Mãng hoang kỷ

Chương 384: Điểm tựa để tung hoành thiên hạ


Ngân Nguyệt lắc đầu cười cười: "Không phải ta lợi hại, mà là cả Phương Thốn sơn bên trên tu luyện ‘Bát Cửu Huyền Công ’ cũng tựu như vậy mấy cái, thoáng đẩy trắc, có thể đoán ra là tiểu sư đệ ngươi rồi. "

Kỷ Ninh gật đầu, Bát Cửu Huyền Công là đặt ở Tam Giới cung , phải thân truyền đệ tử hoặc là đạt được lão tổ cho phép , mới có thể học.

"Nếu như ngươi biến thành những người khác, ta chỉ sợ thật đúng là không xuất ra." Ngân Nguyệt cười, "Cái này bảy mươi hai loại biến hóa, thân thể thần hồn khí tức tất cả đều cải biến, liền phóng ra ngoài công đức tội nghiệt cũng có thể biến hóa, đích thật là khó lường biến hóa thần thông."

Kỷ Ninh gật đầu.

Là.

Ví dụ như chính mình biến thành một nham thạch, như chính mình ba thước Công Đức Kim Quang cũng là hoàn toàn thu liễm. Nếu là biến thành một ác nhân, hoàn toàn có thể biến hóa ra tội nghiệt huyết quang đến.

"Lúc trước Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới, tựu đã từng có một Viễn Cổ đại yêu, cũng là ỷ vào cái này bảy mươi hai loại biến hóa biến thành một gã Phật Tổ. Rêu rao mấy ngàn năm sau mới bị phát hiện." Ngân Nguyệt cười, "Cái này Bát Cửu Huyền Công ngươi nhập môn, trụ cột thành, chỉ cần bảy mươi hai loại biến hóa là nhất đẳng trốn chạy để khỏi chết ẩn núp thủ đoạn."

"Bất quá gần kề chỉ là ẩn núp lừa gạt chi thuật, chính thức lâm vào khốn cảnh, dựa vào là hay vẫn là chiến đấu thực lực." Ngân Nguyệt đạo, "Tiểu sư đệ ngươi hiện nay tuy nhiên dùng Phản Hư giai đoạn trước chi thân, có thể so sánh bình thường Thiên Tiên. Có thể Thiên Tiên nhóm hơi chút lợi hại điểm , chỉ sợ tựu có thể đối phó ngươi, thậm chí chém giết ngươi rồi."

"Ta minh bạch." Kỷ Ninh cũng hiểu.

Trừ phi mình vận may, gặp được chút ít rất yếu Thiên Tiên. Nếu không chính mình chút thực lực ấy, cũng ngay tại Thiên Tiên phía dưới tung hoành hung hăng càn quấy một phen.

"Cho nên ta đến sư huynh ngươi cái này, thỉnh sư huynh ngươi hỗ trợ." Kỷ Ninh cười nói.

"Hỗ trợ?" Ngân Nguyệt lay động quạt lông, nhàn nhã đạo, "Nói đi, chuyện gì."

"Sư đệ ta thực lực bây giờ nhỏ yếu, đừng nói là tại tam giới ở bên trong, tựu là tại một phương Đại Thế Giới, tùy tiện toát ra cái Thiên Tiên, nói không chừng có thể chém giết ta. Cho nên sư đệ muốn đem 《Bát Cửu Huyền Công 》 trước tu luyện tới đệ Tam Chuyển." Kỷ Ninh nói.

Ngân Nguyệt vừa trừng mắt: "Bát Cửu Huyền Công tu luyện hao phí bảo vật kinh người, mặc dù là ta vô tận tuế nguyệt cho tới bây giờ, cũng gần kề mới tu luyện tới thứ sáu chuyển! Chẳng lẽ tiểu tử ngươi để cho ta tặng không ngươi bảo vật cho ngươi tu luyện? Cái này không thể được!"

Bát Cửu Huyền Công tu luyện, quá hao tổn bảo vật rồi.

