Mãng hoang kỷ

Chương 554: Tâm Lực Tầng Thứ Tư


Lau lau rồi thoáng một phát khóe mắt, vậy mà đều đã có nước mắt, Kỷ Ninh minh bạch, đây là lúc trước tâm cùng Thiên Địa hợp, " nghe thấy đạo tâm vui mừng " kìm lòng không được chảy xuống nước mắt.

"Nguyên lai qua ta sai như vậy không hợp thói thường."

"Khó trách Tam Giới chính giữa cao cấp nhất thần tiễn thủ, cả đám đều ít xuất hiện vô cùng."

Kỷ Ninh rốt cục đốn ngộ rồi Tâm Lực tầng thứ tư lần " Phàm Trần " chi cảnh chân ý.

Tựa như hoang dã bên trên một cây cỏ dại...

Nó khó khăn chui từ dưới đất lên mà ra, khó khăn sinh trưởng, nó hấp thu lấy mỗi một phần ánh mặt trời mưa móc, chính là đều muốn sinh trưởng rất cao. Có lẽ nó rất thấp hơi, không ngờ. Thế nhưng là mặc dù là cao cao tại thượng Tam Giới Đại Năng Giả, cũng không cách nào ngăn cản một cây cỏ dại " tâm ", tâm là vô hạn đấy, mặc dù là tên ăn mày, cũng có thể có một viên đương lúc Đế Hoàng tâm.

Tâm lực lượng, hư vô mờ mịt, tuy nhiên lại có thần kỳ vô cùng.

Mặc dù là phàm nhân, nếu như bên trong Tâm Lực số lượng cường đại, cũng có thể sinh ra kỳ tích. Phàm nhân cũng có thể trở thành vĩ nhân!

Mà với tư cách Tu Tiên giả...

Cái này Tâm Lực tầng thứ tư lần " Phàm Trần ", mặc dù là phóng nhãn Tam Giới, cũng là ít càng thêm ít! Tại Thiên Thần Chân Tiên chính giữa đạt tới Tâm Lực tầng thứ tư lần đích càng là có thể đếm được trên đầu ngón tay. Coi như là cao cao tại thượng Chân Thần Đạo tổ chính giữa... Tâm Lực tầng thứ tư lần cũng gần như là một cái cực hạn, duy nhất đột phá cái này cực hạn chỉ có một vị —— Hậu Nghệ!

Hậu Nghệ là đã biết duy nhất đạt tới Tâm Lực tầng thứ năm lần, hơn nữa còn lưu lại thành hệ thống tu luyện phương pháp đấy, thực lực của hắn cũng được công nhận, chẳng qua là hắn mất tích.

Bởi vậy có thể thấy được Tâm Lực tầng thứ tư lần là hạng gì khó khăn.

"Ta tựa như cái kia gốc cỏ dại, vẻn vẹn chẳng qua là bé nhỏa Phàm Trần, đối mặt Thần Vương, đối mặt mặt khác Đại Năng Giả, ta nhỏ yếu vô cùng." Vốn là ngồi ở trên tường thành Kỷ Ninh đứng lên, hắn ngẩng đầu nhìn trời không, "Đối với ngươi cũng muốn đi rất cao, đi xa hơn đều muốn so với Thần Vương càng mạnh hơn nữa, thậm chí đều muốn đi đến Bàn Cổ Nữ Oa tầng kia thậm chí vượt qua bọn hắn!"

"Bản thân hèn mọn tâm lại vô hạn."

Kỷ Ninh trong nội tâm cảm động.

Đốn ngộ cảm giác rất mỹ diệu.

Trải qua rất nhiều đả kích, đặc biệt là cái kia vô cùng nhất lựa chọn thống khổ, hoàn toàn chính xác đối với Kỷ Ninh tâm cảnh ảnh hưởng phi thường lớn nhưng tại các loại tâm tình xuống, hắn mới chính thức cảm nhận được " bé nhỏ Phàm Trần " ý cảnh, đang dần dần lĩnh ngộ... Đạo lý tất cả mọi người hiểu, nhưng là muốn muốn chính thức minh bạch chính thức nội tâm hoàn toàn hiểu, nhưng là muốn khó hơn nghìn lần vạn lần.

Dù sao, biết dễ đi khó!

Đương lúc Kỷ Ninh tâm kéo dài lúc, hắn Tâm Lực cũng đã tại tăng lên, mà khi Kỷ Ninh tâm cùng cái kia dường như hình bầu dục hình cầu toàn bộ Đại Hạ thế giới hoàn toàn hợp nhất, thậm chí hướng vô tận trong hư không kéo dài lúc, khi đó Kỷ Ninh Tâm Lực đã đạt đến một cái vô cùng mức độ kinh người. Một cái thậm chí rất nhiều Chân Thần Đạo tổ cũng là một cái như vậy cực hạn, thậm chí cả bộ phận Chân Thần Đạo tổ cũng không nhất định Tâm Lực có mạnh như thế.

