Mãng hoang kỷ

Chương 534: Đạo Tổ hàng lâm


Hạ Hoàng từng cái giới thiệu, những Thiên Thần Chân Tiên này có chút Kỷ Ninh bọn hắn nghe nói chưa thấy qua, có chút thậm chí đều chưa nghe nói qua. Dù sao cũng không phải là mỗi người cũng như Lữ Động Tân như vậy danh khí đại, có thể thực lực mạnh yếu lại không thể xem danh khí, nói không chừng một cái ẩn cư Thiên Thần Chân Tiên tựu có được lấy so sánh Lữ tổ thực lực.

"Vị này chính là Trường Thanh sư đệ." Áo đen Hạ Hoàng cười nói, đồng thời nhìn về phía Kỷ Ninh.

Trường Thanh Kiếm Tiên?

Kỷ Ninh khẽ giật mình, cẩn thận xem nhìn trước mắt Trường Thanh Kiếm Tiên, đây là một cái tướng mạo kỳ dị nam tử trẻ tuổi, đều có lỗi lạc khí chất, không khỏi thầm nghĩ: "Hắn tựu là Trường Thanh Kiếm Tiên? Lúc trước Hạ Hoàng đi mời hắn thu ta làm đệ tử, hắn cũng chuyển giao tín vật cho ta, đáp ứng thu ta làm đồ đệ, chẳng qua là khi thời gian. . . Ta đi Phương Thốn Sơn, không có bái ông ta làm thầy." Đối với cái này Trường Thanh Kiếm Tiên, Kỷ Ninh vẫn còn có chút áy náy, dù sao mình không rên một tiếng liền trực tiếp đi Phương Thốn Sơn. Tuy nói dựa theo lúc trước Trường Thanh Kiếm Tiên phân phó, nếu như mình mười ngày nội không có bóp nát tín vật, liền tính toán buông tha cho, có thể chính mình lúc ấy lo lắng Hạ Hoàng bên này làm khó dễ, lúc này mới lặng lẽ rời đi, hoàn toàn chính xác không đủ bằng phẳng.

"Lúc trước Kỷ Ninh thế nhưng mà thiếu chút nữa tựu bái tại Trường Thanh sư đệ môn hạ." Hạ Hoàng cười nói, "Nói đến, cũng là hơi có chút duyên phận."

"Bái kiến Trường Thanh tiền bối." Kỷ Ninh liền nói, "Lúc trước cô phụ tiền bối ý tốt. . ."

"Ta lúc đầu vốn là không sao cả muốn nhận ngươi làm đồ đệ."

Trường Thanh Kiếm Tiên nhưng lại lạnh nhạt nói, "Bởi vì là sư tôn phân phó, ta mới đáp ứng thu ngươi làm đệ tử. Ta là người, vốn là không am hiểu giáo đệ tử, ngươi theo ta, chỉ sợ còn không có có được hôm nay cái này thành tựu. Ngươi bây giờ bái tại Đạo Tổ môn hạ, cái này rất tốt."

Trong lời nói đều có một cỗ ngạo khí.

Một bức ta căn bản không thấy coi trọng ngươi, sư tôn phân phó ta mới nguyện ý thu ngươi, ngươi bây giờ vận khí cũng tốt, bái tại Đạo Tổ môn hạ rồi. Lời này như lợi kiếm, lại để cho Kỷ Ninh cũng là khẽ giật mình.

Chính mình khách khí, đối phương cũng cười nói hai câu, chẳng phải hoà hợp êm thấm sao?

"Cái này Trường Thanh Kiếm Tiên, thật đúng bất cận nhân tình." Phi Vũ tiên tử thầm nghĩ.

"Ta nếu là Kỷ Ninh. Tựu hắn cái này bức tư thái, chẳng muốn cùng hắn nhiều lời." Thông Hợp Thiên Tiên cũng thầm nghĩ.

Hạ Hoàng cười nói: "Kỷ Ninh, ta cái này Trường Thanh sư đệ trường kỳ ẩn cư, lại là Kiếm Tiên, thực chất bên trong ngạo vô cùng. Hắn nói chuyện tuy nhiên không dễ nghe, nhưng lại không có ý xấu đấy."

"Đúng, ta nói chuyện hoàn toàn chính xác không dễ nghe, muốn nói cái gì tựu nói cái gì." Trường Thanh Kiếm Tiên cũng là nhìn xem Kỷ Ninh.

"Tiền bối thật tình." Kỷ Ninh cười cười liền không nói thêm lời rồi.

Không hài lòng hơn nửa câu.

Vốn là còn mang theo một tia áy náy, có thể đơn giản tiếp xúc, Kỷ Ninh cảm thấy. Hay vẫn là thiếu tiếp xúc cho thỏa đáng.

. . .

