Mãng hoang kỷ

Chương 535: Binh lực


"Mặc Trúc Đạo Tổ?"

Chứng kiến cái kia vạn trượng cao chập chờn Trúc Tử, Kỷ Ninh liền đoán được, Tam Giới trong Đại Năng Giả cũng liền nhiều như vậy, nếu như không hiện lộ thủ đoạn Kỷ Ninh còn đoán không ra, thế nhưng là đối phương hơi chút hiển lộ thủ đoạn sẽ không khó đoán.

Dựa theo nghe nói tin tức: Mặc Trúc Đạo Tổ dùng " không chết " trứ danh, hắn bản thể chính là một cây màu xanh lá cây Trúc Tử, tràn đầy vô tận sinh cơ, bằng vào bực này thủ đoạn, mặc dù lúc trước Thượng Cổ tan vỡ đại kiếp nạn, Mặc Trúc Đạo Tổ cũng còn sống.

"Cái kia chính là Mặc Trúc Đạo Tổ a, tuy rằng xa xa chứng kiến, vậy hay là không khỏi cảm thấy run sợ. Hắn phát ra cái chủng loại kia hắc quang... Ta cảm giác, một khi ta đụng phải, nhất định sẽ cái chết."

"Đây là ta lần thứ nhất gặp Đạo tổ đâu."

"Khống chế Thiên Đạo Đạo tổ a, thật không Đạo tổ sẽ có cỡ nào cường đại."

Toàn bộ Bát Long Vân Thành tiếng nghị luận một mảnh.

Dù sao tại Bát Long Vân Thành bên trong số lượng nhiều nhất là Tán Tiên môn, lúc trước Xích Minh Đạo tổ triệu kiến trăm vạn Thiên Tiên, để Xích Minh biên giới Thiên Tiên môn cũng coi như bái kiến " Đạo tổ ", lái qua tầm mắt. Thế nhưng là vô số Tán Tiên môn... Vẫn còn thật không có mấy cái có cơ hội nhìn thấy Đạo tổ, mà lần này, bọn hắn tận mắt thấy rồi Mặc Trúc Đạo Tổ.

"Nghe nói lần này biên giới chiến tranh, chúng ta bên này, Xích Minh Đạo tổ cũng sẽ hàng lâm."

"Không biết Xích Minh Đạo tổ cái dạng gì.

"

Mỗi cái đang mong đợi.

...

Tại Mặc Trúc Đạo Tổ hàng lâm Đại Hạ ba tháng về sau, Xích Minh Đạo tổ cũng phủ xuống.

Ngày hôm nay.

Hạ Hoàng đã sớm suất lĩnh lấy Kỷ Ninh bọn hắn, cung kính chờ, mặc dù là cao ngạo Trường Thanh Kiếm Tiên đám người cũng mỗi cái cung kính.

"Oanh!"

Toàn bộ Thiên Địa bỗng nhiên đều là run lên.

Về sau phía trên vòm trời trực tiếp đã nứt ra một đạo vô cùng cực lớn khe hở, khoảng chừng mấy vạn trượng cao, đi theo, một gã thanh phát lão giả cất bước mà vào, lại vừa cất bước, liền đã đến bỏ đi Long Vân thành.

"Sư tôn."

"Đạo tổ." Text được lấy tại TruyệnFULL.vn

Hạ Hoàng trước cung kính hô, đi theo Kỷ Ninh bọn hắn mỗi cái cung kính hành lễ.

Vẻn vẹn chứng kiến liếc, Kỷ Ninh đã thật sâu ghi tạc đáy lòng, Xích Minh Đạo tổ... Rất cổ xưa rất nặng lặng yên, nhìn xem Xích Minh Đạo tổ, liền dường như nhìn xem một gốc cây tồn tại vô cùng tuế nguyệt cây.

Xích Minh Đạo tổ đưa tầm mắt nhìn qua, cũng chú ý tới Kỷ Ninh: "Bồ Đề nóng nảy chính là quái dị, rõ ràng chính mình dạy dỗ rồi một đám đệ tử, thế nhưng là hắn cũng không thống lĩnh đệ tử của hắn, để các đệ tử của hắn phân tán tại Tam Giới các nơi. Hắn cái này tiểu đồ đệ Kỷ Ninh, rõ ràng tiềm lực rất lớn, Bồ Đề cũng rất quan tâm, nhưng này Kỷ Ninh nhưng bây giờ ngược lại là đi theo ta." Xích Minh Đạo tổ cũng không hiểu hắn người bạn thân này.

Bồ Đề nóng nảy quái dị, hoặc là nói... Quá siêu nhiên!

