Mãng hoang kỷ

Chương 348: Đại Thần thông


Phúc Hải chính là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy ở tam giới. Hắn chính là yêu quái tu luyện thần Thiên Thần nên thông thường ai khách khi đều sẽ gọi hắn là "Thiên Thần Đại Thánh các kiểu. Nhưng trên thực thế thì Phúc Hải thiên thần là kẻ vô pháp vô thiên, đồng thời cực kỳ bá đạo ác dộc nên người bình thường đều thầm gọi là Ma vương.

Thiếu niên mập mạp lôi thôi đúng là bị giật mình. Dù sao chỉ riêng hơi thở lạnh lùng của Phúc Hải thiên thần…đã là đáng sợ nhất ở chủ điện Thiên Mang Điện rồi, tới cả nhóm Thiên Tiên còn kinh hãi thì đừng nói là một Vạn Tượng chân nhân như hắn.

"Ta,ta là." Lạp Tháp chân nhân đứng lên.

"Sao?" Phúc Hải quay đầu sang nhìn, vừa lòng gật đầu, lộ ra vẻ tươi cười. "Quả đúng là lôi thôi"

Nói xong hắn liền đi qua rồi nắm lấy cánh tay của Lạp Tháp chân nhân, kéo tới chỗ cạnh hoàng đế Đại Hạ. Nơi đó đã có một cái bàn dàn, trên bày ra đủ rượu tiên, quả tiên.

Lạp Tháp chân nhân hơi hoảng hốt nhưng thần lực của Phúc Hải thiên thần quá mạnh mẽ nên thành ra hắn cũng chẳng có cách nào phản kháng.

"Rốt cuộc là thế nào đây? Làm sao mà nam tử mặc giáp xanh lại tới Thiên Mang Điện tìm ta? Làm sao mà một nhân vật tới cả hoàng đế Đại Hạ cũng phải khách khí lại có thể tìm tới ta? Ta thật sự không biết nhân vật nào lợi hại tới vậy." Lạp Tháp chân nhân cảm thấy bối rồi nhưng cũng chỉ biết đi bước thấp bước cao.

Đồng thời Lạp Tháp chân nhân cũng phát hiện ra ánh mắt của gần ngàn Thiên Tiên nhìn mình…đó là ánh mắt ngưỡng mộ! Thậm chí những Thiên Tiên này còn tươi cười với mình.

"Ta chỉ là một kẻ bị loại. Làm sao mà Thiên Tiên lão tổ lại khách khí với ta vậy? Còn nữa, làm sao mà bọn họ phải hâm mộ ta?" Đủ các loại ý nghĩ hiện lên trong đầu Lạp Tháp chân nhân.

"Tiểu sư đệ, ngồi đi."

Phúc Hải ngồi xuống trước rồi lập tức kéo Lạp Tháp chân nhân ngồi xuống bên cạnh.

"Tiểu sư đệ?" Lạp Tháp chân nhân như mê ngủ.

"Phúc Hải, tiểu sư đệ của ngươi cũng chưa biết chuyện gì đâu." Hoàng đế Đại Hạ cười nói.

Phúc Hải quay đầu sang nhìn Lạp Tháp chân nhân đang ngờ nghệch, nói luôn: "Tiểu sư đệ, sư tổn bảo ta tới "thế giới Đại Hạ" trong ba ngàn thế giới đón ngươi về!"

"Vị tiền bối không nhìn nhầm đó chứ?" Lạp Tháp chân nhân cảm thấy hơi bất an.

Bản thân mình không hề biết người trước mặt là ai.

"Tiểu lôi thôi." Lã Động Tân cười nói." Vị này chính là Phúc Hải thiên thần, đệ tử của Huyền Vũ Đại Đế! Phúc Hải thiên thần không đơn thuần chỉ là Thiên Thần. Dòng luyện khí của hắn cũng đã tới Thuần Dương chân tiên. Là một người tiếng tăm lẫy lừng trong tam giới. Cách đây không lâu, hắn đã từng đập nát Thiên đình một lần rồi đó."

"Thiên Thần? Thuần Dương chân tiên? Đập nát Thiên đình?" Lạp Tháp chân nhân nhìn về phía nam tử có hơi thở hung ác trước mặt này rồi thầm giật mình.

