Mãng hoang kỷ

Chương 572: Kiếm Môn


"Lão nô đi thôi." Bồi bàn cười ha hả đạo, lập tức cất bước đi tới.

Trùng Vân Sơn hạng gì đại, có thể quan sát đến nguyên vẹn kiếm pháp dấu vết khu vực cũng không coi là nhỏ, hàng thứ nhất gần kề bầy đặt hai mươi bảy chỗ ngồi, từng chỗ ngồi tầm đó đều là có mười trượng khoảng cách đấy. Lớn như vậy gia đô có thể an tâm tiềm tu, bồi bàn trực tiếp đi về hướng Kỷ Ninh.

"Vị này đạo ——" bồi bàn thanh âm lanh lảnh, mở miệng hô, đồng thời thò tay đi đập Kỷ Ninh bả vai.

. . .

Kỷ Ninh tại tiềm tu lúc, tâm lực tự nhiên tràn ngập ra, thậm chí đều bao phủ cái này một phương Tiểu Thế Giới, hắn tại toàn tâm đầu nhập tìm hiểu lấy, căn cứ Phù Cư Đạo Tổ kiếm pháp dấu vết, không ngừng suy diễn ra một loại loại kiếm thuật! Suy diễn ra kiếm thuật ngàn vạn loại, so 'Tam Xích Kiếm' mạnh thì có hơn mười loại.

Suy diễn ra rất nhiều kiếm thuật, ngẫu nhiên có chỗ được, cũng làm cho Kỷ Ninh tại 'Kiếm Chi Lực' trên đường đi càng ngày càng xa.

Giờ phút này Kỷ Ninh chính toàn tâm suy diễn một cường đại kiếm thuật.

"Bành!"

Bả vai bị người vỗ.

Kỷ Ninh lập tức giựt mình tỉnh lại, trước khi nghiên cứu cái kia một bộ kiếm thuật cũng kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

"Ta tâm lực bao phủ cái này một phương Tiểu Thế Giới, có Thiên Thần Chân Tiên cấp độ cao thủ tới, ta đã sớm phải biết mới đúng, ai tới quấy rầy ta tìm hiểu." Kỷ Ninh có một tia tức giận, tìm hiểu lúc tu luyện là kiêng kỵ nhất bị quấy rầy, Kỷ Ninh lúc này quay đầu nhìn về sau lưng nhìn lại, liền thấy được mặt trắng không râu bồi bàn.

Kỷ Ninh liếc thấy ra, đối phương cũng tựu Nguyên Thần Đạo Nhân thực lực.

"Vị đạo hữu này." Bồi bàn chỉ vào Kỷ Ninh phía dưới bồ đoàn, "Nhà của ta điện hạ muốn tìm hiểu kiếm thuật, cần một vị đưa, nhìn trúng ngươi cái này vị trí."

Kỷ Ninh nhướng mày, ánh mắt quét qua, thấy được xa xa bị vây quanh cái kia tên ăn mặc hoa mỹ thanh niên, thanh niên kia hướng Kỷ Ninh cái này liếc qua tựa hồ rất là khinh thường.

"Ngươi nên biết làm như thế nào tuyển." Bồi bàn trong mắt có ngạo khí, đối phương chỉ muốn nhìn thấy nhà mình hoàng tử có ba cái Nguyên Thần Đạo Nhân đương đi theo, có lẽ đoán ra nhà mình hoàng tử lai lịch bất phàm. Tu Tiên giả thật là hiểu được xu cát tị hung đấy.

"Không muốn quấy rầy ta ngộ đạo." Kỷ Ninh mắt nhìn bồi bàn, lạnh giọng nói ra lập tức nhắm mắt lại tiếp tục tham ngộ.

"Ngươi. . ." Bồi bàn chỉ vào Kỷ Ninh, trong lúc nhất thời không biết nói cái gì.

"Vị đạo hữu này chớ cho mình đưa tới tai hoạ!" Bồi bàn quát.

Kỷ Ninh lại không để ý tới hắn.

