Mãng hoang kỷ

Chương 545: Sinh ra


"Đi đi, không cần tại đây hầu hạ ta." Ô Tiêu Thiên Tiên phân phó.

"Vâng."

Hai gã Thuần Dương Chân Tiên lập tức bay đến phía dưới, bắt đầu hạ lệnh an bài vô số Thiên Tiên môn, hai người bọn họ đã ở kiệt lực luyện chế một ít bộ kiện.

Ô Tiêu Thiên Tiên quan sát.

"Ô Tiêu." Bỗng nhiên một đạo thanh âm hùng hồn tại Ô Tiêu vang lên bên tai.

Ô Tiêu cả kinh, lúc này cung kính nói: "Chủ nhân."

"Loại này Đạo tổ Khôi Lỗi quá mức nhỏ yếu, cũng liền miễn cưỡng là Đạo tổ cấp độ mà thôi, đợi lúc quyết chiến cuối cùng, Tam Giới chính giữa cực hạn Chân Thần Đạo tổ, như cánh cửa kia (đạo môn) phật môn lĩnh tụ, một chiêu liền có thể tiêu diệt loại này Khôi Lỗi rồi." Hùng hồn thanh âm lạnh nhạt nói, "Ngươi hay vẫn là đừng phân tâm, chuyên tâm luyện chế " vạn vật sứ giả " a."

"Chủ nhân, cái này vẻn vẹn chỉ là của ta một cái hóa thân." Ô Tiêu cung kính nói, "Hơn nữa loại này Đạo tổ Khôi Lỗi chủ nhân cũng nói, vẻn vẹn miễn cưỡng tính toán Đạo tổ cấp độ. Ta luyện chế nó, vẫn là rất nhẹ nhàng đấy. Dù sao chẳng qua là ba năm mà thôi, đối với đại cục ảnh hưởng không lớn. Ta đây chút ít năm tại Tam Giới trong tiêu diêu tự tại, du lịch khắp nơi, Tử Thảo cái kia tiểu oa nhi... Của ta xác thực rất là yêu thích, nàng chết rồi, ta không cách nào nhịn được lấy không đi báo thù."

"Ân, không nghĩ tới ngươi vậy mà cũng có thể sinh ra cảm tình?" Hùng hồn thanh âm mang theo vui vẻ, "Đã như vậy, vậy liền đi làm đi. Bất quá ngươi nên biết nặng nhẹ."

"Vâng, một khi Đạo tổ Khôi Lỗi luyện chế tốt, ta sẽ đem 180 vạn Thiên Tiên nhanh chóng điều khiển trở về, để cho bọn họ tiếp tục luyện chế vạn vật sứ giả." Ô Tiêu cung kính nói.

Vô Gian môn trận doanh Thiên Tiên cũng liền nhiều như vậy.

Bị truyền thụ, tinh thông Khôi Lỗi Chi Thuật thì càng thêm thiếu đi... 180 vạn Thiên Tiên, đã là tất cả tinh thông Khôi Lỗi Chi Thuật Thiên Tiên trong gần như hai thành được rồi. Điều khiển bọn hắn đến luyện chế " Đạo tổ Khôi Lỗi ", hoàn toàn chính xác ảnh hưởng đến " vạn vật sứ giả " tiến độ. Bất quá luyện chế " vạn vật sứ giả " là vô cùng to lớn công trình, điều khiển trong đó vẻn vẹn hai thành Thiên Tiên lãng phí ba năm thời gian, đối với toàn bộ đại cục ảnh hưởng vẫn là rất nhỏ.

Nếu như ảnh hưởng lớn Ô Tiêu cũng không dám làm như thế.

"Minh bạch là tốt rồi, cuối cùng chiến chúng ta nhất định phải thắng, chúng ta đã thua quá lúc này đây, lúc này đây ta không muốn lại thua." Hùng hồn thanh âm nói.

"Vâng." Ô Tiêu cung kính muôn phần.

Rất nhanh một cổ chấn động liền lui ra.

Ô Tiêu lúc này mới thở dài một hơi.

"Còn phải trông thấy Thần Vương, bọn hắn cũng đừng ngốc núc ních buông tha cho biên giới chiến tranh." Ô Tiêu nói thầm.

...

Rộng lớn hắc ám thế giới.

Lơ lửng vạn trượng vương tọa bên trên Thần Vương cao cao ngồi ở ở trên quan sát phía dưới, phía dưới xuất hiện một đạo thân ảnh, đúng là Ô Tiêu Thiên Tiên.

"Thần Vương.

" Ô Tiêu Thiên Tiên nói.

