Mãng hoang kỷ

Chương 550: Thần Nông thị cùng Bồ Đề


Xích Minh Đạo Tổ mắt nhìn trên mặt bàn tiên nhưỡng, dụng cụ, cùng với vỡ vụn màu đen bình ngọc, lập tức nhìn về phía cái kia đờ đẫn Kỷ Ninh, Kỷ Ninh ánh mắt lại để cho Xích Minh Đạo Tổ không khỏi lắc đầu.

"Ai!" Lúc này vung tay áo mà ra.

"Sư tôn."

Xích Minh Đạo Tổ vừa ra Kỷ Ninh phòng, trước mặt lại đụng phải Hạ Hoàng.

Bát Long Vân thành dù sao cũng là Hạ Hoàng bảo vật, Hạ Hoàng là gần với Xích Minh Đạo Tổ phát hiện việc này đấy.

"Sư tôn." Hạ Hoàng liền hô lên.

"Thất bại, thất bại." Xích Minh Đạo Tổ lắc đầu thở dài, "Lần này biên giới chiến tranh, ta Xích Minh biên giới tử thương vô số, vốn tưởng rằng được Nhân Hoàng Thần Nông thị tương giúp bọn ta có thể thắng trận tiếp theo. Ai muốn Kỷ Ninh đạo lữ Dư Vi, thân là Lã Động Tân đồ đệ. Vậy mà cũng là Vô Gian Môn xếp vào gian tế. Làm chúng ta thất bại trong gang tấc!"

"Chúng ta không phải còn có một phần Thần Nông chi dược sao?" Hạ Hoàng liền nói.

"Không có tác dụng đâu." Xích Minh Đạo Tổ thở dài, "Như Vô Gian Môn Thiên Thần Khôi Lỗi, là trọn vẹn trăm tên Thiên Tiên mới có thể thao túng. Mà Đạo Tổ Khôi Lỗi, ngược lại gần kề chỉ là một gã Thuần Dương Chân Tiên, cũng là bởi vì Đạo Tổ Khôi Lỗi nội ẩn chứa hạch tâm trận đồ, có thể đem " Hỗn Độn {nguyên thạch} " lực lượng chuyển hóa làm Hỗn Độn chi lực, khiến cho Đạo Tổ Khôi Lỗi lực lớn vô cùng. . . Cái này Đạo Tổ Khôi Lỗi bên trong phòng ngự trùng trùng điệp điệp, chính là ta tự mình ra tay, bất kể là tâm thức công kích, hay vẫn là mặt khác thủ đoạn, đều không thể xâm nhập. Cái này Thần Nông chi dược đồng dạng không cách nào xâm nhập Đạo Tổ Khôi Lỗi."

"Hiện tại Kỷ Ninh phần này không có, chỉ còn lại có cuối cùng một phần Thần Nông chi dược. Vô Gian Môn Đạo Tổ Khôi Lỗi nhất định sẽ nhìn chằm chằm vào, Đạo Tổ Khôi Lỗi ra tay, chúng ta bên này căn bản không cách nào bảo hộ ở cái kia phần Thần Nông chi dược."

Xích Minh Đạo Tổ bất đắc dĩ.

"Chẳng lẽ một phần Thần Nông chi dược không cách nào phân thành hai một phần nhỏ?" Hạ Hoàng hỏi thăm.

"Ngươi cho rằng nó là cái gì? Nó là nguyên vẹn một phần dược tề, không cách nào chia lìa, chính là bởi vì nguyên vẹn, mới có như vậy uy năng." Xích Minh Đạo Tổ lắc đầu, "Nếu như có thể chia lìa, ta đã sớm phân số tròn thập phần trên trăm phần rồi."

"Chẳng lẽ tựu không có biện pháp rồi hả?" Hạ Hoàng lo lắng không cam lòng.

Thật sự không cam lòng ah.

Hắn thống lĩnh Đại Hạ thế giới. Hắn hao phí vô số tâm huyết Đại Hạ thế giới, hắn cái này nhất mạch " hạ mang thị " quê quán ah, muốn như vậy không có?

"Không có biện pháp." Xích Minh Đạo Tổ lắc đầu, "Chỉ có thể sẽ tìm Nhân Hoàng Thần Nông thị. Xem bọn hắn có biện pháp nào a. Bất quá Nhân Hoàng làm quá nhiều rồi. Ai. . . Kỷ Ninh bên kia còn có giải dược, ngươi đi đem giải dược phân tán ra. Trước giải cứu Thuần Dương Chân Tiên cùng Thiên Tiên nhóm: đám bọn họ."

