Mãng hoang kỷ

Chương 562: Tam giới bí mật (hạ)


"Phục Hi chuyển thế đã thành Nhân tộc về sau, cuối cùng lĩnh ngộ Âm Dương hai đại Thiên Đạo, tại trên trận pháp có được không thể tưởng tượng nổi thành tựu, chính là hiện nay Tam Giới chính giữa trận pháp thành tựu kẻ cao nhất." Bồ Đề nói ra, "Tuy rằng thực lực của hắn vô cùng kinh người, có thể bởi vì một mực không có ngộ ra Sinh Mệnh Thiên Đạo, cho nên không có cách nào khác thức tỉnh trí nhớ kiếp trước."

Kỷ Ninh thổn thức.

Đều lĩnh ngộ hai đại Thiên Đạo rồi, vậy mà cũng không có pháp thức tỉnh, thật đúng là Thiên Ý trêu người.

"Kỳ thật luận thực lực, hắn trước kia vốn là Tổ Thần, Tổ Thần thần thể vô cùng cường đại, cùng hiện nay Phục Hi thị so sánh với, kỳ thật thực lực coi như là tương đối." Bồ Đề cảm khái, "Cái này một chuyến thế, đối với Phục Hi mà nói, cũng không biết là tốt là xấu."

"Thượng Cổ cực kỳ dài dằng dặc, hoặc là nhất tâm hướng đạo, hoặc là lẫn nhau sinh tử chém giết, thậm chí Nhân tộc quật khởi cũng gặp phải từng tràng chinh chiến... Rất nhiều Đại Năng Giả đều chết hết, Thiên Thần cái chết thêm nữa...." Bồ Đề lắc đầu thổn thức, trong mắt có thương xót, "Cũng bởi vì dã tâm, lúc trước Tổ Thần đều có mấy vị chết đi, liền lúc ấy Thượng Cổ cường đại nhất một phương thế lực cũng theo Tổ Long đã chết mà tan vỡ, Long Tộc từ đó chưa gượng dậy nổi."

"Tổ Long đã chết?" Kỷ Ninh kinh hô.

Tổ Long, thế nhưng là thập đại Tổ Thần một trong!

Nghe ý tứ của sư phó, Tổ Thần thần thể vô cùng cường đại, là có thể cùng Nhân Hoàng, Đạo Môn Phật Môn lĩnh tụ môn lẫn nhau so sánh tồn tại.

"Đâu chỉ là Tổ Long? Như Kim chi Tổ Thần Nhục Thu cũng chết tại đánh trận trong!" Bồ Đề lắc đầu, "Cái này là chiến tranh, tại không có bất kỳ bên ngoài lực lượng lúc, ngược lại nội chiến tiêu hao vô cùng nhất hung mãnh."

"Nội chiến?" Kỷ Ninh khẽ giật mình, "Sư phó có ý tứ là?"

"Nội chiến?" Bên cạnh một mực rất bình tĩnh Hồng Tuyết Thiên Thần cũng lắp bắp kinh hãi.

Nếu như Thượng Cổ trong thế giới phần đông chém giết được xưng là nội chiến, như vậy...

"Tại Thượng Cổ lúc, Thần Nông thị ngao du Hỗn Độn, tại Hỗn Độn trong tìm các loại kỳ vật, lại phát hiện Hỗn Độn Dị tộc sinh mệnh." Bồ Đề nghiêm mặt nói.

"Dị tộc?" Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều giật mình.

"Hỗn Độn vô biên vô hạn, cần biết, Bàn Cổ Nữ Oa . . . , Tổ Thần Chân Thần Thiên Thần, đều là Hỗn Độn trong thai nghén. Cái kia Hỗn Độn trong tự nhiên cũng có thể có thể có kia tánh mạng của hắn." Bồ Đề cảm khái "Mà cái này Dị tộc trong lúc vô tình đi vào chúng ta cái này, may mắn Thần Nông thị sớm phát hiện, mới không có lại để cho cái này Hỗn Độn Dị tộc thẩm thấu đi vào."

"Cái này Hỗn Độn Dị tộc khí thế hung hung điên cuồng vô cùng, trực tiếp cùng chúng ta Thượng Cổ khai chiến." Bồ Đề nói, "Tên của hắn, chắc hẳn các ngươi cũng đã được nghe nói, hắn, gọi La Hầu! Là Hỗn Độn trong vị thứ nhất khách đến thăm."

