Mãng hoang kỷ

Chương 532: Xích Minh Đạo Tổ trợ giúp


Sau một lúc lâu.

Kỷ Ninh bọn hắn lại nhớ tới Bát Long Vân Thành.

"Trở lại rồi? Cái này không vừa đi ra ngoài một hồi sao?" Trong binh doanh, Dư Vi kinh ngạc nhìn xem Kỷ Ninh, giờ phút này Bắc Minh quân đoàn Thiên Tiên Tán Tiên nhóm đã ở hồi chỗ ở của mình, đồng thời nguyên một đám còn nghị luận nhao nhao "Cái kia Vô Gian Môn vậy mà nhát gan thành như vậy, vậy mà đều không ứng chiến!" "Xem ra Vô Gian Môn cũng biết chính mình phải thua, không dám ứng chiến rồi." Tiếng nghị luận một mảnh. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Kỷ Ninh đi vào phòng, ngồi vào bên cạnh bàn, cho mình đổ chén rượu trái cây, cười nói: "Vô Gian Môn khiếp đảm, chúng ta tại bên ngoài gọi chiến một hồi lâu, bọn hắn đều không có đi ra."

"Bọn hắn co đầu rút cổ lấy. . . Chúng ta đây làm sao bây giờ?" Dư Vi lo lắng.

"Bọn hắn không xuất ra chiến là chuyện tốt." Kỷ Ninh cười nói, "Vĩnh viễn không xuất ra chiến mới tốt, bọn hắn không ứng chiến, như vậy Đại Hạ thế giới chủ nhân như cũ là Hạ Hoàng, song phương số mệnh chi tranh giành. . . Cái này Đại Hạ số mệnh như trước thuộc tại chúng ta bên này."

Dư Vi nhẹ nhàng gật đầu.

"Vô Gian Môn hiện tại có hai con đường." Kỷ Ninh đạo, "Điều thứ nhất, tựu là buông tha cho Đại Hạ thế giới. Thứ hai con đường thì là điều động càng nhiều nữa lực lượng đến đoạt Đại Hạ. Hi vọng bọn hắn tuyển con đường thứ nhất a."

Kỷ Ninh nội tâm tuy nhiên tràn ngập chiến ý, có thể thê tử hiện tại mang thai, Kỷ Ninh rất muốn an an ổn ổn nhìn xem hài tử sinh ra.

"Vô Gian Môn chỉ sợ sẽ không đơn giản nhận thua." Dư Vi nghĩ tới Hắc Ám trong thế giới gặp Thần Vương tràng cảnh, trầm giọng nói.

Kỷ Ninh gật đầu: "Đúng, mới giết một cái Xích Bỉnh Chân Tiên, không có đem Vô Gian Môn chính thức đánh đau. Hiện tại nhận thua? Khả năng rất thấp."

Kỷ Ninh duỗi nhẹ tay khẽ vuốt vuốt Dư Vi cái kia nhô lên bụng dưới, không khỏi lộ ra mỉm cười.

Mặc kệ kế tiếp là nhẹ nhàng, hay vẫn là Cuồng Phong Bạo Vũ. . . Có một ít, lại là mình nhất định phải che chở đấy.

. . .

Tam giới bên ngoài trong hư không, một khỏa tàn phá ngôi sao, ngôi sao bên trên có đại lượng vết thương, đây là hai gã Đại Năng Giả giao chiến lưu lại vết thương, giờ phút này cái này khỏa tàn phá ngôi sao bên trên đã tụ tập 29 tên Thiên Thần Chân Tiên, hơn nữa còn liên tiếp có Thiên Thần Chân Tiên đuổi tới.

"Lần này biên giới cuộc chiến, chúng ta có thể hãy theo ba vị Yêu Thần rồi."

"Đã sớm nghe nói ba vị đích thủ đoạn, lần này chúng ta cần phải khai nhãn giới rồi."

Một đám đám Thiên Thần Chân Tiên cũng bắt đầu cùng một ít lợi hại Tiên Ma bắt chuyện, trong đó thụ nhất chú ý tự nhiên là 'Thôn Long Sơn Tam Yêu thần ', cái này Tam đại Yêu Thần thực lực cực kỳ kinh người, đều là tại Thiên Thần Chân Tiên trong gần như vô địch, bọn hắn bất kỳ một cái nào lấy ra, đều nếu so với Hạ Hoàng, Bạch Cực Chân Tiên muốn cường một bậc!

