Mãng hoang kỷ

Chương 1806

- Trận chiến mấu chốt này, liền cần các ngươi làm ra cống hiến.

- Cần chúng ta làm việc gì cứ phân phó, chúng ta nhất định ra lực.

Đám người Độc Nhãn Đại Hùng đều cung kính đáp.

- Rất tốt.

Y Da Nhĩ gật đầu.

- Ta cần ba người các ngươi dâng ra tính mạng của mình.

Ba người Độc Nhãn Đại Hùng đều kinh ngạc, sau đó trong mắt của bọn nó đều có hoảng sợ, lúc này chung quanh trống rỗng xuất hiện chín xiềng xích tử kim sắc, mỗi một xiềng xích tử kim sắc đều vô cùng huyền diệu, gào thét uốn lượn vây công về phía ba sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp.

- Y Da Nhĩ, ngươi đến cùng muốn làm gì?

- Ngươi không phải hứa hẹn, chỉ cần chúng ta giúp các ngươi, tương lai ngươi sẽ thả chúng ta tự do sao?

- Vì cái gì ngươi công kích chúng ta?

Ba sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp muốn phản kháng, nhưng hôm nay Y Da Nhĩ tự mình thao túng xiềng xích tử kim sắc, mặc kệ lực lượng hay ảo diệu, đều vượt xa ba sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp, hầu như lập tức, bành bành bành, xiềng xích tử kim sắc bay múa, thân thể của bọn hắn bị rút nổ, Mệnh Hạch bị xiềng xích tử kim sắc quấn quanh bắt được.

Bên cạnh các Tây Tư tộc Tôn chủ... cả đám đều kinh hãi nhìn xem, không dám lên tiếng.

Bọn hắn đều rất rõ ràng Y Da Nhĩ lạnh lùng, vì đạt tới mục đích, hết thảy đều là con cờ của hắn, ba sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp kia nói hứa hẹn, quả thực là chê cười!

- Tha các ngươi tự do?

Y Da Nhĩ quan sát phía dưới, trong mắt có lạnh như băng.

- Ba cái ngu xuẩn, các ngươi cũng có tư cách cùng ta nói điều kiện? Nếu không phải có chút tác dụng, nơi nào sẽ cho các ngươi sống đến bây giờ.

Nói xong Y Da Nhĩ đưa tay phải ra, trong lòng bàn tay xuất hiện ba Khôi Lỗi tối như mực nhìn rất đáng yêu, ba Khôi Lỗi màu đen bay đi, bay đến trong đại điện.

- Xùy xùy xùy...

Chung quanh thân thể phá toái nhanh chóng bay về phía Khôi Lỗi màu đen, ngay cả Mệnh Hạch bị quấn quanh cũng bay về phía Khôi Lỗi.

- Không...

- Không, cái này, không...

Ba sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp bỗng nhiên đều cảm nhận được sợ hãi vô tận, Khôi Lỗi kia nhìn như bình thường, giờ phút này lại mang theo lực hấp dẫn chí mạng, Mệnh Hạch của bọn họ căn bản không cách nào phản kháng, không ngừng bay đi. Còn có chút huyết nhục cũng bay đi, lúc tới gần Khôi Lỗi, xùy xùy xùy.... đã bị đơn giản cắn nuốt hết.

- Y Da Nhĩ, ngươi nhất định sẽ thất bại, ngươi nhất định sẽ thất bại!

Trên một viên Mệnh Hạch, hư ảnh của Độc Nhãn Đại Hùng giãy giụa giận dữ hét.

- Ngươi sẽ chết, tu luyện giả nhất định sẽ giết các ngươi.

Trên một viên Mệnh Hạch khác, hư ảnh Hắc Vân cũng giãy giụa gào thét.

- Y Da Nhĩ chết tiệt, Y Da Nhĩ, vô sỉ.

Hư ảnh Hồng Nhãn Bạch Mao cũng gào thét.

Ba Mệnh Hạch phân biệt bay về phía ba Khôi Lỗi, dễ dàng đã bị Khôi Lỗi nuốt mất, đại lượng huyết nhục cũng bị nuốt vào sạch sẽ.

Một màn này để cho Y Da Nhĩ cũng âm thầm kinh hãi:

- Sư tôn luyện chế thủ đoạn hoàn toàn chính xác lợi hại a, những sinh mệnh Chí Tôn cấp kia tuy vụng về chút ít, nhưng thân thể bọn chúng cực kỳ mạnh mẽ, bằng vào thân thể thì có thực lực Chí Tôn cấp, nhưng những Khôi Lỗi này có thể đơn giản cắn nuốt sạch... tuy ta cũng là Chung Cực Chí Tôn, nhưng trên luyện chế bảo vật, cùng sư tôn chênh lệch còn rất lớn a.

Sư tôn của hắn, chính là Hỗn Độn Vũ Trụ Chưởng Khống Giả.