"Ha ha ha…" Phúc Hải cười phá lên, vỗ vỗ bả vai Lạp Tháp chân nhân. "Tiểu sư đệ, ta nhận lệnh của sư tôn tới đón ngươi. Sư tôn có nói, ngươi lần này có tham gia đại hội Tiên Duyên, là đệ tử của Hắc Bạch Học cung, có tên là Trương Khải hay còn gọi là Lạp Tháp chân nhân. Cả đại hội Tiên Duyên hẳn là không có người thứ hai tên Trương Khải, Lạp Tháp chân nhân là đệ tử Hắc Bạch Học cung đấy chứ."

Lạp Tháp chân nhân gật đầu

Tổng cộng cả Hắc Bạch Học cung chỉ có ba người tham gia đại hội Tiên Duyên lần này, đương nhiên là chỉ có mình hắn là Lạp Tháp chân nhân.

"Tiểu lôi thôi." Hoàng đế Đại Hạ cười nói. "Đừng hoài nghi. Ngươi có biết tên thần thông mà ngươi thi triển ra lúc trước là đại thần thông Huyền Vũ không?

"Có biết." Lạp Tháp chân nhân gật đầu.

"Đại thần thông Huyền Vũ được Huyền Vũ Đại Đế sáng chế ra. Không được Huyền Vũ Đại Đế cho phép thì ngươi sẽ không thể nào học được đại thần thông này." Hoàng đế Đại Hạ cười nói." Có lẽ ngươi còn chưa biết rằng Huyền Vũ Đại Đế đã sớm coi ngươi là đệ tử rồi. Huyền Vũ Đại Đế chính là một người bản lĩnh lớn trong tam giới, là tồn tại được gòi là Đạo tổ giống sư tôn ta! Trong đại hội Tiên Duyên vừa rồi, ngươi thi triển ra thần thông này là chúng ta đã sớm đoán ra ngươi là đệ tử của Huyền Vũ Đại Đế."

Lạp Tháp chân nhân nhớ lại kỳ ngộ khi xưa. "Hóa ra là Huyền Vũ Đại Đế…."Lạp Tháp chân nhân ngu ngơ.

Hóa ra…

Mình cũng chẳng cần phải liều sống liều chết làm đệ tử của Xích Minh đạo tổ. Hóa ra mình đã đã sớm trở thành đệ tử của Huyền Vũ Đại Đế rồi.

Có điều lần đại hội Tiên Duyên này cũng giúp ích cho mình rất nhiều. Làm mình mở rộng hiểu biết về Đạo, đặc biệt là bí thuật Điệp Lãng đã lên tới cảnh giới cực cao.

"Tiểu sư đệ, ngươi học được đại thần thông Huyền Vũ rồi phải không? Vậy thì đúng quá rồi. Không được sư tôn cho phép thì ngươi không thể nào học được." Phúc Hải rất hiểu chuyện. Nếu ở cảnh giới Vạn Tượng chân nhân mà đã được sư tôn chọn làm đệ tử thì chắc chắn là Lạp Tháp chân nhân này đúng là được sư tôn cực kỳ quý mến. Vì thế nên hắn muốn thân quen thật tốt với người này.

Hắn gây ra rắc rối tương đối nhiều. Nếu sau này có một tiểu sư đệ có thực lực mạnh mẽ thì sẽ giúp ích cho hắn rất nhiều.

Một hảo hán có ba người giúp, ba người có nhân vật lợi hại thì dĩ nhiên là có thể đủ để thở ở tam giới!

"Gặp qua sư huynh" Lạp Tháp chân nhân hành lễ nói.

" Ha ha ha, khách khí rồi" Phúc Hải cực kỳ vui vẻ. " Lần trước sư huynh đập nát Thiên đình nên bị sư tôn cấm túc, khó khăn lắm mới được đi ra, lại con gặp lão Đông Hoa với lão Bắc ở đây thì ta phải uống chút rượu cái đã…Rồi lát nữa chúng ta sẽ về gặp sư tôn."

"Tất cả cứ theo sư huynh." Lạp Tháp chân nhân dĩ nhiên là phải đồng ý.

Phúc Hải vỗ vai Lạp Tháp chân nhân: " Sư đệ của tính tình tốt thật đấy."

"Đông Hoa, thế giới lớn này có cử hành một đại hội Tiên Duyên mà sao các ngươi lại tới hết cả đây thế này?" Phúc Hải đảo mắt qua, hỏi. Hắn cũng cảm thấy kỳ quái. Thuần Dương chân tiên đã tính là kẻ mạnh ở tam giới rồi. Việc chín Thuần Dương chân tiên tụ tập một chỗ là chuyện cực kỳ hiếm.

