Mãng hoang kỷ

Chương 505: Di chuyển


Minh Tâm đảo.

Kỷ Ninh đám người từ trên cao rơi xuống, Minh Tâm ở trên đảo thị nữ tôi tớ môn sau khi thấy được, đều liền cung kính hô: "Công tử."

"Kỷ Ninh, ngươi đã trở về." Chỉ thấy vẻ mặt vẻ lo lắng áo đen Kỷ Lưu Chân đã đi tới.

"Lưu Chân thúc." Kỷ Ninh cười nói, "Chuyện gì vội vã như thế?"

"Ta có thể nào không vội, nếu như không phải biết rõ ngươi đang ở đây Độ Kiếp, ta đã sớm trực tiếp đi tìm ngươi rồi, may mắn, may mắn ngươi chạy về." Kỷ Lưu Chân nói ra, cái lúc này tại cách đó không xa cũng đi tới rồi một gã ăn mặc giáp khải quân sĩ, Kỷ Ninh liếc liền nhận ra, đây là Đại Hạ Vương Đô trong cấm quân tướng lãnh, chính là một gã Tán Tiên quân sĩ.

Kỷ Lưu Chân liền nói: "Vị tướng quân này từ Đại Hạ Vương Đô chạy đến, phụng Hạ Hoàng chi mệnh, tại đây cũng chờ ngươi rồi hai tháng."

"Đợi rồi hai tháng?" Kỷ Ninh kinh ngạc.

"Nếu như ngươi là sẽ không trở về, ta cố gắng nhịn bên trên ba ngày, cho dù biết rõ ngươi Độ Kiếp, ta cũng phải đi tìm ngươi rồi." Kỷ Lưu Chân nói.

Kỷ Ninh đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp không phải bí mật, Hạ Hoàng biết rõ, Vô Gian môn cũng biết... Kỷ Ninh tự nhiên cũng lười giấu diếm.

"Hạ Hoàng có chuyện gì?" Kỷ Ninh nhìn về phía tên kia cấm quân tướng lãnh.

Cái kia tướng lãnh cung kính hành lễ: "Bắc Minh Tiên Nhân, ta phụng Hạ Hoàng chi mệnh, đem cái này tự tay giao cho ngươi." Trong tay hắn đang bưng lấy một cuốn da thú.

Kỷ Ninh vung tay lên, liền tiếp nhận.

"Ta đây cáo lui." Tướng lãnh gọn gàng mà linh hoạt lúc này rời đi.

"Ta tiễn đưa tướng quân." Tộc trưởng Kỷ Lưu Chân nhưng là đi đưa xuống. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Kỷ Ninh thì là mở ra cái này da thú cuốn, một bên Điện Tài Tiên Nhân, Dư Vi bọn hắn mỗi cái đều nghi hoặc, đến cùng chuyện gì lo lắng như thế?

Vừa nhìn da thú cuốn, Kỷ Ninh sắc mặt liền hơi đổi.

"Kỷ Ninh, chuyện gì?" Điện Tài Tiên Nhân hỏi, "Nếu không phải nhưng đối với bên ngoài nói sự tình, không cần phải nói."

"Điều này cũng không có gì giấu diếm đấy." Kỷ Ninh nói, cái lúc này nơi xa Kỷ Lưu Chân cũng đã tới, Kỷ Lưu Chân vội vàng nói: "Ta chỉ nghe cái kia truyền lệnh tướng lãnh nói là cấp tốc sự tình, phải tại mồng 6 tháng 8 trước giao cho Kỷ Ninh ngươi, khá tốt, rời mồng 6 tháng 8 còn có bảy ngày, ngươi cuối cùng chạy về, đúng rồi, cái này da thú lên tới ngọn nguồn ra sao sự tình."

Kỷ Ninh đưa tầm mắt nhìn qua, Mộc Tử Sóc, Tiểu Thanh, Thu Diệp, Điện Tài Tiên Nhân, Dư Vi bọn hắn cả đám đều nhìn mình.

"Vô Gian môn cùng với Đại Hạ vương triều chính thức khai chiến." Kỷ Ninh nói.

"Chiến tranh?"

"Cuối cùng cũng bắt đầu."

"Cái này..."

Cả đám đều cảm thấy trong lòng trầm xuống, kỳ thật bọn hắn sớm đã có chuẩn bị, dù sao Tam Giới chính giữa có chút lớn thế giới đã sớm bắt đầu chinh chiến rồi, thậm chí một ít yếu chút Đại Thế Giới đều bị chinh phục. Đương nhiên càng là cường đại Đại Thế Giới... Động thủ lại càng chậm, như Đại Hạ thế giới, cũng chỉ là sắp động thủ, Vô Gian môn đều muốn chính thức chinh phục, chỉ sợ không phải một sớm một chiều có thể làm được đấy.

