Mãng hoang kỷ

Chương 1826

Đã không có cơ hội, hắn ngược lại chính thức giải thoát.

- Giải thoát rồi, không có gì phải tranh giành nữa cả.

Thanh y nhân cũng đi Hỗn Độn Vũ Trụ của mình.

- Không có dã tâm, chỉ cần bảo hộ gia hương? Mãng Hoang, Kỷ Ninh? Có Chưởng Khống Giả như vậy, cũng không tệ.

...

Kỷ Ninh kim y ở trong không gian vô tận kiến tạo một tòa biệt phủ, trường kỳ ở lại không gian vô tận, ngẫu nhiên sẽ đi các nơi.

Hắn không dám cam đoan tương lai có thể có uy hiếp xuất hiện hay không, nhưng vì gia hương, hắn sẽ đem hết toàn lực.

*******

Trong Mãng Hoang Vũ Trụ.

Kỷ Ninh đứng ở trong hư không, Ba Lâm Chí Tôn, Ách Khổng Chí Tôn ở sau lưng.

- Hồng Nhiên huynh, đến đây đi.

Kỷ Ninh cười nói, phía trước lập tức có vô số quang điểm hiện ra, ở trong Hỗn Độn Vũ Trụ của mình, Kỷ Ninh có thể nói không gì không làm được, hắn có thể quan sát được hết thảy Hồn Phách Chân Linh của Hồng Nhiên Chí Tôn, hư không tạo vật, tái hiện Chân Linh.

Chỉ thấy một lão hói đầu có hai cái râu thịt xuất hiện.

- Ta đang ở đâu?

Hồng Nhiên Chí Tôn ngây ngẩn cả người, nhìn Kỷ Ninh, Ách Khổng, Ba Lâm.

- Bắc Minh, các ngươi, các ngươi... Ta không phải đã chết rồi sao? Không phải ngay cả Chân Linh cũng bị cắn nuốt sao?

- Đừng nóng vội.

Ba Lâm cười nói.

- Chờ một chút.

Ách Khổng cũng nói.

Kỷ Ninh cũng cười:

- Hồng Nhiên huynh đợi chút nữa a.

Nói xong bên cạnh lại có vô số quang điểm hiện ra ngưng tụ, xuất hiện là Mô Cốc Chí Tôn, Đế Thạch Chí Tôn, Thiên Thực Chí Tôn. Về sau lại xuất hiện Khải Chí Tôn phiêu dật tiêu sái, cuối cùng xuất hiện Thương Cốt Chí Tôn.

Tám vị Chí Tôn tề tụ, toàn bộ Mãng Hoang Vũ Trụ từ cổ chí kim tám vị Chí Tôn đều tụ tập ở nơi này.

- Vị này chính là Bắc Minh.

Ba Lâm Chí Tôn cười giới thiệu.

- Hắn tu Chung Cực Kiếm Đạo, bước vào Chung Cực Chí Tôn cảnh, luyện hóa khống chế toàn bộ Hỗn Độn Vũ Trụ. Lúc này mới phục sinh được mọi người.

- Bắc Minh huynh.

Thương Cốt Chí Tôn trừng mắt nhìn Kỷ Ninh, Khải Chí Tôn cũng tò mò cảm thấy Kỷ Ninh rất thân thiết.

- Lại nói tiếp, Khải Chí Tôn đối với ta còn có ân chỉ dẫn.

Kỷ Ninh cười nói.

Bọn hắn ở một chỗ tự thuật.

Mỗi cái đều cảm thấy thế sự vô thường, chết đi vẫn còn có ngày phục sinh, Khải Chí Tôn chỉ dẫn đối với Kỷ Ninh rất trọng yếu, nếu không có hắn chỉ dẫn, chỉ sợ cũng ngộ không ra Vĩnh Hằng Chung Cực Kiếm đạo. Mà Kỷ Ninh cuối cùng thành Chưởng Khống Giả, lại phục sinh Khải Chí Tôn, hết thảy chính là thú vị như thế.

- Chư vị, hai lần chiến tranh, chúng ta chết đi rất nhiều Chúa Tể Đế Quân. Bọn hắn vì toàn bộ văn minh chúng ta mà chết trận, tự nhiên được quyền sống lại.

Kỷ Ninh cười nói.

Oanh...

Toàn bộ Hỗn Độn Vũ Trụ đều chấn động.

- Ta, ta xảy ra chuyện gì vậy?

- Ta không phải đã chết rồi sao?

- Nơi này là chỗ nào?

Cả đám Chúa Tể Đế Quân phục sinh xuất hiện ở các nơi trong Hỗn Độn Vũ Trụ đều có chút sững sờ, trí nhớ của bọn hắn đều dừng lại ở một khắc trước khi chết, Kỷ Ninh nhìn qua, biết được hết thảy Chúa Tể Đế Quân, những người bởi vì chiến tranh chết trận tất cả đều từng cái phục sinh, trong đó cũng có một ít mình biết, ví dụ như đệ tử của mình Thanh Trúc Dương Khuất Định, còn có vài bằng hữu sau khi hợp đạo thất bại hành tẩu bốn phương.

