Mãng hoang kỷ

Chương 1774

Đúng là như thế, tám người bọn họ ở tám vị trí khác nhau trong thần điện! Đồng thời bay vào trong trận pháp trung ương, bây giờ thời không chung quanh hoàn toàn trấn áp không cách nào xuyên qua hư không, chỉ có thể bay chậm mà thôi, tốc độ của Kỷ Ninh nhanh nhưng tám Tây Tư trưởng thượng chủ cách trận pháp khoảng cách rất gần, không qua bao lâu là có thể đi vào trong. Kỷ Ninh cũng không kịp giết mấy người.

- Chết đi.

Kỷ Ninh lập tức phóng tới một Tây Tư tộc nữ tôn chủ khoảng cách gần nhất, sắc mặt nữ tôn chủ mang theo kính sợ.

- Đừng giết ta.

Nữ tôn chủ kinh hoảng quát lớn, trong giọng nói của nàng mang theo uy lực quỷ dị trùng kích tâm linh Kỷ Ninh.

Ảo thuật!

- Dám chơi ảo thuật trước mặt ta.

Kỷ Ninh cười lạnh, nếu như ở trạng thái trước hợp đạo thất bại, hồn phách chân linh không đủ mạnh có lẽ sẽ hơi có một tia ảnh hưởng, mà bây giờ hợp đạo thành công, hồn phách chân linh càng cường đại hơn, chính mình lại tinh thông ảo thuật, đám Tây Tư trưởng thượng chủ có khả năng rung chuyển sao?

- Chết.

Kiếm quang chém ra từng đạo không gian chi nhận. Kỷ Ninh rất rõ ràng thân thể đám Tây Tư trưởng thượng chủ cường hoành, một kiếm không thể chém giết cho nên sáu thanh Bắc Hồng Kiếm trong tay xuất chiêu như cối xay gió, dùng uy năng kiếm thuật của Kỷ Ninh chỉ cần chém hai mươi kiếm là có thể diệt sát, Kỷ Ninh lại bay tới trước mặt một tên Tây Tư trưởng thượng chủ khác.

- Không, không...

Trong mắt tên Tây Tư trưởng thượng chủ mặc khải giáp màu đỏ tuyệt vọng không cam lòng, hắn nhìn bát chuyển trận trước mặt, rõ ràng gần trong gang tấc ah, hắn bị lĩnh vực đáng chết áp bách nên tốc độ phi hành chậm tới đáng sợ.

Tốc độ của Kỷ Ninh vẫn ở trạng thái đỉnh phong, hắn nhanh chóng bay tới trước mặt.

Kiếm quang đáng sợ hàng lâm.

Hắn am hiểu sát phạt kiếm đạo chung cực cho nên uy năng nó cực mạnh. Nguyên lực quán thâu hoàn mỹ nên uy lực càng kinh người, lúc này tên Tây Tư trưởng thượng chủ cũng trúng hai mươi sáu kiếm diệt sát.

Ánh mắt Kỷ Ninh lúc này nhìn sang tên Tây Tư trưởng thượng chủ đầu trọc thân thể cao lớn, tên Tây Tư trưởng thượng chủ này hoảng hốt.

- Chạy mau, nhanh, nhanh ah.

Hô ——

Kỷ Ninh dùng tốc độ nhanh nhất bay tới.

PHỐC!

Kiếm quang hiểm lại càng hiểm ỏổ vào người Tây Tư trưởng thượng chủ một kiếm, tên Tây Tư trưởng thượng chủ bị thương nhưng vẫn cố xông vào trận pháp, đồng thời năm tên khác cũng xông vào trận pháp.

- Khá tốt, khá tốt, cuối cùng cũng chạy vào trong.

Sáu tên Tây Tư trưởng thượng chủ hoảng sợ bỏ trốn vào trong trận pháp. Sáu người bọn họ nhanh chóng tụ tập với nhau, cũng nhìn nhau, trong mang theo may mắn sống sót sau tai nạn. Thật đáng sợ! Kỳ thật bọn họ đều là chí tôn đấy, bởi vì xâm lấn hỗn độn vũ trụ khác nên bị bài xích không cách nào lợi dụng uy năng của đạo, thực lực bọn họ mới hạ xuống vực chủ.

Đây là yếu thế khi xâm lấn.

- Chúng ta trốn vào trong trận pháp, hắn không dễ dàng phá đi.

- Tạm thời giữ được tánh mạng.

- Y Da Nhĩ ra mệnh lệnh, chúng ta không thể hoàn thành. Chúng ta cũng nên dùng toàn lực.

Những Tây Tư trưởng thượng chủ kia nói với nhau.

- Mau nhìn.

Tên Tây Tư trưởng thượng chủ tóc dài màu đen lo lắng nói ra.

