Mãng hoang kỷ

Chương 508: Vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng có)


Đảo mắt chín ngày qua.

Thiên Mang điện Chủ Điện bên trong khoanh chân ngồi hơn vạn tên Thiên Tiên, chung quanh bọn họ đều lơ lửng nguyên một đám huyết sắc phù văn, Kỷ Ninh chung quanh cũng giống như thế, đại lượng huyết sắc phù văn vờn quanh Kỷ Ninh, từng cái phù văn đều có được kinh người chiến ý, chẳng qua là những thứ này phù văn tựa hồ thiếu khuyết mấy thứ gì đó, chúng không ngừng xoay tròn lấy... Rốt cục, đương lúc Kỷ Ninh trước người lại ngưng tụ ra một quả phù văn lúc, lập tức tất cả huyết sắc phù văn hoàn toàn liên tiếp, trở thành một chỉnh thể, chiến ý lập tức tăng vọt.

"Đã thành." Kỷ Ninh mở mắt ra, nhìn xem chung quanh lơ lửng phù văn, "Cái này Hình Thiên trận thật đúng là huyền diệu, vậy mà hao phí ta chín ngày thời gian, bất quá cái này quả nhiên là thích hợp nhất công chiến đại trận a, không hổ là có " Thượng Cổ Chiến Thần " danh xưng là Hình Thiên Chân Thần sáng chế chi trận pháp."

Hình Thiên, bị xưng Thượng Cổ Chiến Thần.

Vô cùng tốt chiến, hắn đột phá làm Chân Thần, lại là đang bị giết đầu lâu mất, dùng hai vú là mắt, rốn là miệng sau tiếp tục chiến đấu lúc đột phá đấy. Bởi vậy có thể thấy được Hình Thiên chiến ý quá lớn chi điên cuồng.

"Hả?"

Kỷ Ninh vừa nhìn chung quanh, Điện Tài Tiên Nhân cùng Dư Vi đều tại tìm hiểu lấy, có thể Thông Hợp Thiên Tiên chỗ ngồi nhưng là trống rỗng đấy.

"Thông Hợp đã học xong?" Kỷ Ninh cũng đứng dậy, lúc này Thiên Mang điện yên tĩnh vô cùng, mỗi cái đều tại tìm hiểu, như Hạ Hoàng cùng ngũ đại Thiên Thần Chân Tiên cũng đều tạm thời đã đi ra, dù sao Hạ Hoàng bọn hắn tổng không đến mức ngốc núc ních ngồi ở đó nửa tháng, Kỷ Ninh hướng chủ đi ra ngoài điện, rất nhanh liền chứng kiến ngoài cửa cái kia Phù Vân bên trên nguyên một đám Thiên Tiên, bọn hắn đang chuyện trò vui vẻ, liếc mắt nhìn qua, chừng hơn sáu mươi người, xem ra nên đều là đã học được.

Học được Hình Thiên trận, ngộ tính cao có thể học được đương nhiên đạo cảnh giới đủ cao, đối với trận pháp nghiên cứu đủ sâu người, cũng có thể cực nhanh học được.

"Bắc Minh đạo hữu."

"Bắc Minh đạo hữu cũng học xong?"

"Chúng ta là si sống hàng tỉ tuế nguyệt, tài học nhanh như vậy. Bắc Minh đạo hữu nhưng là ngộ tính kinh người." Những thứ này Thiên Tiên môn đều cười nói qua.

Kỷ Ninh cũng mỉm cười ứng phó, dù sao trước mắt cái này hơn sáu mươi người đều là Thiên Tiên chính giữa tinh anh, thậm chí có không ít đều là cùng Thông Hợp Thiên Tiên tương đối.

"Kỷ Ninh." Thông Hợp Thiên Tiên cũng đi tới rồi" ta vừa học được không bao lâu, ngươi cũng vẻn vẹn chậm một bước. Xem ra lần này tranh đoạt tướng lãnh... Ngươi thế nhưng là đại địch của ta a."

"Thông Hợp đạo hữu chớ có khen." Kỷ Ninh lắc đầu, "Cái này Đại Hạ thế giới ngọa hổ tàng long muốn ở trên vạn Thiên Tiên trong xếp hạng trước chín cũng không phải là chuyện dễ dàng. Đúng rồi ta còn có việc đi gặp Hạ Hoàng."

"Đi đi." Thông Hợp Thiên Tiên gật đầu.

Kỷ Ninh lúc này đi về hướng một bên bồi bàn, lại để cho bồi bàn truyền lời.

"Ta đây phải đi bẩm báo Hạ Hoàng, Bắc Minh Tiên Nhân xin đợi bên trên một lát." Bồi bàn lúc này nhanh chóng rời đi, đi thông bẩm Hạ Hoàng rồi.