"Đại sư." Áo đen Thần Vương trong thanh âm mang theo mỉm cười "Đại sư làm sao tới ta đây rồi hả?"

"Kính xin Thần Vương đem Mặc Trúc Đạo Tổ cũng mời đến." Ô Tiêu Thiên Tiên nói.

"Tốt." Thần Vương gật đầu.

Rất nhanh.

Cái này hắc ám trong thế giới lại xuất hiện một đạo thân ảnh, đúng là Mặc Trúc Đạo Tổ, Mặc Trúc Đạo Tổ cũng nhìn thấy Ô Tiêu Thiên Tiên, không khỏi kinh ngạc nói: "Đại sư?"

Vô Gian môn trận doanh trong biết rõ Ô Tiêu thân phận chỉ có cao cấp nhất một đám tồn tại, chính là bởi vì hiểu rõ Ô Tiêu một ít chi tiết, bọn hắn mới đưa " Ô Tiêu " ngang hàng đối đãi, thậm chí cũng rất khách khí. Đầu tiên Ô Tiêu... Sau lưng chủ nhân, chính là toàn bộ Vô Gian môn trận doanh hiện nay cường đại nhất tồn tại —— vạn ma chi chủ!

Tiếp theo, Ô Tiêu chính là Vô Gian môn trận doanh Khôi Lỗi chi đạo, thành tựu kẻ cao nhất.

Bất kể là vạn ma chi chủ, hay là Khôi Lỗi Chi Thuật, đều khiến cho Ô Tiêu Thiên Tiên thân phận rất siêu nhiên.

"Ta luyện chế ra một Đạo tổ Khôi Lỗi." Ô Tiêu Thiên Tiên mở miệng.

"Đạo tổ Khôi Lỗi?" Phía trên Thần Vương nhíu mày, "Cái loại này Khôi Lỗi tiêu hao tài liệu rất nhiều rất trân quý, hơn nữa thực lực cũng yếu nhược, Ma Chủ không phải buông tha cho sao?" Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Mặc Trúc Đạo Tổ cũng nghi hoặc nhìn về phía Ô Tiêu.

Bọn họ đều là Vô Gian môn hạch tâm, rất rõ ràng một ít sách lược.

Thần Vương...

Là Vô Gian môn trận doanh thống lĩnh khắp nơi lĩnh tụ.

Thế nhưng là " vạn ma chi chủ " mới là Vô Gian môn trận doanh cường đại nhất tồn tại, chính là bởi vì vạn ma chi chủ tọa trấn " Vạn Ma Giới ", Nữ Oa trận doanh liền căn bản không có bất kỳ biện pháp nào đạt được những cái kia Khôi Lỗi hạch tâm trận đồ, một ít cực hạn cường đại Khôi Lỗi, đều là tại Vạn Ma Giới trong luyện chế. Vạn ma chi chủ, cũng bị Vô Gian môn trận doanh tôn xưng là " Ma Chủ ".

Vạn ma chi chủ không lẫn vào tục sự, cho nên Thần Vương mới có thể thống lĩnh Vô Gian môn trận doanh.

Cần biết coi như là lúc trước vị kia " Vương " vẫn tồn tại thời điểm, vạn ma chi chủ chính là gần với Vương tồn tại! Vương Hậu đến không địch lại Nữ Oa nương nương, chỉ có thể thân Dung Thiên nói, ít nhất không có chính thức đã chết Hồn Diệt, mà vạn ma chi chủ lại bằng vào bản thân thủ đoạn, từ Nữ Oa trên tay chạy thoát một Mệnh. Hơn nữa trải qua vô tận tuế nguyệt, vạn ma chi chủ thực lực càng thêm sâu không lường được.

Như Thần Vương, Mặc Trúc Đạo Tổ một đám Đại Năng Giả, đối mặt vạn ma chi chủ đều là cung kính đấy.

"Việc này chủ nhân tự nhiên sẽ hiểu." Ô Tiêu nói, "Ta luyện chế Đạo tổ Khôi Lỗi, chính là vì muốn giết một người."

"Giết một người?"

Thần Vương, Mặc Trúc Đạo Tổ đều nhìn xem Ô Tiêu, Thần Vương mở miệng, "Kỷ Ninh?"

"Ân, Tử Thảo là ta nhìn xem lớn lên. Ta tuyệt không dễ dàng tha thứ nàng như vậy không công chết đi, ta nhất định phải làm cho Kỷ Ninh trả giá đại giới." Ô Tiêu Thiên Tiên trong mắt hàn quang lập loè, "Hắn nhất định phải chết. Ta biết rõ các ngươi trận này biên giới chiến tranh chính giữa gặp cái kia Thất Diệu Thiên Thần. Chỉ cần của ta Đạo tổ Khôi Lỗi vừa ra, Thất Diệu Thiên Thần nhất định phải thua."