Tuy đã chết đi hai người, sáu người bọn họ cũng miễn cưỡng khống chế thần điện, duy trì bát chuyển trận hoạt động. Bởi vì khống chế trận pháp nên bọn họ có thể xuyên thấu qua trận pháp nhìn bên ngoài... Chỉ thấy ở bên ngoài, hình thể Kỷ Ninh lúc này biến thành to lớn nguy nga, hắn cao lớn sánh ngang thần điện.

Hình thể Kỷ Ninh biến thành khổng lồ, còn lớn hơn rất nhiều hỗn độn tinh thần, hắn dùng ba đầu sáu tay, trong tay cầm sáu chuôi Bắc Hồng Kiếm, thanh kiếm cũng biến lớn khủng bố.

- Sát!

Hắn trợn mắt la hét, sáu chuôi Bắc Hồng Kiếm cực lớn giống như thiên phạt điên cuồng chém vào trận pháp thần điện to lớn.

Đã chạy đi, Kỷ Ninh tự nhiên không ngu xuẩn xông vào trong trận pháp! Hắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho bất cứ tên Tây Tư tộc nào.

Đám người trước mặt chính là chí tôn đấy, nếu như pháp thân Hồng Nhiên Chí Tôn và Ách Khổng chí tôn lúc trước là may mắn đào thoát, pháp thân của Hồng Nhiên chết trận, Ách Khổng cũng trọng thương đào thoát, tự nhiên hắn không dám vào thần điện đấu với Tây Tư tộc.

Mà pháp thân Đế Thạch Chí Tôn dùng các loại trận pháp phong ấn thần điện, làm cho thàn điện to lớn kia không cách nào đào thoát, từ đó đám Tây Tư tộc không thể thoát ra khỏi thần điện. Pháp thân Đế Thạch Chí Tôn cũng không dám xông vào thần điện.

Chỉ có Kỷ Ninh!

Hắn có đủ thực lực tiếp tục giết Tây Tư trưởng thượng chủ! Bởi vì hắn đã phá giải được uy năng trận pháp của thần điện.

Oanh long long long ~~~

Kỷ Ninh toàn lực ứng phó, Bắc Hồng Kiếm cực lớn điên cuồng tấn công xuốn, bát chuyển trận ở bên ngoài không duy trì được ba giây đã sụp đổ, tuy bát chuyển trận lại nhanh chóng ngưng tụ không gian mới..

- Không tốt, hắn biết rõ nên phá giải bát chuyển trận như thế nào, hơn nữa hiện tại chỉ còn lại sáu người chúng ta, sáu người chúng ta duy trì trận pháp đã cố hết sức... Tính ổn định của trận pháp cũng thành nhược điểm.

- Chống đỡ, tận lực chống đỡ.

- Ổn định.

- Bát chuyển trận có rất nhiều không gian, nó vừa vỡ cũng khôi phục thật nhanh. Chúng ta còn có thể khôi phục không gian, Bắc Minh Đế Quân công kích lâu sẽ buông tha.

Đám Tây Tư trưởng thượng chủ ôm một tia hi vọng chống cự tới cùng.

...

Kỷ Ninh sẽ bỏ qua bọn chúng?

Hắn dùng toàn lực, cầm sáu thanh Bắc Hồng Kiếm lần lượt điên cuồng tấn công, hắn phá diệt không gián đoạn, lúc này không gian muốn sinh ra cần trả cái giá lớn, tiêu hao nawgn lượng cũng lớn hơn trước! Thời điểm này có một thân ảnh từ xa bay tới, chính là pháp thân Mô Cốc Chí Tôn.

- Bắc Minh.

Pháp thân Mô Cốc Chí Tôn đã sớm tới gần nơi này, hắn vẫn không dám xông vào.

- Ha ha, Mô Cốc, đến tốt.

Kỷ Ninh cười to, nói:

- Cùng động thủ với ta, không quan tâm chiêu thức gì, chỉ cần toàn lực tấn công điên cuồng là được.

- Tốt.

Pháp thân Mô Cốc cũng hóa thành thân thể khổng lồ, hắn cũng hóa thành sáu tay và cầm sáu thanh trường đao khổng lồ bắt đầu công kích trận pháp! Kỷ Ninh vốn biết được sơ hở không gian, hắn công kích vốn mang gánh nặng lớn. Hiện tại lại một chiến lực cấp chí tôn cường công cùng, mặc dù chỉ giatawng một ít gánh nặng cũng làm không gian sụp đổ nhanh hơn.

Chỉ qua hai giây là sụp đổ.

Không gian bị phá hủy vô cùng nhanh chóng.

- Tốc độ khôi phục không gian theo không kịp.

- Năng lượng của chúng ta cũng không cung cấp nổi.

Tây Tư trưởng thượng chủ tuyệt vọng, nếu có năng lượng sung túc, mặc dù bát chuyển trận không ngăn được còn có thể dựa vào thời không trận chèo chống kéo dài thời gian.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status