Mãng hoang kỷ

Chương 537: Tử Vong Chỉ Là Con Số


Đi chân trần tại cả vùng đất chạy vội, Kỷ Ninh xung trận ngựa lên trước, bên cạnh thì là những thứ khác nguyên một đám Hình Thiên Thần, hơn ba trăm tên Hình Thiên Thần cùng một chỗ chạy vội giết đi qua, còn đối với trước mặt Vô Gian môn, cũng là phần đông Thiên Thần Khôi Lỗi, Bạch Kiểm Giao, Chu Yếm, Tất Phương các loại phần đông Hung Thú Thần Ma nghênh đón mà đến.

"Oanh!"

Song phương đại quân đụng vào nhau.

"Giết."

Kỷ Ninh lúc trước tốc độ chạy như bay còn bảo trì cùng mặt khác Hình Thiên Thần tương đối, tại ba trăm hai mươi sáu tên Hình Thiên Thần ở bên trong, mặc dù có mười hai tên là Thiên Thần Chân Tiên thống lĩnh, cũng mặc kệ là cái này mười hai vị, hay là Kỷ Ninh, đều một điểm không có khác người. Nhưng khi song phương đại quân tại tiếp xúc trong tích tắc, Kỷ Ninh cùng với mười hai vị Thiên Thần Chân Tiên đều bạo phát! Tốc độ, uy năng rõ ràng tăng vọt!

"Đó là Hình Thiên Thần Kỷ Ninh."

"Cẩn thận."

Vô Gian môn bên kia tự nhiên nhận ra Kỷ Ninh, có thể trên chiến trường, căn bản không có cách nào khác tránh, chỉ có đón đầu mà lên! Chỉ thấy một đầu toàn thân lông trắng có màu đỏ ngón chân hung thú " Chu Yếm " gầm thét, khí thế đồng dạng vô cùng uy mãnh, xông qua rồi những thứ khác hung thú, cái thứ nhất đi ngăn cản Kỷ Ninh.

"Dám đến ngăn cản ta, xem ra nên có vài cái tử, rất có thể là một gã Thiên Thần Chân Tiên thống lĩnh cái kia " Chu Yếm đại trận ", bất quá cái này biên giới chiến tranh lần thứ nhất giao chiến, song phương vừa mới va chạm, đúng là lúc hỗn loạn nhất, thích hợp nhất xây dựng công!" Kỷ Ninh trong mắt hung quang lóe lên, trong tay Thuần Dương cực phẩm pháp bảo " phá kiên " nhưng là lập tức liền biến thành một mặt cực lớn tấm chắn.

Không đầu Hình Thiên Thần, cái kia vừa thô vừa to hai tay cầm lấy một mặt tấm chắn, trực tiếp đụng tới!

Đầu kia hung hãn Chu Yếm kinh hãi: "Tốt giảo hoạt Kỷ Ninh, ta chính là Thuần Dương Chân Tiên, đạo pháp huyền diệu, luận kỹ xảo tự nhiên hơn xa cái này Kỷ Ninh. Tuy rằng nghe nói cái này Kỷ Ninh điều khiển Hình Thiên Thần uy lực phi thường lớn... Nhưng nếu như hắn thi triển kiếm pháp, tin tưởng ta cũng có thể miễn cưỡng dây dưa ngắn ngủn trong một giây lát, chỉ có thể có thể dây dưa một chút thời gian, ta Vô Gian môn những người khác đã đến. Hiện tại hắn lại nắm lấy tấm chắn cứng rắn đánh tới, nhưng là chỉ có thể so đấu lực đạo rồi."

"Bất quá cho dù so đấu lực đạo, ta thống lĩnh một nghìn 800 Thiên Tiên, phần đông Tán Tiên, cũng không tin so đấu bất quá!"

Chu Yếm cũng hung ác vô cùng.

"Rống ~~~ "

Cùng có lợi trảo bên trên cũng cầm lấy một tấm chắn, bay thẳng đến Kỷ Ninh đánh tới.

Hai người đều nắm lấy cực lớn tấm chắn chính diện va chạm.

Song phương bước chân đều làm đại địa chấn chiến.

"Bành! ! !" Hai mặt tấm chắn đụng vào nhau.

"Cái gì, như thế nào lực đạo mạnh như vậy? So với trước Thanh Hồ, Bạch Cực bọn hắn nói còn mạnh hơn!" Chu Yếm chỉ cảm thấy một cổ khó có thể chống cự đáng sợ lực đạo cuốn tới, hắn căn bản không cách nào khống chế, toàn bộ liền trực tiếp bay ngược mở đi ra.