Bất quá luận cảnh giới cùng hắn đều là Chung Cực Chí Tôn, nhưng trên nhiều khía cạnh, Y Da Nhĩ đều cảm giác được chênh lệch!

Tựa như cùng là Chí Tôn cảnh, Ba Lâm, Hồng Nhiên, Mô Cốc… lẫn nhau cũng có khác nhau. Y Da Nhĩ so với sư tôn của hắn hoàn toàn chính xác chênh lệch rất lớn, như Thảo Nguyên thế giới Hủy Diệt Chi Sào cũng có sư tôn hắn ở sau lưng chỉ điểm hỗ trợ, về phần Khôi Lỗi, càng thuần túy là sư tôn hắn tự mình luyện chế ra.

- Hô!

Ba Khôi Lỗi màu đen đột nhiên bắt đầu biến lớn, hóa thành ba hung thú hình thể nguy nga ngồi xổm trên đại điện, tản ra khí tức mênh mông cuồn cuộn.

- Các ngươi dựa theo ta trước kia an bài, chia làm ba chi đội ngũ.

Y Da Nhĩ nhìn về phía bọn thủ hạ của hắn.

Nữ tử ngân bào, Hắc y nam tử, hồng bào nam tử lập tức cung kính tuân mệnh, một đoàn Tây Tư tộc Tôn chủ khác cũng đều phân biệt đến sau lưng ba người nữ tử ngân bào.

- Chiến Thú binh này từ giờ trở đi, các ngươi mỗi một chi đội ngũ thao túng một cái.

Y Da Nhĩ nói.

- Tuy nó cắn nuốt tất cả lực lượng của một sinh mệnh Chí Tôn cấp, nhưng ở dưới cực hạn tiêu hao, đoán chừng cũng chỉ có thể duy trì nửa canh giờ. Cho nên trận chiến này chúng ta nhất định phải dùng tốc độ nhanh nhất thủ thắng.

- Vâng.

Ba người nữ tử ngân bào đáp, bọn hắn đã sớm biết, cuộc chiến xâm lấn này mời ba người bọn hắn, chính là vì chủ trì Chiến Thú binh. Dù sao Tây Tư tộc Tôn chủ bình thường lực lượng yếu chút ít, rất khó hoàn mỹ triển khai Chiến Thú binh. Ba người bọn hắn, mỗi người thao túng một cái. Về phần những Tây Tư tộc Tôn chủ kia, tất cả đều là hỗ trợ.

- Đi đi.

Y Da Nhĩ phân phó nói.

Sưu sưu sưu!!!!

Chiến Thú binh nguy nga khổng lồ, đám người nữ tử ngân bào bay vào bắt đầu thao túng dẫn dắt, cái này chính là vị Hỗn Độn Vũ Trụ Chưởng Khống Giả kia tặng hắn một đại sát chiêu.

- Rống…

Ba Chiến Thú đều ngửa đầu phát ra gào thét, khí tức lực lượng so với sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp còn mạnh hơn, bởi vì Chiến Thú binh không có chút cố kỵ nào điên cuồng tiêu hao lực lượng, hơn nữa cảnh giới cũng cực cao, không giống sinh mệnh kỳ dị Chí Tôn cấp vụng về như vậy.

- Bọn hắn đã đến.

Y Da Nhĩ ngẩng đầu nhìn tiền phương.

Hắn có thể chứng kiến.

Hai Cự Nhân nguy nga, cầm trong tay Thần Kiếm, dễ như trở bàn tay liền một kiếm bổ ra tầng mây màu xám, vọt tới phía dưới, bành bành bành, những nơi đi qua, từng tầng mây đều bị xé rách, căn bản không cách nào ngăn cản.

- Nghe ta hiệu lệnh.

Trên mặt Y Da Nhĩ có một tia dữ tợn.

- Các ngươi từng cái đều chỉ có thể duy trì nửa canh giờ, cho nên lúc này đây chúng ta sẽ đem hết toàn lực chính diện nghiền ép, hoàn toàn phá hủy bọn chúng! Nơi này là Thảo Nguyên thế giới, là chiến trường chúng ta định ra, chúng ta nhất định chiến thắng. Giết ra ngoài, giết hết tu luyện giả.

- Giết.

Vù vù vù.

Ba Chiến Thú nhanh chóng Xuyên Toa Hư Không biến mất ở trong đại điện.

Trong mắt Y Da Nhĩ như thiêu đốt lên hỏa diễm, quát:

- Bản nguyên, thiêu đốt!

Lập tức toàn bộ Thảo Nguyên thế giới điên cuồng bạo phát, uy năng mãnh liệt tràn ngập ở toàn bộ thảo nguyên, trận quyết chiến này từ mới bắt đầu cũng đã điên cuồng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap 37 ca khuc mong co hay nhat o lan do nha ✔, nhac phat giao moi nam 2019 tu khong phai vi ta kim linh nhac hoa loi viet những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status