"Vị thứ nhất?" Kỷ Ninh, Hồng Tuyết lập tức minh bạch.

Đằng sau chỉ sợ còn có Hỗn Độn Dị tộc đi vào Thượng Cổ.

"La Hầu lúc ấy liều lĩnh vô cùng, còn nói, ta La Hầu tung hoành Hỗn Độn, còn sợ các ngươi những cuộc sống này tại một phương Hỗn Độn trong thế giới tiểu gia hỏa?" Bồ Đề lắc đầu, "Khi đó chúng ta liền minh bạch Hỗn Độn trong nên còn sẽ có một ít cường đại sinh mệnh. La Hầu chỉ sợ cái là một cái trong số đó, bởi vì La Hầu chưa từng hiểu rõ Thượng Cổ cùng với chúng ta khai chiến, cho nên hắn tuy rằng điên cuồng vô cùng, có thể hắn vẫn bại."

"Hắn lúc ấy vung tay lên liền xuất hiện trùng trùng điệp điệp đại quân."

"Hắn thực lực của bản thân càng là so với Phật Môn, Đạo Môn lĩnh tụ, Nhân Hoàng bọn hắn cũng còn còn mạnh hơn, chỉ có Nữ Oa nương nương có thể địch nổi! Bất quá chúng ta thắng tại cường giả phần đông, đơn giản chỉ cần vây đánh giết chết hắn." Bồ Đề nói ra, "La Hầu sau khi chết, thần thể La Hầu vỡ vụn, chúng ta dùng để luyện chế ra rất nhiều pháp bảo, như Kỷ Ninh ngươi dùng La Hầu cung liền là một cái trong số đó. Dùng La Hầu thi thể luyện chế phần đông pháp bảo tuy rằng vừa luyện chế lúc bình thường là Thuần Dương cực phẩm, có thể vượt qua chín thành đều lột xác là Tiên Thiên Linh Bảo rồi."

"Lần này La Hầu đến, làm cho cả Thượng Cổ đều đánh thức."

"Nguyên lai... Ngoại trừ chúng ta, Hỗn Độn trong còn có mặt khác sinh mệnh, nhưng lại như vậy cường đại."

"Cho nên Thượng Cổ bắt đầu ổn định, vốn là còn rất điên cuồng chém giết chiến tranh cũng ngừng, thậm chí chúng ta đều hối hận, cũng bởi vì dã tâm, đã để rất nhiều Đại Năng Giả chết ở bên trong hao tổn chính giữa. Nhân tộc bởi vì có ba vị Nhân Hoàng tồn tại tăng thêm trong chúng ta bộ phận đã không muốn lại bên trong hao tổn, vì vậy Nhân tộc đã thành vạn tộc đứng đầu."

"Thời gian trôi qua đảo mắt vô tận tuế nguyệt qua."

"Rốt cục, lại một trường hạo kiếp lại tới." Bồ Đề nghiêm mặt nói, "Mấy vị Đại Năng Giả, kể cả Nữ Oa nương nương, kể cả ta, đều cảm ứng được một cổ vô cùng lực lượng cường đại tại ở gần chúng ta Thượng Cổ. Vì vậy chúng ta đều mặc con thoi Hỗn Độn, hướng cái kia lực lượng tới gần, đều muốn điều tra rõ ràng."

"Tại Hỗn Độn trong đi về phía trước rồi nửa tháng có thừa... Chúng ta rốt cục phát hiện vẻ này lực lượng đáng sợ ngọn nguồn!" Bồ Đề trong mắt đều có được một tia bi thống.

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều cẩn thận lắng nghe.

"Đó là thật lớn một hình bầu dục thế giới, một cái dường như chúng ta Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới giống nhau Hỗn Độn thế giới." Bồ Đề trịnh trọng nói.

"Cái gì!"

"Hỗn Độn thế giới cùng Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới giống nhau?"

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần đều kinh hô.

Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh hai người: "Nếu như Bàn Cổ có thể lái được Thiên Địa sáng chế Thượng Cổ Bàn Cổ thế giới, như vậy tại vô tận Hỗn Độn ở bên trong, ngươi làm sao biết sẽ không xuất hiện một thế giới khổng lồ khác ?"

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần lập tức tức cười.

"Hơn nữa cái kia một cái trong thế giới, đồng dạng có Tổ Thần! Bất quá vì khác nhau, chúng ta xưng bọn hắn là ma, bọn hắn cũng có tổ ma, Chân Ma, thiên ma!" Bồ Đề trịnh trọng nói, "Mà thế giới kia, liền bị chúng ta xưng là " Vô Gian Hỗn Độn thế giới ".