"Thất Diệu Thiên Thần một thua, các ngươi mới có thể thắng được trận chiến tranh này a?" Ô Tiêu Thiên Tiên nói.

"Nếu thật là Đạo tổ Khôi Lỗi... Một trận chiến này, có thể thắng." Mặc Trúc Đạo Tổ nói.

Bọn hắn đều rõ ràng Đạo tổ Khôi Lỗi lợi hại, coi như là chính thức Đạo tổ, nếu như thực lực yếu chút đấy, như Mặc Trúc Đạo Tổ tầng này lần đích... Đều là rất khó làm gì được rồi Đạo tổ Khôi Lỗi đấy, tựa như Thiên Thần rất khó không biết làm sao " Thiên Thần Khôi Lỗi ", đạo lý là giống nhau. Đạo tổ Khôi Lỗi thân thể so sánh " Tiên Thiên Linh Bảo ", rất khó phá hủy!

Mà lại lực lớn vô cùng, thực lực ngập trời.

Đương nhiên Tam Giới cực hạn Chân Thần Đạo tổ giết hết rất dễ dàng.

Thế nhưng là Thất Diệu Thiên Thần?

Thất Diệu Thiên Thần dù sao chẳng qua là bảy tên Thiên Thần kết hợp trận pháp hình thành, công kích của bọn hắn miễn cưỡng mới đạt tới Đạo tổ cấp độ. Công kích tại " Đạo tổ Khôi Lỗi " trên người chẳng qua là gãi ngứa ngứa. Mà Đạo tổ Khôi Lỗi nhưng có thể tùy ý điên cuồng tấn công, phóng nhãn Xích Minh biên giới một phương... Căn bản không có ai có thể địch nổi. Trừ phi điều động đại quân liên thủ đến áp chế.

"Cái này Ô Tiêu thực điên cuồng, một Đạo tổ Khôi Lỗi, làm cho tiêu hao tài liệu, chống đỡ mà vượt ngàn kiện Thuần Dương pháp bảo. Hôm nay đang tại luyện chế " vạn vật sứ giả ", hắn vậy mà phân ra đại lượng Tiên Ma, sử dụng đại lượng trân quý tài liệu đến luyện chế một cỗ Đạo tổ Khôi Lỗi. Chỉ sợ Ma Chủ cũng sẽ có chút ít mất hứng a." Thần Vương, Mặc Trúc Đạo Tổ đều là thầm nghĩ.

"Thế nhưng là Ô Tiêu... Đạo tổ Khôi Lỗi gia nhập, chúng ta tự nhiên có thể thắng. Có thể nếu là Nữ Oa trận doanh bên kia lại phái ra bên trên động bát tiên đều là cường đại Thiên Thần Chân Tiên đến trợ giúp Thất Diệu Thiên Thần. Một cái Thất Diệu Thiên Thần ngăn không được, nhưng nếu như tăng thêm bên trên động bát tiên, liền hoàn toàn chống đở được Đạo tổ Khôi Lỗi rồi." Mặc Trúc Đạo Tổ lo lắng nói.

"Nếu như như vậy, sẽ không chú ý chiến tranh, mục tiêu chính là một cái —— Kỷ Ninh." Mặc Trúc Đạo Tổ nói.

"Nếu như chỉ là muốn giết Kỷ Ninh... Tốt."

"Ân."

Thần Vương cùng Mặc Trúc Đạo Tổ đều gật đầu.

Hai người bọn họ kỳ thật cũng rõ ràng, cho tới bây giờ phần này lên, Xích Minh biên giới điều động lực lượng khá lớn, Nữ Oa trận doanh một phương cũng là muốn phân tâm nhiều chỗ khu vực, chỉ sợ rất không có khả năng lại điều động cực hạn chiến lực đến gia nhập trận này biên giới chiến tranh. Nếu không khu vực khác sẽ giật gấu vá vai, nghèo rớt *** rồi.

Cho nên một trận chiến này bọn hắn có thể thắng.

"Một tháng. Đạo tổ Khôi Lỗi, một tháng sau, các ngươi đi Vạn Ma Giới, ta sẽ cho các ngươi." Ô Tiêu nói ra, lập tức hư không tiêu thất.

Thần Vương, Mặc Trúc Đạo Tổ nhìn nhau.

"Xích Minh biên giới trận này biên giới chiến tranh, có chút vượt qua chúng ta nắm trong tay." Thần Vương nói khẽ.