Muốn tu luyện đến đệ Cửu Chuyển?

Đạo Tổ đều đau lòng!

Như Ngân Nguyệt Thiên Thần bực này Đại Ma Đầu cũng mới tu luyện tới thứ sáu chuyển, theo lý thuyết Thiên Thần giai đoạn hoàn toàn có thể đến đệ Cửu Chuyển, cũng không như vậy nhiểu bảo vật a.

"Đương nhiên không phải lại để cho sư huynh trực tiếp cho ta." Kỷ Ninh liền nói, "Ta lần này hạ giới, cũng là được chút ít Tiên giai pháp bảo, muốn cùng sư huynh ngươi đổi chút ít tiên đan!"

"Tiên giai pháp bảo đổi tiên đan?" Ngân Nguyệt nhẹ nhàng gật đầu.

Tiên đan, là chỉ Tiên giai Linh Đan, Thuần Dương Linh Đan cùng Đại La Linh Đan.

"Cái này coi như cũng được." Ngân Nguyệt lúc này mới gật đầu, "Đem ngươi có Tiên giai pháp bảo lấy ra đi, sư huynh tuyệt đối sẽ không cho ngươi chịu thiệt... Cái này Tiên giai pháp bảo đổi tiên đan, sư huynh ta chắc chắn sẽ không tại trên người của ngươi chiếm chỗ tốt đấy."

Kỷ Ninh cười cười, lúc này vung tay lên.

Xôn xao.

Lập tức chung quanh xuất hiện từng kiện từng kiện Tiên giai pháp bảo, tất cả đều lơ lửng ra, là lần này hạ giới giết chết chúng Yêu Vương, tà ác lão tổ thu hoạch. Thậm chí liền lúc trước Đại Hạ hoàng đế ban cho chính mình cái kia chuôi Tiên giai hạ phẩm phi kiếm Kỷ Ninh cũng thả đi ra ngoài.

"Ta đến tra một phen." Ngân Nguyệt nhanh chóng phóng xuất ra thần lực, nhanh chóng đem những này pháp bảo luyện hóa.

Thần lực theo lý thuyết thì không cách nào sử dùng pháp bảo đấy.

Thế nhưng mà một khi độ kiếp thành Thiên Thần, Thiên Thần lực... Thần kỳ vô cùng, mặc kệ cái gì pháp bảo đều có thể luyện hóa sử dụng. Lúc trước Hỗn Độn trong thai nghén đi ra Hỗn Độn Thiên Thần, Hỗn Độn Chân Thần nhóm cũng là có thể đơn giản sử dùng pháp bảo, cũng tựu một ít nhỏ yếu Tiên Thiên Thần Ma thậm chí phổ thông Thần ma, mới chỉ có thể sử dụng Thần Ma chi binh.

"Ân." Ngân Nguyệt tra một phen về sau, nói ra, "Tiên giai Cực phẩm pháp bảo ba kiện, Tiên giai Thượng phẩm pháp bảo mười chín kiện, Tiên giai Trung phẩm pháp bảo hai mươi mốt kiện, Tiên giai Hạ phẩm 16 kiện."

Ngân Nguyệt là thuần túy dựa theo đơn kiện tính toán, ví dụ như Hỏa Dực Yêu Vương cái kia sáu chuôi hình cung lưỡi đao là tính toán làm sáu kiện! Cho nên mới phải có nhiều như vậy.

"Tiểu sư đệ, cái này cũng kém nhiều lắm." Ngân Nguyệt lấy Kỷ Ninh, bất đắc dĩ nói, "Tựu điểm ấy Tiên giai pháp bảo đổi lấy tiên đan, căn bản không đủ tu luyện thành đệ Tam Chuyển đấy."

Kỷ Ninh liền hỏi: "Kém bao nhiêu?"