Kỷ Ninh hôm nay hạng gì thực lực hạng gì địa vị như những tiểu tử này tựu phảng phất giống như con kiến nhỏ yếu, con kiến mặc dù gào thét vài tiếng, Kỷ Ninh cũng sẽ không biết quá để ý hắn chẳng muốn nhiều so đo. Hơn nữa nơi này là Trùng Vân Sơn, là tìm hiểu Đạo Tổ kiếm pháp địa phương, cho nên có rất ít ai dám động đến tay.

Kỷ Ninh tin tưởng đối phương gào thét vài tiếng, chỉ sợ chỉ có thể bất đắc dĩ rời đi.

"Điện hạ." Bồi bàn lại chạy về cái kia hoàng tử bên người.

"Chuyện gì xảy ra?" Hoàng tử có chút tức giận.

"Cái kia áo bào trắng tiểu tử tựu phảng phất tảng đá ngạnh vô cùng căn bản không thèm nhìn ta." Bồi bàn bất đắc dĩ nói. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Thực là muốn chết." Hoàng tử điện hạ sắc mặt trầm xuống, "Động thủ, đưa hắn cho đánh đi ra ngoài."

"Không thể." Bồi bàn liền nói, "Nơi này là Trùng Vân Sơn, là tìm hiểu Đạo Tổ kiếm pháp địa phương, cái này vừa động thủ sẽ ảnh hưởng ở đây rất nhiều Tu Tiên giả, đại yêu nhóm ngộ đạo, những Tu Tiên giả kia đại yêu nhóm đều biết phẫn nộ, chúng ta trêu chọc một cái coi như xong, không thể trêu chọc sở hữu Tu Tiên giả cùng yêu quái."

"Ta chỉ nói là đánh đi ra ngoài, cũng không phải nói chém giết." Hoàng tử điện hạ cau mày nói, "Chính thức đắm chìm tại ngộ đạo bên trong đích, không biết bởi vì ngoại giới có đánh nhau sẽ tỉnh lại. Những tỉnh lại kia đều là không có chính thức đắm chìm tìm hiểu đấy. Còn có, động thủ thời điểm ở chung quanh thi triển một ít trận pháp, phòng ngừa trùng kích đến người bên ngoài không được sao."

"Ba người các ngươi, đi." Hoàng tử điện hạ phân phó.

Bồi bàn cùng hai gã hộ vệ thống lĩnh nhìn nhau, lập tức đều đáp: "Vâng."

Lúc này ba người hướng Kỷ Ninh đi tới.

"Ông!"

Cái kia bồi bàn trước ngực lơ lửng một hỏa hồng tinh cầu, lập tức chung quanh xuất hiện hỏa hồng sắc bình chướng, bao phủ Kỷ Ninh chung quanh.

"Vị đạo hữu này." Bồi bàn trực tiếp quát, thanh âm phảng phất Bôn Lôi tại Kỷ Ninh bên tai nổ vang.

Kỷ Ninh mở mắt ra, nhìn ba người này liếc.

"Nhanh chóng rời đi, nhượng xuất ngươi tọa hạ vị trí. Nếu không, đừng trách chúng ta vô tình." Bồi bàn quát, một bên hai gã hộ vệ thống lĩnh cũng đồng dạng đều là khí thế ngập trời, ở bên cạnh ngộ đạo một ít đã dừng lại Tu Tiên giả yêu quái nhóm cũng đều chú ý tới tại đây, cả đám đều hiếu kỳ nhìn xem.

"Thú vị."

"Trùng Vân Sơn hạ khó được có tranh đấu đây này."

"Ba người kia có chút quá cuồng vọng rồi, vị này đưa người khác lại để cho thì thôi, người khác không muốn lại để cho, bọn hắn vậy mà mạnh bạo đấy. Cho dù muốn đánh, cũng muốn chờ cái kia ngộ đạo người ly khai Trùng Vân Sơn lại đánh không muộn a." Chung quanh một ít Tu Tiên giả, yêu quái nhóm đều nghị luận nhao nhao.

Vi hơi có chút sự tình, chém giết lẫn nhau, tại Tu Tiên giả trong quá thông thường rồi.

Bất quá rất ít trực tiếp tại Trùng Vân Sơn động thủ đấy.

Ta cho ngươi nhượng xuất, ngươi không cho? Cái kia chờ ngươi ly khai Trùng Vân Sơn, tựu đừng trách ta vô tình!