"Tam Thọ đạo nhân dưới trướng Thất Diệu Thiên Thần xuất hiện, đã để trận chiến tranh này càng thêm điên cuồng." Mặc Trúc Đạo Tổ nói, "Vì một cuộc biên giới chiến tranh thắng lợi, luyện chế một Đạo tổ Khôi Lỗi, kỳ thật không quá đáng giá."

"Mặc kệ như thế nào, chúng ta trả giá đại giới rất cao, cho nên trận chiến tranh này thì càng thêm được thắng." Thần Vương trịnh trọng nói.

...

Thời gian ngày lại ngày trôi qua.

"Chuyện gì xảy ra? Cái kia Vô Gian môn vậy mà không có lui lại?"

"Này tòa Vô Gian Thành còn ở đây."

Tại Bát Long Vân Thành trên tường thành, thường xuyên có Thiên Thần đám Chân Tiên cùng với một ít tướng quân thống lĩnh môn ở phía trên quan sát, nơi xa này tòa nguy nga hắc sắc thành thị " Vô Gian Thành " hoàn toàn chính xác một mực không có đi.

"Bọn hắn tổn thất vô cùng nghiêm trọng, chúng ta Thất Diệu Thiên Thần cũng so với bọn hắn Tam Nhãn Ma Thần mạnh hơn nhiều. Như thế nào không lui lại?"

"Bọn hắn lần trước chạy nhanh, lần này nếu như tái chiến, nhất định phải đưa bọn chúng toàn diệt."

Xích Minh biên giới bên này sĩ khí tăng vọt.

Thậm chí Xích Minh Đạo tổ đều mệnh lệnh đại quân đi gọi trận, có thể Vô Gian môn chính là cố thủ không xuất ra.

...

Lúc trước cái kia một lần đại chiến rất nhanh đã trôi qua rồi nửa tháng.

Tại một non xanh nước biếc trong thế giới.

Đây là Thuần Dương pháp bảo " Tử Hà châu " ở trong chứa rộng lớn thế giới, Kỷ Ninh lúc trước chính là đem Kỷ thị các tộc nhân di chuyển đến nơi này, Bạch thúc, Mộc Tử Sóc, Tiểu Thanh, Thu Diệp bọn hắn cũng đều là tại đây sinh hoạt, mà hôm nay Kỷ Ninh cũng mang theo Dư Vi đến nơi này, đương nhiên đệ Nhị Nguyên Thần như trước tại Bát Long Vân Thành, tùy thời đợi mệnh.

Đây là một yên lặng sân nhỏ.

Kỷ Ninh, Kỷ Lưu Chân, Bạch thúc, Tiểu Thanh, Mộc Tử Sóc bọn hắn đều ở đây, Kỷ Ninh ngồi ở một bên trên ghế, khi thì liền ngẩng đầu nhìn hướng đã đóng cửa phòng, sư tỷ Dư Vi cùng Thu Diệp liền ở đằng kia trong phòng.

"Ngươi xem sư huynh như vậy, không nói tiếng nào đấy, sắc mặt đều có chút thay đổi đâu." Mộc Tử Sóc cười.

"Lập tức muốn làm cha, đương nhiên không giống vậy." Bạch Thủy Trạch thân thể cao lớn ghé vào một bên, cười nhìn xem Kỷ Ninh, hắn rất vui mừng, Ninh nhi rốt cục muốn làm cha, phải có con nối dõi rồi.

"Ninh nhi, đừng nóng vội, chậm rãi các loại..., mấy năm này công phu ngươi cũng chờ rồi, còn kém cái này nhất thời nửa khắc?" Bạch Thủy Trạch cười nói.

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu.

Sư tỷ chính là Thiên Tiên, sanh con tự nhiên rất an toàn. Có thể vừa nghĩ tới con của mình sắp đi tới trên đời này, Kỷ Ninh liền không hiểu khẩn trương thấp thỏm lo âu, mình có thể chiếu cố tốt sao? Có thể bảo vệ tốt sao?

"Hoài thai năm năm lẻ hai tháng, không biết sư huynh hài tử cái dạng gì đâu." Mộc Tử Sóc ở một bên cảm khái.

Kỷ Ninh càng khẩn trương, cũng không biết trải qua bao lâu.

Bỗng nhiên ——

"Hài nhi bái kiến mẫu thân, ồ, cha ta đâu này?" Một đạo thanh thúy hài đồng thanh âm từ trong nhà truyền ra, thậm chí truyền ra Thu Diệp tiếng kinh hô.

Vốn là khẩn trương Kỷ Ninh lập tức khẽ giật mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status