Mãng hoang kỷ

Chương 304: Khiêu khích


Chuyên Thủy Tiểu Lâu, Kỷ Ninh, Thiên Nông Khúc Qua cùng bưng rượu lên, vừa uống vừa xem trận chiến trên sân.

Trong đại trận phong cấm, sau khi lao ra khỏi lồng nhốt, gã to cao tóc vàng và sư nhân cùng gào lên. Tuy rằng tiếng gầm gừ bị cản lại bởi đại trận phong cấm nhưng vẫn có thể nhìn thấy không khí vang đội truyền đi.

"Tên kia có thân thể khá là mạnh. Chắc là tu luyện pháp môn gì đó na ná như kiểu Thần Ma luyện thể." Ba Nhan tiên tử cười, nhất thời làm mê hoặc được sinh ra làm cho gã cao lớn tóc vàng và sư nhân cùng phải nhìn ra ngoài xem.

"Ba Nhan tiên tử mê hoặc tới mức cả dị tộc cũng khó cản nổi." Chuyên Thủy Tiểu Lâu cười.

Nhưng rất nhanh, cả gã cao lớn tóc vàng và sư nhân đều tỉnh táo lại.

Hai người bọn họ đều nhìn chằm chằm vào đối thủ. Vào ngày bị bắt tới Thủy Vân lâu, người ở Thủy Vân lâu cũng đã nói cho bọn hắn. "Mỗi một trận các ngươi sẽ phải giết chết một tên. Nếu như có thể sống sót qua chín trận thì các ngươi có thể ra ngoài, trở thành binh lính của Chuyên Thủy tộc."

Quê hương của gã cao lớn tóc vàng và sư nhân là một thế giới nhỏ. Trong thế giới ấy, bọn hắn đều là cao thủ đứng đầu, bình thường có một đám người hầu dưới tay.

Nhưng sau khi có một đám người tu tiên mạnh mẽ tiến vào thế giới của bọn hắn, nhanh chóng chinh phục cả thế giới ấy thì bọn hắn đều trở thành nô lệ...Sau khi bị bán cho một bộ tộc tên là 'Chuyên Thủy tộc' thì bọn hắn lại càng khiếp sợ phát hiện ra rằng gần như là bất kỳ người nào ở Chuyên Thủy tộc đều mạnh hơn bọn hắn!

Bọn hắn tuyệt vọng, không còn ôm ấp một chút hi vọng trốn thoát nào, chỉ còn nước thuận theo.

Khát vọng của bọn hắn chỉ có một: Còn sống vượt qua chín trận chiến, về sau trở thành binh lính của Chuyên Thủy tộc!

"Kim Hải tộc nhân, chịu chết đi." Sư nhân gào lên, bốn vó đạp một cái, cả người hóa thành cuồng phong lao thẳng về phía gã cao lớn tóc vàng.

"Là ngươi phải chết!" Gã cao lớn tóc vàng cũng quay người vọt tới.

Uỳnh!

Hai người lấy cứng đối cứng. Sư nhân cào một nhát để lại vết thương lên ngực gã cao lớn, mà nắm tay của gã cao lớn tóc vàng cũng đánh rầm rầm vào đầu gã sư nhân. Máu tươi bắn tung tóe.

Nhưng miệng vết thương của cả hai tên đều nhanh chóng khôi phục, rồi cả hai tên lại lao vào nhau.

"Đúng là Thần Ma luyện thể." Kỷ Ninh gật đầu.

"Những thế giới nhỏ đa phần tu luyện đều là Thần Ma luyện thể." Chuyên Thủy Tiểu Lâu nói. "Có điều đều là pháp môn Thần Ma luyện thể cực kỳ kém. Nghe nói ở thế giới nhỏ đó có ba kẻ mạnh nhất có cấp độ Thần Ma luyện thể đại khái ở Nguyên Thần. Nhưng khả năng hiểu 'Đạo' quá kém, nên vương triều Đại Hạ ta có phái bừa một tiên Nguyên Thần đạo nhân, dùng pháp bảo là đã có thể giải quyết sạch ba tên mạnh nhất thế giới kia rồi!"

Kỷ Ninh gật đầu.

Dòng luyện khí cần phải có cảnh giới 'Đạo' cao thì mới có thể nắm nguyên lực trong tay được.

