Mãng hoang kỷ

Chương 516: Tử thương vô số


Đại Hạ bên này tập thuỷ quân đoàn rộng lượng Thiên Tiên Tán Tiên nhóm, giờ khắc này, có chỉ có tuyệt vọng!

Bọn hắn tuy nói thực lực không tệ, có thể nếu là không có 'Hình Thiên trận' bực này tuyệt đỉnh đại trận làm bọn hắn liên hợp lại, bọn hắn căn bản không có cùng trước mắt cái này đáng sợ Thượng Cổ hung thú Bạch Kiểm Giao giao thủ tư cách! Trước mắt cái này đầu Bạch Kiểm Giao thực lực, thậm chí so mặt khác ba đầu Bạch Kiểm Giao đều muốn cường đại hơn rất nhiều.

"Ôi Ôi~~~" cái này đầu hung thú Bạch Kiểm Giao băng cười lạnh, nó khổng lồ kia móng vuốt sắc bén tắc thì lại lần nữa càn quét đi qua.

"Dừng tay."

"Nghiệt súc."

Nương theo lấy hai tiếng gầm lên.

Giữa không trung đồng dạng xuất hiện hai gã nguy nga vạn trượng Thần Ma, một cái là hỏa hồng chòm râu dài lão giả, hắn toàn thân bành trướng lên hỏa diễm. Mà một gã khác thì là lộ ra có chút xinh đẹp nữ tử, nàng kia tuy nhiên là Thiên Thần, giờ phút này nhưng lại thi triển ra pháp thuật, chỉ thấy "Ầm ầm" đại lượng màu đen nước chảy xuất hiện, quấn quanh đối thủ, đồng thời những màu đen này nước chảy còn công chúng nhiều còn sót lại Thiên Tiên Tán Tiên mau chóng bắt đi.

"Ha ha ha. . . Thượng Cổ Hoàng tộc?" Cái này hung thú Bạch Kiểm Giao lại cuồng tiếu lấy, nó cái kia đầu Giao Long giống như đuôi dài quật lấy, móng vuốt sắc bén vung vẩy lấy, tàn sát lấy những Thiên Tiên kia Tán Tiên. Thiên Tiên Tán Tiên nhóm nguyên một đám kiệt lực nghĩ biện pháp, hoặc là thi triển độn thuật, hoặc là trốn vào trong Tiên Phủ của mình, tóm lại muốn tất cả biện pháp kéo dài, đáng tiếc bọn hắn cùng cái này hung thú Bạch Kiểm Giao vừa so sánh với quá yếu ớt rồi.

Bành!

Hỏa râu đỏ dài lão giả cầm trong tay một thanh chiến đao, hỏa diễm ngập trời, trực tiếp bổ về phía cái kia hung thú Bạch Kiểm Giao.

Hung thú Bạch Kiểm Giao thì là trực tiếp một trảo vung vẩy đi qua.

Cả hai chúng nó đất rung núi chuyển một cái giao kích, hỏa râu đỏ dài lão giả gục đã bay mở đi ra, so với trước Hình Thiên Thần tập nước bay ngược nhanh hơn. Bên cạnh nữ tử Thiên Thần tắc thì lập tức trên đỉnh.

. . .

Bát Long Vân Thành nội.

Hư không trong tấm hình chính hiện ra lấy trận chiến ấy tràng cảnh.

Hạ Hoàng, Đông Duyên Chân Tiên, thiên nông Chân Tiên cùng với cái kia hình thể khôi ngô Thiên Thần mỗi người sắc mặc nhìn không tốt, Hạ Hoàng càng là trong mắt hàn quang lập loè.

"Đầu kia Bạch Kiểm Giao, thực lực rõ ràng viễn siêu mặt khác ba đầu Bạch Kiểm Giao." Hạ Hoàng âm thầm suy tư về, "Chẳng lẽ hình thành cái này đầu Bạch Kiểm Giao Thiên Tiên Tán Tiên số lượng thêm nữa...? Hoặc là nói cái này đầu Bạch Kiểm Giao đại trận Thống Lĩnh người là một gã Thiên Thần Chân Tiên?"

Lệnh Bạch Kiểm Giao thực lực càng mạnh hơn nữa có nhiều loại khả năng.

Như Hình Thiên Thần cũng giống như vậy, ví dụ như đều biết ngàn Thiên Tiên, mấy chục vạn Tán Tiên liên hợp, tự nhiên uy lực đại tăng. Nếu là Thuần Dương Chân Tiên Thống Lĩnh, uy lực cũng sẽ biết tăng nhiều. Như Kỷ Ninh loại này yêu nghiệt Thống Lĩnh, đồng dạng thực lực cũng rất cao.