"Cho dù lại phúc hậu thậm chí ta chủ động chịu thiệt một điểm, cho ngươi tối đa là đổi 60 khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan! Cái này muốn tu luyện thành đệ Tam Chuyển, cho dù toàn bộ là Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, cũng cần 100 khỏa a." Ngân Nguyệt bất đắc dĩ nói ra.

Kỷ Ninh cũng đành chịu.

Mình cũng tựu lưu lại một chuôi Tiên giai hạ phẩm phi kiếm cho Tiểu Thanh, còn có thủy phủ ở bên trong lấy được Tiên giai pháp bảo lưu cho Bạch thúc! Thiên Ngưu kiếm cùng Lê Thiên kiếm trận chính mình sử dụng, mặt khác Tiên giai pháp bảo chính mình đều lấy ra rồi, thậm chí hiện tại chính mình thi triển ba đầu sáu tay, nếu như không tính Lê Thiên kiếm trận, mình cũng cầm không xuất ra ba thanh Tiên giai phi kiếm!

"Như vậy đi." Ngân Nguyệt khẽ đảo tay, xuất hiện một trang giấy, "Ngươi liền tại cái này trên đó viết, hôm nay mượn bốn mươi khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan. Tại vạn năm ở trong cần trả lại ta 100 khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan. Nếu là vạn năm nội không trả về, trực tiếp cầm trên người của ngươi là tối trọng yếu nhất pháp bảo gán nợ!"

Ngân Nguyệt đong đưa cây quạt cười tủm tỉm lấy Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh bất đắc dĩ.

Đã sớm nghe nói vị này Ngân Nguyệt sư huynh tiếng xấu rồi, Phương Thốn sơn nhất mạch đệ tử vụng trộm đều xưng hô hắn là ‘ Ngân Nguyệt Đại Ác Ma ’, cũng là bởi vì hắn đường đường một Thiên Thần, liền Phương Thốn sơn bình thường đệ tử đều muốn nghiền ép.

"Được rồi." Kỷ Ninh cúi đầu.

"Tranh thủ thời gian ghi." Ngân Nguyệt cười tủm tỉm nói, "Sư đệ ngươi lần trước diễn luyện kiếm pháp cái kia chuôi Tiên Kiếm tựu không tệ, đều có Thuần Dương pháp bảo chi uy rồi. Chỉ cần cái kia một chuôi Tiên Kiếm tựu giá trị gần trăm khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan rồi. Tin tưởng vạn năm nội, sư đệ ngươi mới có thể đủ lấy tới rất tốt pháp bảo."

Kỷ Ninh lúc này xoát xoát xoát đã viết một trương giấy vay nợ.

Sư huynh đệ tầm đó, viết xuống giấy vay nợ như vậy đủ rồi, tất cả mọi người là muốn thể diện đấy.

"Tốt, cho!" Ngân Nguyệt khẽ đảo tay, tái đi sắc bình ngọc đưa cho Kỷ Ninh, "Cái này đều là Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, chính là cái kia Đâu Suất Cung trong truyền ra, ở trong chứa cực kỳ tinh thuần chi Nguyên lực. Rất là thích hợp dùng để tu luyện Bát Cửu Huyền Công."

Lập tức biến nghèo, còn ngược lại thiếu nợ Ngân Nguyệt sư huynh 100 khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, bất quá Kỷ Ninh cũng cam tâm, hiện tại hắn chút thực lực ấy xuất liên tục sư cũng không đủ, dù sao hơi chút lợi hại điểm Thiên Tiên đều có thể giết hắn.

"Bát Cửu Huyền Công."

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi ở U Minh thủy giường ngọc lên, cầm lấy bình ngọc, ngã xuống một khỏa Linh Đan, Linh Đan thành Bạch Ngọc chi sắc, có nhàn nhạt mùi thơm, nghe đều chảy nước miếng.

Cái này Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, nếu là Tử Phủ tu sĩ, Vạn Tượng chân nhân ăn hết, chỉ sợ luyện hóa không hết, hội làm cho Tử Phủ nổ! Dù sao trong đó Nguyên lực chi tinh thuần, đều đủ để so sánh Thiên Tiên pháp lực. Loại này Linh Đan, đều là dùng để lại để cho chuyển thế Tiên Nhân dùng, có thể nhất cổ tác khí tu luyện tới cực cao cảnh giới.

