Mãng hoang kỷ

Chương 553: Ta vốn không quan trọng phàm trần,


"Tuy rằng rất nhiều người trong nội tâm cũng không cam, có thể chênh lệch quá xa." Hạ Hoàng lắc đầu, "Vô Gian môn bên kia có một pho tượng Đạo tổ Khôi Lỗi, mà chúng ta bên này có thể thay đổi chiến cuộc Thần Nông chi thuốc lại... Hiện tại sẽ chờ Đạo tổ cuối cùng hạ lệnh rồi."

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu.

Hắn hiểu được.

"Tội tại ta." Kỷ Ninh lạnh nhạt nói.

"Cái này trách không được ngươi, ngươi cũng không nghĩ ra Dư Vi nàng sẽ là Vô Gian môn người, ngươi không cần nghĩ ngợi lung tung, ta tại các ngươi bên ngoài giúp ngươi ngăn cản rất nhiều người, đây chính là Đạo tổ tự mình phân phó, Đạo tổ vẫn là rất coi trọng ngươi đấy." Hạ Hoàng nhìn xem Kỷ Ninh.

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu.

Hạ Hoàng nhớ tới cái gì, liền nói: "Đúng rồi, ngươi bây giờ nên không cách nào điều động pháp lực a, ta cho ngươi mười giọt giải dược."

"Cho ta 100 nhỏ xuống a." Kỷ Ninh nói.

"100 nhỏ xuống?" Hạ Hoàng giật mình, ngạc nhiên nhìn xem Kỷ Ninh, "Ngươi..."

Kỷ Ninh không có nhiều lời, nói mình là Thuần Dương Chân Tiên lại có cái gì hữu dụng, chính mình thống lĩnh Hình Thiên Thần thực lực vẫn là như vậy, đối với cục diện chiến đấu cũng không trợ giúp. Vẫn là đừng làm cho bọn hắn không vui một cuộc rồi.

"Được rồi, cho ngươi." Hạ Hoàng xuất ra một bình ngọc nhỏ, đồng thời cầm lấy một đại hồ lô, trong hồ lô một chút lưu quang bay ra, bay vào trong bình ngọc, khoảng chừng trăm nhỏ xuống, lập tức đưa cho Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh sau khi nhận lấy, liền đi ra ngoài.

...

"Đây không phải là Kỷ Ninh tướng quân sao?"

"Là Bắc Minh Tiên Nhân Kỷ Ninh!"

"Nghe nói hắn đạo lữ, là Vô Gian môn phái gian tế!"

"Đúng, ta cũng nghe nói, lần này chúng ta bên này hoàn toàn có khả năng chiến thắng, chính là cái này Kỷ Ninh quá tin tưởng hắn đạo lữ, lại để cho hắn đạo lữ có cơ hội hủy diệt rồi Thần Nông chi thuốc. Chúng ta bên này hy vọng thắng lợi cũng bị mất, chiến tranh lâu như vậy, tử thương nhiều như vậy hết thảy đều phí công rồi, cái này Bắc Minh Tiên Nhân cũng thật sự quá không cẩn thận, quá tin tưởng hắn đạo lữ rồi."

"Vọng Hưu đạo hữu, lời này của ngươi đã quá đáng rồi! Đạo lữ chính là tu đạo trên đường là quan trong nhất bầu bạn, lẫn nhau đến đỡ lại có mấy cái sẽ đối với chính mình đạo lữ hoài nghi nếu như hoài nghi, căn bản không có khả năng thành đạo lữ."

"Bắc Minh Tiên Nhân thực thảm a, bị đạo lữ phản bội."

"Là đáng thương."

Đi ở Bát Long Vân Thành đi ngang qua từng tòa binh doanh lúc, những lính kia doanh bên trong các tiên nhân chứng kiến Kỷ Ninh đều nghị luận đứng lên, cái này chuyện đã xảy ra nguyên một đám truyền bá, kỳ thật sớm đã có chút ít biến hóa. Nhưng này mấy ngàn vạn Tán Tiên môn cùng với Chúng Thần ma môn vẫn là bàn về việc này dù sao cái này cải biến toàn bộ biên giới chiến tranh chiến cuộc.

"Ta nghe nói, cái kia Dư Vi lợi dụng Bắc Minh Tiên Nhân tín nhiệm, hủy diệt Thần Nông chi thuốc sau. Bắc Minh Tiên Nhân ác giận dữ, thất vọng, về sau càng là tự tay giết chết rồi Dư Vi, để cái kia Dư Vi hồn phi phách tán."