"Cái lúc này nhất định phải lựa chọn trận doanh." Kỷ Ninh nói, "Tin tưởng rất nhanh, toàn bộ Đại Hạ thế giới chỉ có hai đại trận doanh, một cái là Hạ Hoàng bên này, thì ra là Xích Minh Đạo tổ bên này. Một cái thì là Vô Gian môn bên kia. Đương nhiên... Chúng ta không hề nghi ngờ là khẳng định đứng ở Hạ Hoàng bên này."

"Ân." Ở đây mỗi cái gật đầu.

Bọn hắn sớm biết như vậy Kỷ Ninh cùng Vô Gian môn có cừu oán, Kỷ Ninh thế nhưng là bọn hắn cái này nhất phái lĩnh ác tay áo, bọn hắn tự nhiên là đi theo Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cũng là khẳng định đi theo Bồ Đề lão tổ đấy, bất kể là Bồ Đề, hay là Tam Thọ đạo nhân, đều là đứng ở Nữ Oa bên này. Kỷ Ninh mặc kệ từ trong nội tâm thuộc sở hữu, hay là nội tâm yêu thích, hắn đều đứng ở Nữ Oa bên này.

"Mồng 6 tháng 8 muộn, ta đem tiến về trước Đại Hạ Vương Đô Thiên Mang điện, đến lúc đó chắc hẳn sẽ có rất nhiều Thiên Tiên, thậm chí Chân Tiên Thiên Thần xuất hiện ở cái kia." Kỷ Ninh nói ra, "Ta Kỷ thị, vẻn vẹn cần một mình ta tham chiến. Những người khác cũng không phải cần."

"Ta đây Hắc Bạch học cung đâu này?" Điện Tài Tiên Nhân hỏi.

"Tin tưởng tin tức đã rơi vào tay Hắc Bạch học cung." Kỷ Ninh nói, "Kỹ càng ta cũng không hiểu rõ lắm, sư phó ngươi quay về Hắc Bạch học cung, là được lập tức biết được."

"Ân, ta đây phải đi nhìn xem." Điện Tài Tiên Nhân gật đầu, lúc này liền lập tức Đằng Vân mà đi, nhanh chóng biến mất ở trên trời.

Kỷ Ninh tiếp tục nói: "Mồng 6 tháng 8 ta tiến về trước Thiên Mang điện, mà trước đây, ta Kỷ thị cần di chuyển."

"Di chuyển?" Thu Diệp, Kỷ Lưu Chân, Bạch thúc bọn hắn cả đám đều khẽ giật mình.

"Kỷ Ninh, di chuyển đi đâu?" Kỷ Lưu Chân hỏi.

"Đây là Thuần Dương pháp bảo Tử Hà châu." Kỷ Ninh khẽ đảo tay, lòng bàn tay xuất hiện một viên có lộng lẫy sắc thái màu tím hạt châu, cái khỏa hạt châu này cũng là lúc trước Kỷ Ninh đối phó Vô Gian môn cái kia mười tám Thiên Tiên lúc lấy được sáu kiện Thuần Dương pháp bảo một trong, có thể cái kia mười tám tên Thiên Tiên tuy rằng số ít có Thuần Dương pháp bảo, có thể một kiện Thuần Dương cực phẩm đều không có!

Tử Hà châu, chính là dùng để hoặc địch, thu địch bảo châu, ở trong chứa một ít thế giới, không thua gì kiếp trước Địa Cầu lớn nhỏ. Lại để cho Kỷ thị tộc nhân ở trong đó sinh hoạt ngược lại là dễ dàng.

"Thuần Dương pháp bảo?" Kỷ Lưu Chân có chút rung động, đối với rất nhiều Tu Tiên giả mà nói, Thuần Dương pháp bảo cái kia chính là truyền thuyết, liền sử dụng Thuần Dương pháp bảo đều tối thiểu phải là Thiên Tiên, có thể thấy được yêu cầu chi hà khắc.

Có thể Dư Vi Bạch thúc bọn hắn đều rất bình tĩnh, mắt của bọn hắn giới liền đối lập nhau cao hơn.

"Lần này Đại Hạ chiến tranh, không có cách nào khác che chở ta Yên Sơn an toàn, chỉ có thể di chuyển." Kỷ Ninh nói, "Lưu Chân thúc, ngươi cứ việc yên tâm, ta tự nhiên bảo vệ ta Kỷ thị nhất mạch chi an toàn."

"Tốt, ta đây phải đi hạ lệnh an bài, lại để cho các tộc nhân đều chuẩn bị sẵn sàng." Kỷ Lưu Chân nói.

"Tốt lắm, ta ba ngày sau, tiến hành di chuyển." Kỷ Ninh nói.

...

Đêm.