Chỉ là. . .

Bởi vì Bạch Kiểm Giao ngưng tụ thân thể cường đại vô cùng. Mà lại là cổ xưa đại trận. Tâm thức căn bản không cách nào thẩm thấu. Căn bản không cách nào dọ thám biết bên trong hư thật, ai cũng không biết bên trong là bao nhiêu ngày tiên Tán Tiên, cũng không biết Thống Lĩnh người là ai. Tuy nói cái kia Bạch Kiểm Giao trên mặt hiện ra nguyên một đám bất đồng gương mặt, có thể Hạ Hoàng đối với Vô Gian Môn Thiên Thần Chân Tiên biết đến quá ít!

Vô Gian Môn đối với Đại Hạ bên này, rõ như lòng bàn tay.

Có thể Đại Hạ đối với Vô Gian Môn, biết rất ít. Cho nên mới phải phát sinh loại sự tình này. Nếu là Hạ Hoàng bên này cũng an bài Thuần Dương Chân Tiên Thống Lĩnh Hình Thiên trận, đối phương xem xét Hình Thiên Thần trên lồng ngực gương mặt tựu nhận ra đây là Thuần Dương Chân Tiên dẫn dắt.

Cái này lồng ngực gương mặt thì không cách nào che dấu đấy. Bởi vì đây là trận pháp tự nhiên hình thành.

. . .

Bạch Cực trên thành không lơ lửng cái kia tòa màu đen thành thị, màu đen thành thị bốn phía vô số xiềng xích như trước thẩm thấu tại trong hư không, mà cái này thành thị trên tường thành, Bạch Cực Chân Tiên bọn người lộ ra dáng tươi cười.

"Ha ha ha, biết mình biết người mới có thể bách chiến bách thắng. Cái này Hạ Hoàng đối với ta Vô Gian Môn biết đến quá ít. Độc khuyết Thiên Thần tồn tại, biết rõ người rất ít. Bọn hắn chứng kiến Bạch Kiểm Giao cái kia trương mặt trắng. Cũng đoán không ra Thống Lĩnh người là Thiên Thần." Huyết Vân Lâu chủ truyền âm nói, "Thanh Hồ, độc khuyết Thiên Thần tự mình Thống Lĩnh, ngươi kế sách này dùng diệu a."

"Loại này chiêu số chỉ có thể dùng một lần, tiếp theo bọn hắn đã biết rõ Bạch Kiểm Giao độc khuyết lợi hại." Thanh Hồ Môn Chủ truyền âm trả lời, "Bất quá dùng một lần cũng đủ rồi, một lần tựu làm bọn hắn tổn thất thảm trọng."

Song phương Thiên Tiên Tán Tiên tổng cộng mới bao nhiêu?

Bất kể là Hình Thiên Thần, hay vẫn là Bạch Kiểm Giao. Tổn thất một cái. Cái này tổn thất đều là phi thường kinh người.

Tiên Nhân chiến tranh đều dây dưa thật lâu. . . Cái này vừa mới giao chiến, thì có như thế thu hoạch. Tính toán rất lớn gặt hái được.

Trên tường thành Vô Gian Môn Thiên Thần đám chân tiên xem đều là mặt mỉm cười.

"Ân." Bạch Cực Chân Tiên cũng mỉm cười, bỗng nhiên hắn biến sắc.

Một bên Huyết Vân Lâu chủ, Thanh Hồ Môn Chủ, Vạn Ma Động chủ chờ nguyên một đám tất cả đều biến sắc.

"Không tốt!"

Một mực đi theo Bạch Cực Chân Tiên bọn hắn vài tên Thiên Tiên một trong số đó 'Độc Sửu Tiên Nhân' nhưng lại gắt gao chằm chằm vào chỗ xa xa giao chiến tràng cảnh.

. . .

Trên chiến trường ai đều không thể đoán được thế cục phát triển.

Bởi vì có đôi khi thế cục biến hóa cực nhanh, là song phương cũng không kịp ứng đúng đích. Nói thí dụ như Hình Thiên Thần tập nước đột nhiên chiến bại, bị đối phương xé rách thân hình, toàn bộ Tiên Nhân quân đoàn tan tác, tử thương vô số, cái này căn bản là rất đột nhiên sự tình. Hạ Hoàng càng là phái dưới trướng hai gã Thiên Thần đi cuốn lấy đối phương!

Kỳ thật luận lực lượng, lưỡng Đại Thiên Thần, cùng Hình Thiên Thần, Bạch Kiểm Giao so sánh với, đều yếu nhược chút ít. Dù sao cái này Hình Thiên Thần, Bạch Kiểm Giao đều là hội tụ thiên địa lực lượng mà thành, quả nhiên là lực lớn vô cùng, đã được xưng tụng là Thiên Thần cực hạn.