Mà ở ngoài đứng xem chỉ thấy Kỷ Ninh cùng đầu kia Chu Yếm mạnh mẽ mạnh mẽ va chạm trong tích tắc, đầu kia Chu Yếm toàn bộ liền hướng sau bay ngược mở đi ra, để phía sau mặt khác Chu Yếm môn liền tránh ra, phòng ngừa bị kia va chạm đến.

Ngưng chiến đã hơn một năm đến, Kỷ Ninh trong lòng lực thần hồn pháp môn tiến tới bước rất lớn, thế nhưng là lần này giao thủ Kỷ Ninh như trước cất dấu tiến bộ của mình, chỉ là bởi vì từ một nghìn Thiên Tiên, mười vạn Tán Tiên biến thành 3000 Thiên Tiên, 30 vạn Tán Tiên.. . Khiến cho được toàn bộ Hình Thiên Thần bản thân trụ cột tăng vọt, Kỷ Ninh lực lượng liền tự nhiên tăng cường chút ít.

"Bây giờ còn không phải ta bộc phát toàn bộ thực lực thời điểm, ta cũng cần một cái cơ hội, một cái ảnh hưởng chiếm theo cơ hội." Kỷ Ninh nắm lấy cực lớn tấm chắn, trực tiếp đánh bay đầu kia Chu Yếm về sau, liền trực tiếp bay nhào hướng một đầu khác Chu Yếm.

"Mau tới đây."

"Ngăn lại hắn."

Cái này đầu Chu Yếm luống cuống, kỳ thật cái này lúc sau đã có một gã Thuần Dương Chân Tiên bay đến, đang thi triển lấy pháp thuật, chỉ thấy trên bầu trời xuất hiện chói mắt kim quang, kim quang bao phủ Hình Thiên Thần Kỷ Ninh, có thể cái kia vô hình áp chế trói buộc, đối với cường đại Hình Thiên Thần Kỷ Ninh mà nói, ảnh hưởng quá mức bé nhỏ. Chỉ sợ ít nhất phải mười tên Thuần Dương Chân Tiên thi triển cái này đồng dạng pháp thuật, mới có thể kiềm chế Kỷ Ninh.

"Cùng tiến lên." Bên cạnh lại có năm tên Chu Yếm liên thủ vọt tới.

Có thể Kỷ Ninh mặc dù tại pháp thuật trói buộc xuống, đi nhanh chạy vội, như trước so với bọn hắn rất nhanh, rất nhanh đến đó tên chạy trốn Chu Yếm trước mặt.

Đầu kia Chu Yếm tuy rằng thương hoảng sợ đều muốn ngăn cản, có thể không biết làm sao lẫn nhau thực lực sai biệt quá lớn quá lớn.

Kỷ Ninh vẻn vẹn dừng bước, về sau tay phải vung lên, kiếm quang lóe lên.

HƯU...U...U!

Một viên Viên Hầu đầu lâu liền quẳng dựng lên, cái này đầu lông trắng Chu Yếm liền hoàn toàn hỏng mất, bên trong đại lượng Thiên Tiên Tán Tiên môn thương hoảng sợ hoảng sợ muôn phần.

"Oanh ~~" Kỷ Ninh trong tay xuất hiện một mặt quạt hương bồ, cầm lấy quạt hương bồ hướng đại lượng chạy trốn Thiên Tiên Tán Tiên mạnh mà quạt hai cái, những thứ này Thiên Tiên Tán Tiên môn có chút thi triển độn thuật, có chút xem ra không kịp đều trốn vào Tiên Phủ chính giữa.

Bành bành bành ~~~ vô số Tiên Phủ liền dường như thủy tinh bóng tất cả đều vỡ vụn, chỉ có số rất ít uy năng khá lớn Tiên Phủ, mới có thể tại Kỷ Ninh quạt hương bồ trước mặt bình yên tồn tại.

Đáng tiếc Kỷ Ninh bên cạnh lơ lửng ra Âm Dương Huyền Khí bình, cái này Âm Dương Huyền Khí bình điên cuồng nuốt hấp, trực tiếp đem trốn ở Tiên Phủ trong rất nhiều Thiên Tiên trực tiếp thu. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Chiến tranh, nhất định phải tiêu diệt đối phương hết thảy sinh lực!

Nếu không mặc dù tiêu diệt một đầu Chu Yếm, nhưng nếu như lại để cho hơn phân nửa Thiên Tiên chạy thoát, như vậy đối phương rất nhanh lại có thể lại gom góp thành một chi quân đoàn rồi.

"Bên trên."

"Đáng chết."

Kỷ Ninh chung quanh trọn vẹn tám đầu Chu Yếm, hai gã Thuần Dương Chân Tiên vây lên.