Cho nên cảm thấy thực lực không bằng người, đều ngoan ngoãn thoái vị.

. . .

"Nhanh chóng rời đi."

"Lăn."

Hai gã hộ vệ thống lĩnh cũng uống đạo, bọn hắn lai lịch phi phàm, cái đó sẽ quan tâm một cái tầm thường Nguyên Thần Đạo Nhân.

"Om sòm." Kỷ Ninh trong mắt hàn mang lóe lên, oanh ~~~ một cỗ vô hình khí lãng lập tức tựu trùng kích tại cái kia ba gã Nguyên Thần Đạo Nhân trên người, vốn là còn chuẩn bị động thủ bồi bàn, hai vị hộ vệ thống lĩnh đều cảm thấy một cỗ ngập trời lực lượng nghiền áp tới, kìm lòng không được đều ném bay lên, đặc biệt là trước khi miệng phun 'Lăn' chữ cái kia tên hộ vệ thống lĩnh một ngã rơi trên mặt đất, càng là phát ra thê lương tru lên.

"A, a, ta, của ta Tử Phủ, của ta Tử Phủ. . ." Cái kia hộ vệ thống lĩnh lại là đau đớn lại là hoảng sợ,

Một cái khác béo hộ vệ thống lĩnh cùng bồi bàn cũng ngã rơi trên mặt đất, hai người bọn họ một ọt ọt đứng lên, chứng kiến một bên đồng bạn.

"Hắn, hắn Tử Phủ bị phế đi."

"Phế đi."

Hai người bọn họ đều hoảng sợ vạn phần.

Một cái đối mặt ba người bay ngược, một người bị phế. Tuy nhiên bọn hắn bối cảnh lai lịch rất là rất cao minh, có thể trước khi sở dĩ không muốn trêu chọc Địa Tiên Tán Tiên tựu là nguyên nhân này. Cho dù bối cảnh rất cao minh, có thể viện binh cũng là cần phải thời gian, nếu như bị đối phương Tán Tiên Địa Tiên cho tiêu diệt, tựu quá oan rồi. Cho nên bọn hắn chuyên môn đi tìm cái kia thoạt nhìn nhất dễ khi dễ áo bào trắng tiểu tử.

"Đụng vào thiết bản rồi." Béo hộ vệ lẩm bẩm nói, "Hay vẫn là mang cái đinh thiết bản."

"Thả ngươi chó cái rắm." Hoàng tử nổi giận nói.

Béo hộ vệ sợ tới mức liền không dám lên tiếng, âm thầm may mắn, đồng bạn của mình bình thường nói chuyện quá xông, lần này xem như hỏng bét rồi.

"Điện hạ." Bồi bàn liền nói "Người này thực lực được."

"Dám phế bỏ người của ta." Hoàng tử ánh mắt đáng sợ, gắt gao chằm chằm vào xa xa Kỷ Ninh.

Quan trọng nhất là giờ phút này Trùng Vân Sơn ở dưới Tu Tiên giả yêu quái nhóm, có hơn phân nửa đều tại nhiều hứng thú quan sát việc này, dù sao bọn hắn cũng không phải là Kỷ Ninh Kỷ Ninh có thể hoàn toàn đắm chìm lấy một tu luyện tựu là một hai tháng, có thể những Tu Tiên giả kia thực lực đều quá yếu Đạo Tổ kiếm pháp đối với bọn họ mà nói rất cao sâu hơi chút tìm hiểu lập tức được dừng lại.

Bị chúng Tu Tiên giả vây xem, cái này lại để cho hoàng tử càng thêm tức giận, giận lây sang Kỷ Ninh.

"Vị đạo hữu này." Hoàng tử trực tiếp đi tới bồi bàn, béo Thống Lĩnh này một ít hộ vệ cũng đều liền đuổi kịp.

Hoàng tử thanh âm sáng sủa, lại mang theo nộ khí: "Tay của ngươi có thể thực cay nha."