Hạ Hoàng chuyên môn cử hành một hồi phong phú yến hội, cái kia Trường Thanh Kiếm Tiên tuy nhiên lãnh ngạo, mà dù sao ở đây Thiên Thần Chân Tiên rất nhiều, người này càng nhiều, tự nhiên náo nhiệt, cái này Tiên gia trến yến tiệc cũng là thoải mái tự tại.

Hạ Hoàng bên này tiêu diêu tự tại, Vô Gian Môn bên kia Bạch Cực Chân Tiên nhưng lại xui xẻo.

Rộng lớn Hắc Ám thế giới.

Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ cái này đối với sư huynh muội đều quỳ sát lấy, mà xa xa trên bầu trời vạn trượng vương tọa lên, bao phủ tại áo đen bên trong đích nguy nga thân ảnh lại để cho bọn hắn cảm thấy run sợ.

"Thần Vương thứ tội." Bạch Cực Chân Tiên sợ hãi nói.

Tuy nhiên là đệ tử. Có thể hay vẫn là xưng hô Thần Vương.

Thần Vương nội tâm lạnh như băng, phân phó xuống dưới sự tình chỉ nhìn kết quả, lần này 'Ám tập' còn không có phát động tựu chết từ trong trứng nước. Tuy nói Bạch Cực Chân Tiên rất oan uổng, có thể tại Thần Vương đáy lòng. . . Đối với Bạch Cực Chân Tiên coi trọng trình độ tự nhiên sâu sắc hạ thấp.

"Lần này biên giới chiến tranh. Mặc Trúc Đạo Tổ hội hàng lâm Đại Hạ, chủ trì hết thảy." Thần Vương mở miệng nói,

"Đạo Tổ hàng lâm?" Bạch Cực Chân Tiên, Thanh Hồ Môn Chủ đều kinh trụ.

Mặc Trúc Đạo Tổ, tại Vô Gian Môn mới lập lúc tựu là nguyên lão một trong. Cũng trải qua Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, Mặc Trúc Đạo Tổ như trước còn sống. Đương nhiên bởi vì Thần Vương địa vị rất đặc thù, là vị kia ngủ say tồn tại duy nhất đệ tử. Cho nên Mặc Trúc Đạo Tổ cũng là phụ tá Thần Vương.

"Bạch Cực, ngươi để cho ta rất thất vọng, biên giới chiến tranh. . . Ta không có khả năng lại cho ngươi đến chủ trì." Thần Vương đạo, "Liền lại để cho Mặc Trúc Đạo Tổ tự mình đến chủ trì a, đương nhiên, Mặc Trúc Đạo Tổ là không thể nào ra tay đấy. Đạo Tổ một khi ra tay, thậm chí khả năng lại để cho cuối cùng nhất chiến sớm bộc phát."

Mặc Trúc Đạo Tổ gan dám ra tay, như vậy Nữ Oa trận doanh bên này khẳng định cũng sẽ ra tay.

Vô Gian Môn bên kia mặt khác Đạo Tổ cũng sẽ biết bang Mặc Trúc. . .

Bởi như vậy, rất có thể không ngừng thăng cấp, thậm chí lệnh cuối cùng nhất chiến hoàn toàn bộc phát.

Song phương đều không muốn sớm, bởi vì hiện tại loại này cục diện nếu như hoàn toàn quyết chiến, kết cục nếu mà biết thì rất thê thảm, mặc dù một phương thắng, cũng là tàn thắng.

"Thuộc hạ minh bạch." Bạch Cực, Thanh Hồ đều cung kính nói.

"Ta sẽ phái từng nhánh Tiên Nhân quân đoàn trợ giúp các ngươi. . . Đã không cách nào đánh lén, vậy trước tiên súc tích lực lượng, một khi chuẩn bị cho tốt, động thủ lần nữa." Thần Vương phân phó.

"Là." Bạch Cực, Thanh Hồ quỳ sát lấy.

Bình thường biên giới chiến tranh, Thiên Thần Chân Tiên là trọng yếu, có thể rộng lượng Thiên Tiên Tán Tiên cũng rất trọng yếu.

Số lượng nhiều rồi, làm theo tài giỏi mất Thiên Thần Chân Tiên!

Trước khi là vì muốn đánh lén, lúc này mới gần kề phái ra sáu mươi sáu tên Thiên Thần Chân Tiên, rồi biến mất điều động Thiên Tiên Tán Tiên đại quân, một khi điều động Tiên Nhân đại quân, động tĩnh quá lớn, không có cách nào giấu diếm.

. . .

Thời gian ngày từng ngày đi qua.