"Vô Gian Hỗn Độn thế giới?" Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần đều bối rối.

Vô Gian?

Vô Gian môn?

"Đúng, hiện tại Vô Gian môn, chính là nguồn gốc từ tại cái này Vô Gian Hỗn Độn thế giới." Bồ Đề gật đầu, "Vô Gian Hỗn Độn thế giới, cùng chúng ta Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới... Hai cái này Hỗn Độn thế giới đều tại Hỗn Độn trong không ngừng di động tới, lại đang tại tới gần, cuối cùng có một ngày, hai cái này Hỗn Độn thế giới hội sẽ đụng vào nhau."

"Thậm chí theo càng thêm tới gần, hai chúng ta lúc nãy cảm ứng tối tăm trong vận mệnh, đều minh bạch, hai cái này Hỗn Độn thế giới sẽ va chạm lẫn nhau, dung hợp làm một cái Hỗn Độn thế giới cực lớn ."

"Vô Gian Hỗn Độn thế giới cùng chúng ta bất đồng." Bồ Đề nói ra, "Chúng ta Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới, bởi vì Nữ Oa nương nương siêu nhiên, bên trong chém giết, bên trong hao tổn nghiêm trọng. Có thể không lúc giữa Hỗn Độn thế giới người mạnh nhất chính là tâm chi tổ ma, vị này Đại Ma Đầu dã tâm thật lớn, đã sớm thống trị rồi toàn bộ Vô Gian Hỗn Độn thế giới, cho nên lực lượng của bọn hắn vô cùng cường đại."

"Bọn hắn lúc đương thời địa, hỏa, thủy, phong, tâm, ngũ đại tổ ma! Cùng với thực lực cùng Tam Thanh đạo nhân bọn hắn so sánh Đạo tổ lĩnh tụ cấp độ tồn tại hai vị! Đặc biệt là vị kia Tâm Ma lão tổ... Thực lực đã gần như Bàn Cổ cấp độ, liền Nữ Oa nương nương cũng không phải là đối thủ."

"Mà chúng ta bên này lại bên trong hao tổn nghiêm trọng."

"Đặc biệt là Chân Thần, bọn hắn vậy mà so với chúng ta còn nhiều. Mà chúng ta Chân Thần, bên trong hao tổn cái chết quá nhiều."

"Thực lực bọn hắn kỳ thật so với chúng ta còn mạnh hơn một ít! Dùng Tâm Ma lão tổ dã tâm... Tự nhiên muốn thống lĩnh tương lai dung hợp sau Hỗn Độn thế giới, mà chúng ta Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới bên này tự nhiên không đồng ý. Vì vậy —— khai chiến!"

"Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới, một trận chiến này, hủy thiên diệt địa!"

"Mà đang ở thời khắc mấu chốt!"

"Một cái đáng sợ tồn tại - vạn vật chi chủ xuất hiện!" Bồ Đề vẻ mặt - nghiêm túc vô cùng "Vạn vật chi chủ là đến nay chúng ta gặp phải dáng sợ nhất Hỗn Độn Dị tộc, chúng ta Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới, sở dĩ hai cái Hỗn Độn thế giới hội sẽ dần dần tới gần cũng là bởi vì hắn ở đây âm thầm dẫn đạo."

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần nghe trong nội tâm phát nhanh.

"Tại chúng ta Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới đấu lẫn nhau đều tử thương vô số lúc, vạn vật chi chủ suất lĩnh hắn đại quân xuất hiện." Bồ Đề nói, "Sở dĩ xưng hắn là vạn vật chi chủ, cũng là bởi vì hắn đối với vạn vật lợi dụng đã đạt tới một cảnh giới bất khả tư nghị, đầu tiên hôm nay Tam Giới trong Khôi Lỗi nhất đạo, kỳ thật ngọn nguồn chính là hắn!"

"Vạn vật chi chủ lúc trước dưới trướng có đại lượng Khôi Lỗi, rất nhiều Đạo tổ cấp độ uy năng Khôi Lỗi."

"Tiếp theo, vạn vật chi chủ dưới trướng còn có đại lượng mẫu Hoàng, chính là các ngươi tại Tịch Diệt chi vực đụng phải cái chủng loại kia mẫu Hoàng, đại lượng mẫu Hoàng thai nghén ra vô số quân đoàn những cái kia quân đoàn kết hợp, cả đám đều có Đạo tổ chiến lực."