Kỳ thật song phương giao chiến, rất nhanh sẽ lâm vào vô cùng lo lắng, chỉ có vừa mới bắt đầu trong tích tắc có cơ hội, liền như vậy trong một giây lát, Kỷ Ninh liền hủy diệt rồi một đầu Chu Yếm, hơn nữa là gần như toàn diệt! Chỉ có mười mấy tên độn thuật kinh người Thiên Tiên mới có thể chạy thoát.

"Bành bành bành." Kỷ Ninh một người điên cuồng tấn công tám đầu Chu Yếm, cái này tám gã Chu Yếm mặc dù là liên thủ như cũ là bị chà đạp, may mắn còn có hai gã Thuần Dương Chân Tiên tại phụ trợ, mới miễn cưỡng cầm cự được.

"Bắc Minh, chúng ta tới rồi."

"Bắc Minh, giết thì tốt hơn."

Lập tức một mực theo sát lấy Kỷ Ninh Thông Hợp Thiên Tiên, Phong Điên Thiên Tiên cùng với khác một ít Hình Thiên Thần môn cũng tới trợ giúp Kỷ Ninh.

"Giết." Vô Gian môn một phương Bạch Kiểm Giao cũng hướng cái này dựa sát vào.

Rất nhanh...

Kỷ Ninh giao chiến khu vực, liền tạo thành so sánh dày đặc loại nhỏ chiến trường, song phương gần như một thành lực lượng tại đây xoắn giết ...mà bắt đầu.

"Cái kia chính là Kỷ Ninh? Thần Vương tựa hồ rất xem trọng hắn a." Trên chiến trường vô cùng tiêu dao Thôn Long Sơn ba Đại Yêu Thần, cũng đã biến thành Yêu Tộc bản thể, chỉ thấy ba Đại Yêu Thần, lão đại " Thôn Sơn Đại Thánh " chính là một đầu Kim Mao hùng ưng, hùng ưng giương cánh, nhanh đến tựa như một đạo thiểm điện, trên chiến trường luận tốc độ, cái này Thôn Sơn Đại Thánh đương lúc mấy đệ nhất!

Lão nhị Thôn Hải Đại Thánh, thì là một đầu toàn thân đen kịt, có đoạn góc đích xấu xí Thần Long, chỉ thấy nó trên chiến trường cũng uốn lượn du đãng, bốn cái Long trảo khi thì trảo kích, dường như Không Gian đều nổ rồi.

Lão Tam Thôn Thiên Đại Thánh, thì là một đầu hùng vĩ như núi Cửu Đầu Sư Tử, hắn mỗi một bước đều khiến cho Thiên Địa rung động lắc lư, thậm chí có không hiểu hàm súc thú vị. Mặc dù là Xích Minh biên giới trong một tòa " Bàn Cổ chiến trận " cùng cái này Cửu Đầu Sư Tử cứng đối cứng va chạm lúc, đều bị cái này Cửu Đầu Sư Tử cho đụng sau này liên tục rút lui.

Cần biết cho dù Bạch Cực Chân Tiên dốc sức liều mạng, cũng liền miễn cưỡng kiềm chế một Bàn Cổ chiến trận mà thôi.

Cái này nuốt Long Tam Đại Yêu Thần, bất kỳ một cái nào đều là thực lực siêu tuyệt, thậm chí có thể nói tại đây chiến trường chính giữa, Xích Minh biên giới không có một cái nào Thiên Thần Chân Tiên có thể cùng bọn họ so sánh với, lần này tham chiến Vô Gian môn mặt khác Thiên Thần Chân Tiên, cũng không có một người có thể cùng bọn hắn so sánh.

Uy danh của bọn hắn đã sớm truyền bá Tam Giới rồi.

"Ta đi thử xem cái này Kỷ Ninh." Thôn Sơn Đại Thánh " Kim Mao Thần Ưng " cười, lúc này hai cánh chấn động.

HƯU...U...U.

Vẻn vẹn một đạo kim quang lóe lên, liền nhanh chóng lao thẳng tới Kỷ Ninh, tốc độ mau kinh người.

"Đi theo hắn."

"Đừng làm cho hắn chạy trốn."

Chỉ thấy một chiếc lưu quang trên thuyền đang khoảng chừng lấy sáu gã Thiên Thần Chân Tiên, trong đó có Hạ Hoàng, bọn hắn sáu vị cưỡi Tiên Thiên Linh Bảo " lưu quang thế giới thuyền ", ỷ vào lưu quang thế giới thuyền tốc độ mới có thể cùng mà vượt " Kim Mao Thần Ưng ". Tại Thôn Long Sơn ba Đại Yêu Thần trong luận thực lực tuy rằng cái này lão đại không phải mạnh nhất, có thể tốc độ hắn nhanh nhất, trên chiến trường nếu như không kiềm chế hắn, mặc cho cái này Thôn Sơn Đại Thánh chạy loạn, như vậy quá nguy hiểm.

