Mãng hoang kỷ

Chương 541: kính xin bảy vị tiền bối ra tay


Bát Long Vân Thành trên tường thành, Xích Minh Đạo tổ nhìn xem toàn bộ chiến trường, trong lòng như có lửa đốt, hắn liếc mắt liền phát hiện Kỷ Ninh, Hạ Hoàng bọn hắn chỗ cái kia chỗ khu vực đã lâm vào ác liệt kết quả, dù sao chuyện xấu " Trường Thanh Kiếm Tiên " chính là ở đằng kia đã phát động ra tập kích, khiến cho Xích Minh biên giới một phương đã có quy mô nhỏ tan vỡ, may mắn có Hạ Hoàng, Kỷ Ninh bọn hắn dốc sức liều mạng chống đỡ, mới ổn xuống, có thể thế cục đã vô cùng ác liệt.

"Không có biện pháp, Vô Gian môn một đoàn Thiên Thần Khôi Lỗi xuất hiện, là xuất hiện ở toàn bộ chiến trường bên trên. Địa phương khác cũng cần trợ giúp." Xích Minh Đạo tổ nhìn xem toàn bộ chiến trường, xa xa thần tiễn thủ " Đông Chiết " mũi tên, liền dường như tử thần thiếp mời, một mũi tên chính là hai ba cái Bạch Kiểm Giao, Chu Yếm các loại Thần Ma hung thú đã chết.

"Chỉ có thể lựa chọn buông tha cho Hạ Mang bọn hắn bên kia."

"Lại để cho Đông Chiết áp chế khu vực khác." Xích Minh Đạo tổ rất rõ ràng, phải có chỗ lựa chọn.

Nếu để cho thần tiễn thủ " Đông Chiết " áp chế toàn bộ chiến trường, bởi vì Kỷ Ninh Hạ Hoàng chỗ chiến trường hoàn cảnh xấu quá rõ ràng, mặc dù có chút trợ giúp chỉ sợ như trước đang ở hạ phong. Mà khu vực khác... Nếu như Đông Chiết trợ giúp không đủ lớn, khả năng cũng chỉ có thể là ngang tay.

Mà bây giờ.

Đông Chiết điên cuồng phía dưới, Kỷ Ninh bọn hắn bên kia tuy rằng thảm, có thể mặt khác bảy thành khu vực tại trong thời gian ngắn nhưng là chiếm thượng phong đấy! Chủ yếu Đông Chiết mũi tên thật đáng sợ, cũng mặc kệ là Xích Minh Đạo tổ, hay là Mặc Trúc Đạo Tổ đều rõ ràng, đáng sợ như thế uy lực mũi tên, tiêu hao thế nhưng là Hỗn Độn đạo quả, một viên Hỗn Độn đạo quả cũng chỉ có thể phóng thích hai mũi tên, như thế cuồng bạo uy năng là tiếp tục không được bao lâu đấy. Cho nên phải tại trong thời gian ngắn tận lực Sát!

"Hạ Mang, bên kia, chỉ có thể dựa vào chính các ngươi rồi." Xích Minh Đạo tổ tâm địa cứng rắn đứng lên, trải qua Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, minh bạch, có đôi khi vì đại cục, nên lấy hay bỏ.

"Trường Thanh! ! !"

Xích Minh Đạo tổ nhìn phía xa Trường Thanh Kiếm Tiên, trong mắt hàn quang lập loè, sắc mặt đều xanh mét!

Sỉ nhục!

Bị lừa quá thảm rồi.

Lúc trước hắn quá tin tưởng đối với Trường thanh Kiếm Tiên rồi, căn bản là không nghĩ tới Trường Thanh sẽ là gian tế. Chủ yếu Trường Thanh Kiếm Tiên chưa bao giờ hô bằng hữu gọi hữu, thậm chí vô cùng quái gở, nhất tâm hướng đạo. Trường Thanh ẩn cư tại tiểu thế giới một lòng tu đạo vô tận dài dòng buồn chán tuế nguyệt... Cần biết một người ngụy trang nhất thời có thể, ngụy trang một thế liền khó khăn.

Mà Trường Thanh Kiếm Tiên ẩn nhẫn chính là đáng sợ như thế. Xích Minh Đạo tổ thậm chí lúc trước còn thưởng thức Trường Thanh, dùng Trường Thanh loại này nhất tâm hướng đạo cá tính, tại phần đông trong hàng đệ tử sợ vẫn là có hi vọng nhất thành tựu Đạo tổ đấy.