Ba người bọn hắn đầu nhập vào Vô Gian Môn, lúc trước cũng đưa tới Nữ Oa trận doanh Đại Năng Giả đám bọn chúng tức giận, tuy nhiên tức giận thực sự hết cách rồi, song phương hiện tại cũng là nghĩ biện pháp lôi kéo tam giới bên trong đích một ít lợi hại Thiên Thần Chân Tiên.

Đi qua, tam giới hòa bình.

Rất nhiều Thiên Thần Chân Tiên đều là tự do, hiện tại đại kiếp đã đến, nhưng lại phải lựa chọn trận doanh rồi, cũng tựu Nguyên Lão Nhân loại này cao cấp nhất Đại Năng Giả thế lực lớn mới có thể tiếp tục đang trông xem thế nào.

"Đủ."

"Chúng đạo hữu đã tề tụ." Hai gã tướng mạo thân hòa Tiên Nhân cười, hai người bọn họ đều là vòng tròn lớn mặt, đều mập mạp, một người đầu trọc ăn mặc áo bào trắng, cái khác thì là hở ngực lộ nhũ ăn mặc áo bào xám. Hai người bọn họ là có phần có danh tiếng 'Giác Minh Nhị Tiên' .

"Kính xin chúng đạo hữu, tiên tiến cái này hồ lô." Áo bào trắng Tiên Nhân xuất ra một hồ lô, vẹt ra nút lọ.

Cái này chỉ là một Tiên giai pháp bảo, dùng chúng Thiên Thần Chân Tiên thủ đoạn hoàn toàn có thể cưỡng ép phá vỡ đi ra.

"Tốt."

"Đi vào."

"Đi."

Lập tức từng đạo lưu quang bay qua, tất cả đều bay vào hồ lô kia chính giữa, sau đó áo bào trắng Tiên Nhân nhét bên trên hồ lô, liền đọng ở trên lưng, cười nói: "Huynh trưởng, chúng ta đi Đại Hạ Bạch Cực quận a."

"Ân." Áo bào xám Tiên Nhân gật đầu, lập tức hai người bọn họ trực tiếp thi triển ra không gian chuyển dời, vốn là xuyên thẳng qua hư không đã đến Đại Hạ thế giới bên ngoài.

Sau đó áo bào xám Tiên Nhân lấy ra một kiện màu đen thước hình dáng Tiên Thiên Linh Bảo, trực tiếp nhô lên cao vẽ một cái, xuất hiện một đầu không gian thông đạo, xuyên thấu qua thông đạo ẩn ẩn đều có thể chứng kiến thông đạo một chỗ khác giữa không trung một tòa nguy nga lơ lửng màu đen thành thị, đúng là Vô Gian Thành.

"Đi." Giác Minh Nhị Tiên lúc này bay vào thông đạo.

. . .

Bạch Cực quận cảnh nội, này tòa lơ lửng Vô Gian Thành, một đạo vết nứt không gian trực tiếp xuất hiện ở Vô Gian Thành trên không, hai gã mập mạp Tiên Nhân trực tiếp theo trong cái khe không gian đi ra, bay vào phía dưới Vô Gian Thành.

"Hai vị đạo hữu đã tới."

"Giác đạo hữu, Minh đạo hữu."

Thanh Hồ Môn Chủ, Bạch Cực Chân Tiên lập tức nghênh tiếp, sau lưng còn đi theo những thứ khác đám Thiên Thần Chân Tiên, như Huyết Vân Lâu chủ, Khí Thú Thiên Thần, Độc Khuyết Thiên Thần bọn hắn nguyên một đám cũng đều nhiệt tình hô: "Nguyên lai là Giác Minh Nhị Tiên, có hai vị đạo hữu tại, chúng ta bên này nắm chắc có thể to lắm nhiều hơn."

"Bằng hai vị đạo hữu pháp thuật, chúng ta bên này có thể không sợ cái kia Đại Hạ rồi."

Từng chuyện mà nói lấy.

Thanh Hồ, Bạch Cực hai người bọn họ, cùng Giác Minh Nhị Tiên ánh mắt trao đổi dưới, thậm chí đều không có truyền âm.

Bọn hắn rất cẩn thận rất cẩn thận, e sợ cho bị Nữ Oa trận doanh bên kia phát hiện, một khi phát hiện, nhưng là không còn pháp 'Ám tập' rồi.

Bát Long Vân Thành trên tường thành.

Áo đen Hạ Hoàng ánh mắt lại nhìn xem ngoại giới vô tận hoang dã, cũng nhìn xem chỗ xa xa Vô Gian Thành, yên lặng trầm tư.

