Mãng hoang kỷ

Chương 574: Kiếm Lực


Ba đạo lưu quang bỗng nhiên từ đằng xa bay tới, bay về phía Kỷ Ninh cùng Cửu Nha Thiên Thần.

"Hả?" Kỷ Ninh nhìn kỹ lại, liếc nhận ra ba người kia trong có một cái đúng là Vật Đạo Chân Tiên, hai người khác nhưng là chưa bao giờ thấy qua.

"Thế nhưng là Kỷ Ninh đạo hữu." Cái kia tướng mạo có chút xấu xí hán tử hô.

"Đã sớm nghe Vật Đạo sư đệ nói Kỷ Ninh đạo hữu muốn tới, chúng ta tại đây sớm đã chờ đã lâu, nhưng là một mực đợi không được đạo hữu, trong lòng như có lửa đốt a." Tướng mạo tuấn mỹ thiếu niên cười tủm tỉm nói ra.

Kỷ Ninh cười nói: "Lại để cho ba vị đạo hữu chờ đã lâu, hổ thẹn hổ thẹn."

"Chúng ta vốn là ở tại Kiếm Tiên giới, đợi cùng không đợi, đều là ở tại nơi này." Thiếu niên kia cười nói.

Kỷ Ninh cũng là cười cười: "Vật Đạo đạo hữu lúc trước đã gặp, vị này khôi ngô chút ít phải là Phục Liễu Thiên Thần a, mà vị này phải là " Thiên Ngoại Kiếm Tiên " Quý Mân đạo hữu rồi, sớm nghe nói Quý Mân đạo hữu uy danh, hôm nay cuối cùng có thể vừa thấy."

Phù Cư Đạo tổ sau khi chết, tan đàn xẻ nghé.

Hiện nay kiếm cửa chỉ còn lại có ba vị Thiên Thần Chân Tiên.

Theo thứ tự là Vật Đạo Chân Tiên, Phục Liễu Thiên Thần cùng với Quý Mân Chân Tiên.

Trong đó Quý Mân Chân Tiên nhập môn sớm nhất, Phục Liễu Thiên Thần thứ hai, Vật Đạo Chân Tiên trễ nhất. Đồng thời Quý Mân Chân Tiên càng là thực lực kinh người, Tam Giới chính giữa hiện nay đem trọn cái Ngũ Bảo Kiếm Thuật luyện thành cũng liền hai vị, một cái là Đạo tổ, cái khác chính là " Quý Mân Chân Tiên " rồi, bởi vì luyện liền Ngũ Bảo Kiếm Thuật về sau, lập tức trở thành Thiên Thần Chân Tiên trong tuyệt đối nhất đẳng tồn tại, hoàn toàn có thể cùng Lữ tổ so sánh, được tôn xưng là " Thiên Ngoại Kiếm Tiên ".

"Thế nhưng là Kỷ Ninh đạo hữu?"

"Bắc Minh đạo hữu vậy mà cũng tới."

"Nghe nói Bắc Minh đạo hữu tại Đại Hạ thế giới biên giới trên chiến trường, kiếm áp Đạo tổ Khôi Lỗi..."

"Kỷ Ninh đạo hữu."

Bỗng nhiên từng đạo thanh âm vang lên, chỉ thấy từng đạo lưu quang bay tới.

Vật Đạo Chân Tiên liền nói: "Những thứ này đều là tại Kiếm Tiên giới quan sát " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " Thiên Thần Chân Tiên, tự nhiên đều là chúng ta cái này một phương đấy. Tại trường hạo kiếp này tiến đến lúc trước, Kiếm Tiên giới bình thường đều cũng có ngàn vạn Thiên Thần Chân Tiên tụ tập ở này, ngẫu nhiên đều có Đạo tổ tại đây. Bất quá bây giờ hạo kiếp hàng lâm, tăng thêm Tam Giới trong Thiên Thần đám Chân Tiên phần lớn đã sớm quan sát qua, cho nên tại đây cũng ít nhiều hơn, ngoại trừ chúng ta ba vị cùng Kỷ Ninh đạo hữu hai vị bên ngoài, còn có mặt khác ba mươi chín vị Thiên Thần Chân Tiên."

...