"Vâng." Hạ Hoàng gật đầu, lập tức liền nói, "Sư tôn, ngươi cũng đừng giận chó đánh mèo Kỷ Ninh. Ta xuyên thấu qua cửa phòng cũng nhìn thấy, Kỷ Ninh hắn hoàn toàn bị đả kích ngốc mất. . . Hắn đạo lữ dĩ nhiên là Vô Gian Môn xếp vào gian tế, việc này đối với Kỷ Ninh đả kích lớn nhất, chính mình yêu nhất đạo lữ nhưng lại gian tế, là địch nhân. Ai. . ."

"Ta đương nhiên sẽ không giận chó đánh mèo. Dư Vi là gian tế, Kỷ Ninh lại là chúng ta bên này chiến tướng." Xích Minh Đạo Tổ cũng quay đầu xuyên thấu qua cửa phòng, mắt nhìn Kỷ Ninh."Chỉ hi vọng Kỷ Ninh đừng thụ đả kích quá sâu, Tuyết Vũ là bị nàng thích nhất người giết chết, mà Kỷ Ninh tuy nhiên không chết, nhưng này đau lòng chỉ sợ cũng không kém là bao nhiêu. Ngươi cũng hỗ trợ xuống. Đừng khiến người khác giận chó đánh mèo Kỷ Ninh, hắn dù sao tu luyện tuế nguyệt ngắn ngủi."

"Vâng." Hạ Hoàng cung kính đáp.

. . .

"Cái gì, Dư Vi là gian tế?"

"Vậy mà hại nhiều như vậy tiên nhân."

"Bắc Minh đạo hữu cũng quá thảm rồi, yêu nhất đạo lữ, vậy mà lại là địch nhân gian tế."

"Cái này Kỷ Ninh thật sự là ngu xuẩn, thời khắc mấu chốt, Thần Nông chi dược hạng gì quý giá, vậy mà cũng không chú ý."

Rất nhanh, Bát Long Vân trong thành đại lượng Thiên Thần đám chân tiên đều biết hiểu việc này, nguyên một đám cũng đều không cam lòng, có chút thậm chí có chút ít tức giận Kỷ Ninh. Có thể càng nhiều nữa vẫn cảm thấy Kỷ Ninh đáng thương.

"Mọi người hay vẫn là đừng đi quấy rầy Kỷ Ninh." Hạ Hoàng cũng ngăn trở rất nhiều người nhìn.

Chỉ có một chút cùng Kỷ Ninh giao tình hoàn toàn chính xác sâu mới đi nhìn.

Đông Duyên Chân Tiên tại cửa ra vào nhìn xuống.

"Loại sự tình này vậy mà phát sinh ở trên người hắn." Đông Duyên Chân Tiên nhẹ giọng cảm khái, "Bất quá theo ta biết được, Vô Gian Môn gian tế bạo lộ thân phận bạo lộ một khắc này, đều rất điên cuồng, không lưu tình một chút nào. Cái này Dư Vi vậy mà không có giết chết Kỷ Ninh. . ."

"Bất kể như thế nào, Dư Vi chết rồi." Hạ Hoàng gật đầu, "Kỷ Ninh nhất định sẽ càng thêm thống hận Vô Gian Môn. . . Cái này Vô Gian Môn, thật đúng dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không có chút nào điểm mấu chốt, đem làm thật đáng chết."

Đại Hạ thế giới giữa không trung.

Một gã gánh vác lấy Tiên Kiếm áo bào xanh thân ảnh xa nghiêng nhìn Bát Long Vân thành, trong mắt có vẻ bi thống, nhẹ giọng thở dài: "Đứa nhỏ ngốc."

"Vẫn dấu kín lấy không nói, ta tuy nhiên phát hiện nàng cất dấu cái gì, không nghĩ tới lại thật sự là Vô Gian Môn gian tế, có thể nàng bản tính không xấu." Lã Động Tân trong mắt có bi thống, "Ít nhất qua nhiều năm như vậy, dùng Kỷ Ninh đối với tín nhiệm của nàng, đã sớm có thể giết Kỷ Ninh rồi. Mà lại cuối cùng hủy diệt cái kia màu đen bình ngọc, đều không có tổn thương Kỷ Ninh."

"Hồn phi phách tán sao?"

"Thà rằng hồn phi phách tán, cũng không muốn hồn phách trở về Vô Gian Môn?" Lã Động Tân lắc đầu.

Vô Gian Môn Thần Vương, là có thể cưỡng ép đem bị khống chế người hồn phách cho bắt đi , có thể Dư Vi lựa chọn nhưng lại hồn phi phách tán.