Hoặc là lại để cho Thiên Tiên nhóm tại sinh tử chém giết lúc lập tức bổ sung tiêu hao pháp lực, cũng có thể tại luyện hóa ‘ Tiên Thiên Linh Bảo ’ lúc pháp lực không đủ lúc bổ sung...

"Ào ào ào ~~~ "

Một khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, giá trị so sánh một Tiên giai Thượng phẩm pháp bảo rồi.

Kỷ Ninh một ngụm nuốt vào.

Lập tức bắt đầu vận chuyển Bát Cửu Huyền Công pháp môn, Bát Cửu Huyền Công pháp môn, liền đem thân thể luyện chế thành một kiện không thể phá vỡ pháp bảo! Muốn luyện chế trở thành pháp bảo, tựu cần đại lượng năng lượng. Cái này Tiên giai Cực phẩm Linh Đan tựu là dùng để bổ sung tiêu hao năng lượng đấy. Về phần Nguyên dịch? Nguyên dịch nuốt hấp quá chậm, căn bản không cách nào thôi phát Bát Cửu Huyền Công.

"Ông ông ông ~~~" Kỷ Ninh toàn thân cũng bắt đầu căn bản tính lột xác, gân cốt, cơ bắp, làn da, bộ lông... Toàn thân mỗi một chỗ đều nhanh chóng lột xác.

Nếu như nói trước khi Kỷ Ninh gân cốt cơ bắp là một khối đậu hủ, như vậy đem làm viên thứ nhất Tiên giai Cực phẩm Linh Đan hoàn toàn tiêu hao hết thời điểm, Kỷ Ninh gân cốt cơ bắp tựu đã đến nham thạch cấp độ.

Đương nhiên trước khi Kỷ Ninh thần thể cũng đã rất mạnh, có thể tưởng tượng Cửu Chuyển huyền công tiến bộ to lớn.

"Đệ nhất chuyển, thành!"

Kỷ Ninh cảm giác được thần thể cường đại, một khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan liền lại để cho thân thể tu luyện thành đệ nhất chuyển, cũng trở nên vô cùng cường đại.

"Keng." Kỷ Ninh ngón tay thành kiếm chỉ, đột nhiên một ngón tay xẹt qua cánh tay, kiếm quang xẹt qua, cũng chỉ là có chút bạch ấn.

"Ta thân thể này đều có thể so sánh Thiên giai pháp bảo rồi, là đứng ở đó mặc cho Tán tiên đánh đều tổn thương không được nữa. Lúc này mới đệ nhất ngược lại đã."

"Cái này Cửu Chuyển huyền công, có thể so với lúc trước Tiên Duyên đại hội bên trên Cửu Tử chân nhân pháp môn lợi hại không biết bao nhiêu rồi, cái kia Cửu Tử chân nhân tựu là thân thể như là pháp bảo, nhưng bây giờ đến... Cùng Cửu Chuyển huyền công kém xa." Kỷ Ninh cũng không có cẩn thận muốn, Cửu Chuyển huyền công chỉ cần nhập môn nhất định phải Nguyên Thần Thần Ma giai đoạn mới có thể tu luyện.

Cái kia Cửu Tử chân nhân lúc trước một cái Vạn Tượng, Cửu Chuyển huyền công đặt ở trước mặt cũng không cách nào tu luyện a.

"Viên thứ hai." Kỷ Ninh không chút nào nương tay, tiếp tục nuốt vào.

Từng khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan, ẩn chứa vô cùng tinh thuần Nguyên lực, hóa thành một đạo Đạo khí lưu, bị Kỷ Ninh toàn thân mỗi một chỗ nuốt hút đi vào. Kỷ Ninh thân thể tựu phảng phất bọt biển, điên cuồng hấp thu lấy cái này tiên đan chi lực, về sau thân thể bắt đầu lấy lần lượt căn bản tính lột xác, tựu phảng phất một thanh kiếm bị thiên chuy bách luyện .