...

Thiên Điện.

Hạ Hoàng đang một thân một mình ngồi ở bàn trước, bàn bên trên đang để đó toàn bộ Đại Hạ thế giới địa đồ, Hạ Hoàng đang tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn xem, lúc này hắc sắc đạo bào Kỷ Ninh từ bên ngoài đi vào.

"Đã đến." Hạ Hoàng ngẩng đầu.

"Bái kiến bệ hạ." Kỷ Ninh khom người.

"Lén sẽ không tất quá giữ lễ tiết rồi." Hạ Hoàng cười, "Ngươi cái này lén tìm ta, có chuyện gì?"

Kỷ Ninh liền nói ngay: "Kỷ Ninh có việc cầu bệ hạ."

"Nói." Hạ Hoàng nói.

Kỷ Ninh nói: "Kỷ Ninh biết rõ, hôm nay chính là Tam Giới hạo kiếp, Thiên Tiên, Tán Tiên môn đều là phải tham chiến. Bất quá ta muốn mời bệ hạ hỗ trợ, để cho ta đạo lữ Dư Vi nàng không cần tham chiến."

"Không cần tham chiến? Cái này..." Hạ Hoàng nhíu mày, "Đây là vì sao?"

"Ta nói lữ nàng có bầu." Kỷ Ninh giải thích nói, "Giao chiến nếu như trùng kích quá lớn Thiên Tiên chi thân tuy rằng có thể khôi phục, có thể đả thương rồi thể nội thai nhi..."

Hạ Hoàng lập tức nở nụ cười: "Cái này Hỏa Hồng Tiên Tử có bầu, ngươi vậy mà không nói cho ta."

"Dù sao chẳng qua là mang bầu, người biết cũng cực nhỏ." Kỷ Ninh nói, Kỷ Ninh không có gióng trống khua chiêng, chính là e sợ cho có ai nhìn chằm chằm vào Dư Vi người biết cũng giới hạn tại người thân nhất một số người mà thôi. Chẳng qua là đệ Nhị Nguyên Thần Độ Kiếp về sau, sư phó Bồ Đề một phen lời nói lại để cho Kỷ Ninh minh bạch chỉ cần lời nói nói cho người thứ hai, thì có thể bị Vô Gian môn biết được.

Kỷ Ninh cũng minh bạch... Chỉ sợ Dư Vi mang bầu sự tình, Vô Gian môn rất lớn khả năng đã biết được. Kỷ Ninh tự nhiên được càng thêm cẩn thận.

"Yên tâm đi, đã có mang thai, tự nhiên sẽ không để cho Hỏa Hồng Tiên Tử tham chiến." Hạ Hoàng nói, "Bất quá đợi đến tương lai Hỏa Hồng Tiên Tử sinh hạ hài tử về sau, nhưng là còn cần tham chiến đấy, cái này hạo kiếp thời điểm... Nhưng là không thể tùy ý đào thoát."

"Ta minh bạch." Kỷ Ninh gật đầu.

Đúng lúc này, ngoài cửa đi tới một người.

Kỷ Ninh cũng nếu có điều (cảm) giác hướng ra ngoài nhìn lại, vừa nhìn, liền nói ngay: "Bái kiến Đông Duyên tiền bối." Người đến đúng là Đông Duyên Chân Tiên.

Đông Duyên Chân Tiên cười nói: "Nghe nói Kỷ Ninh ngươi đã từ trong tham ngộ tỉnh lại, liền muốn gặp ngươi vừa thấy, ai ngờ ngươi tới bệ hạ nơi này."

"Không biết tiền bối gặp ta là?" Kỷ Ninh hỏi.

"Ta chỉ là muốn mời ngươi hỗ trợ." Đông Duyên Chân Tiên nói.

"Hỗ trợ?" Kỷ Ninh kinh ngạc, "Tiền bối thực lực có thể so với ta cao hơn nhiều hơn."

Đông Duyên Chân Tiên lắc đầu nói: "Thực lực cao lại có thể thế nào, lần này đại kiếp nạn, chính là Đại Năng Giả vẫn lạc cũng không kỳ lạ quý hiếm. Ta là muốn... Nếu là ta chết rồi, kính xin Kỷ Ninh ngươi hơi chút giúp ta chiếu cố chăm sóc hạ Cửu Liên, không cần ngươi tự mình đi chăm sóc, chẳng qua là hơi chút chiếu cố cho, làm cho nàng có thể bình yên sống sót là được."

Kỷ Ninh khẽ giật mình, Cửu Liên?