"Cái này Trường Thanh nhất tâm hướng đạo, tâm không không chuyên tâm. Ta tuyệt đối không nhìn lầm. Mà bị hắn giết Tuyết Vũ, vậy mà không chút nào nương tay, trong mắt thậm chí ngay cả một chút do dự đều không có, giết sau còn trực tiếp hủy thi thể. Lòng của hắn, thật ác độc. Ta không nhìn lầm... Người này xác thực uy hiếp thật lớn." Xích Minh Đạo tổ rất rõ ràng, như thế quả quyết hung ác một người, tương lai thành tựu cũng có thể có thể rất kinh người.

Thành tựu cao thấp, hiền lành ác không quan hệ.

Đạo tâm càng mạnh người, lại càng tăng dễ dàng đi xa hơn.

Chính thức gian ác thế hệ, thậm chí lúclàm ác , mình cũng không cho rằng là ác, đạo tâm vô cùng thuần túy, cũng sẽ rất đáng sợ. Thậm chí Tâm Ma kiếp và vân vân đối với bọn họ cũng không có ảnh hưởng. Loại này " trời sinh ma đầu " vẫn là thật rất ít đấy. Lúc trước hắn Xích Minh Đạo tổ vậy mà không nhìn ra.

...

Trên chiến trường.

Kỷ Ninh Hạ Hoàng bọn hắn bên này.

"Trường Thanh." Kỷ Ninh thấy thế, lửa giận ngút trời.

"Tổng tiến công." Đạo tổ mệnh lệnh cũng tới, vốn là còn đối phó Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần nhưng là tạm thời đình chỉ công kích, đi mở mới kết trận.

Thừa dịp Tam Đại Yêu Thần kết trận cơ hội, lửa giận ngút trời Kỷ Ninh bay thẳng đến Trường Thanh Kiếm Tiên phương hướng giết qua.

"Cút ngay."

Kỷ Ninh hai tay vung lên.

Bành bành bành ~~~ những cái kia dây dưa đến Thiên Thần khôi lỗi môn nguyên một đám sau này chạy đến quăng đi ra, trên lực lượng chênh lệch quá lớn quá lớn.

"Nhanh cuốn lấy hắn."

"Cuốn lấy." Vô Gian môn một đầu Thiên Thần Chân Tiên thống lĩnh Tất Phương hung thú bay nhào mà đến, cái này hung thú tựa như tiên hạc, toàn thân màu xanh, toàn thân tắm hỏa diễm, hỏa diễm cánh tại phe phẩy, nó chỉ có một móng vuốt, nhưng này một móng vuốt cũng rất là cực lớn, mà lại hiện ra hắc sắc, chỉ thấy cái này Tất Phương hung thú bay tới lúc, móng vuốt trực tiếp nhô lên cao chộp tới.

Kỷ Ninh nhưng là mạnh mà hai tay duỗi ra.

Xôn xao.

Cưỡng ép bắt được cái kia một trảo, Tất Phương hung thú đột ngột xuất hiện một cái hắc sắc cánh, trực tiếp vào đầu hướng Kỷ Ninh phát tới đây.

"Chết đi."

Kỷ Ninh hai tay cầm lấy móng vuốt mạnh mà đi phía trước lúc nãy một đầu Bạch Kiểm Giao đập tới, về phần cái kia đánh ra đến hắc sắc cánh... Kỷ Ninh nhưng là cắn răng ngạnh kháng ở, hắn giờ khắc này tâm lực thần hồn pháp môn thật sự hoàn toàn bạo phát, hiện nay Kỷ Ninh trong lòng lực thần hồn pháp môn bên trên đã gần như chút thành tựu, thực lực tăng lên vô cùng rõ ràng.

Để này là Hình Thiên Thần hùng hồn thiên địa lực lượng không ngừng bị điều động, thân hình cũng nhanh chóng trở nên cứng cáp hơn càng cường đại hơn.

Bành bành bành ~~~ hắc sắc cánh đánh vào Kỷ Ninh trên người, vẻn vẹn lưu lại chút ít miệng vết thương.

"Như thế nào lực lượng biến..." Cái kia Tất Phương hung thú kinh hãi.

"Bành!"

Tất Phương hung thú bị ném nện ở một đầu Bạch Kiểm Giao trên người, đầu kia Bạch Kiểm Giao đều bị đụng bay ngược mở đi ra, lập tức Kỷ Ninh một tay cầm lấy Tất Phương hung thú, tay kia thì là xuất hiện một cây sắc bén trường kiếm, trực tiếp cầm chặt trường kiếm, hung hăng đâm về Tất Phương hung thú.

Phốc phốc! ! !

Như thiểm điện hai kiếm, liền quán xuyên Tất Phương hung thú thân thể, làm cả Tất Phương lập tức bắt đầu tan vỡ, đại lượng Thiên Tiên Tán Tiên chạy thục mạng, đặc biệt là một tên trong đó Thuần Dương Chân Tiên càng là thương hoảng sợ mà chạy.