"Lần đại hội Tiên Duyên này hoàn toàn khác. Một trong ba người đứng đầu đại hội Tiên Duyên sẽ được Xích Minh đạo tổ chọ làm đệ tử." Lã Động Tân cười. " Tính cả tên tiểu lôi thôi này thì ở đại hội Tiên Duyên lần này đã có tới hai người là đệ tử của Đạo tổ rồi."

"Cái gì, Xích Minh đạo tổ thu đồ đệ?" Phúc Hải nhìn về phía Hoàng đế Đại Hạ . "Chọn ai vậy, nói ra cho ta xem nào."

"Ba người đứng đầu đại hội Tiên Duyên lần này là Kỷ Ninh, Hắc Thạch, Mộc Truyền." Hoàng đế Đại Hạ nói. "Còn việc sư tôn chọn ai thì Nguyên Thần thứ hai của ta đang tới chỗ sư tôn…đợi lát nữa sẽ có kết quả."

Phúc Hải gật đầu lia lịa, ánh mắt sáng lên.

Xích Minh đạo tổ thu đệ? Đây chính là một chuyện thật lạ đây. Mấy năm nay hắn đã sớm bị cấm tới không thể chán hơn rồi.

"Vừa uống vừa đợi nào. Hạ Mang, ngươi chính là hoàng tộc thượng cổ…nên chuẩn bị chút rượu ngon ngon đấy nhé." Phúc Hải ngửa đầu uống ừng ực. Hoàng đế Đại Hạ hơi run mắt. Những tiên nhân khác đều uống coi như là tao nhã, nhưng Phúc Hải đại thánh này vốn là một con giao long. Một hơi uống hết cả con sông cũng chỉ là chuyện nhỏ nên uống rượu sẽ tốn vô cùng."Nơi này có đặt toàn bộ các bản tóm lược đạo tàng của hoàng tộc Đại Hạ ta "Kỳ Vương mỉm cười chỉ vào một hàng sách không thấy cuối. " Các ngươi có thể chọn lấy một môn thần thông, hoặc là một bí thuật cũng được. Nhưng nhất định là chỉ được chọn một!"

Kỷ Ninh, Hắc Thạch chân nhân, Mộc Truyền chân nhân đều gật đầu.

Tuy ba người vẫn còn đang vướng bận chuyện Xích Minh đạo tổ thu đệ tử nhưng lúc này cũng phải tạm bỏ sang một bên để bắt đầu tìm đạo tàng.

Ba người nhanh chóng đi tới chiếc bàn dài.

Trên cái bàn ngọc có bày toàn bộ các bản tóm lược thần thông! Cách đó không xa là một cái bàn ngọc bày các bản tóm lược bí thuật trân quý.

"Dời Non Lấp Biển"

"Càn Không Tiễn"

"Vạn Độc Trập"

"Huyền Ảnh Vô Hình"Ba người Kỷ Ninh cùng cầm lên những bản thần thông khác nhau. Trên sách đều ghi kèm những điều kiện, nhất định phải đạt tới điều kiện đó thì mới tu luyện được môn thần thông…Những điều kiện này đưa ra là cho tộc nhân của hoàng tộc Đại Hạ. Ba người Kỷ Ninh không ngờ lại có thể thoải mái chọn.

Sau một thời gian mở xem…

Cuối cùng ba người Kỷ Ninh không hẹn mà cùng nhau chọn một môn thần thông là "Chúc Long Chi Nhãn!"

"Các ngươi chắc chắn muốn chọn Chúc Long Chi Nhãn sao?" Kỳ Vương hỏi.

"Đúng" . Kỷ Ninh, Mộc Truyền chân nhân, Hắc Thạch chân nhân cùng gật đầu.

"Được" Kỳ Vương mỉm cười. " Vậy các ngươi đi theo ta."

Kỳ Vương vẫn khá vui vẻ với việc ba người cùng chọn thần thông Chúc Long Chi Nhãn. Chúc Long Chi Nhãn cũng lưu truyền khá rộng rãi ở tam giới.

Có điều, môn thần thông " Chúc Long Chi Nhãn" này lại đúng là thần thông cực mạnh ở trong bảo khố! Tuy chỉ là phần trên nhưng cũng đã đủ để xếp hạng trong một trăm thần thông mạnh nhất tam giới.

"Ầm ầm…" Cửa đá mở ra.