Cho nên Hạ Hoàng bọn hắn sáu vị liền phụ trách nhìn chằm chằm vào, kiềm chế.

"Truy ta?" Kim Mao Thần Ưng cười nhạo lấy, trên chiến trường bỗng nhiên trái, bỗng nhiên phải, phiêu hốt bất định.

Lưu quang thế giới thuyền luận thẳng tắp tốc độ, khả năng nếu so với Kim Mao thân ảnh còn hơi thắng chút ít. Có thể nếu là luận linh hoạt, nhưng là không cách nào so sánh được rồi.

"Chúng ta cũng tới."

"Giết Kỷ Ninh, có thể đã lập đại công rồi. So với giết hai mươi bình thường Hình Thiên Thần công lao cũng phải lớn hơn a." Thôn Long Sơn mặt khác hai Đại Yêu Thần cũng lập tức bắt đầu hướng Kỷ Ninh phương hướng đánh tới, hai người bọn họ khẽ động, lập tức Xích Minh biên giới bên này, cũng phải đi theo động. Chỉ thấy một mảnh dài hẹp Ứng Long, Bàn Cổ chiến trận đều điên cuồng đi vây công lấy, có thể hai Đại Yêu Thần như trước không ngừng hướng Kỷ Ninh phương hướng tới gần.

...

"Kỷ Ninh.

"

Kim Mao Thần Ưng rất nhanh đã đến Kỷ Ninh cái kia, lao thẳng tới Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh mặc dù đang chém giết, thế nhưng chú ý đến bốn phương tám hướng, cái này đại chiến vừa mới bắt đầu, bên mình tuy rằng cũng đã giết chút ít địch nhân, có thể Vô Gian môn bên kia cũng cũng giống như thế. Đặc biệt là Thông Liên Sơn Lục Yêu Thần hình thành " Lục Hợp đại trận ", sáu Đại Yêu Thần phân đà sáu chỗ, lẫn nhau góc bù:bổ sung, quả thực quét ngang khắp nơi, so với đơn độc chính mình muốn hung tàn nhiều hơn, cái này sáu Đại Yêu Thần liên thủ trùng kích xuống, trọn vẹn giết hai đầu Hình Thiên Thần, hủy diệt rồi một chi Bàn Cổ chiến trận, cuối cùng mới bị trọn vẹn ba đầu Ứng Long quay chung quanh mới cầm cự được!

Đương nhiên đối phương Thiên Thần đám Chân Tiên thực lực cũng không phải chuyện đùa, cũng đồng dạng lập công.

Chỉ cần tiếp xúc chiến, song phương cũng đã tử thương vô số rồi.

Đang quan sát bốn phương tám hướng lúc, Kỷ Ninh bỗng nhiên liếc về rồi một đạo kim quang.

"Đó là? Thôn Long Sơn Tam Yêu Thần trong lão đại?" Kỷ Ninh chứng kiến mau đến dọa người chừng mấy ngàn trượng Kim Mao Thần Ưng giương cánh bay tới, lập tức cả kinh.

"Xôn xao." Cẩn thận để đạt được mục đích, Kỷ Ninh trong tay lập tức biến thành rồi hai mặt tấm chắn.

"Nhân tộc tiểu tử, chết đi."

Kim Mao Thần Ưng lao thẳng tới Kỷ Ninh, cái kia ưng trảo càng dường như một thanh chuôi sắc bén móc, câu nứt ra rồi Hư Không.

Kỷ Ninh nhưng là đứng ở cả vùng đất, không chút nào trốn.

Đương lúc Kim Mao Thần Ưng bay nhào kéo tới nháy mắt, Kỷ Ninh trực tiếp huy động hai tay, oanh, tấm chắn trực tiếp đụng vào Kim Mao thân ảnh móng vuốt sắc bén lên, thống soái lấy 3000 Thiên Tiên 30 vạn Tán Tiên, cái này Hình Thiên Thần tốc độ cũng càng nhanh. Đặc biệt là cánh tay tốc độ vẫn là vô cùng linh hoạt mạnh mẽ đấy, tăng thêm tấm chắn cũng đủ lớn, vẫn là chặn cái kia huyền diệu đáng sợ một trảo.

Oanh ~~~

Kim Mao Thần Ưng bị nện ở giữa không trung vậy mà không tự chủ được cuồn cuộn dưới, lúc này mới dừng lại, lập tức cái này lại để cho một mực kiêu ngạo đường hoàng vô cùng Thôn Sơn Đại Thánh cảm thấy nhục nhã không chịu nổi, nổi giận: "Lão nhị, lão Tam, mau tới. Cái này Kỷ Ninh, thật lớn khí lực."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by Nau Mon Chay

loading...
DMCA.com Protection Status