Bọn này Thiên Thần Chân Tiên đều là Nữ Oa trận doanh, cũng biết Kỷ Ninh sự tình, tự nhiên mỗi cái đối với Kỷ Ninh rất là tôn sùng. Dù sao tại hạo kiếp chính giữa, có thể ảnh hưởng chiến tranh biên giới đấy, vẫn là cực nhỏ cực nhỏ đấy. Như Hồng Tuyết Thiên Thần, cũng là bảy đại Thiên Thần liên thủ mới có thể có như vậy uy năng. Kỷ Ninh thì là chỉ cần thống lĩnh trăm vạn Tiên Nhân thì có không thua gì Đạo tổ Khôi Lỗi uy năng, cái nào Thiên Thần Chân Tiên dám lãnh đạm?

Cho dù Quý Mân Chân Tiên bực này luyện liền " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " tuyệt thế Kiếm Tiên, cũng đúng Kỷ Ninh khách khí vô cùng.

Mọi người hàn huyên xuống, rất nhanh cũng liền tản ra.

Dù sao tại đây, tìm hiểu kiếm thuật mới là đại sự.

"Còn có mặt khác không có tới gặp đạo hữu đấy, nên đều đắm chìm đang tu luyện trong." Quý Mân Chân Tiên cười nói, kiếm này cửa ba vị Thiên Thần Chân Tiên cùng Kỷ Ninh, Cửu Nha, một bên đằng vân giá vũ một bên nói qua.

"Ân."

Kỷ Ninh gật đầu, "Ta đã thấy được."

Liếc mắt nhìn qua, đều chứng kiến năm tòa trên ngọn núi, hoặc là giữa sườn núi, hoặc là đỉnh núi, thậm chí là nơi xa hồ nước, đều có Thiên Thần đám Chân Tiên tại khoanh chân tĩnh tu lấy. Tóm lại... Thiên Thần đám Chân Tiên mỗi cái đều tùy ý vô cùng, tùy ý phân tán tại mọi chỗ, bình thường người khác cũng sẽ không đi quấy rầy.

"Đó là Bích Thiên đạo hữu." Quý Mân Chân Tiên chỉ vào nói ra, đệ một cái ngọn núi giữa sườn núi bên trên trên một tảng đá lớn, đang ngồi lấy một gã Hắc bào nhân.

"Đó là Băng Vũ đạo hữu." Lại chỉ hướng tại trên vách núi đá một trong sơn động mơ hồ có thể thấy được một gã Bạch y nhân khoanh chân ngồi.

Bọn hắn khoanh chân ngồi ở đó, liền dường như nham thạch, vẫn không nhúc nhích, cũng không biết đã ngồi bao lâu.

"Hai người bọn họ đều là liều lĩnh tại tìm hiểu Ngũ Bảo Kiếm Thuật." Quý Mân Chân Tiên cảm thán nói, "Những thứ khác Thiên Thần Chân Tiên phần lớn chẳng qua là quan sát quan sát, hấp thu chút ít ảo diệu, cũng không chính thức tu luyện."

"Liều lĩnh?" Kỷ Ninh kinh ngạc, "Chẳng lẽ Ngũ Bảo Kiếm Thuật thật sự như đồn đại theo như lời như vậy đáng sợ?"

Một bên Vật Đạo Chân Tiên cười nói: "Đồn đại có khoa trương, có đồn đại nhưng là nhẹ."

"Hả?"

Kỷ Ninh, Cửu Nha đều cẩn thận lắng nghe.

Theo như đồn đãi, sớm đem Ngũ Bảo Kiếm Thuật yêu ma hóa, liền Đạo tổ cũng không dám tu luyện.

"Ngũ Bảo Kiếm Thuật, hoàn toàn chính xác thần kỳ vô cùng.

" Vật Đạo Chân Tiên cười nói, "Cái này Ngũ Bảo Kiếm Thuật không giống với Tam Giới trong những thứ khác bất luận một loại nào kiếm thuật."

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn cũng phát hiện.

"Mặt khác kiếm thuật đều là dùng Thiên Đạo là vốn, có thể Ngũ Bảo Kiếm Thuật lại rời đi một con đường khác." Vật Đạo Chân Tiên nói ra, "Nếu như chẳng qua là vụn vặt tìm hiểu quan sát, hấp thu chút ít ảo diệu cũng liền mà thôi. Nhưng nếu như từ Ngũ Bảo Kiếm Thuật thiên thứ nhất bắt đầu dốc lòng tu luyện, như vậy sẽ xuất hiện theo như đồn đãi theo như lời những tình huống kia rồi."

Kỷ Ninh biến sắc.

Vật Đạo Chân Tiên nói khẽ: "Qua tìm hiểu đạo khác , Thiên Đạo, Đại Đạo, đạo bình thường, đều dần dần bắt đầu quên đi, hoàn toàn biến mất tại trong trí nhớ."