Cái này... Chính là Tâm Lực tầng thứ tư lần!

Kỷ Ninh đột phá!

Ngoại trừ mất tích Hậu Nghệ Đại Thần bên ngoài, Kỷ Ninh Tâm Lực phóng nhãn toàn bộ Tam Giới cũng đã đứng ở đỉnh phong!

"Vĩnh viễn đem chính mình đặt ở bé nhỏ Phàm Trần, vĩnh viễn hướng tới rất cao. Mặc dù là Bàn Cổ Thần, cũng như trước không phải tới hạn." Kỷ Ninh không biết Bàn Cổ Thần có phải là ... hay không tu luyện tới hạn, vừa ý nhưng là không có điểm kết thúc đấy, tâm có thể vô hạn lớn, vô hạn cao.

"Tâm Lực tầng thứ tư lần, cùng Tâm Lực tầng thứ ba lần, kém nhau quá lớn rồi."

Tâm Lực tầng thứ ba lần, chỉ có thể coi là là Thiên Tiên cực hạn lực lượng.

Mà Tâm Lực tầng thứ tư lần, nhưng là Thiên Thần Chân Tiên cực hạn lực lượng!

Từng cái nắm giữ Tâm Lực tầng thứ tư lần đích Thiên Thần Chân Tiên, đều là đứng ở đỉnh phong đấy, tựa như cái kia thần tiễn thủ " Đông Chiết ", vẻn vẹn một người mượn nhờ Hỗn Độn đạo quả, hầu như áp chế toàn bộ chiến trường! Tuy nói Hỗn Độn đạo quả rất lợi hại, thế nhưng là nếu như không có Đông Chiết tiễn thuật Tâm Lực, mặt khác Thiên Thần Chân Tiên lại có mấy cái có thể đem Hỗn Độn đạo quả uy năng triển khai đến tình trạng như thế?

"Của ta Tâm Lực thần hồn pháp môn tuy rằng vẻn vẹn chút thành tựu. Có thể mặc dù đại thành, chỉ sợ cũng liền gia tăng gấp 10 lần chi lực, tăng lên một tầng nữa mà thôi."

"Mà bây giờ, Tâm Lực tầng thứ ba lần đến tầng thứ tư lần... Lực lượng của ta lại tăng lên mấy cái cấp độ."

Kỷ Ninh minh bạch chính mình tăng lên rất lớn.

...

"Nên gặp Đạo tổ rồi." Kỷ Ninh đứng dậy, hắn đối với Xích Minh Đạo tổ là có mang áy náy đấy, dù sao Đạo tổ tự tay đem Thần Nông chi thuốc cho hắn, đối với hắn rất là tín nhiệm, tuy nói là Dư Vi phản bội, có thể cái này là bởi vì chính mình nguyên nhân!

Kỷ Ninh mắt nhìn vô tận hoang dã, cũng mắt nhìn cái kia lơ lửng cực lớn hắc sắc thành thị " Vô Gian Thành ", yên lặng nói: "Trận chiến này, còn chưa kết thúc."

Lúc trước chính mình thống lĩnh Hình Thiên Thần cũng rất lợi hại.

Hiện tại Tâm Lực vượt qua một cái lớn cảnh giới, thống lĩnh Hình Thiên Thần nhiều lắm lợi hại? Kỷ Ninh chính mình cũng không biết.

Bởi vì Thiên Thần Chân Tiên trong Tâm Lực đạt tới tầng thứ tư lần đích liền như vậy mấy cái, cái này mấy cái ở bên trong, lại ngộ ra Tâm Lực thần hồn pháp môn lại cũng chỉ có Kỷ Ninh một cái! Nói cách khác... Phóng nhãn Tam Giới, Thiên Thần Chân Tiên trong thống lĩnh Hình Thiên Thần mạnh nhất, chính là Kỷ Ninh.

"Thần Vương." Kỷ Ninh trong lòng là có vô tận sát ý đấy.

Hô.

Lập tức Kỷ Ninh đi xuống rồi tường thành, hướng nơi xa Bát Long Vân Thành đại điện đi đến.

Nếu như Thần Vương biết rõ, hắn bức bách Kỷ Ninh lựa chọn, cái này thống khổ nhất tâm linh lựa chọn... Lại làm cho Kỷ Ninh từ Tâm Lực tầng thứ ba lần sự quá độ đến tầng thứ tư lần. Cái này có thể so sánh Tâm Lực thần hồn pháp môn viên mãn còn muốn đáng sợ! Nếu như hắn biết rõ việc này, thật không biết sẽ hối hận thành cái dạng gì, dù sao Tâm Lực tầng thứ tư lần, thông hiểu Tâm Lực thần hồn pháp môn " quái vật " bị hắn tạo ra được đã đến.

