Mãng hoang kỷ

Chương 1750

- Trải qua ba lần tăng phúc mới có thể phát huy uy năng của hắc tháp đạt tới tình trạng không tưởng tượng nổi... Mới có thể cưỡng ép thôn phệ lực lượng hỗn độn vũ trụ.

Hồng Nhiên áo bào trắng nói tiếp:

- Kỳ thật ba trọng tăng phúc, phá vỡ bất cứ nơi nào thì nó cũng bị phá. Ví dụ như cưỡng ép phá hủy thiên thể hủy diệt sào thì nó xong rồi, hoặc là hủy diệt tất cả thời không bên trong thì nó kết thúc, phá hư vòng xoáy cũng có thể.

Mô Cốc liền nói:

- Nhưng chúng ta không hủy được, sào huyệt là binh khí đáng sợ nhất, chúng ta căn bản không cách nào tổn thương nó, vô số thời không này, hủy diệt bao nhiêu nó lại sinh ra bao nhiêu. Những vòng xoáy và vô số hào quang cũng không thể hủy diệt.

- Ha ha...

- Đần.

Hồng Nhiên áo bào trắng nhìn Mô Cốc, cười ha hả nói:

- Phá giải hơn trăm vòng xoáy không khó, chỉ cần chúng ta cũng bố trí vòng xoáy đại trận như nghịch chuyển vòng xoáy đại trận. Chúng ta nghịch chuyển vòng xoáy đại trận sẽ suy yếu vòng xoáy tinh vân, từ đó uy lực của nó giảm đi, như vậy lực cắn nuốt của cả hủy diệt chi sào cũng giảm xuống... Một khi giảm xuống sẽ không cách nào cướp đoạt lực lượng của hỗn độn vũ trụ.

- Nghịch chuyển vòng xoáy đại trận?

Kỷ Ninh đã hiểu ra.

- Đây là một tòa nghịch chuyển trận pháp, Bắc Minh, ngươi xem đi.

Hồng Nhiên áo bào trắng lên tiếng, chỉ thấy bên ngoài hư ảnh hắc tháp xuất hiện vòng xoáy xoay tròn nghịch hướng, từ trong ra ngoài vòng xoáy không ngừng xoay tròn và thẩm thấu vào trong vòng xoáy tinh vân, cũng suy yếu uy năng bản thân vòng xoáy tinh vân.

- Vòng xoáy tinh vân từ trong đến ngoài chính là năng lượng của hắc tháp.

Kỷ Ninh tươi cười, nói:

- Chúng ta nghịch chuyển đại trận từ ngoài vào trong, dùng lực lượng của ta làm căn nguyên. Nguồn gốc lực lượng của ta là hỗn độn vũ trụ, đó là năng lượng vô cùng vô tận! Không cầu hoàn toàn áp chế vòng xoáy tinh vân, chỉ cần suy yếu ba thành lực lượng sẽ thành công.

- Đây là ảo diệu trận pháp ta suy nghĩ ra, Bắc Minh ngươi cẩn thận quan sát một chút.

Hồng Nhiên áo bào trắng nhìn Kỷ Ninh giảng giải mấu chốt ảo diệu nghịch chuyển đại, Kỷ Ninh cũng cẩn thận lắng nghe học tập, Mô Cốc cũng nghe nhưng trên mặt có không ít hoang mang. Trên phương diện trận pháp hắn kém Kỷ Ninh, Hồng Nhiên một mảng lớn.

Nghịch chuyển vòng xoáy đại trận huyền diệu phức tạp, bản tôn Kỷ Ninh tại tam giới duy trì gia tốc thời gian để học tập.

- Diệu, diệu, diệu.

Kỷ Ninh lúc này tán dương không thôi.

- Ha ha...

Hồng Nhiên áo bào trắng tự đắc cười cười, nói:

- Cái khác không dám nói, cân nhắc phương diện binh khí ta vẫn có phần tự tin, đúng rồi, Bắc Minh, ngươi bây giờ có thể thi triển?

- Có thể.

Kỷ Ninh gật đầu.

Pháp thân Mô Cốc bên cạnh cười tự giễu, hắn đến bây giờ cũng mới học được da lông.

Hồng Nhiên áo bào trắng liền nói:

- Nhanh chóng thi triển đi.

- Ân.

Kỷ Ninh lúc này kích động, xuyên thẳng qua khoảng cách không gian, đi vào trong vòng xoáy tinh vân.

- Khởi!

Sắc mặt Kỷ Ninh nghiêm túc, hắn vận dụng vô số nguyên lực quanh người, dùng nguyên lực làm dẫn dẫn dắt uy năng của đạo! Lúc này phía trên vòng xoáy tinh vân có hào quang vô cùng mãnh liệt, vô số kiếm quang lưu chuyển giống như thế giới kiếm quang hàng lâm, nó nhanh chóng tràn ngập sang các hướng, lúc này nhanh chóng vây lấy vòng xoáy tinh vân.