"Ngũ Bảo Kiếm Thuật tu luyện càng sâu, quên đi đạo thì càng nhiều."

"Tu luyện thành Ngũ Bảo Kiếm Thuật đệ tam thiên lúc, ngoại trừ kiếm đạo, những thứ khác đạo đem toàn bộ quên quang!" Vật Đạo Chân Tiên nhìn xem Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu: "Dĩ nhiên là như vậy."

Một bên Quý Mân Chân Tiên nói: "Ngũ Bảo Kiếm Thuật chia làm bốn quyển sách, thiên thứ nhất liền khắc lục tại đệ một cái ngọn núi trên vách núi đá. Thần thứ hai tại thứ hai ngọn núi, đệ tam thiên tại đệ tam ngọn núi. Cuối cùng này thiên thứ tư tự nhiên là tại đệ tứ ngọn núi. Về phần cái kia thứ năm ngọn núi... Thì là sư phụ ta Phù Cư Đạo tổ khi còn sống chỗ ở chỗ, cũng là một ít hình động phủ."

"Bắt đầu tu luyện thiên thứ nhất, mặt khác đạo cảm ngộ sẽ chịu ảnh hưởng, bắt đầu dần dần xói mòn. Theo tu luyện làm sâu sắc, mất đi đạo cảm ngộ thì càng nhiều."

"Thần thứ hai, đệ tam thiên, đệ tam thiên luyện thành, mặt khác " đạo " đã quên sạch. Chỉ có kiếm đạo một con đường rồi!"

"Thiên thứ tư khó khăn nhất." xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

"Sợ là sợ, đệ tam thiên đã luyện thành, thiên thứ tư lại như thế nào cũng không được."

"Một khi đem thiên thứ tư luyện thành, toàn bộ Ngũ Bảo Kiếm Thuật liền hoàn chỉnh, ngươi sẽ chính thức biết rõ cái này bộ phận kiếm thuật thần kỳ." Quý Mân Chân Tiên cảm khái.

Kỷ Ninh nghi hoặc: "Tu luyện Ngũ Bảo Kiếm Thuật, hội sẽ để mặt khác đạo cảm ngộ tại trong trí nhớ biến mất. Như vậy biến mất thời điểm, có thể hay không tu luyện nữa trở về?"

"Có thể tu luyện trở về." Quý Mân Chân Tiên lắc đầu, "Có thể tu luyện mặt khác đạo thời điểm, Ngũ Bảo Kiếm Thuật cảm ngộ cũng sẽ dần dần trôi qua."

"Cái gì." Kỷ Ninh giật mình.

"Cho nên, hoặc là tu luyện rất nhiều Đạo khác, hoặc là, chỉ tu Ngũ Bảo Kiếm Thuật." Quý Mân Chân Tiên cười nói, "Đương nhiên đương lúc người đem toàn bộ Ngũ Bảo Kiếm Thuật đều luyện thành lúc, Ngũ Bảo Kiếm Thuật sẽ hình thành một cái chỉnh thể tồn tại trong trí nhớ, lúc này thời điểm có thể tu luyện nữa Đạo khác, lúc này thời điểm sẽ không lại ảnh hưởng tới."

Một bên Phục Liễu Thiên Thần lại nói: "Thiên thứ tư quá khó khăn. Muốn tu luyện thành thiên thứ nhất, ít nhất kiếm lực tầng thứ nhất lần. Muốn luyện thành thần thứ hai, ít nhất kiếm lực tầng thứ hai... Cái này muốn luyện thành thiên thứ tư, kiếm lực tầng thứ tư lần là ít nhất đấy. Cái này chỉ là điều kiện tiên quyết. Mặc dù kiếm chi lực tầng thứ tư lần cũng không nhất định có thể thành."

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn cũng đã được nghe nói.

Nhưng này Ngũ Bảo Kiếm Thuật thật lợi hại, luyện thành về sau, kiếm tốc độ có thể vượt qua Thiên Đạo cực hạn! Như Quý Mân Chân Tiên hiện tại chính là Thiên Thần Chân Tiên trong cao cấp nhất đấy, một khi Quý Mân Chân Tiên đột phá trở thành Đạo tổ, mặc dù cảm ngộ chênh lệch chút ít, có thể bằng vào Ngũ Bảo Kiếm Thuật, cũng sẽ là Đạo tổ trong cực hạn.

Bởi vì hắn kiếm nhanh chóng, sẽ là nhanh nhất đấy.