Mà Thần Ma luyện thể thì lại có yêu cầu với 'Đạo' dễ dàng hơn nhiều. Đương nhiên những loại đỉnh cao như 'Xích Minh Cửu Thiên Đồ' thì vẫn có yêu cầu rất cao. Nhưng một vài loại Thần Ma luyện thể tương đối kém, thậm chí có thể gọi là cực kém thì cũng không có mấy yêu cầu về 'Đạo'. Chính vì nền tảng vốn có đã kém nên khả năng đạt tới cấp độ cao thâm cũng rất khó. Tới Vạn Tượng là đã gần như cực hạn, còn 'Thần Ma luyện thể cấp độ Nguyên Thần' thì có thể gọi là vô cùng may mắn.

"Tài nghệ cận chiến của hai người bọn chúng có vẻ đạt tới cảnh giới Thiên Nhân Hợp Nhất." Thiên Nông Khúc Qua cười nói.

"Mau phân thắng bại đi." Chuyên Thủy Tiểu Lâu nói.

Chỉ thấy sư nhân điên cuồng gào lên, lao thẳng tới, sau vài bước chân là hai tay đã giang ra để túm.

Nhưng gã cao lớn tóc vàng cũng trở nên linh hoạt hơn, lúc né trái, lúc né phải. tạo thành khá nhiều vết thương lớn trên người sư nhân làm cho thần lực của sư nhân tiêu hao không ít.

"Ha!" Gã cao lớn tóc vàng chợt bật chân lên, đồng thời tay phải của hắn như một cây đao chém thẳng xuống ngực sư nhân.

Rầm...

Ngực bị xé toang, máu tươi bắn tung tóe.

"Uỳnh." Sư nhân vùng vẫy hai tay, gã cao lớn tóc vàng cản lại hết rồi đánh bay tên kia ra.

"Ha ha ha..." Gã cao lớn tóc vàng cười điên cuồng rồi cả người lập tức lao đi như tia chớp, chạy quanh người gã sư nhân, để lại trên người đối thủ từng vết thương lớn. Cuối cùng sư nhân bị tiêu hao thần lực tới cạn kiệt, vết thương của gã không cách nào khôi phục lại được nữa, tốc độ cả người cũng chậm dần.

"Rắc rắc."

Gã cao lớn tóc vàng lao đi như tia chớp vàng, gầm rú tới ôm chặt lấy đầu của sư nhân, sau đó bẻ gẫy.

Giật phăng cái sọ ra.

Gã cao lớn tóc vàng cầm lấy cái đầu giơ cao lên giống như tướng quân thắng trận. Còn thân thể của tên sư nhân thì đổ rầm xuống đất, máu chảy lênh láng.

"Vù." Đại trận phong cấm mở ra, một vài người hầu lập tức đi tới, nhanh chóng làm sạch mặt đất. Thi thể của tên sư nhân cũng được thu lại, sân đấu nhanh chóng được lau dọn sạch sẽ.

"Bẩm công tử." Giữa sân đá có một gã quản sự Thủy Vân lâu cung kính nói. "Gã cao lớn tóc vàng này đã thắng liên tiếp chín trận. Dựa theo quy định thì hắn sẽ trở thành một binh lính của Chuyên Thủy tộc ta."

Gã cao lớn tóc vàng đứng cạnh quản sự Thủy Vân lâu.

"Sao?"

Chuyên Thủy Tiểu Lâu ngồi trên cao cười cười. "Thật là trung hợp đấy. Không ngờ lại vừa mới thắng liên tiếp chín trận xong. Ta ban cho ngươi một bình tiên nhưỡng. Nhớ phải dốc sức cho Chuyên Thủy tộc ta, Chuyên Thủy tộc ta sẽ không bao giờ bạc đãi binh lĩnh của mình."

"Cảm tạ thượng tiên." Gã cao lớn tóc vàng quỳ một gối, nói giọng ầm ầm. Tuy rằng nói giọng khá là khó nghe nhưng đó đúng là ngôn ngữ loài người. Dù sao gã cũng là dị tộc có cấp độ Vạn Tượng nên trí tuệ khá cao, học một vài ngôn ngữ cũng nhanh chóng.

Gã cao lớn tóc vàng nhanh chóng lùi đi.

Trên sân đá lại xuất hiện một đám vũ nữ lẳng lơ. Đám vũ nữ nhẹ nhàng nhảy múa, bên cạnh vang lên tiếng nhạc rộn ràng.