"Đúng, ta cũng nghe nói, là Bắc Minh Tiên Nhân tự tay giết chết cái kia gian tế."

"Đều là cái kia gian tế đáng chết."

Đi lại.

Kỷ Ninh lỗ tai giật giật, trong mắt có một tia bi ai, hắn biết có chút ít sự tình trải qua truyền bá sẽ biến dạng, sư tỷ không phải mình giết đấy, là sư tỷ vì không cho Vô Gian môn kiềm chế mình lựa chọn hồn phi phách tán! Bất quá sư tỷ bây giờ đang ở vô tận trong địa ngục nhận hết cực khổ, tuy nói chủ yếu là bởi vì Thần Vương, có thể mình cũng hoàn toàn chính xác đem sư tỷ đẩy vào vô tận Địa Ngục.

Rời đi hồi lâu...

Kỷ Ninh đi tới Bát Long Vân Thành trên tường thành, một thân một mình ngồi ở bên tường thành lên, yên lặng nhìn xem tường thành bên ngoài cái kia rách mướp hoang dã, cũng nhìn thấy chỗ xa xa cái kia lơ lửng cực lớn hắc sắc thành thị " Vô Gian Thành ".

Vô Gian Thành cùng Bát Long Vân Thành, như trước lẫn nhau xa xa đối lập nhau, trận chiến tranh ngày hiển nhiên còn không có chính thức kết thúc.

...

"Kỷ Ninh?" Đông Duyên Chân Tiên từ đại điện vừa đi ra khỏi, đừng nhìn đã đến trên tường thành cái kia ngồi cái kia một thân ảnh, hắn có thể cảm giác được Kỷ Ninh giờ phút này liền dường như tiều tụy, đã không có qua cái loại này vô tận sinh cơ, qua Kỷ Ninh có thể luôn mang theo mỉm cười, con mắt luôn rất sáng, có thể giờ phút này Kỷ Ninh lại dường như trên núi cao vạn năm tuyết đọng, làm cho người ta dùng vô cùng vô tận lãnh ý.

"Cái này Kỷ Ninh chính là tính tình chân thành, vô cùng nhất chung tình." Bên cạnh đi tới một người, đúng là vân Trần Chân Tiên, cảm khái nói, "Tình một trong chữ, vô cùng nhất đả thương người."

"Ân." Đông Duyên Chân Tiên gật đầu, "Bị chính mình rất yêu tha thiết đạo lữ làm cho phản bội, cái này đả kích... Ai, bất quá chúng ta ai cũng không giúp được hắn, đúng rồi, Vân Trần đạo hữu, lần này ta Xích Minh biên giới nhưng còn có hy vọng thắng lợi?"

Vân Trần Chân Tiên chính là đi theo nhân hoàng Thần Nông thị đấy, nên biết chút ít tin tức.

Vân Trần Chân Tiên lắc đầu: "Hy vọng xa vời, chiến tranh đến nước này, trừ phi lại điều khiển Tam Giới trong tiếng tăm lừng lẫy Thiên Thần Chân Tiên, thế nhưng là những cái kia Thiên Thần Chân Tiên đều cần chấn nhiếp các nơi, hoặc là ứng đối một ít lớn uy hiếp. Nếu như đưa bọn chúng điều đến, sẽ ảnh hưởng toàn bộ Tam Giới bố cục. Dù sao Xích Minh biên giới tại Tam Giới ở bên trong, tính toán yếu nhược thế giới vực."

"Là yếu chút, đối với chúng ta dù sao chinh chiến mấy năm, tử thương vô số." Đông Duyên Chân Tiên không cam lòng.

Bọn hắn những thứ này Xích Minh biên giới Thiên Thần Chân Tiên, người đối diện hương tự nhiên là có cảm tình đấy.

Ai cũng không nhớ nhà hương bị Vô Gian môn chiếm đi.

"Đợi a, Đạo tổ đã tìm Nhân Hoàng rồi." Vân Trần Chân Tiên Đạo, "Nhìn nhân hoàng bên kia có biện pháp nào, bất quá ta cảm thấy, nhân hoàng nếu có biện pháp, đã sớm truyền lệnh rồi."

Đông Duyên Chân Tiên cũng gật đầu.

"Đáng tiếc, nếu như cái kia Thần Nông chi thuốc không có vỡ, nếu như Kỷ Ninh chưa cho Dư Vi." Vân Trần Chân Tiên thở dài.