Bỗng nhiên ——

Không gian rung động lắc lư, Hạ Hoàng đại trận đã sớm khống chế trăm vạn dặm khu vực, đương Giác Minh Nhị Tiên cưỡng ép xé rách không gian phủ xuống thời giờ, Hạ Hoàng đương nhiên phát hiện.

"Ân?" Hạ Hoàng nhíu mày nhìn lại, xa xa trong không gian bay xuống hai gã mập mạp Tiên Nhân, lại để cho Hạ Hoàng sắc mặt lập tức thay đổi, "Giác Minh Nhị Tiên? Dĩ nhiên là hai người bọn họ, cái này Vô Gian Môn thật đúng là để mắt ta, cái này Giác Minh Nhị Tiên đi cùng Kỷ Ninh so đấu, tự nhiên không sánh bằng Kỷ Ninh Hình Thiên Thần, có thể hai người bọn họ pháp thuật rất cao minh, hai người bọn họ thi triển pháp thuật phụ trợ đại quân, sẽ để cho Vô Gian Môn chỉnh thể thực lực đều tăng lên một cấp độ. Nếu như chém giết xuống dưới, thắng bại khó liệu!"

. . .

Xích Minh Đạo Tổ đạo tràng nội.

Đạo Tổ ngồi cao ở trên.

Phía dưới đứng đấy mười mấy tên Thiên Thần Chân Tiên, mỗi người đều nhìn xem giữa không trung viên quang trên gương giao chiến tràng cảnh, đó là Tửu biên giới 'Biên giới cuộc chiến' .

"Biên giới cuộc chiến thật sự là thảm thiết, đây là ta nhìn thấy lần thứ ba biên giới cuộc chiến, như trước làm cho lòng người kinh."

"Tửu biên giới chết đi Thiên Thần Chân Tiên đều có mười hai vị rồi, Vô Gian Môn bên kia mới hao tổn bảy vị!"

"Cái này Vô Gian Môn Khôi Lỗi, quả nhiên là độc bộ tam giới. Nếu như không có nhiều như vậy đáng sợ Khôi Lỗi. . . Vô Gian Môn đã sớm thất bại, nhưng bây giờ ngược lại Tửu Đạo Tổ bên này có chút bất lợi."

Chúng Thiên Thần Chân Tiên đều lo lắng nhìn xem.

Tuy nhiên đó là Tửu biên giới trong chuyện phát sinh, mà dù sao Tửu Đạo Tổ cùng Xích Minh Đạo Tổ chính là đồng nhất trận doanh, chúng tiên ma đương nhiên khát vọng Tửu Đạo Tổ bên này chiến thắng, thậm chí bọn hắn xem đều mơ tưởng tự mình xông đi lên. Thế nhưng mà bọn hắn cũng minh bạch. . . Bọn họ là hay không đi tham chiến, phải do Đạo Tổ nhóm điều khiển.

Đạo Tổ nhóm tối đa điều khiển một chút Thiên Thần Chân Tiên đi trợ giúp, nếu như toàn bộ tiến lên, như vậy một khi Xích Minh biên giới bộc phát 'Biên giới chiến tranh ', vậy làm sao bây giờ?

Dù sao chiến hỏa, là trải rộng toàn bộ tam giới đấy. Tửu biên giới gần kề chỉ là trong đó một chỗ mà thôi.

"Thảm thiết."

"Thực thảm thiết."

"Sư tôn." Hạ Hoàng hóa thân cung kính nói.

"Ân?" Xích Minh Đạo Tổ nhìn về phía Hạ Hoàng.

"Đệ tử vừa mới phát hiện, tại Đại Hạ thế giới cái kia chi Vô Gian Môn đại quân đã nhận được trợ giúp, đi trợ giúp chính là Giác Minh Nhị Tiên." Hạ Hoàng nói ra.

Nguyên gốc bên cạnh tại quan sát Tửu biên giới 'Biên giới chiến tranh' chúng Thiên Thần Chân Tiên lập tức xoay đầu lại, dù thế nào dạng, bọn hắn quan tâm nhất hay vẫn là Xích Minh biên giới bên trong đích sự tình.

"Giác Minh Nhị Tiên?" Xích Minh Đạo Tổ nhẹ nhàng gật đầu, trầm tư xuống, hắn quan sát phía dưới đạo, "Các ngươi ai muốn tiến về trước Đại Hạ, bang giúp đỡ bọn ngươi Hạ Mang sư huynh, đánh bại cái kia Vô Gian Môn?"

"Chúng ta nguyện ý."

Đồng loạt tất cả đều đáp, đại kiếp chính giữa, căn bản không để cho lui bước.