Đây cũng là Ngũ Bảo Kiếm Thuật hấp dẫn người địa phương.

"Một khi toàn bộ Ngũ Bảo Kiếm Thuật luyện thành, có thể tiến về trước thứ năm ngọn núi, tiến vào sư phó loại nhỏ động phủ." Quý Mân Chân Tiên chỉ phía xa xa xa này tòa cao nhất ngọn núi, "Sư phó là chết ở Hỗn Độn chính giữa, có thể tại tiến vào Hỗn Độn lúc trước, sư phó chuyên môn đối với chúng ta nói, nếu là có làm cho bất trắc, khiến cho chúng ta công khai Ngũ Bảo Kiếm Thuật. Chỉ cần là Thần Ma Luyện Thể lưu, hơn nữa luyện thành Ngũ Bảo Kiếm Thuật đấy, cũng có thể tiến vào loại nhỏ động phủ, đạt được hắn là quan trong nhất truyền thừa."

"Hả?" Kỷ Ninh cả kinh.

"Có thể từ cổ chí kim, sư phó sau khi chết, Tam Giới chính giữa không biết bao nhiêu Thiên Thần đám Chân Tiên tới đây tìm hiểu. Liền Chân Thần Đạo tổ đều có! Thế nhưng là nguyện ý mất đi khác đạo cảm ngộ, một lòng đi kiếm đạo đấy... Ít càng thêm ít! Đặc biệt là Luyện Khí lưu đấy, một khi đạo cảm ngộ mất đi, rất có thể không cách nào khống chế thể nội pháp lực, hội sẽ tẩu hỏa nhập ma mà chết."

Kỷ Ninh gật đầu.

"Ví dụ như Luyện Khí lưu Đạo tổ, bởi vì hiểu được Thiên Đạo, mới được rồi Đạo tổ. Có thể nếu là quên lãng Thiên Đạo, bản thân Đại La pháp lực hạng gì hùng hồn? Đạo cảm ngộ không đủ, căn bản không cách nào khống chế, pháp lực hội sẽ cuồng bạo đi loạn, thậm chí nổ hồn phi phách tán."

"Cho nên Luyện Khí lưu, phải Kiếm Tiên mới có thể tu luyện. Mà lại là Thuần Dương Chân Tiên cấp độ mới được."

"Thần Ma Luyện Thể? Không lo lắng tẩu hỏa nhập ma, ngược lại là có thể tìm hiểu. Bất quá cao cao tại thượng Chân Thần môn... Phần lớn tu luyện vô tận tuế nguyệt, vốn là đạo cảm ngộ sâu đậm, cho nên lại có mấy cái có thể bỏ qua qua cảm ngộ hay sao? Từ cổ chí kim, cũng liền ba vị Chân Thần chính thức đến tu luyện Ngũ Bảo Kiếm Thuật."

"Có thể Thần Ma ngộ đạo thiên phú vốn là chênh lệch chút ít, đặc biệt là ba vị này Chân Thần, tại kiếm đạo trời cao phú vốn cũng không cao. Cưỡng ép tìm hiểu, cũng là khó có thành tựu, cuối cùng đều buông tha cho." Quý Mân Chân Tiên nói ra.

Kỳ thật cái kia ba gã Chân Thần bản thân thực lực kế cuối, mới vò đã mẻ lại sứt. Nguyện ý đi tìm hiểu! Đều muốn có được kinh người kiếm thuật, kiếm tốc độ chỉ cần vượt qua Thiên Đạo cực hạn, bọn hắn những thứ này Chân Thần thực lực lập tức hội sẽ tăng vọt. Đáng tiếc cái này một phương diện không có thiên phú, đều muốn luyện thành quá khó khăn.

Tựa như Kỷ Ninh.

Hắn tu luyện kiếm đạo, mạnh mẽ vô cùng.

Nhưng nếu như lại để cho hắn tu luyện Thời Gian Đại Đạo, chỉ sợ cũng chậm rối tinh rối mù rồi.

"Chính thức luyện thành, ngược lại là hai gã Luyện Khí lưu. Một cái là ta, một cái là thánh hỏa Đạo tổ ", bởi vì đều là Luyện Khí lưu, cũng không thể đạt được sư phó truyền thừa. Bất quá thánh hỏa Đạo tổ hôm nay coi như là Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên rồi." Quý Mân Chân Tiên nói.

Kỷ Ninh gật đầu.