Hình Thiên Thần, Bạch Kiểm Giao thân thể cũng cường, đã có nhược điểm trí mạng, một khi bị phá khai, cái kia thì xong rồi.

Thế nhưng mà Thiên Thần mặc dù bị thương cũng có thể nhanh chóng khôi phục, bởi vì Thiên Thần ** là Thần Ma chi thân thể. . . Tương đối mà nói mà lại linh hoạt hơn. Đặc biệt hai gã Thiên Thần liên thủ, khi thì thi triển một ít pháp bảo, pháp thuật, cũng là có thể chống đỡ xuống.

. . .

Lúc trước hung thú Bạch Kiểm Giao cùng Hình Thiên Thần tập nước giao chiến lúc, tại mặt khác một bên, Kỷ Ninh bọn hắn chờ bát đại Hình Thiên Thần chính bay nhào thẳng hướng ba gã Bạch Kiểm Giao, tại đây nguy nga bát đại Hình Thiên Thần ở bên trong, hiển nhiên Hình Thiên Thần Kỷ Ninh là thực lực mạnh nhất một cái, hắn có thể khống chế cái này Hình Thiên Thần càng nhiều nữa lực lượng, tốc độ tự nhiên cũng là nhanh nhất một cái, vốn là khoảng cách không phải gần đây, chỉ thấy hắn đi chân trần chạy vội, đi nhanh cầm, nhưng lại trước hết nhất giết đến một gã Bạch Kiểm Giao chỗ, đầu kia Bạch Kiểm Giao còn chưa kịp cùng mặt khác hai đầu Bạch Kiểm Giao tụ hợp.

"Ngăn trở hắn."

"Chống đỡ."

Mặt khác hai đầu Bạch Kiểm Giao đều miệng phun tiếng người, phát ra gào thét.

Đồng thời không trung trống rỗng xuất hiện nguyên một đám nguy nga thân ảnh, đều là vạn trượng thân cao màu đen quái vật, có thể khí tức lại rõ ràng so Bạch Kiểm Giao yếu nhược chút ít. Cái này khoảng chừng chín cái vạn trượng Thần Ma, nhưng lại đều trống rỗng xuất hiện ở đằng kia hai đầu Bạch Kiểm Giao chỗ. Bởi vì chúng trước khi đều là giấu kín ở đằng kia Tiểu Thế Giới pháp bảo bên trong đích, mà cái kia Tiểu Thế Giới pháp bảo là lúc trước cùng Thông Hợp quân đoàn giao chiến cái kia đầu Bạch Kiểm Giao mang theo đấy.

"Chết." Hình Thiên Thần Kỷ Ninh khóe mắt liếc qua tuy nhiên chú ý tới xa xa trống rỗng xuất hiện chín đạo thân ảnh, có thể ra tay nhưng như cũ nhanh như thiểm điện, chỉ thấy hắn dậm trên hoang dã đại địa, chính là một cái bay nhào, trên tay phải lập tức ngưng tụ thành một thanh trường kiếm sắc bén, trực tiếp đâm về đầu kia hung thú Bạch Kiểm Giao đầu lâu.

Hung thú Bạch Kiểm Giao liền lui về phía sau, đồng thời vung trảo ngăn cản.

Keng!

Đơn giản chỉ cần ngăn lại một kiếm này, thực sự lảo đảo sau này rút lui, mà Hình Thiên Thần Kỷ Ninh bay nhào xu thế không giảm, dưới chân lại là một điểm, cũng đã giết đến đối thủ trước mặt.

"Keng keng." Hình Thiên Thần Kỷ Ninh cùng đối phương ngắn ngủi một cái tiếp xúc, lệnh đối phương kinh ngạc chính là, Kỷ Ninh lực công kích nói rõ lộ ra nhược rất nhiều, cái này hoàn toàn không đúng, trước khi một kiếm kia uy năng rất lớn! Hơn nữa Cửu Đầu Hình Thiên Thần ở bên trong, bọn hắn trước khi cũng hiểu biết. . . Bắc Minh kiếm tiên kỷ Trữ Thống lĩnh cái kia đầu Hình Thiên Thần là mạnh nhất một cái.

"Cho ta bay đi."

Kỷ Ninh hai tay cùng đối phương tiếp xúc nháy mắt, đầu gối phải tựu mạnh mà đỉnh đi lên!

Hình Thiên Thần cùng Thiên Thần là có khác nhau đấy.

Hình lực lượng của Thiên Thần càng mạnh hơn nữa.