"Ở vương đô Đại Hạ này chỉ có dị tộc tự giết nhau. Khi trước, ở thành An Thiền, ta từng phải đánh cược trong một trận chiến mà ta phải đánh nhau với yêu thú, rồi sau đó đánh nhau với cả người khác. Những yêu thú, con người kia căn bản không có sức phản kháng nên nhất định phải nghe lệnh mà đánh. Kẻ yếu thì tới quyền được chọn cũng không có. Chỉ có trở thành kẻ mạnh mẽ thì mới có quyện được chọn. Trước tiên phải có quyền được chọn, sau đó mới có thể nắm giữ được vận mệnh của mình." Kỷ Ninh suy ngẫm. Chỉ có thường xuyên tỉnh táo, nhìn thẳng vào bản tâm của mình thì mới có thể làm cho đạo tâm của mình mạnh mẽ được lên.

"Đại hội Tiên Duyên chính là cơ hội cho ta thay da đổi thịt. Qua đại hội Tiên Duyên, nhất định ta sẽ có thể rèn luyện cho mình mạnh mẽ hơn."

Các loại biểu diễn được tiến hành liên tiếp trên sân đá.

Đám Kỷ Ninh nâng ly cạn chén xem. Vốn đã cảm thấy khó chịu với tên Tiêu Lang quái gở kia, lại thấy Chuyên Thủy Tiểu Lâu, Thiên Nông Khúc Qua khách khí đối đãi với mình như vậy thì Kỷ Ninh không khỏi càng thêm khó chịu.

"Các vị." Bỗng nhiên Tiêu Lang mở miệng.

Lập tức bốn người Kỷ Ninh cùng nhìn qua. Tiêu Lang kia rất ít nói nên khi mở miệng là mọi người lập tức quay ra nghe.

"Trận chiến biểu diễn kia cũng không làm vui hẳn lên được. Theo ta thấy. hay là ta tỷ thí với đạo hữu Kỷ Ninh, luận bàn một phen. Các vị thấy thế nào?" Trong mắt Tiêu Lang hiện lên vẻ cực kỳ tự tin. "Nghe nói đạo hữu Kỷ Ninh có thực lực tuyệt vời. Thậm chí còn có thể giết chết Thiếu Viêm Nông và đặc biệt là một Thần Ma cấp độ Nguyên Thần. Điều này làm cho ta cảm thấy cực kỳ ngứa ngáy. Hôm nay ta sẽ tỷ thí một phen với đạo hữu Kỷ Ninh. Nếu cảm thấy không đánh nổi thì hoàn toàn có thể nhận thua. Chúng ta sẽ không bao giờ làm tổn thương hòa khí với đạo hữu Kỷ Ninh. Ngươi cảm thấy thế nào?"

Kỷ Ninh ngẩn ra.

Như thế nào mà đột nhiên lại muốn tỷ thí với mình vậy?

Mặc dù đúng là mình giết chết Thần Ma Tương Liễu Phương, đó đúng là Thần Ma cấp độ Nguyên Thần có chiến lực ngang tầm với Tán tiên hàng đầu. Nhưng chỉ cần có chút đầu óc là ai cũng sẽ hiểu ra, nhất định là Kỷ Ninh dùng một vài trò gì đó đặc biệt nên mới có thể giết chết Thần Ma kia. Chứ nếu dựa vào thực lực của bản thân thì làm sao có thể giết được?

Chuyên Thủy Tiểu Lâu, Thiên Nông Khúc Qua, Ba Nhan tiên tử đều nhìn, chờ đợi phản ứng của Kỷ Ninh.

"Không cần." Kỷ Ninh lắc đầu nói.

Tiêu Lang vừa nghe là lập tức cảm thấy Kỷ Ninh không có thực lực nên không thể thở nổi. Dù sao thì Kỷ Ninh cũng chỉ mới tu luyện có ba mươi năm.

"Cũng chỉ là luận bàn chứ có phải là chiến đấu sống còn đâu mà." Tiêu Lang khó chịu nói. "Kỷ Ninh đạo hữu có danh tiếng giết cả Thần Ma Nguyên Thần. Thế mà hiện giờ lại không dám luận bàn với ta sao?"

"Lúc giết Thần Ma Nguyên Thần cũng chỉ là vừa may, chứ không phải thực lực thật sự của ta." Kỷ Ninh nói.

Tiêu Lang thầm giễu cợt.

Ai mà chẳng biết đó không phải là thực lực của ngươi! Nhưng hôm nay ta muốn tỷ thí luận bạn là để cho ngươi biết thế nào là mất mặt.