Đối với Cửu Liên Kỷ Ninh đã sớm đã đoạn cảm tình, chẳng qua là Tâm Ma trong thế giới nhưng là gút mắc ba vạn năm, nhưng là đối với Kỷ Ninh đã có không ít ảnh hưởng.

"Ta nếu là đủ khả năng, tự nhiên sẽ hỗ trợ che chở, Cửu Liên dù sao cũng là sư tỷ của ta." Kỷ Ninh nói.

"Có Kỷ Ninh lời này của ngươi là được rồi." Đông Duyên Chân Tiên than thở.

"Đông Duyên, ngươi cũng quá cẩn thận rồi." Hạ Hoàng nói, "Ngươi sớm thành Thuần Dương Chân Tiên, nhưng là một mực dùng đệ Nhị Nguyên Thần kỳ nhân. Hôm nay đại kiếp nạn tiến đến, tránh không khỏi, sớm liền đem bộ tộc của ngươi đưa đến sư tôn đó, ngươi lại vẫn hướng Kỷ Ninh nhắc nhở."

Kỷ Ninh nghe xong, lập tức giật mình, nguyên lai Đông Duyên lão tổ sớm tựu thành Thuần Dương Chân Tiên rồi, qua Thiên Tiên... Chỉ là đệ Nhị Nguyên Thần.

"Thực lực lộ ra, tại trong đại kiếp, cái chết cũng nhanh." Đông Duyên Chân Tiên lắc đầu, "Đúng rồi, Hạ Mang, cái này một vạn một nghìn Thiên Tiên trong... Chỉ sợ có Vô Gian môn gian tế, nếu như chín tên tướng lãnh bị hiếp mảnh đoạt được..."

Kỷ Ninh cũng gật đầu nhìn về phía Hạ Hoàng.

"Khẳng định có gian tế biết rõ điểm này lại có thể thế nào?" Hạ Hoàng lắc đầu, "Vô Gian môn gian tế thật sự rất khó khăn phát hiện, bọn hắn lập nhiều lời thề Thiên Đạo, vi phạm với cũng sẽ không chịu lời thề Thiên Đạo trừng phạt. Bọn hắn thẩm thấu đến các vị Đạo tổ bên người, chỉ sợ hiện tại bị phát hiện gian tế, cũng vẻn vẹn chẳng qua là trong đó một phần nhỏ."

"Thẩm thấu đến Đạo tổ bên người? Phát ra lời thề Thiên Đạo sẽ không bị trừng phạt?" Kỷ Ninh giật mình.

Hạ Hoàng nhìn về phía Kỷ Ninh, gật đầu: "Đúng, ngươi thực lực bây giờ còn yếu chủ yếu là tu luyện chuẩn bị độ Thiên Thần kiếp. Cho nên sư phụ của ngươi chỉ sợ rất nhiều cũng không có nói cho ngươi biết chờ ngươi đã thành Thiên Thần đây hết thảy liền sẽ nói cho ngươi biết rồi. Vô Gian môn thủ đoạn... Là vượt quá ngươi muốn Tượng đấy, bọn hắn dò xét tin tức thủ đoạn, thẩm thấu thủ đoạn, quả nhiên là " khăng khít "! Khăng khít khăng khít... Chỗ nào cũng có a!"

Kỷ Ninh không rét mà run nghi ngờ nói: "Có thể bọn hắn như thế nào lập nhiều lời thề Thiên Đạo vi phạm cũng không bị trừng phạt, cái này không có đạo lý?"

"Như thế nào không có đạo lý, như Đạo tổ môn hiểu được Thiên Đạo, nắm giữ Thiên Đạo lời thề Thiên Đạo đối với bọn họ liền vô dụng rồi." Hạ Hoàng nói, "Lời thề Thiên Đạo đối với Đạo tổ vô dụng, đương nhiên cũng có thể có thể đối với những người khác vô dụng. Chẳng qua là tay này đoạn không là ai cũng có thể làm lấy được, hiển nhiên Vô Gian môn hiểu rõ!"

"Từng cái độ Thiên Kiếp đấy, bọn hắn đều có thể tra biết."

"Lời thề Thiên Đạo, đối với bọn họ vô dụng."

"Trong bọn họ, có chút thậm chí đã thành Đạo Môn lĩnh tụ đệ tử, Phật Môn lĩnh tụ đệ tử!" Hạ Hoàng cảm khái "Phật Môn Đạo Môn hai đại lĩnh tụ, thần thông quảng đại, phát hiện sơ hở, phát hiện một ít gian tế. Thế nhưng là chỉ sợ cái này vẻn vẹn chẳng qua là số rất ít gian tế.

"

Hạ Hoàng cảm khái: "Cho nên, lúc này mới được xưng tụng là hạo kiếp!"

