Mãng hoang kỷ

Chương 446: Vực sâu không đáy


Phía trước sinh vật một sừng hình người đó có một con dị thú cực lớn tựa như hòn đảo đang nằm sấp, đó là một con côn trùng giáp xác, đầu nó hình tam giác có màu vàng xanh nhàn nhạt sáng bóng, thoạt nhìn như được đúc bằng kim loại. Hàm răng sắc bén nhìn đã thấy dữ tợn, cùng với mười sáu cái chân trông như những lưỡi đao.

Ngay tại miệng của con dị thú khổng lồ, một luồng khí tức màu xám không ngừng bay vào bên trong nó, dị thú quá to lớn, chỉ thân hình thôi cũng đã dài vạn trượng.

"Hài nhi." Sinh vật một sừng hình người lúc này há miệng nói.

Xoạt!

Con côn trùng dài chừng vạn trượng to lớn đáng sợ kia nhanh chóng thu nhỏ lại thành một điểm nhỏ bay vào trong miệng của sinh vật một sừng.

"Lão tổ."

"Chủ nhân."

Hai bóng người bay tới trong nháy mắt, một gã đầu trọc mặc áo đen, một người là nữ tữ tóc vàng, cả hai đều là Thiên Tiên, thái độ vô cùng cung kính. Hai người bọn họ đều biết sinh vật một sừng trước mắt bọn họ này là một sinh vật cường đại đáng sợ. Gã chính là lão tổ của Thiếu Viêm tộc. Mặc dù Chuyên Thủy tộc là bộ tộc có Thiên Thần, Thiếu Viêm tộc trước sau đều không cúi đầu, đấu đá nhau qua vô vàn năm tháng cũng chính nhờ sau lưng có vị lão tổ này.

"Đi, theo ta tới dãy núi Trần Ngọc." Sinh vật hình người một sừng sắc mặt khó coi nói, "Ta muốn nhìn xem ai dám động đến đồ của ta."

"Dạ." Hai tên Thiên Tiên cung kính đáp.

Khi Kỳ Ninh nhổ trụ đồng, tại một nơi xa xôi, trong tòa tháp canh, Huyền Cơ lão tổ vốn đang ngồi khoanh chân sắc mặt bỗng dưng đại biến. "Vô Tận Đồng Lô, ai lại động vào Vô Tận Đồng Lô? Chẳng lẽ là tên Kỷ Ninh kia? Cái này, cái này. . ."

Tại dãy núi Trần Ngọc, trong đại trận vạn dặm do Bạch Thủy Trạch bố trí

Năm gã Thiên Tiên trong đại trận vốn cũng rất kiên nhẫn, nhưng ngay khi Kỷ Ninh nhổ đồng trụ thì…

"Không tốt."

"Là Vô Tận Đồng Lô."

"Nhất định là Kỷ Ninh làm."

Si Tâm Thiên Tiên, Kim Chung Thiên Tiên, Cảnh Ngư Thiên Tiên, Khô Mộc Thiên Tiên, Hỏa Ngư Thiên Tiên năm người sắc mặt đại biến

Vô Tận Đồng Lô thật sự quá quan trọng, nếu như nói Thiên Tiên là trụ cột của Thiếu Viêm tộc thì Vô Tận Đồng Lô có thể xem như một cái trụ cột khác. Bí mật Vô Tận Đồng Lô ngay cả Tán Tiên Địa Tiên cũng không biết, chỉ có Thiên Tiên trong tộc mới biết, mà mỗi người đều để lại ấn ký trên Vô Tận Đồng Lô.

Chỉ cần có người muốn mở Đồng Lô ra, bọn hắn sẽ lập tức biết được!

"Khó trách Kỷ Ninh không có công kích chúng ta, nhất định hắn phát hiện Vô Tận Đồng Lô khi hủy diệt một mảnh khu vực lúc đấy."

"Nhanh, nhanh đi ngăn cản hắn lại."

"Không thể để cho hắn mở ra Vô Tận Đồng Lô"

Năm gã Thiên Tiên lúc này không hề do dự, chỉ thấy Si Tâm Thiên Tiên vung tay lên, bốn gã Thiên Tiên kia đã bị hắn thu vào, theo hắn biến mất trong hư không, giữa không trung chỉ còn lại một tòa Tiên Phủ tùy thân.