Thần Vương ban đầu mục đích, chỉ là lại để cho Kỷ Ninh đầu nhập vào mà thôi.

Bát Long Vân Thành đại điện.

Kỷ Ninh hướng đại điện đi đến.

"Là Kỷ Ninh."

"Kỷ Ninh như thế nào đi đại điện bên kia."

"Tại trên tường thành khô ngồi mấy ngày, không biết hắn hiện tại trong lòng muốn cái gì, hay là lần này đả kích quá lớn, biên giới chiến tranh vừa muốn thua, hắn quá tự trách, cho nên nghĩ ngợi lung tung, hiện tại đi tìm Đạo tổ a."

"Ai, cái này thật sự là hiếm thấy kiểu loại yêu nghiệt thiên tài, hy vọng đừng bởi vì hắn đạo lữ sự tình, hủy bỏ rồi."

Một ít chứng kiến Kỷ Ninh đi về hướng đại điện các tiên nhân lẫn nhau nghị luận.

Bởi vì tình một trong chữ, thậm chí chán chường, thậm chí mẫn nhưng mọi người vậy đấy... Tam Giới trong rất nhiều nhiều nữa.... Mà có thể gặp cực lớn đả kích về sau, tiếp tục trở lên đi, tiếp tục đi tới đấy, không có chỗ nào mà không phải là Tam Giới trong là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy. Cái kia đã không thể được gọi là yêu nghiệt thiên tài, đó là... Chính thức Tam Giới cường giả!

"Kỷ Ninh?" Từ trong đại điện, Hạ Hoàng đi ra kinh ngạc nói, "Ngươi tới đây?"

"Ta muốn gặp Đạo tổ." Kỷ Ninh nói.

"Đạo tổ hiện tại tâm tình không tốt, ngươi cũng đừng đi." Hạ Hoàng liền khuyên.

"Tâm tình không tốt?" Kỷ Ninh khẽ giật mình.

"Ân." Hạ Hoàng gật đầu, "Nhân Hoàng Thần Nông thị không có biện pháp có thể Đạo tổ như trước không có buông tha cho, dù sao chúng ta cái này thế giới vực là Đạo tổ vô tận tuế nguyệt căn cơ chỗ. Cho nên Đạo tổ lại đi thấy mặt khác Đại Năng Giả Đạo Môn phật môn hai vị lĩnh tụ còn có mặt khác từng vị Đại Năng Giả... Thế nhưng là... Ai..."

Kỷ Ninh gật đầu: "Ta minh bạch. Đọc Truyện Online mới nhất ở truyen/y/y/com

"

"Vậy ngươi còn muốn gặp Đạo tổ?" Hạ Hoàng nhìn về phía Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh gật đầu.

Xôn xao.

Kỷ Ninh khí tức bỗng nhiên thay đổi, từ Thiên Tiên khí tức khôi phục đã thành Thuần Dương Chân Tiên khí tức.

"Thuần túy, Thuần Dương?" Hạ Hoàng hai mắt trợn tròn xoe lập tức cuồng hỉ, "Kỷ Ninh, ngươi đột phá?"

"Ân." Kỷ Ninh gật đầu.

Nếu như quyết định muốn thắng hạ giới vực chiến tranh, như vậy nhất định phải cẩn thận Vô Gian môn trận doanh tin tức cho nên lần này Kỷ Ninh vẻn vẹn bộc lộ ra Thuần Dương Chân Tiên thực lực, lại để cho Vô Gian môn bên kia có một sai lầm phỏng đoán. Về phần Tâm Lực tầng thứ tư lần... Còn cần giấu diếm, chỉ có tại thời khắc mấu chốt bộc phát, mới có thể một lần hành động cải biến chiến cuộc.

Mà muốn giấu diếm...

Nhất định phải giấu diếm trụ sở có người! Chỉ có chính mình một người biết rõ, bí mật này mới thật sự là bí mật! Chỉ cần nói cho người thứ hai, Vô Gian môn bên kia tiếp theo biết được.

"Thật tốt quá, cái này, cái này, thật tốt quá." Hạ Hoàng kích động muôn phần, "Ngươi đột phá đến Thuần Dương, vậy ngươi Hình Thiên thần uy có thể tăng nhiều. Cùng Thất Diệu Thiên Thần liên thủ, nói không chừng có thể hoàn toàn kiềm chế đầu kia Đạo tổ Khôi Lỗi rồi. Lần trước đại chiến, Vô Gian môn cuối cùng chạy tán loạn, chúng ta một đường đuổi giết, bọn hắn vốn là tổn thất vô cùng nghiêm trọng. Ngươi cùng Thất Diệu Thiên Thần chỉ cần kiềm chế Đạo tổ Khôi Lỗi, những thứ khác kể cả cái kia Tam Nhãn Ma Thần, tất cả đều giao cho chúng ta."

