Mãng hoang kỷ

Chương 540: Chiến cuộc chi biến


Trường Thanh Kiếm Tiên căn bản không quan tâm Hạ Hoàng gầm lên, ánh mắt của hắn hiện ra ánh sáng màu đỏ, lộ ra nóng bỏng mà điên cuồng: "Ta Trường Thanh đợi vô tận tuế nguyệt, giờ khắc này chính là ta phong quang nhất một khắc, chói mắt nhất một khắc." Hắn che giấu thực lực hoàn toàn bộc phát, chỉ thấy hắn thao túng Tiên Kiếm hóa thành ba đạo xỏ xuyên qua hư không thanh hắc sắc kiếm quang.

"Không."

"Trường Thanh Kiếm Tiên. . ."

"Gian tế."

"Phản đồ."

Cái kia năm tên Hình Thiên Thần hoàn toàn tuyệt vọng.

Bọn hắn vốn là lọt vào Vô Gian môn vây công đã người đang ở hiểm cảnh, cho nên Hạ Hoàng mới an bài Trường Thanh Kiếm Tiên, Tuyết Vũ Tiên Tử đi trợ giúp đấy, nếu như không có trợ giúp, bọn hắn năm cái Hình Thiên Thần cũng chèo chống không được bao lâu. Hiện tại Trường Thanh Kiếm Tiên giết Tuyết Vũ Tiên Tử, hơn nữa bộc phát ra không chút nào thua kém Bạch Cực Chân Tiên, Hạ Hoàng thực lực, như thế thực lực đáng sợ chẳng những không trợ giúp, trả lại công kích bọn hắn.

Bọn hắn năm Đại Hình Thiên Thần ở đâu chống đở được?

"Phốc." "Xôn xao." "Oanh."

Tại Trường Thanh Kiếm Tiên cùng Vô Gian môn Chu Yếm, Bạch Kiểm Giao, Thiên Thần Khôi Lỗi vây công xuống, năm Đại Hình Thiên Thần lập tức liền tan vỡ, bị xé nát bấy.

Cái này hội tụ song phương ba thành lực lượng trên chiến trường, cái này tình thế hỗn loạn lập tức xuất hiện!

. . .

Vô Gian Thành trên tường thành.

Mặc Trúc Đạo Tổ một mực xa xa quan sát toàn bộ chiến cuộc, Thần Vương đã sớm âm thầm đã nói với hắn, tại Xích Minh biên giới một phương trong có Vô Gian môn ẩn núp một cái trọng yếu quân cờ, thời khắc mấu chốt đủ để khiến trên chiến trường xuất hiện " tình thế hỗn loạn ", về phần cái này quân cờ đến cùng là ai, nhưng là Mặc Trúc Đạo Tổ cũng không biết hiểu, vẻn vẹn Thần Vương biết được, hiển nhiên giữ bí mật đến mức tận cùng.

"Hả?" Mặc Trúc Đạo Tổ nhãn tình sáng lên, hắn phát hiện Trường Thanh Kiếm Tiên đột nhiên giết chết Tuyết Vũ Tiên Tử, về sau tiến công phía dưới năm Đại Hình Thiên Thần tình cảnh, không khỏi đại hỉ.

Nháy mắt.

Năm Đại Hình Thiên Thần bị giết!

Tình thế hỗn loạn, tại trong tích tắc liền xuất hiện.

Xích Minh biên giới một phương đã mất đi hai gã Thuần Dương Chân Tiên cùng năm Đại Hình Thiên Thần chiến lực.

Mà Vô Gian môn nhiều hơn một cái cường đại Trường Thanh Kiếm Tiên đặc biệt là lúc trước vây công năm Đại Hình Thiên Thần Vô Gian môn một đám chiến lực cũng thoát khỏi trói buộc.

"Tổng tiến công!" Mặc Trúc Đạo Tổ đương nhiên rất rõ ràng cơ hội khó được, lúc này phát ra mệnh lệnh.

"Tổng tiến công!"

Đạo tổ thanh âm, vang vọng tại Vô Gian môn một phương tất cả Thiên Thần Chân Tiên, thống lĩnh trong đầu.

"Công!" Nguyên bản giằng co trong Vân Vụ Cửu Tiên Nữ, lập tức bạo phát.

"Công!" Từ trước đến nay qua giống nhau chém giết tranh đấu lấy Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần càng là lộ ra sắc mặt vui mừng Thôn Sơn Yêu Thần càng là quát to: "Kết trận." Lập tức cái này Tam Đại Yêu Thần lập tức liền vọt tới cùng một chỗ, thần lực bắt đầu khởi động hào quang tràn ngập rất nhanh liền biến thành rồi một pho tượng nguy nga cởi bỏ đầu, thân hình gần như trần trụi tam nhãn Ma Thần.