"Thứ mười một khỏa." Kỷ Ninh tại luyện hóa thứ mười một khỏa Tiên giai Cực phẩm Linh Đan trong quá trình, Bát Cửu Huyền Công đệ Nhị Chuyển cũng đã luyện thành.

...

Từng khỏa Tiên giai Linh Đan không ngừng bị tiêu hao hết.

Kỷ Ninh thân thể cũng đang không ngừng tăng vọt, cứng cỏi trình độ càng thêm cường đại, "Keng keng keng ~~~" trong quá trình tu luyện, Kỷ Ninh trong thân thể đều phát ra tiếng oanh minh, một ít cơ bắp đều va chạm lẫn nhau, tựu phảng phất lưỡng tòa Đại Sơn tại va chạm. Kỷ Ninh trái tim bành trướng, tựu phảng phất một tòa biển cả tại lay động.

Kỷ Ninh cũng biết, cái này là một loại rèn luyện!

Pháp bảo, chỉ dùng để hỏa diễm ngoại hạng lực tiến hành rèn luyện. Mà Bát Cửu Huyền Công thân thể rèn luyện thì là trong người, trong cơ thể từng cái tạng phủ khí quan, thậm chí làn da thậm chí bộ lông, đều đang không ngừng bị rèn luyện lấy. Kỷ Ninh một sợi tóc, lại để cho một gã Tán tiên điên cuồng đi đánh, đều mơ tưởng chém đứt.

"Oanh ~~~~" đem làm Kỷ Ninh trong cơ thể phát ra tiếng oanh minh, cơ bắp nổ vang, gân cốt nổ vang, tạng phủ nổ vang... Tiếng oanh minh thậm chí có lấy mỹ diệu vui cười cảm giác.

Kỷ Ninh làn da đều ẩn ẩn hiện ra hắc quang, cả người tựu phảng phất một tòa đáng sợ pháp bảo, lập tức hắc quang thu liễm, lúc này mới trở nên bình thường, Kỷ Ninh làn da trắng nõn, lộ ra rất là kiều nộn, không chút nào ra cỡ nào cường đại.

"Ha ha ha, đệ Tam Chuyển rốt cục thành." Kỷ Ninh đại hỉ, trong tay khẽ đảo liền xuất hiện Thiên Ngưu kiếm, "Thử xem uy lực này."

"Xoạt!"

Thiên Ngưu kiếm hóa thành một đạo Hắc Long kiếm quang, khí thế ngập trời, trực tiếp bổ vào chính mình trên cánh tay trái, nhưng lại ngay cả bạch ngân đều không có.

"Trích Tinh Thủ." Kỷ Ninh hoàn toàn bộc phát, một kiếm chi uy càng là kinh người.

"Bành!"

Trong tĩnh thất một hồi nổ vang, có thể Kỷ Ninh trên cánh tay trái như trước liền một tia bạch ngân đều không có.

"Đệ Tam Chuyển luyện thành, thần thể so sánh Tiên giai pháp bảo. Ta toàn lực ứng phó nhưng lại ngay cả bạch ngân đều không có, là Thiên Tiên lấy ta cũng chỉ có thể há hốc mồm a, không hổ là Chân Thần phía dưới tam giới đệ nhất thần thông. Thứ hai Nguyên Thần, Lê Thiên kiếm trận, công!" Kỷ Ninh thoải mái vô cùng, chỉ thấy phía trước xuất hiện màu đen đạo bào Kỷ Ninh, trực tiếp thao túng Lê Thiên kiếm trận, không trung xẹt qua chín đạo vết kiếm, gào thét lên trực tiếp đâm về Kỷ Ninh xích lõa lồng ngực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay thich phap hoa tung sam hoi sau can, hoa thuong tinh khong sap vang sanh 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status