Tuy rằng Bạch thúc thông qua trận pháp tiến hành công kích, Mộc Tử Sóc thi triển Thất Luân Phong Lôi đều rất lợi hại, nhưng cũng chưa phá vỡ được cái tiên phủ tùy thân này.

"Ầm ầm"

Một hồi công kích qua đi.

Năm gã Thiên Tiên sớm rời đi rồi, tòa Tiên Phủ tùy thân liền rơi xuống đất

"Hừ."

Tiểu Thanh lóe lên xuất hiện bên cạnh Tiên Phủ tùy thân, thò tay liền tóm được cái Tiên Phủ, bắt đầu tiến hành cưỡng ép luyện hóa, đồng thời hô

"Năm tên Thiên Tiên bỏ đi rồi, chúng ta làm sao bây giờ?"

"Đi rồi thì thôi, chúng ta đang ở hang ổ của Thiếu Viêm tộc, bọn hắn không có khả năng trơ mắt xem chúng ta ở đây tiêu dao, nhất định còn có thể ra tay lần nữa." Bạch Thủy Trạch cũng rất bình tĩnh nói.

Tiểu Thanh cùng Bạch Thủy Trạch đều trước tiên tâm linh truyền âm cho Kỷ Ninh, báo lại việc này.

...

Sâu trong lòng đất.

Kỷ Ninh hóa thành cự nhân cao ba trăm trượng đang đứng bên nham thạch đỏ rực, nhanh chóng nhổ trụ đồng cực lớn này. Ầm ầm… Mỗi lần nhổ, trụ đồng được kéo lên gần hai trăm trượng. Xoạt! Xoạt! Xoạt! Kỷ Ninh ra sức kéo nó lên. "Ta muốn xem cái trụ đồng này rốt cuộc này dài đến đâu, bên trong dung nham đỏ rực là cái gì."

Kỷ Ninh nghĩ chỉ cần rút được trụ đồng thì mình có thể thông qua lổ hổng dùng thần thức dò xét rồi.

"A?" Kỷ Ninh bỗng nhiên nhướng mày.

Hắn cảm thấy không gian chấn động rất mạnh.

"Là Đại Na Di." Kỷ Ninh lập tức xác định.

Cách Kỷ Ninh khoảng mấy chục dặm, bên trong lớp bùn đất nham thạch, Si Tâm Thiên Tiên, Khô Mộc Thiên Tiên, Hỏa Cá Thu Thiên Tiên năm người đồng thời xuất hiện, ai cũng vô cùng phẫn nộ, ngọn núi ngũ sắc cực lớn vờn xung quanh, cả bọn đều nhắm hướng Kỷ Ninh phóng đi, ngọn núi ngũ sắc dọn dẹp hết mọi trở ngại, rút ngắn thời gian đi tới Kỷ Ninh.

"Tấn công."

Si Tâm Thiên Tiên hạ lệnh.

Ha! Lập tức năm sợi xích trông như năm con Giao Long cực lớn xé rách mọi trở ngại, giết tới Kỷ Ninh đang nhổ trụ đồng.

"Hừ. " Nhưng Kỷ Ninh lại cười lạnh. "Ba đầu sáu tay. Thiên Ngưu kiếm, Túc Hà ra!" nguồn TruyenFull.vn

Lập tức, ngoại trừ hai tay đang nhổ trụ đồng, trên người Kỷ Ninh đồng thời xuất hiện bốn tay nữa, một thanh Thiên Ngưu kiếm lơ lửng trên đỉnh đầu, dòng sông Túc Hà cũng hiện ra bao phủ xung quanh, trói buộc mọi thứ. Năm sợi xích giống như Giao Long đang xông tới đột nhiên như lâm vào vũng bùn, đồng thời bốn tay Kỷ Ninh cũng tỏ ra uy năng ngập trời, hoàn toàn có thể ngăn chặn những xiềng xích kia.

"Giết."

"Ngăn cản hắn."