"Nàng sở dĩ bóp nát màu đen bình ngọc, chỉ sợ cũng là báo ân a."

"Đã sớm nghe nói, Vô Gian Môn vô cùng nhiều gian tế, đều là phi thường cuồng nhiệt tôn kính vị kia Thần Vương, nguyện ý vì vị kia Thần Vương mà chết. Không hổ là Tâm Ma Chi Chủ đệ tử. . . Điều khiển nhân tâm hoàn toàn chính xác rất cao minh. Cái này đứa nhỏ ngốc hủy diệt màu đen bình ngọc báo cái kia Thần Vương ân, tự sát, không muốn một lần nữa cho Kỷ Ninh lưu lại lo lắng?" Lã Động Tân dạo chơi nhân gian, xem qua bao nhiêu thăng trầm, tự nhiên minh bạch Dư Vi tâm tư.

Cái này chính là một cái ngốc cô nương.

Thực cho rằng Thần Vương đối với nàng thật tốt rồi.

"Đối với Thần Vương mà nói, nàng chính là một cái nô lệ quân tốt mà thôi." Lã Động Tân lắc đầu, "Chỉ là Kỷ Ninh. . . Ai. . ."

Lã Động Tân cũng đành chịu.

Kỷ Ninh đích thật là tuyệt thế thiên tư, tại đại kiếp nạn vừa mới bắt đầu tựu triển lộ kinh người mũi nhọn, nhưng bây giờ Kỷ Ninh trong nội tâm là tối trọng yếu nhất lo lắng, cũng đã chết rời đi. Loại này đả kích. . . Lã Động Tân cũng không thể tránh được, chỉ có thể dựa vào Kỷ Ninh chính mình đi tới.

. . .

Tam Giới bên ngoài, vô tận hư không cuối cùng, là được vô tận Hỗn Độn rồi.

Hỗn Độn, ẩn chứa vô hạn khả năng.

Năm đó Hỗn Độn trong thai nghén ra đại lượng Thần Ma, Bàn Cổ, Nữ Oa, Tổ Long, Phượng Hoàng, Chúc Long, Tam Thọ đạo nhân, Bồ Đề, Xích Minh bọn hắn các loại:đợi các loại:đợi nguyên một đám thai nghén mà sinh, cường đại nhất Bàn Cổ càng là trực tiếp mở ra Thiên Địa, mở ra khổng lồ " Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới ", vì thế, Bàn Cổ càng là lúc này thân vẫn.

Nếu như lại đến một gã Bàn Cổ tồn tại. Hoàn toàn có thể tại Hỗn Độn trong mở lại trừ ra thế giới đến.

Dù sao Hỗn Độn vô cùng vô tận. . . Nữ Oa nương nương là được tiến vào vô tận Hỗn Độn, không còn có trở lại. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Cách Tam Giới rất gần một chỗ Hỗn Độn trong.

"Xôn xao ~~~ "

Một mảnh dược điền tại Hỗn Độn ở bên trong, dược điền bên cạnh còn có một cọng cỏ phòng, nhà cỏ bên cạnh đang có hai người ngồi đối diện nhau. Một người đúng là râu tóc bạc trắng Bồ Đề lão tổ. Tên còn lại thì là ăn mặc mộc mạc quần áo, tóc chòm râu đều rất mất trật tự. Tựu phảng phất đồng ruộng nội một cái lão nông, chỉ là ánh mắt kia lại bao la mờ mịt xa xưa, lại để cho người cảm thấy lòng yên tĩnh.

Hắn, tựu là Nhân Tộc Tam Hoàng một trong Thần Nông thị!

Tại Tam Hoàng chính giữa. Toại Nhân Thị xưa nhất, Phục Hy thị thì là ăn mặc Bát Quái đạo bào, cái kia hai vị nhìn đều lại để cho người cảm thấy bất phàm. Chỉ có Thần Nông thị vô cùng nhất mộc mạc, tựa như đồng ruộng lão nông.

"Lần này gặp gỡ, chỉ sợ sẽ trở thành vi ngươi đệ tử kia một cái Tâm Ma." Thần Nông thị tự mình vi Bồ Đề châm trà nước, nước trà đục ngầu, lại tản ra mùi thơm mê người.