"Đi đi đi, đi gặp Đạo tổ." Hạ Hoàng vô cùng kích động.

"Ân." Kỷ Ninh đi theo Hạ Hoàng, cùng nhau tiến vào rồi đại điện.

"Đạo tổ tại Thiên Điện." Hạ Hoàng nhưng là rất là quen thuộc, một mực mang theo Kỷ Ninh đi vào trong, rất nhanh Kỷ Ninh liền thấy được một yên lặng Thiên Điện ở bên trong, Xích Minh Đạo tổ đang khoanh chân ngồi ở đó.

Chẳng qua là Kỷ Ninh từ Xích Minh Đạo tổ trên người cảm thấy một cổ dáng vẻ già nua.

Đó là một loại vô lực về sau, tự nhiên mà vậy dáng vẻ già nua.

"Sư tôn." Hạ Hoàng mở miệng.

"Đạo tổ." Kỷ Ninh cung kính nói.

Xích Minh Đạo tổ mở mắt ra, chứng kiến Kỷ Ninh, lập tức nhẹ nhàng gật đầu: "Xem ra, ngươi cũng tỉnh lại rồi chút ít, Kỷ Ninh, lần này biên giới chiến tranh thất bại, cũng không trách ngươi được. Loại sự tình này dù sao ngươi cũng không nghĩ ra, thất bại liền thất bại a, dù sao chiến tranh cuối cùng có thắng bại, đợi lát nữa ta sẽ triệu tập chúng Thiên Thần Chân Tiên cùng tướng quân thống lĩnh, hạ lệnh lui lại. Ngươi cũng đi Tam Giới trong hảo hảo dạo chơi, buông lỏng quyết tâm Thần, ta và ngươi sư phó đối với ngươi đều ký thác rất lớn hy vọng, chúng ta cùng Vô Gian môn chiến tranh, lần này tuy rằng thất bại, có thể lần sau những địa phương khác, còn cần ngươi tới chiến đấu."

Đạo tổ, dù sao cũng là Đạo tổ.

Tuy rằng bi ai chính mình căn cơ đã xong, có thể ánh mắt của hắn như trước phóng nhãn Tam Giới, hắn tự nhiên không hy vọng Kỷ Ninh chưa gượng dậy nổi, thậm chí cũng không nguyện đi trách cứ Kỷ Ninh.

"Sư tôn, Kỷ Ninh hắn đột phá đến Thuần Dương Chân Tiên rồi." Hạ Hoàng liền nói.

Xích Minh Đạo tổ khẽ giật mình, đi theo con mắt liền sáng!

Trên người dáng vẻ già nua đều đi, như trước tràn đầy bừng bừng sinh cơ, nhìn hắn lấy Kỷ Ninh, hặc hặc cười nói: "Ta thật sự là già rồi, bị biên giới chiến tranh đả kích đều mắt mờ thành như vậy. Ngươi liền ở trước mặt ta, ta cũng không có chú ý đến ngươi đột phá. Hặc hặc, Thuần Dương Chân Tiên, ngươi đột phá đến Thuần Dương, cái kia thống lĩnh Hình Thiên Thần thực lực chẳng phải là tăng nhiều? Ngươi cùng Hồng Tuyết thống lĩnh Thất Diệu Thiên Thần liên thủ, mới có thể kiềm chế đầu kia Đạo tổ Khôi Lỗi a."

"Mời Đạo tổ cho ta chín ngàn Thiên Tiên, tám mươi mốt vạn Tán Tiên, hình thành mạnh nhất Hình Thiên Thần." Kỷ Ninh cung kính nói.

"Tốt."

Gặp Kỷ Ninh tin tưởng như thế đủ, Xích Minh Đạo tổ cũng là kêu to chữ tốt, Kỷ Ninh bên kia vốn là có 3000 Thiên Tiên rồi, tương đương lại an bài bình thường sáu đầu Hình Thiên Thần qua là đủ rồi, sáu gã bình thường Hình Thiên Thần... Tại toàn bộ chiến trường bên trên ảnh hưởng là phi thường nhỏ đấy.

"Ta sẽ lập tức hạ lệnh, chuẩn bị cùng Vô Gian môn cuối cùng quyết chiến!" Xích Minh Đạo tổ trong mắt thần quang bắn ra, khí tức ngập trời, thanh âm vang dội như chung.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như mo hop dao gam m9 ban replica 0912611264 unboxing m9 bayonet fake, gai viet mac bikini sieu mong de lo co be rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status