"Đợi tới lúc đại hội Tiên Duyên tới, đến lúc đó ta sẽ đánh nhau trận nào là sống còn trận đấy. Hôm nay cũng chỉ là luận bàn, nếu luận bàn mà còn không dám thì còn tham gia đại hội Tiên Duyên làm gì?" Tiêu Lang ra vẻ tức giận khó chịu nói. "Chẳng lẽ đạo hữu Kỷ Ninh sợ ta sao?"

Kỷ Ninh nhíu mày. Sao tên Tiêu Lang kia lại hùng hổ dọa người vậy nhỉ?

"Ta không muốn luận bàn." Kỷ Ninh lắc đầu nói. "Nếu Tiêu Lang đạo hữu thật sự muốn đánh với ta thì xin chờ tới đại hội Tiên Duyên rồi chúng ta giao đấu cũng không muộn."

"Đại hội Tiên Duyên? Còn một năm nữa đấy! Ở đại hội Tiên Duyên đều là chiến đấu sống còn, mà ngươi thì tới luận bàn còn không dám, còn..." Tiêu Lang cười lạnh, khinh thường ra mặt.

"Được rồi." Chuyên Thủy Tiểu Lâu nhíu mày mở miệng.

Tiêu Lang gật đầu: "Ta cũng sẽ không ép đạo hữu Kỷ Ninh. Nếu đạo hữu không luận bàn thì thôi vậy. Ba Nhan đạo hữu, nếu không chúng ta luận bàn một phen góp vui đi. Đạo hữu thấy thế nào?"

Ba Nhan tiên tử nhíu mày nhưng lập tức nở nụ cười: "Vậy xin Tiêu Lang ngươi hạ thủ lưu tình đấy."

"Yên tâm, ta sẽ không đả thương ngươi đâu." Tiêu Lang nói. "Chỉ cần đánh bay pháp bảo của ngươi là dừng tay."

Câu nói này làm cho Ba Nhan tiên tử thầm tức.

Tiêu Lang kia quả đúng là có tính cách biến thái đi vào truyền thuyết thật. Câu nói nào cũng bừa bãi.

"Vậy tới đi." Lúc này Ba Nhan tiên tử bay tới sân đá.

"Được." Người Tiêu Lang mờ đi rồi xuất hiện trên sân đá. Còn đám vũ nữ vốn trên sân đá đều phải lui đi.

Kỷ Ninh ngồi đó nhìn về phía Tiêu Lang, Ba Nhan tiên tử trên sân đá, thầm nhíu mày: "Tên Tiêu Lang này đúng là coi trời bằng vung. Hiện giờ ta mới tới vương đô Đại Hạ, chắc chắn là Thiếu Viêm tộc còn đang nghĩ đủ mọi cách giải quyết ta. Vì thế nên ta làm mọi chuyện đều phải cẩn thận. Không chừng tên Tiêu Lang này cũng là người do Thiếu Viêm tộc bố trí tới ấy chứ. Mà nếu đã thế thì e là sẽ có một vài bảo vật đáng sợ, ví du như kiểu 'cuốn tranh chữ Định', tới lúc đó mà ta sờ vào là ăn đủ ngay. Tuy rằng có Nguyên Thần thứ hai nhưng bản thể vẫn là quan trọng hơn."

Đại hội Tiên Duyên cấm dùng đạo phù và các bảo vật khác. Nhất định phải dựa vào thực lực của bản thân, từ đó mới có thể xác định được ai là thiên tài tuyệt đỉnh.

Nhưng nếu luận bàn ở Thủy Vân lâu mà Tiêu Lang lại là người của Thiếu Viêm tộc ngầm phái tới, đột nhiên dùng một vài bảo vật khủng bố nào đó thì e là bản thể của mình sẽ toi đời ngay.

"Vậy mà Chuyên Thủy Tiểu Lâu lại thu người có tính cách biến thái như thế vào phủ của mình..." Kỷ Ninh nhìn thoáng qua Chuyên Thủy Tiểu Lâu ở bên cạnh. Chuyên Thủy Tiểu Lâu vẫn mỉm cười như trước, nhìn về phía sân đá.

Không phải Chuyên Thủy Tiểu Lâu không biết tính tình biến thái của tên Tiêu Lang kia. Nhưng cho dù có là một con chó điên, nhưng vẫn nghe lời hắn thì con chó điên ấy vẫn là đồ có thể dùng tốt.

Có vài việc mà y không thể làm được, nhưng chó điên thì lại có thể làm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như tao quan 2014 trai dep bi truc xuat tao kinh te vao chau full hd, nhat cuong lam tho ve vo/nhat cuong lam tho ve vo 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status