"Ai, Kỷ Ninh quá tin tưởng hắn đạo lữ rồi." Đông Duyên Chân Tiên lắc đầu.

...

Chiến tranh đến nước này, Đại Hạ một phương hầu như tất cả Thiên Thần Chân Tiên đều đã mất đi hy vọng, trước kia cũng không có thiếu Thiên Thần Chân Tiên vô cùng tức giận thậm chí muốn tức giận mắng Kỷ Ninh, bất quá thời gian dần trôi qua, bọn hắn cũng bình tĩnh lại. Không hề giận chó đánh mèo rồi, bọn hắn cũng biết, gặp được loại chuyện này Kỷ Ninh chính mình nhất định là không muốn đấy.

"Kỷ Ninh đâu này?"

"Vẫn còn trên tường thành đâu."

"Đều tốt mấy ngày, ta xem hắn ở đây trên tường thành liền động cũng không động qua, không biết đang nhìn cái gì."

Một ít Thiên Thần Chân Tiên trò chuyện.

"Nhân hoàng bên kia tin tức đã truyền đến, không có những biện pháp khác. Thần Nông chi thuốc luyện chế rất khó khăn. Mặc dù là nhân hoàng cũng chỉ là đưa tới chút ít giải dược, lại để cho mặt khác các tiên nhân khôi phục."

"Nhân hoàng buông tha cho?"

"Vậy mà buông tha cho..."

"Huynh trưởng ta chết trận, cứ như vậy chết vô ích rồi hả?"

"Ta Thiên Khúc nhất mạch chỗ Hình Thiên Thần bị đánh tan, ta đây nhất mạch mười hai Thiên Tiên chỉ có vận khí ta tốt may mắn chạy ra, vốn định đợi đại thắng về sau, ta để cho ta tông môn hảo hảo nghỉ ngơi lấy lại sức. Nhưng bây giờ..."

Bi thống, thương tâm.

Xích Minh biên giới đối với bọn họ mà nói, là quê quán là căn cơ, là vô số tuế nguyệt thậm chí nói nhiều đời tiền bối tâm huyết quán chú địa phương. Bọn hắn nguyện ý vì nhà này hương liều chết một trận chiến, mặc dù chết mất huynh đệ, chết mất sư tôn đồ đệ có thể chỉ cần có thể thắng được cũng liền đáng giá! Thế nhưng là... Không thắng được rồi, muốn thất bại!

Kỷ Ninh một mình tại trên tường thành.

"Kỷ Ninh." Một đầu màu đỏ tóc dài Hồng Tuyết Thiên Thần đã đến vỗ nhè nhẹ Kỷ Ninh bả vai "Tỉnh lại điểm, tình, cũng chỉ là tu tiên trên đường một đạo khảm mà thôi."

"Ta minh bạch." Kỷ Ninh gật đầu.

"Đi tới hết thảy trời cao biển rộng." Hồng Tuyết Thiên Thần nhìn xem Kỷ Ninh, trong ánh mắt có chờ đợi.

"Để cho ta lại một người ngẫm lại." Kỷ Ninh nói.

"Được rồi."

Hồng Tuyết Thiên Thần cũng không có cưỡng cầu, hắn vô cùng rõ ràng Kỷ Ninh làm người, cho nên mới như vậy ưa thích Kỷ Ninh ủng hộ Kỷ Ninh, cho rằng Kỷ Ninh là thích hợp nhất Trích Tinh Phủ Chủ người! Dù sao chung tình nghĩa chi nhân, mới khiến cho đồng bạn tín nhiệm. Như Trường Thanh Kiếm Tiên cái loại này ích kỷ thế hệ... Lại có mấy cái nguyện ý cùng hắn thổ lộ tình cảm hay sao?

Có thể chung tình nghĩa chi nhân, cũng sẽ bị tổn thương vô cùng sâu.

Thậm chí tại Tam Giới trong đều có chút Đại Năng Giả, đều bị tổn thương qua, mà lại vô tận tuế nguyệt cũng không cách nào vuốt lên trong nội tâm vết thương.

Hồng Tuyết Thiên Thần đã đi ra.

"Đi qua?" Kỷ Ninh thì thào tự nói, "Đi như thế nào qua?"

Nhìn xem Dư Vi đã chết, Kỷ Ninh đã rất tuyệt vọng.

