Mãng hoang kỷ

Chương 1785

- Bây giờ không phải thời điểm thương tâm, Ba Lâm chết là bị nhốt trong thế giới thảo nguyên, sau đó xiềng xích xuất hiện mới giết hắn nhanh chóng. Thế giới thảo nguyên còn nguy hiểm hơn thần điện cấp trăm lần, chúng ta nhất định phải cẩn thận, không được giẫm lên vết xe đổ.

Hồng Nhiên Chí Tôn đưa tin với những người khác.

- Đúng thế, không thể giẫm lên vết xe đổ. Không thể lại bị đánh lén thành công! Có hai chủng biện pháp, một loại là trốn vào trong bổn nguyên hỗn độn vũ trụ, trong bổn nguyên, bọn chúng không có khả năng xâm nhập vào trong bổn nguyên mà không bị phát hiện. Một phương diện khác là chúng ta không ngừng phóng thích bổn nguyên chi lực hình thành biển bổn nguyên chi lực chung quanh chúng ta, tạo thành nguyên lực lĩnh vực! Trong nguyên lực có một chút chân linh của chúng ta, bọn chúng không có khả năng xâm nhập nguyên lực mà không bị chúng ta phát hiện.

Thiên Thực chí tôn đưa tin.

- Phạm vi phóng thích nguyên lực thật nhỏ, chỉ sợ thế giới thảo nguyên của bọn chúng rất lớn, vẫn có thể vây khốn như cũ.

Ách Khổng chí tôn phản bác.

- Liên hợp, chúng ta liên hợp.

Hồng Nhiên Chí Tôn cũng nói.

Đám người Kỷ Ninh thương nghị nhanh chóng, mặc dù trả giá thật lớn cũng không thể lại bị đánh lén. Về phần trốn vào bổn nguyên hỗn độn vũ trụ? Đám người Kỷ Ninh không quá nguyện ý.

Thời điểm đám người Kỷ Ninh bọn hắn chịu đựng phẫn nộ bi thống thương nghị với nhau.

Bỗng nhiên ——

Khí tức của Ba Lâm trong chí tôn lệnh phù lại xuất hiện, bỗng nhiên lại truyền một tin tức cho đám người Kỷ Ninh ——

- Ta là Ba Lâm, ta còn chưa có chết!

Ba Lâm nhớ lại những chuyện xảy ra, cũng hiểu rõ ràng, hắn nghĩ lại mà sợ.

Lúc ấy hắn bị xiềng xích màu tử kim vây công, lần đầu tiên giao thủ thì hắn biết không ổn, bởi vì những xiêng xích màu tử kim kia có cảnh giới không thua gì hắn, sáu xiềng xích màu tử kim kia vây công hắn cùng lúc chính là hắn cũng có được ý niệm tuyệt vọng... Dù sao chênh lệch quá lớn, chỉ cần năm xiềng xích màu tử kim cũng làm hắn không ngăn cản được bao nhiêu giây, sáu xiềng xích màu tử kim vây công đã phá hủy tất cả thủ đoạn phòng ngự của hắn.

Thân thể của hắn vỡ vụn, hắn hóa thành bất tử thân muốn kéo dài hơi tàn, cho tới thời khắc cuối cùng hắn cũng không buông tha cơ hội sống sót.

Những xiềng xích này không ngừng xoắn giết, thân thể của hắn biến thành lực lượng không ngừng bị diệt sát...

Tuyệt vọng!

Sâu trong nội tâm tuyệt vọng và không cam lòng.

Trong nháy mắt hắn sinh tử, hắn đột phá gông cùm xiềng xích cảm ngộ sinh tử và chính thức viên mãn, lúc này lực lượng tứ tán trong tầng mây còn lại một ít, lập tức bắt đầu tiến vào trạng thái ‘giả chết’, đây là thủ đoạn Ba Lâm sinh tử ngộ ra khi có được vạn đạo sinh tử bổn nguyên.

Tiến vào cảnh giới giả chết không phân sinh tử, nó vô cùng kỳ lạ.

Khí tức biến mất.

Tất cả nhân quả đoạn tuyệt, căn bản không cách nào cảm ứng được hắn tồn tại.

Kỳ thật tại phương diện sinh tử, Ba Lâm thành tựu cảnh giới phi thường phi thường cao, bởi vì hắn không ngừng tìm hiểu trong năm tháng dài dằng dặc, khí chất của hắn đại biến, phương diện thực lực sinh tử lại tiếp cận với vạn đạo trảo bổn nguyên của hắn. Có thể tưởng tượng hắn thành tựu hạng cao cỡ nào! Nếu như hắn không có ngộ ra ‘vạn đạo trảo bổn nguyên’, chỉ sợ hắn đã sớm thành tựu vạn đạo sinh tử bổn nguyên.