Xích Minh Đạo Tổ mỉm cười gật đầu nhìn kỹ một chút phía dưới một đám Thiên Thần Chân Tiên, những Thiên Thần Chân Tiên này có chút là tự nhiên mình Đại Thế Giới, có chút thậm chí gần kề chỉ là hóa thân tại đây, rất nhanh, Xích Bỉnh Đạo Tổ ánh mắt đã rơi vào hai gã độc hành người trên người, mở miệng nói, "Tuyết Vũ, Trường Thanh, hai người các ngươi liền tiến về trước Đại Hạ thế giới, bang giúp đỡ bọn ngươi Hạ Mang sư huynh a "

"Vâng."

Trường Thanh Kiếm Tiên, Tuyết Vũ Tiên Tử tự nhiên không dám cải lời sư mệnh, lúc này cung kính đáp.

Hai người bọn họ đều là độc hành người, thuộc về vô khiên vô quải, ở đâu cần bọn hắn, bọn hắn phải hướng ở đâu trên đỉnh.

Bỗng nhiên ——

Không gian bắt đầu trở nên mơ hồ, đặc biệt là Xích Minh Đạo Tổ không gian chung quanh, trở nên Phiêu Miểu bất định, căn bản không cách nào xuyên thấu không gian chứng kiến bên trong. Cái này lại để cho Hạ Hoàng chờ một đám đám Thiên Thần Chân Tiên đều kinh ngạc vạn phần, như thế nào sư tôn 'Xích Minh Đạo Tổ' chung quanh đột nhiên bày ra cấm chế thủ đoạn?

. . .

Xích Minh Đạo Tổ nghi hoặc nhìn về phía chung quanh, chung quanh thời không đã vặn vẹo, vặn vẹo thời không ở bên trong, xuất hiện một gã râu tóc bạc trắng đạo bào lão giả, đúng là Bồ Đề.

"Bồ Đề." Xích Minh Đạo Tổ kinh hỉ nói, liền đứng dậy, "Làm sao ngươi tới ta cái này rồi, trước khi ngươi tìm ta, vẫn là vì đồ đệ của ngươi Kỷ Ninh. Lần này lại tới tìm ta, chẳng lẽ có việc tìm ta đi làm, bất quá đệ tử của ngươi hiện tại rất tốt, Thống Lĩnh Hình Thiên Thần uy lực có thể là không như bình thường, không cần ta hỗ trợ a."

"Không phải thỉnh ngươi hỗ trợ, mà là ta tới giúp ngươi." Bồ Đề nói.

"Giúp ta?" Xích Minh Đạo Tổ nghi hoặc.

Bồ Đề thì là an nhưng tọa hạ, Xích Minh Đạo Tổ lúc này mới đi xuống, đồng thời vung tay lên, trước mặt lập tức xuất hiện bàn gỗ, trên bàn gỗ thì là trân quý tiên nhưỡng, hắn thậm chí tự mình vi Bồ Đề rót rượu. Xích Minh Đạo Tổ cùng Bồ Đề quan hệ là phi thường tốt, dù sao cùng nhau theo Hỗn Độn trong thai nghén mà ra, đều là Hỗn Độn Chân Thần, cùng nhau đi tới, sinh tử hai bên cùng ủng hộ, hai người bọn họ cảm tình, không thua gì Bồ Đề cùng Tam Thọ đấy.

"Đến cùng chuyện gì?" Xích Minh Đạo Tổ dò hỏi.

"Ngươi không phải mới vừa cho ngươi lưỡng người đệ tử đi Đại Hạ sao, đó là chịu chết." Bồ Đề lại nói thẳng, "Chẳng những là ngươi cái này lưỡng người đệ tử đã chết, cái kia Hạ Mang dưới trướng một đám Thiên Thần Chân Tiên chỉ sợ cũng sống không được mấy cái. Đương nhiên đồ đệ của ta nhất định có thể sống sót."

Có bảy Thiên Thần che chở, tuy nhiên đánh không lại cái kia đại quân, thế nhưng mà trốn chạy để khỏi chết hay vẫn là hiểu rõ đấy.

Xích Minh Đạo Tổ khẽ giật mình.

"Đừng phát choáng váng, các ngươi Xích Minh biên giới biên giới chiến tranh muốn bắt đầu, những đồ tử đồ tôn kia của ngươi đều được dốc sức liều mạng rồi." Bồ Đề cảm thán nói, ngửa đầu uống một chén rượu.

"Biên giới chiến tranh?" Xích Minh Đạo Tổ mạnh mà đứng dậy, đụng đổ trước người chén rượu, tửu thủy đều chiếu vào trên bàn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện để lâu không sạc, di xe dap co tot cho xuong khop khong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status