Bát Long Vân Thành, Vô Gian Thành đều lơ lửng ở giữa không trung, xa xa giằng co, song phương đều không có lần nữa gọi chiến. Mà đều lâm vào trong bình tĩnh. . . Nhưng này loại bình tĩnh, lại để cho song phương từng cái Tiên Ma đều cảm nhận được một loại mưa gió nổi lên gấp gáp cảm giác, bởi vì kế tiếp muốn bộc phát, là chân chính đáng sợ biên giới chiến tranh a!

"Bệ hạ." Kỷ Ninh một mình gặp Hạ Hoàng.

"Kỷ Ninh?" Hạ Hoàng đang ngồi ở cái kia, lật xem sách vở, cười nói, "Ngồi."

Kỷ Ninh tọa hạ, nhịn không được hỏi: "Bệ hạ, chúng ta Lục Đại Hình Thiên Thần vô số các Tiên Nhân hôm nay đều nội tâm hoảng sợ, đến cùng khi nào cùng Vô Gian Môn khai chiến, hay vẫn là nói thời gian dài nghỉ chiến, tốt nhất hay vẫn là nói rõ ràng, lại để cho tất cả mọi người an tâm."

Để cho nhất người khó chịu đúng là không biết rồi.

"A, cái này là của ta không đúng." Hạ Hoàng giật mình, "Của ta hóa thân một mực tại sư tôn đạo tràng, hỗ trợ điều khiển an bài đại quân, ngược lại là đã quên Bát Long Vân Thành nội phần đông Tiên Nhân."

Kỷ Ninh nhìn xem Hạ Hoàng.

"Lần này biên giới chiến tranh, trước khi hai mươi sáu tên Thiên Thần Chân Tiên đều là không có gì lo lắng, lúc này mới trước hết nhất đã đến, chỉ là luồng thứ nhất. Đằng sau còn có Thiên Thần Chân Tiên, quan trọng nhất là, còn có đại lượng Tiên Nhân, hôm nay đã hội tụ Thiên Tiên, cũng đã có hơn ba mươi vạn." Hạ Hoàng nói ra.

"Hơn ba mươi vạn Thiên Tiên?" Kỷ Ninh kinh hô.

Trời ạ.

"Có cái gì giật mình, Đại Hạ thì có hơn một vạn tên Thiên Tiên." Hạ Hoàng nói ra."Sư tôn Thống Lĩnh mấy chục cái Đại Thế Giới, vô số Tiểu Thế Giới. Rất nhiều Đại Thế Giới chiến loạn không ngừng, ngược lại lại càng dễ ma luyện ra Thiên Tiên đến. Đặc biệt sư tôn mình mở tích 'Xích Minh Đại Thế Giới' Thiên Tiên nhiều hơn nữa, sư tôn dưới trướng sở hữu Thiên Tiên thêm vào, sợ có trăm vạn số lượng."

"Trăm vạn Thiên Tiên?" Kỷ Ninh nín hơi.

"Bất quá cái kia là quá khứ, tại Vô Gian Môn châm ngòi câu dẫn xuống, dùng ta Đại Hạ đều có 3000 Thiên Tiên đầu nhập vào. Chỉ sợ toàn bộ Xích Minh biên giới, ít nhất vượt qua mười vạn Thiên Tiên đầu phục Vô Gian Môn, sư tôn dưới trướng hiện nay sở hữu Thiên Tiên cộng lại chỉ sợ đều không đủ trăm vạn rồi." Hạ Hoàng nói ra.

Kỷ Ninh cũng đồng ý.

Lúc trước Vô Gian Môn không xuất ra, như Thiếu Viêm thị, Bạch Cực Chân Tiên đợi một chút, bên ngoài đều là Xích Minh Đạo Tổ dưới trướng.

Hiện tại đại kiếp thứ nhất. Đại lượng nhao nhao đào ngũ.

Xích Minh Đạo Tổ dưới trướng lực lượng hoàn toàn chính xác giảm bớt.

"Bởi vì phần đông Đại Thế Giới cũng cần vững chắc bản thân, điều động hơn ba mươi vạn Thiên Tiên đã không dễ dàng." Hạ Hoàng đạo, "Nếu như lại nghiền ép, cũng có thể lại điều động hai mươi vạn Thiên Tiên. Có thể như vậy đối với Xích Minh biên giới mặt khác Đại Thế Giới áp lực tựu quá lớn."

"Minh bạch." Kỷ Ninh gật đầu.

"Thiên Tiên hơn ba mươi vạn, Tán Tiên cũng có mấy ngàn vạn nhiều." Hạ Hoàng đạo, "Hơn nữa huynh trưởng ta Ứng Long Đạo Tổ cũng trợ giúp chút ít lực lượng, theo chúng ta bên này Đạo Tổ nhóm biết được, Vô Gian Môn bên kia lần này là do Mặc Trúc Đạo Tổ tự mình Thống Lĩnh Vô Gian Môn bên kia, cho nên sư tôn hắn cũng sẽ biết theo hơn ba mươi vạn Thiên Tiên đại quân. Hàng lâm Đại Hạ, tự mình chủ trì."