Bởi vì hắn đã nắm giữ một bổn nguyên nên chịu ảnh hưởng, mặc dù cảm ngộ cực cao nhưng không thể đột phá. Cho đến thời khắc sinh tử cuối cùng mới ngộ ra chỗ thiếu hụt mấu chót, cuối cùng đạt thành viên mãn.

- Thì ra là thế.

- Nếu như lúc trước ta có mười đạo cấp chúa tể và hậu tích bạc phát, từ đó trực tiếp nhảy lên ngộ ra vạn đạo trảo bổn nguyên.

- Muốn tìm hiểu sinh tử cần phải đi từng bước... Uy lực càng lúc càng lớn, thậm chí đã tiếp cận vạn đạo trảo bổn nguyên, cho đến lần này lâm vào sinh tử trong nháy mắt mới ngộ ra.

Ba Lâm cũng hiểu ra, nói:

- Lĩnh ngộ vạn đạo bổn nguyên thứ nhất không bị ảnh hưởng, có thể công tác liên tục. Lĩnh ngộ bổn nguyên thứ hai không ngừng lục lọi và gian nan gấp trăm lần.

- Phúc họa tương y, lần này lâm vào tuyệt cảnh, từ đó ngộ ra vạn đạo sinh tử bổn nguyên.

Tâm tình của Ba Lâm vô cùng tốt.

Hắn lúc này lâm vào cảnh giới ‘giả chết’ tránh né tất cả dò xét, đương nhiên hắn không dám làm ra động tĩnh quá lớn. Vì muốn chân thật nên hắn cũng buông tha một ít bảo vật và tự tại kim kiều. Chí tôn tín phù không bị hắn vứt bỏ, bởi vì chí tôn tín phù... Chỉ có thể do chí tôn sử dụng, hắn buông tha cho một ít trữ vật pháp bảo có đại lượng tín phù, Tây Tư tộc chưa bao giờ thấy qua chí tôn tín phù cho nên không phát hiện ra sơ hở gì.

Hắn biết rõ chính mình lâm vào giả chết chỉ sợ những hảo hữu của mình vô cùng lo lắng. Hắn đợi tới khi địch nhân thu tự tại kim kiều và mang đi, lúc này mới một mình yên lặng phát tin tức vào trong tín phù.

- Ta là Ba Lâm, ta còn chưa có chết!

...

Tin tức vừa truyền đi làm đám người Kỷ Ninh, Hồng Nhiên, Mô Cốc kinh ngạc ngây người.

- Ba Lâm, ngươi còn sống?

- Thiệt giả?

- Tịa sao ta không cảm ứng sự tồn tại của ngươi?

- Ngươi thật sự là Ba Lâm, có chứng cớ không?

Sua khi kích động và không dám tin tưởng, chí tôn tín phù chỉ có thể do bản thân sử dụng, theo lý thuyết Ba Lâm vừa chết, chí tôn tín phù bị Tây Tư tộc đạt được nhưng không thể truyền tin! Bọn họ cũng biết ‘Y Da Nhĩ’ tồn tại. Hiểu rõ cảnh giới của Y Da Nhĩ còn cao hơn bọn họ quá nhiều, nói không chừng có thể phá giải chí tôn tín phù. Cho nên trong lòng cũng có cảnh giác.

- Ha ha ha... Yên tâm đi, ta thật sự là Ba Lâm. Ách Khổng. Đợi lát nữa pháp thân của ta sẽ đi gặp ngươi, có thể chứng minh ta nói thiệt giả.

Ba Lâm chí tôn cũng hiểu tâm tư của đồng bạn..

Đám người Kỷ Ninh đang nghĩ biện pháp phá giải từng tòa thần điện, cho nên không ít pháp thân hội tụ các nơi.

Pháp thân Kỷ Ninh và Mô Cốc cách nhau không xa, pháp thân của Ba Lâm cách bản tôn Ách Khổng cũng không tính là xa.

Qua một canh giờ.

Pháp thân của Ba Lâm xuyên qua không gian và tới bên cạnh bản tôn Ách Khổng.

- Ách Khổng.

Pháp thân Ba Lâm mặc áo đen và xuất hiện trong không gian, hắn đứng ở nơi đó không gây ra chút tiếng động nào, không có sinh ra một chút nhân quả, dường như hắn không tồn tại trên thế gian, chỉ khi hắn lên tiếng và tiếng nói truyền khắp không gian.

Hư không chấn động, ngay sau đó xuất hiện bên cạnh thần điện, nơi ở của Ách Khổng chí tôn hơi xa xỉ.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về luan chuyen chung tu ke toan ngan hang, chuan muc ke toan so 06 chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status