Kỷ Ninh gật đầu.

Phải

Liền sư phó Bồ Đề bực này tồn tại, đều như vậy cẩn thận Vô Gian môn... Quá thần bí, thủ đoạn quá khó lường thậm chí Kỷ Ninh cảm giác, Vô Gian môn tựa hồ có thể điều khiển Thiên Địa quy tắc tựa như, độ Thiên Kiếp thời gian địa điểm tất cả đều bị phát hiện, lời thề Thiên Đạo cũng vô dụng.

"Lần này chín Đại Tướng lĩnh, ta tự nhiên cẩn thận lại cẩn thận." Hạ Hoàng nói, "Cần phải không cho cái này tướng lãnh vị rơi vào gian tế chi thủ. Kỳ thật ta cảm thấy được một vạn một nghìn Thiên Tiên ở bên trong, cho dù có một chút gian tế. Đoạt được trước chín khả năng cũng cực nhỏ cực nhỏ, về sau ta cũng sẽ lúc nào cũng cẩn thận dò xét, một khi phát hiện không đúng, lập tức bắt được."

Rất nhanh, Thiên Tiên môn tìm hiểu Hình Thiên trận mười lăm ngày trôi qua.

Thiên Mang điện, Chủ Điện.

Hạ Hoàng ngồi cao hoàng tọa phía trên, quan sát phía dưới, mỉm cười nói: "Chư vị tiên hữu, mười lăm ngày đã qua, tin tưởng cái này Hình Thiên trận " nhập giai cuốn " nên đều học xong rồi."

Ở đây Thiên Tiên môn đều nở nụ cười.

Hình Thiên trận, phân trụ cột, nhập giai, toàn bộ cuốn.

Trụ cột là Tán Tiên môn học đấy, rất là đơn giản, mặc dù là Tán Tiên, tiêu phí một ngày cũng đủ để học được.

Mà muốn đem nhập giai học được liền khó chút ít, nhưng đối với Thiên Tiên mà nói, chậm nhất Thiên Tiên cũng liền hao tốn hai ngày đi học hội.

Có thể toàn bộ Hình Thiên trận phải học được độ khó liền tăng vọt gấp trăm lần nghìn lần. nguồn TruyệnFULL.vn

"Hình Thiên trận toàn bộ học được người, có thể đến đại điện trung ương đến." Hạ Hoàng nói.

Lúc này nguyên một đám đứng dậy.

Kỷ Ninh, Thông Hợp Thiên Tiên cũng đứng dậy đều đi tới trung ương, lập tức một đám Thiên Tiên đều đứng ở Đại điện hạ.

"Cùng sở hữu ba trăm năm mươi chín vị." Hạ Hoàng cười nói, "Thiếu một vị chính là Chu Thiên số lượng, trong thiên địa, cuối cùng khó được viên mãn. Cái này ba trăm năm mươi chín vị tiên hữu... Bọn ngươi kính xin chuẩn bị một phen, một canh giờ về sau, ta sẽ cho các ngươi theo thứ tự suất lĩnh một nghìn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên hình thành Hình Thiên trận, khảo thí các ngươi thống lĩnh Hình Thiên trận uy lực, uy lực mạnh nhất chín người người, chính là chín Đại Tướng lĩnh."

...

Một lát sau.

Hoàng cung trên quảng trường, hơn trăm vạn Tán Tiên hối tụ ở này, thật đúng liếc nhìn không tới phần cuối.

Lúc này Tán Tiên môn đều đã hoàn toàn tránh ra, nhượng xuất rồi chừng ngàn dặm phạm vi đất trống. Tại đây ngàn dặm phạm vi đất trống chung quanh thì là đứng đấy hơn vạn tên Thiên Tiên cùng với Hạ Hoàng đám người.

"Một nghìn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên, mà lại vào bàn." Hạ Hoàng hạ lệnh.

Sớm đã bị chỉ định một nghìn tên Thiên Tiên, mười vạn tên Tán Tiên, trùng trùng điệp điệp tất cả đều bay lên, về sau tiến nhập cái này ngàn dặm đất trống bên trong.

"Bắc Thần tiên hữu liền cái thứ nhất a." Hạ Hoàng nói.

Bắc Thần Thiên Tiên lúc này cung kính đáp: "Vâng." Lập tức liền đi vào rồi ngàn dặm đất trống bên trong, khi hắn đi vào trong tích tắc, lập tức mịt mờ hào quang bao phủ cái kia ngàn dặm phạm vi, tạo thành cực lớn phong cấm đại trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như gio am khong bang anh tham tinh 15674, ngoan anh yeu em toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status