"Ngược lại vạn vật chi chủ bản thể chiến lực chẳng qua là cùng Tam Thanh đạo nhân, Như Lai bọn hắn tương đối, có thể vạn vật chi chủ ngay cả mình thần thể cũng đã cải tạo, hắn thần thể vô cùng đặc thù căn bản đánh không chết!"

"Vạn vật chi chủ đột nhiên xuất hiện, dưới trướng hắn đại quân thực lực, thậm chí không thua gì một phương Hỗn Độn thế giới chỉnh thể thực lực..."

"Ngay tại thời khắc mấu chốt nhất, Nữ Oa nương nương đột phá."

"Đây là bản chất đột phá!"

"Nữ Oa nương nương đột phá đã đến Bàn Cổ cấp độ, lập tức trắng trợn giết chóc, vạn vật chi chủ đã chết, Tâm Ma lão tổ thì là dung hợp Thiên Đạo trốn chạy để khỏi chết Vô Gian môn lúc trước chém giết trong vốn là tổn thất rất lớn, giờ phút này tức thì bị Nữ Oa nương nương trắng trợn tàn sát. Chỉ có lúc ấy Vô Gian Hỗn Độn thế giới gần với Tâm Ma lão tổ " Phong Ma lão tổ " từ Nữ Oa nương nương trong tay đào thoát, đồng thời Phong Ma lão tổ còn mang đi Vô Gian môn phần đông Đại Năng Giả. May mắn Nữ Oa nương nương đột phá sau cái thứ nhất đối phó đúng là Tâm Ma lão tổ, nếu không lời mà nói, Tâm Ma lão tổ sợ rằng cũng phải bị Phong Ma lão tổ cứu đi. Cái kia Phong Ma lão tổ trốn chạy để khỏi chết năng lực, thật đúng không thể tưởng tượng nổi."

"Phong Ma lão tổ?" Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần đều nhớ kỹ. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Có thể từ Nữ Oa nương nương cái kia đào thoát đấy, còn bảo vệ phần đông Đại Năng Giả,

"Phong Ma lão tổ, cũng bị hiện nay Vô Gian môn tôn xưng là vạn ma chi tổ. Thực lực sâu không lường được!" Bồ Đề nói ra.

"Trận này hủy thiên diệt địa đại chiến... Cũng làm cho vốn là dung hợp hai cái Hỗn Độn thế giới, trực tiếp rách nát rồi. Lớn nhất một khối hài cốt chính là Thượng Cổ phế tích. Những thứ khác thì là biến thành Thiên Giới, Địa phủ cùng với 3000 Đại Thế Giới hàng tỉ tiểu thế giới." Bồ Đề nói ra, "Lúc trước cái kia Hỗn Độn Dị tộc " vạn vật chi chủ " sau khi chết lưu lại đại quân, bị Nữ Oa nương nương giết một chút, nhưng còn có rất nhiều bị chạy tới Thượng Cổ phế tích trong."

"Những cái kia còn sót lại đại quân, đối với chúng ta mà nói không nhiều lắm uy hiếp, là trọng yếu hơn là một loại cảnh bày ra."

Bồ Đề vẻ mặt - nghiêm túc, "Để cho chúng ta đừng quên... Vô tận Hỗn Độn ở bên trong, còn có mặt khác sinh mệnh, tuyệt đối không thể bên trong hao tổn."

"Tam Giới thành."

"Về sau Nữ Oa nương nương bởi vì cực kỳ khẩn yếu sự tình, tiến nhập vô tận Hỗn Độn ở bên trong, đi lần này, liền không còn có trở về."

"Nữ Oa nương nương đi rồi, Phong Ma lão tổ đã trở về, mang theo dưới trướng hắn Vô Gian Hỗn Độn thế giới Đại Năng Giả môn đã trở về." Bồ Đề lắc đầu, "Cái này Phong Ma lão tổ thật sự quá khó chơi, Vô Gian một phương lực lượng cũng hoàn toàn chính xác không kém, chúng ta lại lo lắng Hỗn Độn khách đến thăm uy hiếp, hơn nữa Phong Ma lão tổ cũng không tin rằng đối phó chúng ta, vì vậy hai chúng ta lúc nãy đàm phán hợp."

"Từ đó, chúng ta cùng khăng khít một phương, một mực bình an vô sự."