Kỷ Ninh trong lòng phát nhanh.

Đáng sợ.

Cái này là Tiên Nhân chiến tranh sao?

Hai bên đều là Đạo Tổ làm làm Thống soái, Thiên Thần Chân Tiên đều là đại hơn mười vị, Thiên Tiên hơn ba mươi vạn. Tán Tiên càng là mấy ngàn vạn.

"Đây là biên giới chiến tranh!" Hạ Hoàng nhìn xem Kỷ Ninh, "Song phương đều tại liều mạng điều binh khiển tướng, tận lực chuẩn bị sung túc, đều sẽ không dễ dàng khai chiến. Một khi khai chiến. . . Thực không biết bao nhiêu Tiên Nhân đã chết. Tại đây chuẩn bị trong lúc. Ngươi cũng muốn dốc lòng tu luyện, tốt nhất có thể sớm ngày tu luyện thành vi Thuần Dương Chân Tiên, như vậy. Ngươi thống soái Thiên Tiên Tán Tiên, đối với Vô Gian Môn uy hiếp đã có thể càng lớn."

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Thật sự của mình được khổ luyện.

Tuy nói đã thành Thuần Dương Chân Tiên, nhưng trong lòng thần hồn pháp môn mình cũng không có tiểu thành, chính mình Tâm Lực Thần Hồn pháp môn mỗi ngày đều có chút hứa cảm ngộ, chỉ cần thời gian đủ dài, thực lực của chính mình hội một mực tại tăng lên. Cho đến một ngày nào đó Tâm Lực Thần Hồn pháp môn hoàn toàn đại thành. Có thể đến đó một bước, Kỷ Ninh đều không có cách nào tưởng tượng chính mình suất lĩnh Hình Thiên Thần uy lực, có thể khẳng định chính là, đến lúc đó một ngàn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên thu nạp thiên địa lực lượng khẳng định không đủ chính mình dùng, chính mình cần càng nhiều nữa Thiên Tiên Tán Tiên.

"An tâm hưởng thụ đại trước khi chiến đấu cuối cùng một đoạn bình tĩnh thời gian a." Hạ Hoàng nhìn xem Kỷ Ninh, "Một khi song phương đều chuẩn bị cho tốt, trận chiến ấy. . . Là ta, cũng không biết có thể hay không còn sống vượt qua, Thiên Thần Chân Tiên trong có thể có một nửa sống sót, tựu coi là không tệ."

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

. . .

Những ngày tiếp theo, Kỷ Ninh một bên an tâm cùng thê tử, một bên thì là dốc lòng tìm hiểu Tâm Lực Thần Hồn pháp môn, tất cả của hắn bộ tinh lực, bất kể là nguyên thần thứ hai hay vẫn là bản tôn, đều tại tìm hiểu cái này 'Tâm Lực Thần Hồn pháp môn' . Bởi vì hiện tại cái này Tâm Lực Thần Hồn pháp môn đối với chính mình tại trong đại kiếp thực lực tăng lên nhanh nhất.

Bát Long Vân Thành các Tiên Nhân cũng biết, đây là biên giới chiến tranh trước cuối cùng bình tĩnh thời gian, hào khí cũng đều trở nên ngưng trọng.

Tại trong loại ngưng trọng này. . .

Thường xuyên có Thiên Thần Chân Tiên hàng lâm Bát Long Vân Thành.

Rốt cục có một ngày ——

"Oanh!"

Toàn bộ Đại Hạ thế giới phảng phất đều tại rung động lắc lư.

Chính khoanh chân nhắm mắt tĩnh tu, tìm hiểu Tâm Lực Thần Hồn pháp môn Kỷ Ninh liền liền xông ra ngoài, bay đến không trung, liếc thấy đến xa xa đối diện Hắc Ám Vô Gian Thành trên không, đã xuất hiện một đầu cực lớn thông đạo, chỉ thấy một gã tản ra vô tận Hắc Ám hào quang nam tử cao gầy bước ra không gian kia thông đạo, hiện ra tại Đại Hạ thế giới.

Hắn nhìn như bình thường, có thể cái kia phát ra vô tận Hắc Ám hào quang, còn có sau lưng xuất hiện chừng vạn trượng cực lớn chập chờn cây trúc, đều bị Kỷ Ninh bọn hắn cảm nhận được một loại áp bách.

Kỷ Ninh chính là Thuần Dương Chân Tiên đều cảm thấy áp bách, như Thông Hợp Thiên Tiên bọn hắn mỗi người đều cảm thấy không hiểu sợ hãi.

"Đạo Tổ!" Kỷ Ninh lập tức minh bạch, thân phận của đối phương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status