Kỷ Ninh, Điện Tài Tiên Nhân, Dư Vi, Thông Hợp Thiên Tiên tại Hắc Bạch học cung gặp nhau.

"Theo như Hạ Hoàng mệnh lệnh, ta Hắc Bạch học cung hai gã Thiên Tiên cùng với tất cả Tán Tiên, đều phải mồng 6 tháng 8 đến chậm Vương Đô trong hoàng cung." Điện Tài Tiên Nhân nói.

"Ta An Thiền Bắc Sơn thị cũng là như thế, Tán Tiên cùng Thiên Tiên đều là phải đi." Thông Hợp Thiên Tiên cảm khái, "Hạ Hoàng coi như nhân từ, Phản Hư Địa Tiên, Nguyên Thần đạo nhân . . . , đều không có bắt buộc lấy muốn tham chiến."

Lập tức Thông Hợp Thiên Tiên cười cười, "Đúng rồi, Vô Gian môn còn phái người mời ta, để cho ta mồng 6 tháng 8 đi " bạch cực thành ". Nếu là đi, liền là bạn không phải địch rồi."

"Lại vẫn dám mời?" Điện Tài Tiên Nhân kinh ngạc.

"Tại Vô Gian môn xem ra, nói không chừng Thông Hợp tiền bối ý nghĩ nóng lên, phát nhiệt, đầu phục bọn hắn." Kỷ Ninh cười cười.

"Thoạt nhìn, Hạ Hoàng cùng Vô Gian môn đều không chút nào giấu diếm, đều lựa chọn mồng 6 tháng 8 hôm nay." Thông Hợp Thiên Tiên cảm khái, "Chỉ là một cái là Đại Hạ Vương Đô hoàng cung, một cái là bạch cực thành. Xem ra... Bạch cực thị đã đầu phục Vô Gian môn!"

Kỷ Ninh, Điện Tài Tiên Nhân bọn hắn mỗi cái thần sắc nghiêm nghị.

Bạch cực thị...

Đây là một cái rất ít xuất hiện, ít xuất hiện không hợp thói thường, tại toàn bộ Đại Hạ Vương Đô hầu như rất ít chứng kiến bạch cực thị có động tĩnh gì. Thế nhưng là bạch cực thị nhưng là toàn bộ Đại Hạ vương triều xếp hạng Top 10 cổ xưa bộ tộc, bọn hắn an phận ở một góc, cũng căn bản không tại Đại Hạ Vương Đô làm quan, lại sớm đã đem bọn họ đất phong " bạch cực quận " kinh doanh phòng thủ kiên cố, cái này bộ tộc lực lượng, còn muốn tại đường hoàng Thiếu Viêm thị phía trên! Ai ngờ vậy mà lặng yên không một tiếng động liền đầu phục Vô Gian môn, thậm chí trở thành Vô Gian môn lần này hội tụ khắp nơi tổng bộ, có thể cầm bạch cực thành đến hội tụ khắp nơi, có thể thấy được bạch cực thị tại " Vô Gian môn " trong là phi thường chịu tín nhiệm đấy.

"Lúc trước Hạ Hoàng sau lưng có Thượng Cổ Hoàng tộc, cho nên mới có thể làm cho các tộc đến quăng, mới có thể cuối cùng thống nhất thiên hạ.

" Thông Hợp Thiên Tiên nói, "Mà trên thực tế lúc trước có mấy cái bộ tộc, đều cùng Hạ Mang thị từng có tranh phong, bạch cực thị đã từng cùng Hạ Mang thị từng có tranh phong, chẳng qua là nội tình không đủ, cuối cùng thần phục."

"Nếu là thiên hạ các tộc liên hợp, Hạ Mang thị căn bản chống cự không được." Thông Hợp Thiên Tiên nói, "Thậm chí lúc trước đều xuất hiện qua chư hầu tạo phản, về sau Hạ Hoàng mới kiến tạo từng tòa Đại Hạ thành thị, để thống trị vững chắc hơn."

"Không biết... Đến cùng có bao nhiêu chư hầu, đầu phục Vô Gian môn." Thông Hợp Thiên Tiên cảm khái.

Kỷ Ninh cũng gật đầu.

Chư hầu cũng là có khác nhau đấy.

Như Hạ Mang thị, Chuyên Thủy thị các loại..., đều là thuộc về Thượng Cổ đại tộc chi mạch!

Mà bạch cực thị nhưng là thuộc về Thượng Cổ độc hành người " bạch cực Thiên Tiên " tại Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới tan vỡ về sau, tại đây vừa mới ra đời Đại Hạ trong thế giới thành lập một bộ tộc, về sau bạch cực Thiên Tiên cũng đột phá trở thành Thuần Dương Chân Tiên. Bạch cực thị tự nhiên hưng thịnh cường đại lên, đáng tiếc, bạch cực thị dù sao không có lợi hại chỗ dựa, bộ tộc chỉ là bạch cực Chân Tiên một tay sáng tạo, không giống Hạ Mang thị, Chuyên Thủy thị các loại bộ tộc còn có Thượng Cổ đại tộc ở sau lưng.