Rõ ràng một đám rất cường đại đệ tử, nếu như Bồ Đề ra lệnh một tiếng, chúng đệ tử tất cả đều hội tụ tại Bồ Đề dưới trướng, như vậy Bồ Đề có thể lập tức hội tụ ra một cổ không thua gì " Nguyên Hà Tứ Tổ " thế lực. Nếu như Bồ Đề bằng vào cổ thế lực này kinh doanh đứng lên, chỉ sợ nếu so với Nguyên Hà Tứ Tổ còn muốn càng mạnh hơn nữa một đầu.

Có thể Bồ Đề lại hoàn toàn không có thống lĩnh chúng đệ tử ý tưởng.

Xích Minh Đạo tổ không hiểu, Tam Giới rất nhiều Đại Năng Giả cũng đều không hiểu, đối với Tam Giới rất nhiều Đại Năng Giả mà nói, đối với Bồ Đề cảm giác chính là " thần bí ". Được công nhận là Tam Giới thần bí nhất Đạo tổ.

"Oanh long long ~~~ "

Xích Minh Đạo tổ hàng lâm Bát Long Vân Thành về sau, phía trên vòm trời trong cái kia mấy vạn trượng cao khe hở nhưng như cũ tồn tại, giờ phút này bắt đầu có liên tục không ngừng trùng trùng điệp điệp Tiên Nhân đại quân bắt đầu bay vào, liếc mắt nhìn qua, quả nhiên là rậm rạp chằng chịt, tựa như từng đạo nước lũ, từ cái kia mấy vạn trượng cao trong cái khe bay ra, về sau bay về phía Bát Long Vân Thành.

Từng nhánh Tiên Nhân đại quân...

So với trước kia Đại Hạ thế giới đại quân muốn nhiều rất nhiều nhiều nữa...!

"Hô."

"Thật sự là."

"Quá, thiên..."

Kỷ Ninh đều cảm thấy nín hơi, mà một ít nhiếp tại mệnh lệnh không dám ra binh doanh, chỉ có thể xuyên thấu qua binh doanh cửa điện hướng ra ngoài đang trông xem thế nào vốn là Đại Hạ chúng Thiên Tiên, Tán Tiên môn tức thì nguyên một đám hít vào khí lạnh.

Vô biên vô hạn!

Tựa như hải dương!

Toàn bộ đều là Tiên Nhân Thần Ma!

"Cùng sự so sánh này, cái kia cái gọi là Thiên Đình thiên binh thiên tướng tính là cái đếch ấy a. Nghe nói Thiên Đình thiên binh thiên tướng có mấy cái quân đoàn, cái gì mười vạn Thiên Binh, trăm vạn Thiên Binh đấy, những cái kia Thiên Binh yếu đích thậm chí cũng liền Nguyên Thần đạo nhân cấp độ. Nếu như là một gã Thiên Tiên, có thể tại Thiên Đình làm cái cao quan, nếu như là Thiên Thần Chân Tiên, Thiên đế liền dốc sức liều mạng được lấy lòng rồi. Nếu như trước mắt những thứ này Tiên Nhân đại quân qua, thời gian nháy con mắt, liền quét ngang Thiên Đình rồi."

"Đúng vậy a, ta liếc mắt nhìn qua, ít nhất phải mấy trăm vạn Tiên Nhân a."

"Mấy trăm vạn? Khẳng định qua ngàn vạn."

"Còn có những cái kia Thần Ma, cũng tuyệt đối qua ngàn vạn."

Bắc Minh quân đoàn {các loại:đợi} vốn là Đại Hạ một ít các tiên nhân xem như chính thức khai nhãn giới, kỳ thật Thiên Đình lực lượng, chỉ cần Đại Hạ thế giới có thể tới so sánh với. Như giờ phút này biên giới chiến tranh... Xích Minh Đạo tổ ra lệnh một tiếng làm cho thuyên chuyển lực lượng, mới thật sự là Tam Giới Bá Chủ có thể điều động lực lượng, vượt qua xa Thiên Đình có thể so sánh.

Bất quá như loại này đại quy mô điều động chiến tranh, chỉ có chính thức " đại kiếp nạn " lúc, mới có thể xuất hiện.

...

Hắc ám Vô Gian Thành.

Cao cao gầy teo Mặc Trúc Đạo Tổ đứng ở trên tường thành, sau lưng thì là đứng đấy đại lượng Thiên Thần đám Chân Tiên, mỗi cái đều nghiêng nhìn Bát Long Vân Thành.

"Thiên Tiên Tán Tiên không ít a." Mặc Trúc Đạo Tổ cười.

"Chẳng qua là cái kia Xích Minh Đạo tổ đang cố ý hiển uy phong mà thôi, chúng ta bên này Tiên Ma đại quân cũng không thể so với bọn hắn ít." Đứng cách Mặc Trúc Đạo Tổ gần nhất chính là ba gã Yêu Thần, đúng là Thôn Long Sơn ba vị.