"Vô Gian Môn ẩn núp thủ đoạn hoàn toàn chính xác rất cao minh. Căn bản vô tích có thể tìm ra." Bồ Đề lắc đầu, "Ta cẩn thận nghĩ nghĩ Dư Vi kiếp trước cùng kiếp nầy, hẳn là Dư Vi kiếp trước tao ngộ quá khổ, hóa thân ma đầu. Tùy ý giết chóc. Tại vô tận giết chóc ở bên trong, nàng khả năng bị Tâm Ma khống chế được rồi, tự nhiên bị dẫn đạo, cuối cùng nhất đã trở thành cái kia Thần Vương một con cờ."

"Ân." Thần Nông thị gật đầu.

Biết rõ Dư Vi là gian tế, về sau đến tìm kiếm nguyên nhân, tự nhiên có thể đoán ra.

Có thể nếu không phải biết rõ Dư Vi là gian tế, căn bản không có cách nào đoán. Dù sao Tu tiên giả điên cuồng giết chóc , rất nhiều nhiều nữa.... Hơn nữa có chút là vì điên cuồng giết chóc nhập ma, có chút khả năng chỉ là ba tai Cửu Kiếp trong bởi vì Tâm Ma, đã bị dẫn đạo, căn bản rất khó từ bên ngoài nhìn vào ra.

"Lần này Xích Minh phải thua." Thần Nông thị lắc đầu, "Ta vừa luyện chế cái kia hai phần tiên dược, đều là ta theo Hỗn Độn trong tìm kiếm được một ít kỳ thảo, tài liệu khó tìm. Bất quá ta tại dược điền nội cũng tiến hành đào tạo, tuy nhiên cải biến thời gian tốc độ chảy, có thể tối thiểu nhất tiếp qua bách niên mới có thể dài tốt một đám."

"Xích Minh thua, dĩ nhiên là mang theo hắn dưới trướng đại quân ly khai Đại Hạ thế giới, ngươi cái kia đồ đệ, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?" Thần Nông thị hỏi thăm.

Bởi vì giờ phút này cũng không có tiến hành sinh tử chém giết.

Muốn lui, có thể đơn giản rút đi.

Trực tiếp xé rách hư không, đơn giản có thể ly khai.

"Kỷ Ninh có Tam Thọ Trích Tinh tay, trong lòng lực bên trên cũng rất có thiên phú. Mà ta cảm thấy được hắn tại trên thân kiếm thiên phú rất cao." Bồ Đề cảm thán, "Kỷ Ninh hoàn toàn có tiềm lực trưởng thành là lại một cái " Hậu Nghệ "."

"Hậu Nghệ?" Thần Nông thị nhẹ nhàng gật đầu.

Hậu Nghệ, có từng tại Thiên Thần chém giết qua Đạo Tổ , cái kia chính là một cái Thần Thoại.

"Hắn bị đả kích hoàn toàn chính xác rất lớn, thế nhưng mà phúc họa tương y, có lẽ đối với tâm cảnh của hắn cũng là một cái tôi luyện a." Bồ Đề Đạo Tổ lắc đầu, "Cái này Chủng Tâm linh trên tình cảm sự tình, chỉ có thể dựa vào chính hắn, ta cũng không có biện pháp."

. . .

Bát Long Vân nội thành.

Kỷ Ninh trong phòng.

Kỷ Ninh đã đứng , ở đằng kia bắt đầu thu thập lấy cái bàn, đem trên bàn tiên tửu, dụng cụ nguyên một đám thu , phi thường coi chừng. Còn đem màu đen bình ngọc mảnh vỡ cũng thu .

"Kỷ Ninh."

"Lão Bát."

Thông Hợp Thiên Tiên, Vạn Thú Thiên Tiên,Phong Điên Thiên Tiên bọn hắn nguyên một đám cũng đều đã đến.

"Đừng thương tâm rồi." Vạn Thú Thiên Tiên vỗ xuống Kỷ Ninh bả vai, liền nói, "Loại sự tình này dù ai cũng không cách nào đoán trước, Dư Vi nếu là gian tế, lão Bát ngươi liền đem nàng đem quên đi a, đừng cứ mãi dưới đáy lòng lại để cho chính mình khó chịu."

"Đã quên a." Phong Điên Thiên Tiên cũng nói khẽ, "Lúc trước Thiên Châm đã chết, ta cũng thống khổ. Chỉ là loại sự tình này lại có thể thế nào, còn nhìn về phía trước. Đã quên a, như vậy cũng có thể nhẹ nhõm điểm."

Kỷ Ninh ngẩng đầu nhìn hướng Phong Điên, thanh âm có chút khàn khàn: "Thất ca, ngươi quên được rồi chứ?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 6 cong ty thue mai nha xuong lap dien mat troi uy tin, list_item/trung tam nhat ngu dong du rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status