Có thể phát hiện Dư Vi không chết, vừa kinh hỉ đã có gặp phải lựa chọn, chính mình tự tay đem Dư Vi đưa vào vô tận Địa Ngục, này mới khiến Kỷ Ninh càng đau lòng.

Thân mặc dù ở nhân gian, vừa ý đã nhập Địa Ngục.

Áy náy.

Đau lòng.

Kỷ Ninh đều muốn đè xuống, đều muốn làm cho mình đi tới. Thế nhưng là lại thế nào ép tới xuống dưới?

"Ta vốn cho là mình là con cưng của trời, vốn cho là mình thiên phú được, tin tưởng tràn đầy. Đối với ngươi sai rồi, sai rồi, sư tỷ tại vô tận Địa Ngục nhận hết khó khăn, ta không có biện pháp, không có biện pháp nào." Kỷ Ninh nhìn xem tường thành nhân tố bên ngoài vì Tiên Ma chiến tranh mà tan nát hoang dã, "Tựa như cái kia hoang dã, tựa như cái kia hoang dã bên trên vô số cỏ dại, tại Tiên Ma cuộc chiến trước mặt, chỉ có thể mặc cho bằng giẫm đạp phá hủy. Bởi vì bọn họ không có sức phản kháng."

"Nhỏ yếu."

"Ta như trước nhỏ yếu."

"Thiên phú cao? Cao hơn, cũng chỉ là tương lai cực kỳ lâu về sau có lẽ có khả năng cùng Thần Vương tương đối, hiện tại, ta như trước nhỏ yếu. Tại Thần Vương trước mặt, ta chỉ có thể tiếp nhận đây hết thảy phát sinh, một điểm phản kháng, trở ngại đích phương pháp xử lý đều không có."

Cái loại này cảm giác tuyệt vọng, chính thức tự mình nhận thức về sau, mới sâu tận xương tủy, xâm nhập Linh Hồn. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Thần Vương lại để cho Kỷ Ninh lựa chọn.

Kỷ Ninh cũng chỉ có thể lựa chọn!

Thần Vương muốn đưa Dư Vi tiến vô tận Địa Ngục, cái kia Kỷ Ninh chỉ có thể nhìn!

Hắn thậm chí duy nhất có thể làm đúng là quỳ sát xuống, hy vọng có thể nói động đối phương... Đáng tiếc, vô dụng.

Vô lực!

Hết thảy tất cả đều cầm tại đối phương chi thủ. Chính mình chỉ có thể tiếp nhận đây hết thảy.

...

Kỷ Ninh nhìn xem hoang dã bên trên những cái kia cỏ dại, cảm giác mình liền dường như những cái kia cỏ dại, bị Tiên Ma môn không ngừng giẫm đạp, công kích lan đến gần, bị phá hủy. Mình có thể làm cũng chỉ là thừa nhận!

Bồng bềnh thấm thoát lúc giữa...

Kỷ Ninh tâm phiêu đãng, hết thảy trở nên không minh, hư vô, mờ ảo...

Vô số cỏ dại, bụi đất, đều dường như Kỷ Ninh tâm kéo dài, Kỷ Ninh lòng đang không ngừng kéo dài mở rộng, thậm chí ngay cả bầu trời cũng bị kéo dài, thời gian dần trôi qua, toàn bộ Bạch Cực quận đều tại Kỷ Ninh trong nội tâm, mà Kỷ Ninh tâm như trước tại kéo dài...

Tâm, vô tận rộng lớn.

Vô tận Thiên Địa, hết thảy tồn tại một lòng.

Hư vô mờ ảo lúc giữa 3600 quận đều tại Kỷ Ninh tâm bao phủ xuống, thậm chí ngay cả rộng lớn hải dương đã ở bao phủ xuống, toàn bộ Đại Hạ thế giới, bị thế giới màng vách tường bảo hộ lấy, dường như một cái hình bầu dục lớn bóng, mà giờ khắc này cái này hình bầu dục lớn bóng cùng Kỷ Ninh tâm đã hoàn toàn làm một.

Thậm chí tâm còn cố gắng đều muốn tiếp tục mở rộng kéo dài, hướng trong hư không kéo dài...

Đó là một loại khát vọng mãnh liệt.

"Ta vốn bé nhỏ phàm trần, thế nhưng tâm hướng lên bầu trời." Kỷ Ninh ngồi ở trên tường thành, nói khẽ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan ca phe dep nhat da lat, vien sinh hoc tay nguyen Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status