Tam nhãn Ma Thần khí tức ngập trời.

"Công."

Chỉ thấy nguyên một đám Bạch Kiểm Giao, Chu Yếm, Tất Phương chợt bắt đầu rồi tan vỡ.

Tan vỡ đồng thời, chợt bắt đầu biến thành tất cả Thiên Thần Khôi Lỗi. Vốn là vẻn vẹn một đầu Bạch Kiểm Giao. . . Thoáng cái liền biến thành mười cái Thiên Thần Khôi Lỗi!

. . .

Toàn bộ chiến trường hầu như trong nháy mắt liền đã xảy ra kịch biến.

"Trường Thanh!" Hạ Hoàng gầm lên thời điểm Kỷ Ninh cũng nhìn thấy, hắn thời khắc quan sát đến chiến trường, thấy thế cũng không khỏi khó có thể tin, mặc dù đối với Trường Thanh Kiếm Tiên không có cảm tình gì có thể hắn cũng không nghĩ tới Trường Thanh Kiếm Tiên sẽ là Vô Gian môn gian tế, đặc biệt là Tuyết Vũ Tiên Tử đuổi theo Trường Thanh Kiếm Tiên vô tận tuế nguyệt, cái này Trường Thanh Kiếm Tiên như thế nào hạ thủ được.

"Súc sinh!" Kỷ Ninh cũng là cắn răng, lửa giận trong lòng ngút trời.

"Tổng tiến công!" Mặc Trúc Đạo Tổ sau khi ra lệnh vẻn vẹn trong tích tắc, Xích Minh Đạo tổ mệnh lệnh cũng vang vọng đối phương mỗi một người trong óc: "Tổng tiến công!"

"Tổng tiến công rồi!"

Đại Hạ biên giới, Vô Gian môn hầu như đồng thời bắt đầu thi triển thủ đoạn.

Tam Giới trong là một loại tiểu thế giới.

Một gã vô cùng bẩn trung niên nhân đang diễu võ dương oai, suất lĩnh lấy một đám tên ăn mày, rất nhanh liền đi tới một chỗ đại tửu lâu trước.

"Chúng tiểu nhân, ngăn chặn đại môn." Vô cùng bẩn trung niên tên ăn mày hô.

"Vâng."

Bọn này đám ăn mày hoàn toàn bế tắc đại môn, một màn này lại để cho vốn là trong tửu lâu một ít ăn khách môn sợ tới mức tâm hoảng hoảng, người ở phía ngoài càng thêm không dám tiến đến.

"Vị này đại lão gia, có việc hảo hảo nói, như thế nào mang nhiều người như vậy chắn ta quán rượu cửa đâu này?" Quán rượu chưởng quầy xuất liên tục đến nhận lỗi.

"Ta Cái Bang đều muốn chắn ngươi cửa, liền chắn ngươi cửa, ngày thường nhìn ngươi không vừa mắt, hôm nay đặc biệt đến ngươi cái này ăn một bữa." Trung niên tên ăn mày kêu lên, "Có thể chịu phục?"

"Chịu phục chịu phục." Chưởng quầy trong nội tâm phát khổ, hắn ở đâu không biết vị này nội thành Cái Bang uy danh, may mắn vẻn vẹn ăn một bữa, "Muốn ăn cái gì, cứ việc nói."

"Đơn giản, cho chúng ta. . ." Trung niên tên ăn mày mới nói được một nửa, sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Bởi vì một giọng nói trực tiếp tại hắn trong óc vang lên: "Đông Chiết, nhanh đi Đại Hạ thế giới giao chiến chi địa."

Trung niên tên ăn mày ngẩng đầu.

Ô quang lóe lên.

Oanh ~~~

Phía trên vòm trời bỗng nhiên vỡ ra một đạo lớn khe hở, trung niên tên ăn mày trực tiếp vừa cất bước, liền trực tiếp bay ra trên bầu trời lớn khe hở, về sau vòm trời cực lớn khe hở cũng đã biến mất.

Một bên vốn là trên đường phố quần chúng, quán rượu chưởng quầy cùng với khác một đám đám ăn mày, mỗi cái ngốc trệ nhìn xem một màn này.

"Bang, Bang Chủ?" Đám ăn mày đều trợn tròn mắt.

"Lừa bịp tống tiền của ta vậy mà, dĩ nhiên là. . ." Quán rượu chưởng quầy càng là bối rối.

"Thần Tiên, Thần Tiên a."

"Là Thần Tiên."