"Chết." Kỷ Ninh hai tay xuất hiện hai gã cực lớn tấm chắn, cầm trong tay hai cực lớn tấm chắn, mạnh mà hướng phía trước Thuần Dương Chân Tiên hợp lại lũng!

Bành!

Tấm chắn lá chắn mặt lẫn nhau va chạm, bị nện cái chết Thiên Tiên Tán Tiên vô số, tên kia Thuần Dương Chân Tiên một bên thi triển độn thuật, một bên thao túng pháp bảo kiệt lực ngăn cản. Có thể Kỷ Ninh giờ phút này lực lượng đã hoàn toàn bạo phát, che giấu lâu như vậy tâm lực thần hồn pháp môn thành tựu, hôm nay gần như chút thành tựu phía dưới, bộc phát uy năng to lớn, đã vô cùng dọa người rồi.

"Như thế nào có thể..." Thuần Dương Chân Tiên cảm giác được một cổ dễ như trở bàn tay lực lượng đánh bay pháp bảo của hắn, về sau bành, hắn đã bị hai mặt tựa như Thiên Sơn giống như tấm chắn cho nện đã thành bánh thịt biến thành tro bụi.

"Giết hắn đi."

"Giết cái này Kỷ Ninh."

Nơi xa Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần đã biến thành " Tam Nhãn Ma Thần ".

Bọn hắn cũng tức giận rồi.

Bọn hắn không nghĩ tới vẻn vẹn dừng lại công kích bày trận trong một giây lát, Kỷ Ninh dĩ nhiên cũng làm đã diệt một chi Tất Phương Tiên Nhân quân đoàn, quan trọng nhất là liền Thuần Dương Chân Tiên đều giết, bọn hắn chỉ đổ thừa cái kia chết đi Thuần Dương Chân Tiên sơ suất quá, lại không nghĩ rằng Kỷ Ninh chứng kiến Trường Thanh phản loạn biết không hay lúc, đã hoàn toàn bạo phát.

Hình Thiên Thần Kỷ Ninh lực lượng lại lần nữa tăng lên gấp mấy lần.

Nếu như Thôn Thiên Đại Thánh " Cửu Đầu Sư " lại đến cùng Kỷ Ninh cứng đối cứng, chỉ sợ thất bại được thảm hại hơn.

"Giết." Tam Nhãn Ma Thần thẳng hướng Kỷ Ninh.

"Ngăn trở."

"Cuốn lấy."

Chúng Thiên Tiên, Ứng Long môn tất cả đều dốc sức liều mạng.

Kỷ Ninh cũng biết bất chấp tàn sát rồi, lúc này quay người xông về phía Tam Nhãn Ma Thần tại xung phong liều chết trên đường, Kỷ Ninh một cước liền đá vào một gã Chu Yếm trên người bành Chu Yếm bay ngược đồng thời trực tiếp nổ bể ra đến.

"Chết đi."

Chỉ thấy một mảnh dài hẹp xiềng xích, một mảnh dài hẹp Hắc Long, kim quang, bông tuyết, dây leo nhánh cây, kỳ dị phù văn... Đủ loại pháp thuật, pháp bảo, tất cả đều đã rơi vào Tam Nhãn Ma Thần trên người.

Có thể Tam Nhãn Ma Thần như trước khí thế ngút trời, những thứ này pháp thuật, pháp bảo trở ngại hắn căn bản khinh thường một chú ý, trong mắt của hắn chỉ có Kỷ Ninh.

"Giết chết Trường Thanh."

"Giết chết cái này phản đồ."

"Giết chết hắn."

Những thứ khác tất cả Ứng Long, Hình Thiên Thần cũng điên cuồng vô cùng, thậm chí không để ý chính mình nguy hiểm, hoàn toàn liều mệnh.

Trường Thanh Kiếm Tiên thừa dịp lúc trước tập kích mở ra lỗ thủng dẫn đầu Vô Gian môn đại quân, một lần hành động liền giết chết một đầu Ứng Long, hai đại Bàn Cổ chiến trận cùng sáu Đại Hình Thiên Thần, sau đó rốt cục thấy tình thế không ổn, liền bắt đầu chạy thục mạng. Chạy thục mạng hướng Tam Nhãn Ma Thần phương hướng.

...

Tuy nói Kỷ Ninh bọn hắn bên này liều mạng, có thể Tam Nhãn Ma Thần bên này ưu thế vẫn là quá lớn, dù sao Vô Gian môn cũng phái Thiên Thần Chân Tiên, phái đại quân. Đang bị Trường Thanh Kiếm Tiên phá hư một thông về sau, dẫn đến có thể có càng nhiều Vô Gian môn lực lượng đến trợ giúp Tam Nhãn Ma Thần.

"Trận chiến này, Vô Gian môn định thắng."