Năm gã Thiên Tiên thi triển Thiếu Âm Phục Ma Trận uy năng không đủ đành phải bỏ qua, dù sao hiện tại bọn hắn không phải bắt Kỷ Ninh mà là ngăn cản Kỷ Ninh rút ra đồng trụ. Cho nên bọn hắn thi triển ra pháp thuật, pháp bảo, trận pháp… tất cả các loại thủ đoạn.

Một cây dây leo xuất hiện như đại xà đánh tới Kỷ Ninh.

Hỏa diễm Phượng Hoàng cực lớn xuất hiện xông tới Kỷ Ninh.

Kim Chung bay lơ lửng , phát ra âm thanh, từng vòng gợn sóng hướng tới Kỷ Ninh.

"Chỉ có bấy nhiêu thủ đoạn thôi sao."

Kỷ Ninh căn bản không cần nhìn, ngược lại càng thêm hưng phấn. "Ta nhổ cái trụ đồng thì năm tên Thiên Tiên này liền Đại Na Di tới. Bọn hắn rõ ràng là vây ở trong đại trận, làm sao biết ta nhổ trụ đồng? Chỉ e rằng trên trụ đồng này có cấm chế lưu lại ấn ký của bọn hắn cho nên bọn hắn mới biết được."

"Bọn hắn điên cuồng ngăn ta như vậy chính là không muốn cái trụ đồng này bị rút ra." Kỷ Ninh âm thầm suy đoán.

Chuyện khiến kẻ địch sợ hãi thì mình càng muốn làm.

Với hầu hết các loại công kích pháp thuật, pháp bảo, Kỷ Ninh tùy ý để cho đánh trúng người mình.

"Ầm Ầm Ầm…"

Dưới uy năng của công kích, bùn đất nham thạch nham thạch xung quanh phạm vi ngàn dặm lập tức hóa thành tro bụi, toàn bộ vùng núi đều bị nứt vỡ, thậm chí còn tạo một hố sâu không đáy. Dù sao đây đều là bùn đất nham thạch bình thường, dưới sự tấn công điên cuồng của năm gã Thiên Tiên thì làm sao có thể chịu nổi.

Đây chính là uy lực của Thiên Tiên.

Năm gã Thiên Tiên chiến đấu với Kỷ Ninh, dư âm tạo ra hố sâu vặn dặm.

Kỷ Ninh chẳng thèm quan tâm đến công kích, thậm chí dây leo đang quấn quanh thân thể cũng chẳng màng.

Bản thân có thực lực Bát Cửu Huyền Công tầng năm, những công kích này căn bản chỉ là gãi ngứa cho mình. Nếu như không phải đang nắm trụ đồng thì mình sẽ đem chúng đánh nát. Những dây leo này khi mình chưa đột phá cũng không làm gì được chứ đừng nói là lúc này thực lực đã đại tăng.

Hơn nữa, giờ mình còn đang ôm trụ đồng, dây leo này muôn kéo mình thì nhất định phải kéo luôn cả trụ đồng.

"Thu." Kim Chung lão tổ gầm lên giận dữ

Kim Chung sinh ra hấp lực ngập trời, hút Kỷ Ninh vào bên trong Kim Chung.

Kỷ Ninh vẫn ôm đồng trụ như cũ, không ngừng kéo lên.

Muốn nhốt ta sao? Trừ khi đem trụ đồng nhổ lên trước đã. Hấp lực của Kim Chung này ngược lại còn giúp mình nhổ trụ đồng nhanh hơn.

"Không ngăn được hắn."

"Hắn căn bản không thèm để ý tới công kích của chúng ta, dây leo trói buộc hắn cũng không ăn thua. Hắn chỉ một lòng rút trụ đồng." Kim Chung Thiên Tiên lo lắng truyền âm, "Chúng ta phải làm gì bây giờ?"

Xoạt. Xoạt…

Trụ đồng không ngừng bị kéo lên, mỗi lần di chuyển gần hai trăm trượng. Ký Ninh kéo cực nhanh, chỉ trong phút chốc đã kéo hơn vạn trượng rồi. Chỉ là trụ đồng quá dài.

