Mãng hoang kỷ

Chương 1783

Ba Lâm chí tôn hoàn toàn lâm vào hạ phong, hoàn toàn bị áp chế, hắn có sáu cánh tay nên phòng ngự tuyệt luân nhưng cũng khó mà ngăn cản được.

Kỳ thật song phương đã thu hồi năm thành lực lượng... Ngụy trang người ngoài không nhìn ra chút sơ hở gì.

- Những sinh vật trong không gian vô tận không tu đạo, cảnh giới đều thấp, thiên phú có cao cũng vô dụng. chúng có lực lượng cấp chí tôn cũng chỉ có thể đè đánh Ba Lâm chí tôn, cả ba liên thủ không thể giết Ba Lâm chí tôn.

Trong hư không có ba đạo thần niệm truyền âm với nhau.

- Bọn chúng chỉ tới đây kiềm chế mà thôi... Có thể làm tay chân đã không tệ, bọn chúng có thể hoàn toàn áp chế Ba Lâm chí tôn đã không tồi rồi.

- Dù sao cuối cùng cũng dựa vào chúng ta.

- Tìm kiếm thời cơ, động thủ.

Ba đạo thần niệm trao đổi với nhau.

...

Ba Lâm chí tôn đứng trên tự tại kim kiều, hắn làm ra cảnh tượng hết sức khó khăn khi ngăn cản ba tính mạng cấp chí tôn, những tính mạng cấp chí tôn này có thiên phú quá mạnh mẽ, thân thể cường hoành không hợp thói thường, cho dù không tu đạo cũng có thể làm được lấy lực phá pháp! Ban đầu ở hủy diệt chi sào, một đấu một còn làm Mô Cốc cố hết sức. Hiện tại cũng tìm kiếm biện pháp mới được, một đấu ba, song phương đều thu năm thành lực lượng, cho dù như thế Ba Lâm cũng rất mệt mỏi.

Hắn thu liễm lực lượng cũng vì ngừa ngoài ý muốn.

Ầm ầm ầm...

Ba Lâm chí tôn đạp lên tự tại kim kiều, hắn ngã ra khõi tự tại kim kiều và đụng vào một tầng mây dày đặc.

Bỗng nhiên ——

Rầm rầm ~~

Lúc này xiềng xích màu tử kim tỏa ra hào quang sáng ngời, chúng duỗi ra khỏi tầng mây và linh hoạt như con rắn quất mạnh vào người Ba Lâm chí tôn.

- Ân?

Ba Lâm chí tôn biến sắc, những xiềng xích tử kim này đánh trúng, hắn cảm nhận được uy năng cực kỳ cường đại, đây là cảnh giới ‘tu đạo’ cực cao mới có thể tỏa ra uy năng như thế, tuyệt đối phải là cảnh giới chí tôn mới có thể làm được, mà uy năng xiềng xích cũng tỏa ra mênh mông cuồn cuộn, còn mạnh hơn Ba Lâm chí tôn một đoạn.

Xùy!

Sáu cánh tay của Ba Lâm chí tôn lúc này có một cánh tay biến lớn, bàn tay hóa thành một trảo trực tiếp bắt lấy một sợi xiềng xích.

Đối mặt Ba Lâm chí tôn toàn lực đánh một trảo, xiềng xích màu tử kim tỏa sáng, nó nhanh chóng quấn quanh và trói Ba Lâm chí tôn...

Keng.

Ba Lâm chí tôn bắt không trúng, chỉ có thể một ngón tay chạm vào xiềng xích tử kim, xiềng xích lập tức tỏa ra lực phản chấn, tiếp tục quấn quanh.

Hô!

Lúc này xiềng xích tử kim quấn lấy Ba Lâm chí tôn, một sợi xiềng xích khác từ trên cao nện xuống với uy thế ngập trời, nó đánh thẳng vào người Ba Lâm chí tôn.

Huống! Huống! Huống!

Lúc này ở tầng mây phía bên có ba xiềng xích tử kim khác hiện ra, mỗi một sợi xiềng xích màu tử kim vô cùng khó chơi, Ba Lâm chí tôn bảo trì chiến lực đỉnh phong, sáu cánh tay phân ra ba cánh tay ngăn cản tính mạng cấp chí tôn, hắn làm thế để ngụy trang, đây đã là ba tính mạng cấp chí tôn ‘phóng nước’, nếu không hắn đã bị thương nặng.

Ba cánh tay còn lại có thể ngăn cản xiềng xích tử kim không? Trong lúc nhất thời ngay cả hắn cũng bối rối, chỉ sợ hắn không ngăn cản được bao nhiêu giây.