Thôn Long Sơn ba Đại Yêu Thần.

Lão đại " Thôn Sơn Đại Thánh ".

Lão nhị " Thôn Hải Đại Thánh ".

Lão Tam " Thôn Thiên Đại Thánh ".

Người này số lên một cái so với một cái vang dội, lúc trước lên người này số, tại Thượng Cổ lúc {hay là:vẫn là} một truyện cười. Bởi vì này ba vị chính là bắt chước Yêu Tộc bảy Đại Thánh. Yêu Tộc bảy Đại Thánh tại Thượng Cổ lúc chính là Thiên Thần trong người nổi bật, hôm nay thực lực càng là sâu không lường được. Bất quá Thôn Long Sơn ba vị này thực lực nhưng là càng ngày càng mạnh, hôm nay rốt cuộc không có ai dám cười nhạo bọn hắn không biết tự lượng sức mình rồi.

Ba người bọn hắn đều là Đạo tổ phía dưới tuyệt đỉnh tồn tại.

"Nhị ca, chúng ta Tiên Ma đại quân phải không so với bọn hắn ít, nhưng còn có rất nhiều không có điều đã tới đâu." Mang một cái lớn thịt viên " Thôn Thiên Yêu Thần " sờ lên vả vào mồm nói ra.

"Chúng ta Vô Gian môn binh lực, cùng cả cái Nữ Oa trận doanh so sánh với {hay là:vẫn là} yếu chút, cho nên điều động càng thêm cố hết sức." Mặc Trúc Đạo Tổ lạnh nhạt cười nói, "Phải lợi dụng tin tức ưu thế, từ các nơi điều binh khiển tướng."

Tin tức lợi hại.

Ba phần binh lực, cũng có thể phát ra nổi hết sức tác dụng.

May mắn Nữ Oa trận doanh bên kia Đại Năng Giả môn thủ đoạn cũng lợi hại, cũng có thể dò xét rất nhiều tình báo, nếu không khí này vận chi tranh đã sớm thất bại.

"Chúng ta tuy rằng yếu, có thể cố thủ nhưng là đủ đấy." Thanh Hồ ở một bên cười nói.

"Ân." Mặc Trúc Đạo Tổ gật đầu, "Mặc dù bọn hắn tiến công, trước cố thủ, chờ đợi binh lực hoàn toàn hội tụ, lại cùng bọn hắn một trận chiến... Bình thường chinh phục một cái Đại Thế Giới, thắng bại không có trọng yếu như vậy. Nhưng này biên giới chiến tranh, các ngươi mỗi cái cũng rõ ràng... Các ngươi chỉ có một con đường, phải thủ thắng."

Kể cả Thôn Long Sơn ba Yêu Thần ở bên trong, mỗi cái trịnh trọng gật đầu.

Một khi thảm bại, chạy trốn cũng sẽ rất khó khăn, thất bại một phương, Thiên Thần Chân Tiên cũng sẽ chết rất nhiều rất nhiều.

Thắng lợi một phương tổn thất tương đối hội sẽ nhỏ một chút.

Bởi vì chính thức tàn sát, đều là tại một phương nào hoàn toàn tan vỡ sau mới có thể hình thành, khi đó cái chết Thiên Thần Chân Tiên tối đa!

Đều muốn không tan vỡ?

Vậy cũng chỉ có thắng!

...

Trùng trùng điệp điệp Tiên Nhân đại quân, Thần Ma đại quân hội tụ tại Bát Long Vân Thành, may mắn Bát Long Vân Thành chừng vạn dặm lớn nhỏ, mà còn toàn bộ có thể trở nên càng thêm cực lớn, tự nhiên dung nạp xuống được.

"Cái này mấy ngàn vạn Thần Ma đại quân hội sẽ chia làm bảy mươi tám cái Bàn Cổ chiến trận." Cao cao ngồi ở trên đại điện Xích Minh Đạo tổ, mặt mỉm cười, trực tiếp hạ lệnh, "Phân biệt do Phục Phương Thiên Thần, Chuyên Thủy Thiên Thần, liễu tự Thiên Thần... Tổng cộng hai mươi sáu vị Thiên Thần, mỗi vị Thiên Thần thống lĩnh ba chi Thần Ma quân đoàn."

"Vâng."

Lập tức có hai mươi sáu tên Thiên Thần đứng dậy cung kính đáp.

Không có người nào vi phạm Đạo tổ mệnh lệnh.