"Không nên công kích hắn." Si Tâm Thiên Tiên ngay lập tức truyền âm hạ lệnh "Chúng ta tác động lên trụ đồng, công kích trụ đồng ngăn cản hắn nhổ lên."

"Được."

"Đúng, ngăn cản trụ đồng là được rồi."

Năm gã Thiên Tiên cũng quá nóng vội, khi nhìn Kỷ Ninh điên cuồng nhổ trụ đồng thì chỉ lo công kích mà quên mất rằng chỉ cần giữ trụ đồng là được rồi.

Năm gã Thiên Tiên thậm chí không thèm để ý Kỷ Ninh, hướng trụ đồng bay đi. Bọn hắn cũng muốn xuyên qua hư không nhanh chóng tiếp cận trụ đồng, nhưng thần thức Kỷ Ninh phát hiện được, đã đem không gian xung quanh phong bế lại, bọn hắn chỉ có thể phi hành, sau đó dùng Đại Na Di nên thời gian cũng không tốn bao nhiêu.

Nhưng chỉ một chút như vậy thôi, Kỷ Ninh lại rút được hơn vạn trượng rồi, nhưng trụ đồng này quá dại, Kỷ Ninh nhìn lại thì nó đã dài hơn ba nghìn dặm.

"Dừng lại cho ta." Khô Mộc Thiên Tiên thao túng rất nhiều dây leo, dây leo điên cuồng quấn quanh trụ đồng sinh ra lực cản kinh người.

"Dừng." Kim Chung Thiên Tiên thì điều khiển thần chung, trực tiếp tạo ra từng đợt uy năng oanh kích đỉnh trụ đồng

"Dừng lại."

Hỏa Ngư Thiên Tiên, Si Tâm Thiên Tiên, Cảnh Ngư Thiên Tiên đều công kích lên trụ đồng, muốn hạ thấp nó xuống.

"Ha ha ha…" Kỷ Ninh tuy cảm giác được áp lực nhưng lại cười một cách thoải mái vì năm tên kia không công kích mình thì mình dùng hết sáu tay nhổ cái trụ đồng này được rồi.

Lực lượng của Kỷ Ninh quá mạnh mẽ

Sáu cánh tay đồng thời phát lực, dù là năm tên Thiên Tiên cũng không cách nào áp chế được

Trong nháy mắt, Kỷ Ninh lại rút ra hơn vạn trượng.

Dưới chân Kỷ Ninh, dung nham đỏ rực bỗng nhiên phát nổ, giống như có cái gì đó đang đánh mạnh vào nó vậy. Đồng thời, trên bề mặt dung nham xuất hiện vô số phù văn, hào quang không ngừng thay đổi.

"Không tốt, tên Kỷ Ninh rút trụ đồng ra quá nhiều, phù văn trấn áp bắt đầu bất ổn rồi." Si Tâm Thiên Tiên và bốn tên còn lại bắt đầu khẩn trương.

"Lực lượng tên Kỷ Ninh này quá mạnh, năm người chúng ta vậy mà không áp chế nổi hắn."

So về lực lượng, Trích Tinh Thủ tầng thứ tư bộc phát, Kỷ Ninh hoàn toàn áp đảo năm người bọn họ.

Luận pháp bảo, sáu tay Kỷ Ninh đều tương đương pháp bảo Thuần Dương cực hạn

Năm người bọn hắn làm sao áp chế được?

"Làm sao bây giờ?" Nếu cứ như vậy, sẽ xảy ra phiền toái lớn. Kim Chung Thiên Tiên luống cuống.

"Ha ha ha. Ta biết các ngươi đang sợ hãi,vậy ta càng phải rút." Kỷ Ninh thấy dung nham đỏ rực xuất hiện vô số phù văn, thậm khi còn có hào quang tỏa ra, thỉnh thoảng lại vang lên nhưng tiếng nổ mạnh. Kỷ Ninh càng mong đợi nhiều hơn.

"A?" Năm gã Thiên Tiên và Kỷ Ninh đều cảm thấy không gian chấn động.

Là Đại Na Di.

"Lão tổ đã đến." Năm gã Thiên Tiên vui mừng ra mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status