Kỷ Ninh nhưng như cũ từ từ nhắm hai mắt, lý đều không để ý, hoàng tử cũng không dám trực tiếp bên trên nhưng hắn là chứng kiến vừa rồi Kỷ Ninh xuất thủ, hắn hiện tại mới Nguyên Thần giai đoạn trước, ở đâu là Kỷ Ninh đối thủ.

"Năm vị sư đệ." Hoàng tử hét lớn một tiếng.

Xoạt! Xoạt! Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Lập tức theo Trùng Vân Sơn phía trên bay tới năm đạo thân ảnh, mỗi người khí tức cường đại, tận tất cả đều là Tán Tiên cấp độ.

"Ngũ Tán Tiên."

"Kiếm Môn trông coi Trùng Vân Sơn Ngũ Tán Tiên."

"Thanh niên này vậy mà xưng Ngũ Tán Tiên vi sư đệ? Chẳng lẽ thanh niên này cũng là Kiếm Môn, chỉ là xem tuổi, thấy thế nào, cái kia Ngũ Tán Tiên đều muốn lớn hơn nhiều."

"Còn phải nói, dám hô Ngũ Tán Tiên vi sư đệ, người thanh niên này hẳn là Kiếm Môn đệ tử chánh thức."

"Ta nhận thức hắn, hắn là Đông Loan Vương Triều Tam hoàng tử, càng bái Tam Hạt Thiên Tiên vi sư."

"Thì ra là thế, xem ra người áo bào trắng này thảm rồi, chọc tới Kiếm Môn đệ tử chánh thức rồi, cái này vẫn còn được."

"Cái này áo bào trắng người cũng là quá không biết tiến thối, đối phương dám ở Trùng Vân Sơn như vậy hung hăng càn quấy, nhất định là có chỗ dựa. Tổng nên cẩn thận điểm mới đúng. Cái này tốt rồi, chọc tới đại địch rồi."

Lập tức các loại tiếng nghị luận.

Năm tên Tán Tiên tắc thì từ trên cao rơi xuống, một bên chúng Tu Tiên giả yêu quái nhóm cũng đều né tránh, bọn hắn cũng không dám trêu chọc Kiếm Môn. Cái này Ngũ Tán Tiên đều khách khí hướng hoàng tử hành lễ.

"Đông Cát sư huynh."

"Bái kiến Đông Cát sư huynh."

Cái kia bay tới năm tên Tán Tiên mỗi người đều sống qua mười vạn năm, giờ phút này tuy nhiên cũng rất là khách khí hô, bọn họ đều là Kiếm Môn đệ tử, bất quá gần kề chỉ là chút ít bên ngoài đệ tử, cho nên được an bài tại đây xem như duy trì trật tự, duy trì Trùng Vân Sơn chung quanh xinh đẹp hoàn cảnh, nói đơn giản tựu là cái canh cổng đấy. Mà trước mắt vị này hoàng tử điện hạ nhưng lại đệ tử chánh thức!

Hoàng tử này điện hạ Đông Cát tay vừa lộn, lấy ra một khối Kim Bài, Kim Bài bên trên có 'Kiếm' chữ, trực tiếp quát: "Cái này áo bào trắng tiểu tử đối với ta Kiếm Môn bất kính, càng đem dưới trướng của ta một Nguyên Thần Đạo Nhân phế ngay lập tức, thỉnh năm vị sư huynh trực tiếp đưa hắn bắt được ta Kiếm Môn lao ngục."

"Thật sự là Kiếm Môn đệ tử."

"Là đệ tử chánh thức."

"Nhìn Kim Bài."

"Nghe nói Kiếm Môn tại toàn bộ tam giới đều là rất lợi hại môn phái, Kiếm Môn Thuỷ Tổ càng là Phù Cư Đạo Tổ đây này."

Lập tức một mảnh tiếng nghị luận, Kiếm Môn, chính là Phù Cư Đạo Tổ sáng chế, năm đó địa vị cùng Phương Thốn Sơn cũng là không kém bao nhiêu! Chỉ là Phù Cư Đạo Tổ vừa chết, tan đàn xẻ nghé, tăng thêm Phù Cư Đạo Tổ dạy bảo đệ tử cũng tương đối kém, trong hàng đệ tử một cái Đạo Tổ đều không có, hôm nay còn tiếp tục lưu lại Kiếm Môn chỉ còn lại có ba gã Thiên Thần Chân Tiên. Hiện nay Kiếm Môn, luận thực lực còn không bằng Trích Tinh phủ.