"Như Tam Giới trong rất nhiều sinh mệnh, có chút có Thần huyết mạch, có chút tức thì có Ma huyết mạch, kỳ thật chúng ta cùng Vô Gian Hỗn Độn thế giới đều là Hỗn Độn thế giới, huyết mạch không nhiều lắm khác nhau. Cho nên bị gọi chung là Thần Ma huyết mạch."

"Như Hỗn Độn trong thai nghén đấy... Cũng bị gọi chung là Hỗn Độn thần ma."

"Kỳ thật kỹ càng phân chia, Bàn Cổ thế giới bên này, hẳn là Hỗn Độn Thiên Thần, Hỗn Độn Chân Thần. Mà Vô Gian bên kia, hẳn là Hỗn Độn thiên ma, Hỗn Độn Chân Ma."

Bồ Đề nói, "Quá đáng vô tận dài dằng dặc tuế nguyệt, Tam Giới chính giữa cũng liên tiếp mới ra đời từng vị Đại Năng Giả, Tam Giới lại lần nữa phồn vinh rồi. Nhưng lại tại trước đó không lâu, tất cả Đại Năng Giả môn đối với tối tăm trong vận mệnh cảm ứng đều so sánh rất cao minh, đều cảm ứng được đối phương cùng Vô Gian một phương còn phải có một cuộc đại chiến, ai cũng tránh không được."

"Đều muốn tránh chiến, kết quả chính là chết!"

...

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết Thiên Thần hoàn toàn đã minh bạch.

Nguyên lai Vô Gian môn là một cái khác Hỗn Độn thế giới đấy.

"Vận mạng chỉ dẫn, chưa bao giờ hội sẽ sai." Bồ Đề lắc đầu, "Tuy rằng trong nội tâm của ta có rất nhiều nghi hoặc, nhưng mà hiển nhiên, chỉ cần đã diệt Vô Gian môn, chúng ta Nữ Oa trận doanh có thể sống sót."

"Sư phó." Kỷ Ninh nhịn không được nói, "Nữ Oa trận doanh hẳn là Bàn Cổ Hỗn Độn thế giới một phương, Vô Gian trận doanh là một cái khác Hỗn Độn thế giới. Cái kia vì sao Nguyên Lão Nhân bọn hắn lại do dự đâu này?"

"Hừ."

Bồ Đề âm thanh lạnh lùng nói, "Cái kia chính là một đám ngu xuẩn! Vô Gian môn cùng chúng ta cộng đồng sinh hoạt tại Tam Giới vô tận tuế nguyệt, Đại Năng Giả môn thậm chí lẫn nhau giao hữu, lẫn nhau đã có tình bạn. Liền vạn tộc chính giữa, cũng là Thần Ma huyết mạch. Kỳ thật hai phe đã sớm tựa như một phương, cho nên như Nguyên Lão Nhân bọn hắn vẫn muốn lại để cho hai phe chung sống hoà bình, bọn hắn đem Vô Gian một phương cho rằng là người một nhà, không muốn là địch."

"Thế nhưng là vận mệnh sẽ không sai."

"Ta cũng vô cùng minh bạch."

"Đã diệt Vô Gian môn, chúng ta mới có thể sống."

"Vô Gian môn cũng rõ ràng, đã diệt chúng ta, bọn hắn mới có thể sống. Tuy rằng cái này đại kiếp sau lưng, có rất nhiều chúng ta không hiểu chỗ. Có thể vận mạng chỉ dẫn, nhưng là đi thông chính xác nhất chi lộ." Bồ Đề nhìn trước mắt hai người, "Kỷ Ninh, Hồng Tuyết, các ngươi thực lực bây giờ còn yếu, còn cần tiềm tu, dù sao cho dù trận này hạo kiếp qua, nói không chừng tương lai, lại đến một cái cùng loại vạn vật chi chủ Hỗn Độn khách đến thăm, cái kia lại là một cuộc đại kiếp nạn khó."

"Minh bạch." Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều vẻ mặt - nghiêm túc.

Hỗn Độn khách đến thăm?

Mặt khác Hỗn Độn thế giới?

Nữ Oa nương nương tiến vào vô tận Hỗn Độn ở bên trong, đến cùng vì sao vẫn chưa trở lại? Đây hết thảy đều bị Kỷ Ninh, Hồng Tuyết minh bạch, qua bọn hắn chính là ếch ngồi đáy giếng, trên thực tế, thiên so với bọn hắn tưởng tượng muốn rộng lớn hơn!