Hồng Nhiên, Mô Cốc đang khẩn trương quan sát.

- Đang làm gì đó?

Sinh vật giống long quy đang ở trong tầng năm mươi của vòng xoáy tinh vân nghi hoặc nhìn ra ngoài.

- Thủ lĩnh văn minh người tu hành đang dùng chiêu thức gì? Hừ hừ, cho rằng phạm vi bao phủ lớn là có thể phá giải, thật sự là buồn cười, đây chính là hủy diệt chi sào, chính là Y Da Nhĩ vĩ đại dùng vô tận năm tháng tạo thành.

Nam tử tóc đen trắng Vô Thường tôn chủ âm thầm rình mồ nói thầm, hắn không ngừng quan sát tình hình.

...

Vô số kiếm quang thế giới bao phủ vòng xoáy tinh vân.

Kỷ Ninh tiêu hao vô số nguyên lực, thao túng tất cả.

- Nghịch chuyển vòng xoáy đại trận!

Tâm niệm Kỷ Ninh vừa động, lúc này vô số kiếm quang giống như sỏi đá, cũng bắt đầu hình thành vòng xoáy... Chúng vốn hình thành ở bên ngoài, dần dần tiến vào trong vòng xoáy, không ngừng thẩm thấu vào trong! Uy năng ở bên ngoài là kém nhất, thẩm thấu cũng dễ dàng nhất, vòng xoáy kiếm quang mở rộng ra, dần dần hình thành, không ngừng thẩm thấu vào bên trong.

Nó thẩm thấu càng ngày càng nhiều...

Mười tầng, hai mươi tầng, ba mươi tầng...

- Đúng.

- Chờ thêm một thời gian.

Kỷ Ninh lúc này có thể tươi cười, nghịch chuyển vòng xoáy đại trận cũng không phải cứng đối cứng, nó thẩm thấu và quấy nhiễu!

Giống như bánh răng chuyển động có lực lượng thật lớn, nếu ngươi ném một ít thứ vào đó sẽ ngăn cản nó hoạt động.

Vòng xoáy tinh vân là vô hình nên khó bị phá hư.

Có thể nghịch chuyển vòng xoáy thẩm thấu, vô hình đấu vô hình, hoàn toàn có thể quấy nhiễu phá hư.

- Thành.

Mô Cốc Chí Tôn đứng nhìn, hắn cảm thụ lực lượng thôn phệ chung quanh không ngừng suy giảm, hắn vui mừng không thôi.

- Thành công.

- Đừng cao hứng quá sớm.

Hồng Nhiên áo bào trắng nói:

- Hiện tại uy năng ảnh hưởng rất ít, lực lượng của thiên thể vẫn thôn phệ lực lượng hỗn độn vũ trụ đấy.

- Việc này...

Sinh vật giống long quy kinh ngạc nhìn tất cả, vòng xoáy kiếm quang không ngừng kéo dài, từng vòng xoay tròn dần dần từ ngoài tiến vào, hôm nay đã tới tầng năm mươi.

Ầm ầm ~~~

Vòng xoáy kiếm quang không ngừng thẩm thấu, xuyên thấu sáu mươi tầng, bảy mươi tầng... Nó chính là vô hình, mặc dù vòng xoáy tinh vân nghiền áp phá hủy thì chúng cũng có thể không ngừng sinh ra! Kỷ Ninh có nguyên lực vô cùng vô tận, không sợ tiêu hao. Loại lực lượng bị nghiền áp và không ngừng sinh sôi này, chúng tràn ngập tính bền dẻo không ngừng thẩm thấu, cũng làm cho lực lượng vòng xoáy tinh vân suy giảm.

...

Ở bên ngoài!

Sào huyệt khổng lồ, vô số lỗ thủng điên cuồng cắn nuốt tất cả bên ngoài, lực lượng hỗn độn vũ trụ bổn nguyên áp chế nhưng áp chế không nổi, lực lượng thôn phệ trong thiên thể tạo thành vòng xoáy màu bạc.

Dần dần lực lượng thôn phệ suy yếu, không ngừng suy yếu, rốt cục hỗn độn vũ trụ bổn nguyên hoàn toàn cưỡng ép ngăn cản lực lượng thôn phệ.

Vòng xoáy màu bạc bên ngoài tán loạn.

Tất cả bắt đầu khôi phục gió êm sóng lặng, tuy vực sâu trong thiên thể kiệt lực thôn phệ nhưng lực lượng suy giảm, nó không thể thôn phệ một tia lực lượng.

...

Bên trong sào huyệt.

Kỷ Ninh thao túng nghịch chuyển vòng xoáy đại trận.

Hô, hô, pháp thân Hồng Nhiên và Mô Cốc Chí Tôn áo trắng đi tới bên cạnh Kỷ Ninh.

- Bắc Minh, bên ngoài đã dừng thôn phệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi giao duc steam co that su an toan va kich thich sang tao cho tre, supperman rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status