Thế nhưng mà làm làm thống lĩnh người, là không có cách nào khống chế Hình Thiên Thần tất cả lực lượng, cách Hình Thiên Thần cực hạn còn kém thật xa. Dĩ nhiên là chưa nói tới toàn thân lực đạo tựa như nhất thể rồi, cái này Hình Thiên Thần cánh tay lực lượng là so đùi lực lượng yếu nhược không ít, Kỷ Ninh một mực tại cân nhắc 'Hình Thiên Thần' chiến pháp, hắn dần dần lĩnh ngộ đến, có lẽ càng thêm phù hợp Hình Thiên Thần chiến pháp.

Tuy nói sử dụng cước pháp rất nguy hiểm, dù sao địa bàn bất ổn dễ dàng bị bắt chặt sơ hở, vậy thì xong đời.

Có thể trước khi một kiếm, thực lực của chính mình tuyệt đối tại chống lại phía trên. Như vậy lại là có thể mạo hiểm đấy! Mạo hiểm là có đại tiền lời, cường đại chân lực lượng có thể hoàn toàn đem đối phương đánh tan.

"Bành!"

Cường hữu lực Hình Thiên Thần Kỷ Ninh đầu gối phải theo bay nhào xu thế, hung hăng chỉa vào hung thú Bạch Kiểm Giao trên mặt!

Răng rắc!

Thậm chí đều ngầm trộm nghe đến cốt cách đứt gãy thanh âm, cái này hung thú Bạch Kiểm Giao bạch sắc nhân mặt trực tiếp sau này không bình thường vặn vẹo, đồng thời toàn bộ tựu sau này lảo đảo té ngã.

Hình Thiên Thần Kỷ Ninh thì là hai tay cùng lúc ngưng tụ ra một thanh trường kiếm, cái này thanh trường kiếm kỳ thật càng giống là 'Mũi nhọn ', không có nhận, chỉ có sắc bén mũi kiếm!

Hai tay phân biệt nắm sắc bén trường kiếm, theo trước khi đầu gối đỉnh đầu bốc đồng, song tay nắm lấy trường kiếm bay thẳng đến cái kia lảo đảo té ngã Bạch Kiểm Giao đầu lâu đâm tới! Bạch Kiểm Giao té ngã đồng thời, biết rõ không ổn, thương hoảng sợ huy động liên tục trảo cho đến ngăn trở, có thể nó gần kề tới kịp chặn trong đó một thanh trường kiếm.

Mà đổi thành bên ngoài một thanh lại ——

"Xùy!"

Sắc bén mũi kiếm mang theo Hình Thiên Thần vô tận lực lượng, ngạnh sanh sanh dọc theo đã vặn vẹo hung thú Bạch Kiểm Giao cổ liền đâm đi vào.

Đâm vào trong tích tắc, cái này chuôi lợi kiếm liền tại Bạch Kiểm Giao trong cơ thể mạnh mà xoắn một phát! ! !

"A."

"Không."

Đại lượng lệ khí liền điên cuồng quấn quanh hướng Kỷ Ninh, hiển nhiên là đại lượng Thiên Tiên Tán Tiên đã chết, làm cho lệ khí quấn quanh tới, Kỷ Ninh với tư cách toàn bộ đại trận Thống Lĩnh người, những lệ khí này tự phát xuyên thấu hết thảy, trực tiếp quấn quanh Kỷ Ninh, về sau lại bị Kỷ Ninh trong cơ thể cái kia viên kim đan trong không gian ba khẩu Bắc Minh kiếm hấp thu luyện hóa.

Toàn bộ Bạch Kiểm Giao lập tức sụp đổ tiêu tán, lộ ra bên trong rộng lượng Thiên Tiên Tán Tiên! Những Thiên Tiên này Tán Tiên nhóm đều thương hoảng sợ mà trốn! Muốn hết mọi biện pháp, hoặc là trốn vào Tiên Phủ, hoặc là độn thuật.

Hình Thiên Thần Kỷ Ninh thì là hai tay mạnh mà đánh ra, một hai bàn tay to phảng phất cực lớn mây đen, trực tiếp bao phủ hướng rậm rạp chằng chịt phảng phất con kiến giống như vô số Tiên Nhân.

Bành! Bành! Mây đen giống như bàn tay thô rơi xuống suy sụp, đại lượng Tiên Nhân chết đi!

Còn hơn hồi nãy nữa muốn mãnh liệt hung lệ chi khí lập tức lại lần nữa quấn quanh mà đến, đều trực tiếp bị hấp dẫn tiến vào Kỷ Ninh trong cơ thể trong kim đan bộ, ba khẩu Bắc Minh kiếm đang điên cuồng nuốt trôi lấy đại lượng lệ khí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm countif, hạch toán hàng bán trả lại chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status