Nhiên Chí Tôn đang cau mày suy nghĩ, hai cái xúc tu thịt trên đầu hắn rũ xuống.

Trên bảo vật Tây Tư tộc, trong văn minh người tu hành chỉ có Hồng Nhiên Chí Tôn là phá giải nhiều nhất! Hắn thành tựu cũng cao nhất, hắn sáng chế không ít binh khí, thậm chí có chút ít thích hợp người tu hành sử dụng, Hồng Nhiên Chí Tôn đã sớm chờ mong:

- Hừ hừ, văn minh người tu hành văn minh hiện tại không phải văn minh người tu hành năm đó, chúng ta cũng có đại lượng binh khí đặc thù, cho dù là chúa tể Đế Quân cũng không dễ đối phó như lúc trước.

Mỗi một vị chí tôn có con đường không giống nhau.

Hồng Nhiên Chí Tôn có thể nắm giữ ‘vạn đạo nhân quả bổn nguyên.” Đây chính là đạo khó khăn nhất, cũng khó tìm hiểu nhất, Hồng Nhiên Chí Tôn am hiểu nhất hính là sáng tạo, tạo ra đại lượng binh khí đặc thù, từ đó các chúa tể Đế Quân của văn minh người tu hành sẽ bộc phát thực lực cường đại khi chiến tranh! Làm cho Tây Tư tộc muốn giết các chúa tể Đế Quân càng gian nan hơn.

Thực lực chỉnh thể tăng lên, chiến thắng chiến tranh càng nhẹ nhõm. Nghiên cứu vô số năm tháng, hắn cũng có rất nhiều thành tựu lớn.

- Ân?

Hai xúc tu thịt trên đầu Hồng Nhiên Chí Tôn dựng thẳng lên, trong đôi mắt màu vàng bắn ra phong mang ác liệt.

- Đây là...

Hồng Nhiên Chí Tôn có thể ẩn ẩn cảm giác đến cả hỗn độn vũ trụ bổn nguyên đang gặp phải nguy cơ đáng sợ, nguy cơ đại hủy diệt vô hình bao phủ tâm thần hắn.

- Hủy diệt, muốn hủy diệt cả hỗn độn vũ trụ?

Hồng Nhiên Chí Tôn biến sắc.

- Căn nguyên hủy diệt ở đằng kia...

Hồng Nhiên Chí Tôn lập tức cảm ứng được một phương hướng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi giao duc steam co that su an toan va kich thich sang tao cho tre, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status