Thậm chí rất nhanh rào rào xôn xao vô số phàm nhân cũng quỳ xuống, đều dập đầu, bọn hắn thế nhưng là tận mắt thấy rồi Tiên Nhân. Vòm trời đều xuất hiện cực lớn khe hở một màn. . . Vẻ này uy năng, đã sớm để cho bọn họ sâu trong tâm linh đều tự nhiên sinh ra vô tận sợ hãi, vô tận thần phục, một điểm phản kháng ý niệm trong đầu đều không có.

. . .

Đại Hạ thế giới, Bạch Cực quận trên chiến trường.

Oanh ~~~

Một đạo khe hở xuất hiện, người này tóc tai bù xù tên ăn mày trung niên nhân trống rỗng xuất hiện, hắn nguyên bổn chính là tại tiếp giáp " Đại Hạ thế giới " một cái trong tiểu thế giới dạo chơi nhân gian, bởi vì dựa vào là gần, cho nên một khi mệnh lệnh đã đến, có thể trực tiếp cưỡng ép xé rách Hư Không, đến nơi đây. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

"Đông Chiết."

"Thần tiễn thủ Đông Chiết."

Lập tức Vô Gian môn một phương quan sát được người này tên ăn mày trung niên nhân đều bị sợ nhảy lên.

Đông Chiết. . .

Từ khi Hậu Nghệ Đại Thần sau khi biến mất, Tam Giới chính giữa mạnh nhất thần tiễn thủ chính là Đông Chiết các loại mấy cái rồi. Đông Chiết Thiên Thần, thực lực siêu tuyệt, tâm lực càng là đạt tới tầng thứ tư lần viên mãn. Hắn thần tiễn. . . Đủ để cho từng cái Thiên Thần Chân Tiên cảm thấy sợ hãi sợ hãi.

"Đông Chiết thì thế nào? Bây giờ là trên chiến trường, chúng ta đều có được nhóm lớn đồng bạn, hai ba cái Thiên Thần Chân Tiên liên thủ có thể ngăn lại hắn mũi tên rồi."

"Một cái Đông Chiết, làm sao có thể rung chuyển đại quân chúng ta?"

Khi bọn hắn trong nội tâm tự an ủi mình thời điểm.

Thần tiễn thủ " Đông Chiết " nhưng là trong tay khẽ đảo xuất hiện một quả màu xám trái cây, đi theo trực tiếp nuốt vào trong miệng, đón lấy trong tay hắn cũng xuất hiện màu trắng bạc đại cung, cùng với một cây hắc sắc mũi tên, chỉ thấy hắn kéo cung bắn tên, mũi tên bên trên càng là ngưng tụ ra rồi tối tăm mờ mịt khí lưu.

"Hỗn Độn đạo quả?"

"Hỗn Độn chi lực?"

"Không tốt."

Tiễn quang lóe lên!

Xẹt qua trời cao!

"A." "Không." Chỉ thấy ba gã Bạch Kiểm Giao, bị một đạo ô quang trực tiếp xỏ xuyên qua, đi theo cái này ba đầu Bạch Kiểm Giao liền trực tiếp hỏng mất, lộ ra bên trong Thiên Tiên Tán Tiên môn.

Một mũi tên, giết ba đầu Bạch Kiểm Giao.

"Xôn xao." Đông Chiết lần nữa kéo cung bắn tên.

"Điên rồi, dùng Hỗn Độn chi lực thôi phát, tâm lực quán thâu, dùng hắn đáng sợ tiễn thuật. . . Quả thực miễn cưỡng so sánh Đạo tổ chi uy rồi, thậm chí áp chế Hư Không, sợ là chúng ta đều muốn trốn vào Tiên Phủ đều không được. Hắn vậy mà không giết chúng ta, đi giết Bạch Kiểm Giao? Tất Phương?" Vô Gian môn một phương Thiên Thần Chân Tiên vừa vội vừa giận.

Bọn hắn cũng rõ ràng, Đông Chiết Thiên Thần lựa chọn là rất đúng.

Bởi vì bằng vào " Hỗn Độn đạo quả ", vốn là một kích toàn lực gần đây hồ Đạo tổ chi uy Đông Chiết Thiên Thần, hắn giờ phút này mũi tên uy năng đã chính thức đạt đến " Đạo tổ " cánh cửa. Đương nhiên đại giới rất cao ngang, một quả Hỗn Độn đạo quả, chỉ sợ cũng liền đủ hắn bắn hai mũi tên đấy, mà cái này tiêu hao nhưng là Chân Thần Đạo tổ đối với " Hỗn Độn Thiên Đạo " cảm ngộ.