"Bạch cực Chân Tiên một mực ít xuất hiện vô cùng, Đại Hạ thống nhất về sau, hắn liền không có lại Đại Hạ thế giới ra tay qua." Thông Hợp Thiên Tiên nói, "Còn có ta biết rõ đấy hai vị Thiên Thần Chân Tiên, một cái là Chuyên Thủy thị đấy, một cái là Thiên Nông thị đấy, bọn hắn cũng không có lại Đại Hạ thế giới ra tay. Hiển nhiên cũng không nguyện cùng Hạ Hoàng là địch."

Kỷ Ninh kinh ngạc.

Thiên Nông thị?

Hắn biết rõ Chuyên Thủy thị sau lưng có một cái Thiên Thần, Thiên Nông thị sau lưng có Thiên Thần Chân Tiên, lại là lần đầu tiên biết được. Cái này trải qua Thần Ma thời đại Thông Hợp Thiên Tiên, biết rõ đấy che giấu hoàn toàn chính xác nhiều hơn nhiều.

...

Kỷ Ninh đám người bọn họ không hề nghi ngờ đứng ở Hạ Hoàng bên này, có thể bọn hắn cũng lo lắng, lo lắng Vô Gian môn một phương cường đại.

Hai phe tranh hùng.

Là Hạ Hoàng bên này thảm bại, hay là Vô Gian môn một phương bại trốn?

Hiện tại hết thảy đều là không biết. Có thể đoán trước chính là, lúc này đây nhất định sẽ rất tàn khốc! Dù sao đã có không ít Đại Thế Giới bị chiếm lĩnh, còn có rất nhiều Đại Thế Giới tại chiến hỏa chính giữa, Vô Gian môn cường đại... Đã sớm lại để cho Tam Giới khắp nơi cảm thấy run sợ rồi.

Kỷ Ninh đệ Nhị Nguyên Thần đơn giản liền đã luyện hóa được cái kia Thuần Dương pháp bảo " Tử Hà châu ", bắt đầu đem trọn cái Kỷ thị di chuyển, Kỷ thị tộc nhân vốn cũng không nhiều, di chuyển đứng lên cũng dễ dàng, vẻn vẹn thời gian uống cạn chung trà, liền tất cả đều di chuyển không còn.

Trên bầu trời.

Kỷ Ninh, Dư Vi, Bạch thúc, Tiểu Thanh, Thu Diệp, Mộc Tử Sóc, Kỷ Lưu Chân đứng ở mây mù, quan sát vô tận đại địa.

"Phải ly khai Yên Sơn rồi." Kỷ Lưu Chân thổn thức, đây là Kỷ thị đời đời sinh sôi nảy nở đại địa a.

"Sẽ trở lại." Hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh nói.

Hô.

Kỷ Ninh bỗng nhiên vung tay lên, Thiên Tiên pháp lực lúc này bắt đầu khởi động, thi triển ra " di sơn đảo hải " pháp thuật, chỉ thấy trong thiên địa xuất hiện thật lớn một chừng mấy trăm dặm lớn thiên địa lực lượng hội tụ mà thành bàn tay, cự bàn tay to mịt mờ một mảnh, chính là khí lưu hội tụ, chỉ thấy tay này chưởng hướng xuống lúc nãy mạnh mà một trảo!

Trăm dặm phạm vi Hồ Dực Xà, kể cả giữa hồ Minh Tâm đảo. Tất cả đều đều bị bắt chặt, một giọt nước đều không có lộ ra ngoài.

"Thu." Kỷ Ninh thi triển pháp thuật, liền đem trọn cái Hồ Dực Xà cho trực tiếp thu nhớ rồi Tử Hà châu trong.

Hồ Dực Xà đối với hắn ý nghĩa phi phàm, hắn cũng không muốn đem Hồ Dực Xà ở lại đây, bị phá hư rồi, vậy cũng liền hối hận không kịp. Hiện tại vẻn vẹn chẳng qua là Thiên Tiên, nếu là có Thuần Dương Chân Tiên pháp lực... Chính là mười vạn dặm Yên Sơn, đều có thể toàn bộ dịch chuyển đi!

...

Thủy Phủ.

Kỷ Ninh bản thể ra Chiến Thần Điện, Chiến Thần Điện tầng cao nhất tầng thứ 10, đã thành công xông qua.

"Chiến tranh bắt lấy, ta cũng nên tuyển thích hợp của ta Thuần Dương pháp bảo rồi." Kỷ Ninh tiến về trước Trân Bảo Điện.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như blog đà lạt, canh dong hoa lavender dep nhat da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status