Rốt cục ở phía bên phải hư không có một sợi xiềng xích tử kim xuất hiện, nó tấn công làm Ba Lâm chí tôn không kịp ngăn cản, xiềng xích tử kim đánh thẳng vào thân thể Ba Lâm chí tôn, thân thể của hắn không có bất cứ phòng ngự nào và bị đánh trúng, PHỐC, xiềng xích đánh thân thể của hắn hóa thành vô số hào quang, hắn hình thành bất tử thân và khôi phục lần nữa.

- Ha ha, còn muốn giãy dụa?

- Thân thể đã vỡ, giãy dụa cũng vô dụng, ngươi chết chắc rồi.

Chỉ thấy sáu xiềng xích tử kim không ngừng vùng vẫy, uy thế của chúng cực mạnh, căn bản không lưu một tia chỗ trống và điên cuồng diệt sát, Ba Lâm chí tôn phân tán lực lượng và hào quang không ngừng biến mất, chỉ trong nháy mắt lực lượng đang bỏ chạy bị đánh tan.

Lực lượng của đối phương áp chế hoàn toàn, sáu xiềng xchs bao phủ Ba Lâm chí tôn một giây cũng đủ làm hắn mất mạng! Hắn song quyền nan địch tứ thủ.

Ầm ầm ầm...

Lúc này tự tại kim kiều đang tỏa sáng cũng mất đi uy năng, nó rơi ra khỏi tầng mây, kim kiều lật nghiêng và tòa nhà có tháp cao cũng cắm xuống đất.

Âm thanh trùng kích vang vọng không gian.

Sáu xiềng xích tử kim kia cùng biến mất trên không trung.

- Đáng tiếc.

Ba tính mạng cấp chí tôn đứng trên không trung nhìn tự tại kim kiều rơi xuống mặt đất, trong nội tâm cũng cảm thấy thổn thức, bọn chúng không có cảm tình với Tây Tư tộc, bọn chúng chỉ có thể âm thầm thổn thức với người tu hành có ước định với bọn họ mà thôi.

- Đi thôi.

Ba tính mạng cấp chí tôn quay đầu lại và bay ra khỏi tầng mây.

Nơi này chỉ còn lại tự tại kim kiều và vài món bảo vật rải rác.

Trên tầng mây yên tĩnh, bỗng nhiên một thân ảnh nữ tử áo bào màu bạc yểu điệu bước ra, nàng đi tới bên cạnh tự tại kim kiều.

- Y Da Nhĩ luyện chế binh khí đúng là rất lợi hại, đám thổ dân này khinh địch cho nên ngã nhào.

Nữ tử áo bào màu bạc vung tay lên, nàng lập tức thu vài món bảo vật bên cạnh vào trữ vật pháp bảo, lúc này nhìn sang tự tại kim kiều.

- Bảo vật hàng nháy này đoán chừng sẽ làm Y Da Nhĩ sinh ra chút hứng thú.

Nàng phất tay thu những thứ này.

Nữ tử áo bào màu bạc nhìn chung quanh, đắc ý cười cười:

- Xem ra lần này hội rất nhẹ nhàng.

Lúc này nàng bước vào trong hư không và biến mất không thấy gì nữa.

...

Trong hắc ám vô tận, nơi này có biển lửa mở rộng, đột nhiên biên giới thời không của biển lửa xuất hiện khe hở, Y Da Nhĩ đi chân trần tiến lên phía trước, hắn không ngừng bước đi, hắn muốn đi tụ hợp với ‘thế giới thảo nguyên’ là binh khí đắc ý nhất của hắn, bỗng nhiên sắc mặt hắn hơi động.

- Ân?

Y Da Nhĩ vô cùng chờ mong, nói:

- Xem ra lại có kết quả.

Hắn xuất hiện trước cột sáng mờ mịt, trước cột sáng mờ mịt có ba đạo thân ảnh, chính là hai nam một nữ, trong tay của nữ tử áo bào màu bạc có tự tại kim kiều, nàng lắc lắc tùy ý trong tay.

Nhìn thấy tự tại kim kiều, Y Da Nhĩ lập tức tươi cười.

- Thành công?

- Phi thường nhẹ nhõm.

Nữ tử áo bào màu bạc nói:

- Còn chưa xuất toàn lực thì thổ dân Ba Lâm đã bị đánh chết.

- Ba Lâm chí tôn?

Nội tâm Y Da Nhĩ lập tức vô cùng vui mừng.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, Ngày 9 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status