Nếu như đi công kích Thiên Thần Chân Tiên, cần biết giờ phút này bất kể là Xích Minh biên giới, hay là Vô Gian môn, Thiên Thần đám Chân Tiên đều là hai ba cái cùng một chỗ hành động, thậm chí bảy tám cái cùng một chỗ hành động.

Thiên Thần đám Chân Tiên liên thủ đi ngăn cản vẫn có khả năng bảo vệ tánh mạng đấy. Mặc dù giết chết một cái Thiên Thần Chân Tiên, đối với đại cục ảnh hưởng cũng tiểu.

Mà đi giết Bạch Kiểm Giao, Tất Phương, Chu Yếm . . . ,, nhưng là có thể một mũi tên giết chết hai ba cái.

. . .

Tại Vô Gian Thành bên trên Mặc Trúc Đạo Tổ lạnh lùng nhìn xem một màn này, cười lạnh: "Nữ Oa trận doanh thật sự là cam lòng a, đơn giản chỉ cần dùng Hỗn Độn đạo quả, để một gã cực hạn thần tiễn thủ có được ảnh hưởng chiến cuộc chiến lực. Có thể mặc dù như vậy, cũng vẻn vẹn cùng nuốt Long Tam Yêu Thần liên thủ không kém bao nhiêu mà thôi. Thôn Long Sơn Tam Yêu Thần liên thủ về sau, có lẽ thực lực so với giờ phút này Đông Chiết Thiên Thần hơi chút chênh lệch một chút, có thể thắng tại có thể chém giết hồi lâu, mà cái kia Đông Chiết Thiên Thần hai mũi tên phải tiêu hao một viên Hỗn Độn đạo quả, ta xem hắn có thể bắn mấy mũi tên!"

. . .

Trên chiến trường.

Vô Gian môn bộ phận Bạch Kiểm Giao, Tất Phương, Chu Yếm tại phát động tổng tiến công lúc liền giải thể, biến thành một pho tượng tôn Thiên Thần Khôi Lỗi. Dù sao một nghìn tên Thiên Tiên có thể hình thành mười cái Thiên Thần Khôi Lỗi, mà ba cái Thiên Thần Khôi Lỗi cũng đủ để cùng một đầu Bạch Kiểm Giao tương đối rồi. . . Đồng dạng Thiên Tiên số lượng, hiển nhiên " Thiên Thần Khôi Lỗi " có thể triển khai càng mạnh hơn nữa chiến lực.

Bất quá luyện chế Khôi Lỗi khó khăn, Mặc Trúc Đạo Tổ cũng vẻn vẹn chỉ có thể lại để cho hai thành Thiên Tiên môn đều hóa thành " Thiên Thần Khôi Lỗi ", nhưng như vậy, dĩ nhiên để Vô Gian môn một phương thực lực tăng nhiều rồi.

Có thể nói.

Đông Chiết Thiên Thần rất hung hãn, một mũi tên chính là 2000~3000 Thiên Tiên xong đời, có thể tác dụng của hắn, cũng liền cùng đột nhiên hiện lên đại lượng Thiên Thần Khôi Lỗi tương đối.

Mà cái kia hội tụ song phương ba thành lực lượng rất mãnh liệt trên chiến trường, lại đối với " Xích Minh biên giới " sâu sắc bất lợi.

"Cẩn thận."

"Chống đỡ."

"Chết tiệt Trường Thanh."

Xích Minh biên giới một phương khóe mắt.

Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần bộc phát tại trong dự đoán của bọn hắn, cũng khi bọn hắn chuẩn bị trong. Thế nhưng là Trường Thanh Kiếm Tiên phản loạn, lại làm bọn hắn bên này thế cục càng thêm ác liệt. Cần biết thế tục trong một sĩ binh ngã một cái té ngã, soái kỳ ngã xuống, một cuộc chiến tranh thua, một quốc gia xong đời.

Mà Trường Thanh Kiếm Tiên giết Tuyết Vũ Tiên Tử, năm Đại Hình Thiên Thần. . . Về sau hắn suất lĩnh Vô Gian môn tiếp tục vây giết Xích Minh biên giới một phương, trở tay không kịp, cứu viện không kịp Xích Minh biên giới một phương, lại tổn thất một đầu Ứng Long, hai đại Bàn Cổ chiến trận cùng sáu Đại Hình Thiên Thần. Về sau Trường Thanh Kiếm Tiên mới bị đỏ mắt điên cuồng Xích Minh biên giới một phương bức chạy trốn tới rồi Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần cái kia.

Thế nhưng là, Kỷ Ninh bọn hắn chỗ này chiến trường, thế cục đã tồi tệ đến mức tận cùng rồi.

Thực lực của hai bên, chênh lệch quá lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status