Đại lượng cường giả một lần nữa trở về.

- Bắc Minh, quy mô phục sinh lớn như vậy, đối với Hỗn Độn Vũ Trụ không tốt lắm đâu?

Hồng Nhiên Chí Tôn hỏi.

- Yên tâm.

Kỷ Ninh cười nói.

- Sau khi phục sinh, như cũ là một phần tử của Hỗn Độn Vũ Trụ. Lực lượng thay đổi liên tục, chính thức tiêu hao là cực nhỏ. Ví dụ như sống lại sáu các ngươi, tiêu hao đại khái là lực lượng của một gã Chí Tôn. Sống lại đại lượng Chúa Tể Đế Quân, chính thức tiêu hao như trước rất nhẹ nhàng.

Nói giỡn, giết chết một Y Da Nhĩ, hấp thu lực lượng liền vượt qua trăm tên Chí Tôn rồi.

...

Kỷ Ninh cùng tám vị Chí Tôn khác nhắc nhở một phen, liền lập tức rời đi, đi vào chỗ Tam Giới năm đó.

Đối với Tam Giới, Kỷ Ninh tình cảm càng sâu.

Nữ Oa, Bồ Đề, Di Lặc, Khoa Phụ, Tế Điên... cả đám đều đạt được Kỷ Ninh truyền âm tới, đều đứng ở sau lưng Kỷ Ninh nghênh đón đám bạn chí cốt năm đó.

- Trở về đi.

Kỷ Ninh nhìn về phía trước, dưới nhất niệm, Tam Giới lúc trước một lần nữa hiện ra, ở trong hư không Tam Giới, vô số quang điểm hội tụ, xuất hiện rậm rạp chằng chịt thân ảnh, trong đó có vô số Tiên Ma vì cùng Nguyên Lão Nhân, Vô Gian Môn chiến một trận mà chết đi, cũng có Tiên Ma trước đó chết đi, Tam Thanh Đạo Nhân, Như Lai Phật Tổ, Giác Minh Phật Tổ, Toại Nhân thị, Thần Nông thị, Phục Hi thị, Hoàn Mộc Chủ Nhân, Đại sư huynh Hậu Nghệ, Cộng Công, Tam Thọ đạo nhân...

Vô số Tiên Ma từng cái phục sinh, đám bạn chí cốt từng cái tề tụ.

Như Lai, A Di Đà Phật, A Nan... cả đám lão hữu ở một chỗ, Đạo Môn Tam Thanh, Tiêu Dao Đạo Tổ, Lữ Động Tân... cả đám gặp nhau, còn sống tự thuật chuyện phát sinh những năm này.

Nhiều lắm, quá náo nhiệt rồi, nhiều lão hữu như vậy đều phục sinh.

- Sư đệ.

Hậu Nghệ nắm tay Thường Nga, đi đến trước mặt Kỷ Ninh.

- Cảm ơn.

- Ha ha, Đại sư huynh, ngươi cùng với chị dâu tâm sự a, không cần phải xen vào ta.

Kỷ Ninh nói.

- Sư phó.

Kỷ Ninh đi tới trước mặt Tam Thọ đạo nhân.

Tam Thọ đạo nhân có chút do dự chần chờ, hắn vốn là thế hệ hào sảng, nhưng hắn cũng nghe được Bồ Đề... đám lão hữu tự thuật, biết hôm nay Kỷ Ninh lợi hại như thế nào. Quả thực đến tình trạng nghịch chuyển sinh tử, xuyên thẳng qua quá khứ tương lai, không gì không làm được. Tồn tại như vậy là đồ nhi của mình? Tuy trên danh nghĩa là thật, nhưng mình còn là lần đầu tiên nhìn thấy a.

- Bắc Minh.

Tam Thọ đạo nhân vẫn còn có chút chần chờ, cuối cùng lần thứ nhất gặp mặt, không có cảm tình thầy trò chính thức, cảm tình là thời gian mài ra đấy.

Kỷ Ninh cũng không có cưỡng cầu.

Hắn nhìn phía xa, chúng Tiên Ma Tam Giới còn sống, cùng những người phục sinh, cả đám lẫn nhau tự thuật, chỉ sợ không có vài năm giày vò, cái náo nhiệt này là dừng không được.

Lúc này Kỷ Ninh lui về sau một bước, lăng không biến mất không thấy.

...

Kỷ Ninh đi tới Hắc Bạch Học Cung ở Đại Hạ thế giới An Thiền quận, chỗ này bởi vì Kỷ Ninh nhất niệm hình thành Đại Hạ thế giới, còn không có bất kỳ sinh mệnh.

- Sư tỷ.

Kỷ Ninh đi tới bên ngoài Hắc Bạch Học Cung Luận Đạo Điện, sư tỷ chính là mình cuối cùng phục sinh, cũng là chuyên môn một mình phục sinh.

- Trở về đi, sư tỷ.

Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.&
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng trung hay, tranh to mau pony chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status