Thánh Hỏa Đạo tổ phát triển vẫn là rất kỳ lạ đấy, mẹ của hắn chính là Thiên Tiên, phụ thân càng là Thiên Thần, một cái xưng Thiết Phiến công chúa, một cái là Ngưu Ma Vương trong Thất Đại Thánh Thượng Cổ Yêu Tộc . Cái này thánh hỏa Đạo tổ thì ra là ngày đó sanh ở trên lửa thiên phú cực cao Hồng Hài Nhi rồi, Hồng Hài Nhi thiên phú cực cao, thuận buồm xuôi gió xuôi dòng tu luyện thành Thiên Tiên, thể nội nuôi dưỡng Tam Muội chân hỏa càng là rất cao minh.

Về sau hắn bị phật môn Quan Âm thu đi, trở thành một đi theo.

Thượng Cổ tan vỡ, Tam Giới ra đời.

Hắn về sau cũng đột phá trở thành Thuần Dương Chân Tiên, tại Phù Cư Đạo tổ sau khi chết, hắn cũng tới quan sát tìm hiểu " Ngũ Bảo Kiếm Thuật ", cái này một tu luyện như là điên, cái gì Phật Môn, cái gì cha mẹ đều quên, vậy mà lại để cho hắn công tác liên tục tu luyện thành! Đương lúc Ngũ Bảo Kiếm Thuật luyện thành về sau, địa vị lập tức tăng lên, về sau hao phí trăm năm thời gian liền đem quên đi Đại Đạo lại tu luyện trở về.

Lại tu thành Ngũ Bảo Kiếm Thuật sau hơn ba vạn năm sau, hắn liền hiểu được " Hỏa Hành Thiên Đạo ", đã thành Đạo tổ, được tôn xưng là thánh hỏa Đạo tổ!

Hắn tự mình đưa hắn mẹ Thiết Phiến tiếp quay về, ngược lại cũng không phải lý cái kia Ngưu Ma Vương.

Mà lại kiếm của hắn cũng là Tam Giới đệ nhất cực nhanh! Rất nhiều Tiên Ma cho là hắn là Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên, chẳng qua là thánh hỏa Đạo tổ dù sao nội tình chênh lệch chút ít, vẻn vẹn hiểu được một cái Hỏa Hành Thiên Đạo! Kiếm chi lực cũng chỉ là tầng thứ tư lần, chưa từng đạt tới tầng thứ năm lần. Cho nên hắn Tam Giới đệ nhất Kiếm Tiên thân phận không tính là công nhận!

Có thể hiển nhiên, tại Chân Thần Đạo tổ trong hắn coi như là cực hạn rồi.

Thượng Cổ trong một ít so với hắn mạnh, hiện tại cũng được ngưỡng mộ hắn. Cái này chính là thời gian kỳ diệu, nói không chừng tương lai... Cái nào đó yếu hơn mình tiểu gia hỏa, có thể phát triển đến làm cho mình ngưỡng mộ tình trạng.

...

"Ngũ Bảo Kiếm Thuật lợi và hại, ngươi cũng biết." Quý Mân Chân Tiên nhìn xem Kỷ Ninh, "Có hay không muốn tu luyện, liền nhìn chính ngươi."

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn cũng đã được nghe nói rất nhiều đồn đại, hiển nhiên chẳng qua là rõ ràng hơn chút ít, lúc trước hao phí một năm thời gian kỳ thật đã nói rõ Kỷ Ninh quyết tâm! Hắn chính là đi Kiếm Tiên chi lộ! Vì tu luyện " Ngũ Bảo Kiếm Thuật ", Kỷ Ninh đã sớm không tiếc đem tích thủy Đại Đạo các mặt khác Đại Đạo cảm ngộ cấp quên mất, hiện tại hắn cường đại căn bản là Tâm Lực! Cùng với Trích Tinh Thủ, Bát Cửu Huyền Công các loại thần thông! Những thứ này đều là sẽ không quên đi đấy.

Hội sẽ quên đi chẳng qua là đạo cảm ngộ!

"Chúng ta sẽ không quấy rầy rồi." Quý Mân Chân Tiên và ba người lúc này liền rời đi.

"Cửu Nha, ta đi tìm hiểu Ngũ Bảo Kiếm Thuật rồi, vô sự không cần bảo ta." Kỷ Ninh một giọng nói, Cửu Nha liền đáp, lập tức Kỷ Ninh liền bay về phía xa xa, đi quan sát Ngũ Bảo Kiếm Thuật thiên thứ nhất rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như hinh xam 800 trieu dep nhu the nao tatoo dragon fullback 35 000, auto combo mu online all season download free hack rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status