Có thể dù vậy, có ba gã Thiên Thần Chân Tiên môn phái, tăng thêm Kiếm Môn cũng coi như giao hữu tam giới, coi như là tam giới bên trong đích đỉnh tiêm đại môn phái rồi, một cái đệ tử chánh thức, so với bình thường Phản Hư Địa Tiên địa vị cần phải cao nhiều hơn.

"Cũng dám đối với ta Kiếm Môn bất kính."

"Cầm xuống."

"Cầm xuống." Năm tên Tán Tiên hóa thành lưu quang bay về phía Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh mở mắt ra, ánh mắt quét qua.

Bành ~~~

Giống như thực chất ánh mắt đánh vào năm tên Tán Tiên trên người, lệnh cái này năm tên Tán Tiên lại lại lần nữa hóa thành lưu quang, bay ngược mà đi, trực tiếp bay đến mắt thường nhìn không tới địa phương đi.

Kỷ Ninh ngược lại nhìn về phía cái kia hoàng tử điện hạ.

"Không ——" hoàng tử điện hạ sợ tới mức liền rút lui, kinh hoảng phía dưới, trực tiếp ngã ngồi dưới đất, thật là đáng sợ, hắn đều không thấy ra đối phương dùng thủ đoạn gì, tựa hồ gần kề một ánh mắt, năm tên Tán Tiên gục phi mà ra. Phía sau hắn hộ vệ càng là sợ tới mức sợ, mỗi người cũng không dám hô hấp rồi.

"Hô."

Một đạo lưu quang lóe lên.

Một gã lão hói đầu người xuất hiện ở Kỷ Ninh bên cạnh thân, liền cung kính nói: "Phủ chủ, thuộc hạ đến đã chậm."

Kỷ Ninh lạnh nhạt cười nói: "Việc nhỏ."

Cửu Nha Thiên Thần kỳ thật cũng rất nộ, hắn ở bên cạnh trong tửu lâu ngủ say lấy, bất quá với tư cách Thiên Thần hay vẫn là cảm ứng đến bốn phương tám hướng, nếu có một ít cường đại điểm đích nhân vật đến, thậm chí đến một gã Thiên Tiên hắn đều sẽ lập tức chú ý tới. Có thể hoàng tử điện hạ trong cũng tựu vài tên Nguyên Thần Đạo Nhân, Cửu Nha Thiên Thần căn bản không có chú ý tới, hay vẫn là Kỷ Ninh ánh mắt quét qua, thi triển uy năng, Cửu Nha Thiên Thần mới bừng tỉnh, cái này mới phát hiện thậm chí có người trêu chọc đến nhà mình Phủ chủ.

"Dám trêu chọc ta gia Phủ chủ, muốn chết sao?" Cửu Nha Thiên Thần nhìn hằm hằm hoàng tử.

Ngã ngồi dưới đất hoàng tử điện hạ cũng ý thức được cái này áo bào trắng thiếu niên chỉ sợ lai lịch rất lớn.

"Ta là Kiếm Môn đệ tử." Hoàng tử điện hạ liền xuất ra Kim Bài, phảng phất ôm cuối cùng một căn rơm rạ, "Ta là Kiếm Môn đệ tử chánh thức, sư phụ ta là Thiên Tiên lão tổ, sư phó lão nhân gia ông ta ngay tại Đông Loan giới trấn thủ! Sư tổ ta thế nhưng mà chớ đạo lão tổ!"

"Cửu Nha, chúng ta dù sao cũng là đến tìm hiểu Phù Cư Đạo Tổ kiếm pháp, hay vẫn là khách khí một chút." Kỷ Ninh cười nói.

Hoàng tử điện hạ trong nội tâm buông lỏng, âm thầm cười lạnh, xem ra ngươi hay vẫn là sợ ta Kiếm Môn đấy. Bất quá hoàng tử điện hạ biểu hiện ra không dám quá mức hung hăng càn quấy, Kiếm Môn càng lợi hại, trong lúc nhất thời cũng cứu không được hắn.