Trốn chạy đến Tam Nhãn Ma Thần phía sau Trường Thanh Kiếm Tiên, trực tiếp mở miệng nói, "Ta xem các ngươi vẫn là đầu nhập vào ta Vô Gian môn, còn có thể có một cái mạng sống."

"Gian tặc, ta thề phải giết ngươi." Hạ Hoàng tròng mắt đỏ hoe.

"Tiểu nhân."

"Ác tặc."

Xích Minh biên giới một phương chúng Thiên Thần Chân Tiên mỗi cái lửa giận ngập trời, thời khắc mấu chốt bị chính mình tín nhiệm đồng môn chọc dao găm, ai không phẫn nộ? Mà lại một mực để cho bọn họ yêu đương Tuyết Vũ sư muội bị giết, như thế nào không giận?

"Bành ~~ "

Khí thế vô cùng nhất hung mãnh Hình Thiên Thần Kỷ Ninh, cùng Tam Nhãn Ma Thần rốt cục giao thủ.

Bành!

Đã rất cẩn thận nắm lấy tấm chắn Kỷ Ninh toàn bộ trực tiếp bay ngược mở đi ra.

"Chênh lệch quá xa." Kỷ Ninh bay ngược trong tích tắc sẽ hiểu, "Đồn đại không uổng, cái này Tam Nhãn Ma Thần uy năng đã đạt tới Đạo tổ cánh cửa rồi."

Tam Đại Yêu Thần, bản thân mỗi cái thực lực liền siêu tuyệt.

Bọn hắn liên thủ hình thành Tam Nhãn Ma Thần, uy năng dĩ nhiên đã có biến chất, bước vào Đạo tổ cánh cửa. Có lẽ cùng Đông Chiết bằng vào " Hỗn Độn đạo quả " phát ra mũi tên so sánh với, còn hơi chút chênh lệch một chút. Có thể tuyệt đối là Đạo tổ chi uy, vượt qua xa Kỷ Ninh có khả năng chống lại.

...

"Nhanh chóng giết chết Kỷ Ninh." Xa xa Vô Gian Thành trên tường thành Mặc Trúc Đạo Tổ truyền âm cho Thôn Long Sơn Tam Đại Yêu Thần nói, "Mặt khác hết thảy tạm thời không cần quản, diệt trừ Kỷ Ninh."

...

"Diệt trừ Kỷ Ninh." Thần Vương thanh âm, đã ở Tam Đại Yêu Thần trong óc vang lên.

...

"Yên tâm đi." Tam Nhãn Ma Thần khí thế ngập trời, cái kia con mắt thứ ba con ngươi hoàn toàn nhìn chằm chằm vào bay ngược mở đi ra Hình Thiên Thần Kỷ Ninh, hắn đi nhanh tiến lên, hết thảy pháp thuật pháp bảo ngăn trở, căn bản ngăn trở không được cước bộ của hắn. Giờ phút này Tam Nhãn Ma Thần chỉ có một ý niệm trong đầu — giết chết Kỷ Ninh!

...

Thủy Phủ.

Bình tĩnh Hồng Tuyết Thiên Thần, trong mắt hung quang lóe lên hài đồng Nguyên Quang Thiên Thần, cùng với Tuyết Hạt Thiên Thần, Cưu Xà Thiên Thần, Cửu Nha Thiên Thần, Liệt Dương Thiên Thần, Huyền Nguyệt Thiên Thần đều tại nhìn xem giao chiến tình cảnh, Hoàng Mao Đại Hùng bằng vào bản thân đối với ngoại giới dò xét, đem chiến đấu tình cảnh hiện ra tại không trung.

Bọn hắn chứng kiến Tam Nhãn Ma Thần hình thành. truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn

Cũng nhìn thấy Hình Thiên Thần Kỷ Ninh cùng Tam Nhãn Ma Thần giao thủ nháy mắt đã bị đánh bay.

"Năm đó vẻn vẹn chỉ là chê cười Thôn Long Sơn cái kia ba thằng nhãi con, vậy mà cũng mạnh như vậy rồi." Hồng Tuyết Thiên Thần trong mắt có chiến ý.

"Chúng ta biến mất quá lâu, đương nhiên có thể xuất hiện chút ít lợi hại gia hỏa, bất quá Tam Giới cũng nhanh quên chúng ta Trích Tinh phủ lợi hại." Lão hói đầu người Cửu Nha Thiên Thần híp mắt, trong mắt hàn quang lập loè.

Mà một bên ăn mặc da thú Kỷ Ninh bản thể, lại khom người cung kính nói: "Kính xin bảy vị tiền bối ra tay."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review trung tam anh ngu ms hoa, review khoa hoc chien luoc danh cho startup va smes tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status