Hai mươi sáu tên Thiên Thần, mỗi cái đều muốn thi triển phân thân chi thuật, Thiên Thần hoàn toàn có thể phân ra vô số phân thân. Nhưng chân chính chiến đấu... Phân thân tự nhiên là càng ít, chiến lực càng mạnh. Cái này hai mươi sáu vị Thiên Thần, từng đều muốn chia ra làm ba, phân biệt thống lĩnh ba chi Thần Ma quân đoàn. Tuy rằng chia làm ba cái về sau, thực lực đều có chỗ yếu bớt, thống lĩnh Thần Ma đại quân, cũng đối lập nhau yếu bớt. Mà dù sao Thiên Thần phân thân thống lĩnh, cũng so với một gã Phản Hư Thần Ma đến thống lĩnh muốn tốt hơn nhiều.

Mà lại từ một tên Thiên Thần thống lĩnh ba chi quân đoàn, lẫn nhau liên thủ đứng lên, cũng càng thêm hoàn mỹ.

"Ứng Long Đạo tổ phái đấy, tức thì theo như Ứng Long Đạo tổ theo như lời, như trước do các ngươi mười tám vị Thiên Thần Chân Tiên thống lĩnh cái kia mười tám Ứng Long quân." Xích Minh Đạo tổ nói ra.

Lập tức mười tám tên Thiên Thần Chân Tiên đứng lên, tuân mệnh.

Bọn hắn chính là Ứng Long Đạo tổ trợ giúp đấy... Kỳ thật cũng là bởi vì biết được " Thôn Long Sơn ba Đại Yêu Thần " vậy mà lẫn vào đến lần này trong chiến tranh, tăng thêm Hạ Hoàng nguyên nhân, Ứng Long Đạo tổ mới trợ giúp đấy.

"Còn lại Tiên Nhân đại quân, tức thì chia làm ba trăm hai mươi sáu cái Hình Thiên Thần." Xích Minh Đạo tổ cười nói, "Cái này Hình Thiên đại trận, so với ta lúc trước sáng chế " Xích Minh trận " càng thêm thiện chiến. Ba trăm hai mươi sáu vị tướng quân, những thứ này các tiên nhân có thể đã giao cho các ngươi."

"Vâng."

Lập tức mười hai tên Thiên Thần Chân Tiên cùng với ba trăm mười bốn tên Thiên Tiên tất cả đều đứng lên ( Kỷ Ninh tính toán tại Thiên Tiên trong ).

"Kỷ Ninh." Xích Minh Đạo tổ nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Mặt khác Thiên Thần Khôi Lỗi . . . , rất nhiều thủ đoạn, liền do Hạ Mang đến an bài." Xích Minh Đạo tổ nói ra, "Tốt rồi, cái kia Vô Gian môn bây giờ đang ở cố thủ, chỉ sợ bọn họ điều binh khiển tướng còn cần một đoạn thời gian, ta đoán... Trong vòng một năm, đại chiến sẽ phải bắt đầu. Những cái kia lúc trước thống lĩnh " Xích Minh đại trận " đấy, nhanh chóng quen thuộc Hình Thiên đại trận. Hiện tại, đều lui ra đi."

"Vâng." Toàn bộ đứng dậy.

Mỗi cái bắt đầu ly khai.

Liền Hạ Hoàng đều đã đi ra, đương lúc ra Chủ Điện về sau, Hạ Hoàng liền truyền âm cho Kỷ Ninh: "Kỷ Ninh, sư tôn hắn cho ta hạ một Mệnh lệnh, lại điều khiển 2000 tên Thiên Tiên, hai mươi vạn Tán Tiên đến ngươi dưới trướng."

"Hả?" Kỷ Ninh nghi hoặc.

"Bởi như vậy, ngươi dưới trướng thì có 3000 Thiên Tiên, 30 vạn Tán Tiên rồi. Có thể hình thành một càng cường đại hơn chút ít Hình Thiên Thần." Hạ Hoàng nói, "Ngươi am hiểu thống soái Hình Thiên Thần, tự nhiên Thiên Tiên Tán Tiên nhiều lắm điểm."

Hình Thiên đại trận hoàn mỹ nhất đấy, là một gã thống soái, chín ngàn Thiên Tiên, tám mươi mốt vạn Tán Tiên đến tạo thành.

"Đi." Kỷ Ninh cười, kỳ thật Hạ Hoàng không nói, lần này đại quân đã đến Kỷ Ninh cũng muốn nói đấy, bởi vì tại ngưng chiến gần đây trong một năm, Kỷ Ninh tâm lực thần hồn pháp môn tự nhiên lại tiến bộ chút ít, chỉ cần một nghìn tên Thiên Tiên, mười vạn tên Tán Tiên cấu thành Hình Thiên Thần, hắn đã có thể triển khai mười phần mười rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như findzon, archaic la gi nghia cua tu archaic la co xua chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp

loading...
DMCA.com Protection Status