"Hắn mạo phạm Phủ chủ ngươi. . ." Cửu Nha Thiên Thần liền nói.

"Không cần so đo, đúng rồi, tiểu tử này nói hắn sư phó là trấn thủ cái này Đông Loan giới Thiên Tiên, đem ngươi hắn sư phó gọi tới." Kỷ Ninh nói.

"Vâng."

Cửu Nha Thiên Thần gật đầu, lập tức vươn tay phải.

Xôn xao ~~~~

Tay phải lập tức tăng vọt trực tiếp xẹt qua trời cao, xuyên thẳng qua hơn vạn ở bên trong khoảng cách, trực tiếp bắt hướng tại Đông Loan Vương Triều trong hoàng cung cái kia tên Thiên Tiên lão tổ.

Trong hoàng cung, Tam Hạt Thiên Tiên chính uống vào rượu ngon, nhìn trước mắt Mỹ Cơ vũ đạo, thích ý vạn phần, hắn vốn là Yêu tộc, bất quá bái tại Kiếm Môn chính giữa, lần này là bị sư phó mệnh lệnh tại đây trấn thủ Đông Loan giới, chủ yếu tựu là trông coi cái kia Trùng Vân Sơn đấy.

"Thật sự là thoải mái a, ta thật sự là vận khí tốt, bị sư phó an bài tại đây. Mặt khác các sư huynh đệ đều muốn tùy thời chuẩn bị, chuẩn bị cùng cái kia Vô Gian Môn khai chiến." Tam Hạt Thiên Tiên trong nội tâm rất đắc ý, có thể được an bài tại đây, xem như đi đại vận, "Vận khí ta còn coi như không tệ, đi tới nơi này Đông Loan giới, vậy mà đụng phải tốt hạt giống, cái kia Đông Cát ngộ tính thật đúng là cao."

"Không cần tham chiến, còn thu cái đệ tử giỏi, thoải mái, thoải mái." Tam Hạt Thiên Tiên híp mắt nhìn xem Mỹ Cơ nhóm.

Bành.

Tam Hạt Thiên Tiên liền ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một hiện ra hắc quang bàn tay lớn xuyên thấu nóc nhà, trực tiếp trảo xuống.

"A." Tam Hạt Thiên Tiên một bả bị bắt chặt, về sau hô đã bị bắt đi.

Khiêu vũ Mỹ Cơ nhóm sững sờ nhìn xem đã không đâu bảo tọa, lập tức ngẩng đầu nhìn cung điện nóc nhà đại động, các nàng còn nhớ rõ cái kia hiện ra hắc quang bàn tay lớn.

"Lão tổ bị trảo đi nha."

"Lão tổ bị trảo đi nha." Các loại hoảng sợ tiếng la.

. . .

"Cái này. . ."

"Thiên."

"Đây quả thực. . ."

Ở đây Tu Tiên giả yêu quái nhóm mỗi người trợn mắt há hốc mồm ngửa đầu nhìn xem, nhìn xem cái kia trực tiếp kéo dài đến tầm mắt cuối cùng cánh tay, cánh tay vậy mà có thể dài như vậy? Bọn hắn lại không biết, cái này Cửu Nha Thiên Thần bản thể chính là một đầu con dơi, nếu như hóa thành bản thể, chỉ cần bản thể thì có vạn dặm lớn nhỏ. Như Tuyết Hạt Thiên Thần bản thể cũng cũng giống như thế.

Chỉ cần một cái cánh tay biến trường, cực hạn đủ để có thể đạt tới 10 vạn dặm.

Nếu là đã đến Chân Thần Đạo Tổ cấp độ. . . Như Tam Thọ đạo nhân, một cái tát trực tiếp vuốt ve một cái Đại Thế Giới.

"Xôn xao."

Tăng vọt tung hoành bầu trời đích cái kia cánh tay phải trực tiếp thu hồi, lão hói đầu người cái kia phảng phất chân gà trên tay phải chính cầm lấy một Tiên Nhân cổ áo.

"Tiểu tử, đây là ngươi sư phó?" Cửu Nha chỉ vào người này bị bắt tới Tam Hạt Thiên Tiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status