...

Nói xong Tam Giới một ít lai lịch bí mật, Bồ Đề liền cười nói: "Đúng rồi, Kỷ Ninh, ta biết ngươi bây giờ đã có một con gái, lĩnh đến cho ta nhìn một cái."

"Vâng, sư phó." Kỷ Ninh nghĩ đến con gái, cũng trong nội tâm ấm áp, lúc này tâm ý khẽ động, đem con gái Minh Nguyệt từ Tử Hà châu trong dịch chuyển đi ra.

"Ồ?"

Ăn mặc bụng nhỏ túi chân trần nữ đồng Minh Nguyệt, cắn ngón tay, hiếu kỳ nhìn xem bốn phía.

"Phụ thân." Minh Nguyệt liền ôm cổ Kỷ Ninh đùi.

"Minh Nguyệt, đến, dập đầu, bái kiến sư tổ." Kỷ Ninh phân phó.

Nữ đồng Minh Nguyệt con mắt mở thật to đấy, nhìn kỹ trước mắt tóc bạc mặt hồng hào râu tóc bạc trắng đạo bào lão giả, ngoan ngoãn quỳ xuống đến dập đầu một cái, nói: "Minh Nguyệt bái kiến sư tổ."

"Hặc hặc ha..." Bồ Đề thấy thế cũng rất là ưa thích, cười nói, "Phụ thân ngươi chính là đồ nhi ta, ngươi cũng coi như ta Phương Thốn sơn nhất mạch, hôm nay, ta liền truyền cho ngươi Thần Ma Luyện Thể pháp môn, Luyện Khí pháp môn."

Xa xa chỉ một cái.

Lập tức một đạo lưu quang bay vào nữ đồng Minh Nguyệt mi tâm trong.

"Tạ sư phó." Kỷ Ninh đại hỉ, hôm nay có thể làm cho Kỷ Ninh tâm vui mừng sự tình rất ít rồi, hắn hiện tại trong lòng là quan trong nhất chính là cái này nữ nhi bảo bối rồi, bởi vì Phương Thốn sơn quy củ sâm nghiêm, Kỷ Ninh cũng không dám tự tiện truyền thụ, có thể chính hắn mặt khác pháp môn không coi là cao cở nào minh.

"Nếu là ngươi cô gái này mà có thể Độ Kiếp thành Thiên Tiên Thiên Thần, ta thì sẽ một lần nữa cho nàng một phen chỗ tốt. Tốt rồi, đi đi." Bồ Đề phất tay, "Hồng Tuyết ngươi trước lưu lại."

"Vâng."

Kỷ Ninh, Hồng Tuyết đều đáp.

Kỷ Ninh lúc này ôm đã lâm vào trong mê ngủ con gái, dù sao Bồ Đề truyền thụ cho pháp môn quá mức mênh mông, Minh Nguyệt sức thừa nhận có hạn.

...

Những ngày tiếp theo, tại Phương Thốn sơn lên, Kỷ Ninh liền dẫn con gái Minh Nguyệt vượt qua rồi yên lặng sinh hoạt, chỉ có cùng con gái cùng một chỗ thời điểm, trong nội tâm loại đau này sở mới hơi chút nhiều, Kỷ Ninh tâm cũng càng ngày càng bình tĩnh, hắn ở đây yên lặng làm lấy chuẩn bị, hắn cảm giác được, độ Thiên Kiếp thời gian càng ngày càng gần.

"Phụ thân." Vung lấy bàn chân ăn mặc cái yếm nữ đồng Minh Nguyệt chạy vội tới đây.

"Minh Nguyệt." Kỷ Ninh cười.

"Phụ thân, nghe nói ngươi muốn độ Thiên Thần kiếp?" Minh Nguyệt ngẩng đầu nhìn hướng Kỷ Ninh bên cạnh Bạch thúc, "Bạch gia gia, cha ta muốn độ Thiên Thần kiếp?"

"Làm sao ngươi biết?" Kỷ Ninh hỏi.

"Phương Thốn sơn bên trên đã sớm truyền khắp." Minh Nguyệt liền nói.

"Sư huynh của ta bọn hắn thật đúng là miệng rộng." Kỷ Ninh bất đắc dĩ lắc đầu, lập tức nhìn về phía Minh Nguyệt, gật đầu nói, "Đúng, ngày mai độ Thiên Thần kiếp."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như phím tắt trong word, su dung icloud tren windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status