Kỳ Vương dẫn đám Kỷ Ninh vào trong gian nhà đá. Trong gian nhà này có một đám thẻ the lơ lửng. Những thẻ the đều tỏa ra ánh sáng mờ mờ, đồng thời trên mặt ngoài còn có cả cấm chế bao ngoài.

"Đây là thẻ tre "Chúc Long Chi Nhãn" Kỳ Vương chỉ vào một thẻ tre. "Cấm chế trên đó đã được giải trừ. Ngoài nó ra, những cái còn lại đều còn cấm chế nên không được động vào."

"Các ngươi chỉ cần chạm vào thẻ tre là lượng lớn tin tức sẽ truyền thẳng vào thần hồn của các ngươi." Kỳ Vương nói. "Tốt rồi. Đây chính là quyển trên Chúc Long Chi Nhãn. Cho nên thời gian chạm vào cũng sẽ không quá lâu. Mỗi người chỉ cần chạm vào trong thời gian uống một chung trà là được."

Kỷ Ninh cũng hiểu.

Những thần thông này càng lên cao lại càng phức tạp. E là phần tu luyện cấp độ Phản Hư phải phức tạp hơn cấp độ Thiên Thần cả ngàn lần. Mà tới cấp độ Chân Thần thì lại phức tạp hơn Thiên Thần cả ngàn lần.

Cho nên khi trước chỉ riêng việc nhận đủ Trích Tình Thủ thôi là đã làm Kỷ Ninh mất tới mấy tháng rồi.

"Kỷ Ninh, ngươi lên trước." Kỳ Vương nói.

Kỷ Ninh gật đầu xòe bàn tay ra đặt lên tấm thẻ tre.

Vừa chạm vào!

"Oang!" Lập tức một lượng lớn tin tức dũng mãnh tràn vào thần hồn. Do không có mức độ lớn như lúc nhận " Trích Tình Thủ và hiện giờ thần hồn đã mạnh hơn nên tốc độ tiếp nhận cũng cực kỳ nhanh. Đúng là chỉ một lát là toàn bộ phần đầu "Chúc Long Chi Nhãn" đã được truyền hết vào thần hồn Kỷ Ninh.

"Ra là vậy." Kỷ Ninh thầm vui mừng.

Chúc Long Chi Nhãn…

Chính là thần thông được một người bản lĩnh lớn trong tam giới sáng chế ra. Môn thần thông này cực kỳ có danh tiếng! Trong truyền thuyết có nếu tên "Chúc Long Chi Nhãn" "Hậu Nghệ Xạ Tiễn". Hiện giờ sau khi biết tới phương pháp tu luyện thật sự và uy lực của nó thì Kỷ Ninh cũng phải thầm hãi.

"Chúc Long Chi Nhãn" này tu luyện bằng cách thu thập cực quang cửu thiên về mắt rồi luyện ra "bản mệnh chúc quang"

"Tuy chỉ là phần đầu, tu luyện tới cấp độ Phản Hư của Thần Ma luyện thể là hết nhưng như thế cũng quá đủ rồi. Dù sao lên trên…thì mình cũng đã phải độ kiếp thành Thiên Thần. Một khi trở thành Thiên Thần là đã sánh quang với hoàng đế Đại Hạ rồi nên tới lúc đó hoàn toàn có thể đi tìm phần còn lại của "Chúc Long Chi Nhãn." Kỷ Ninh cực kỳ vui vẻ.

Ngoại trừ Trích Tình Thủ ra, cuối cùng mình lại có thêm một môn thần thông mạnh mẽ khác. Kỷ Ninh, Mộc Truyền chân nhân, Hắc Thạch chân nhân đều thử tìm hiểu nội dung "Chúc Long Chi Nhãn". Mỗi người đều rất vui mừng. Dù sao thì thần thông này cũng tầm cỡ như "đại thần thông Huyền Vũ" nên nếu không phải Chúc Long đã chết thì còn lâu bọn họ mới được học.

"Tốt rồi" Kỳ Vương hô lên.

Kỷ Ninh, Mộc Truyền chân nhân, Hắc Thạch chân nhân cùng ngẩng đầu nhìn.

"Bệ hạ đã truyền âm cho ta. Xích Minh đạo tổ đã chọn được đệ tử. Ba người các ngươi mau tới chủ điện gặp bệ hạ" Kỳ Vương nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website dat phong khach san truc tuyen uy tin gia re 2021, co nen mua sam tra gop 0 lai suat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status