Mãng hoang kỷ

Chương 577: Chém giết Thiếu Viêm Sửu


Đây là một cái loại nhỏ cứ điểm, cũng chỉ có một gã Thiên Tiên " Thiếu Viêm Sửu " tọa trấn. Tựa như lúc trước Kỷ Ninh tại Đại Hạ thế giới cứu ra Mộc Tử Sóc lúc Vạn Ma động cứ điểm, chỗ đó cũng đồng dạng liền một gã Thiên Tiên.

Bởi vì đủ yếu.

Ngược lại càng thêm linh hoạt, cứ điểm kiến thiết cũng không cần hao phí quá lớn đại giới.

"Ai."

Bên trong cứ điểm đang có lấy từng đám tuần tra hộ vệ, thậm chí xa xa còn có một chút Hắc bào nhân, Hắc bào nhân khí tức dĩ nhiên là Tán Tiên Địa Tiên cấp độ. Đối với bình thường Tu Tiên giả mà nói, loại này cứ điểm quả thực chính là đầm rồng hang hổ, nhưng đối với Kỷ Ninh mà nói, loại địa phương này căn bản không đáng hắn tiêu hao thời gian.

Mục tiêu của hắn là cái này cứ điểm tọa trấn người —— Thiếu Viêm Sửu!

"Có địch nhân xông vào."

"Bên trên."

"Là Thiên Tiên."

"Vây công."

Bên trong cứ điểm đề phòng sâm nghiêm, Kỷ Ninh một thi triển Đại Na Di xuyên việt cấm chế tiến đến, liền lập tức bị phát hiện.

"Bên trên." Đám kia Hắc bào nhân lập tức thi triển đại trận, hướng Kỷ Ninh vây công đánh tới, bọn hắn mỗi cái đều là Tán Tiên, trong đó càng có thực lực so sánh trăm vạn năm Tán Tiên cấp độ đấy. Liên thủ lại, hoàn toàn dám cùng Thiên Tiên chém giết.

"Đáng tiếc ta không phải Thiên Tiên." Kỷ Ninh trong nội tâm thầm than.

Xôn xao.

Kỷ Ninh trong tay xuất hiện một mặt đại kỳ, đại kỳ uy lực mơ hồ, đây là 3600 khối tinh kim châu ngưng tụ mà thành ba mươi sáu chư thiên trong đó một chư thiên biến thành. Cái này Tiên Thiên Linh Bảo tinh kim châu mà nếu tâm ý biến hóa vô cùng, mà lại uy lực cực mạnh, Kỷ Ninh cũng là hoan hỷ nhất sử dụng.

"Giết."

"Cuốn lấy hắn, đợi Huyết Ma tiên nhân đến, hắn nhất định phải chết."

"Đúng, Huyết Ma Tiên Nhân thực lực cao minh, tuyệt không phải bình thường Thiên Tiên có thể so sánh, cuốn lấy hắn." Hắc bào nhân môn mỗi cái hung hãn không sợ chết, chung quanh trên bầu trời càng tạo thành một cái cực lớn Hắc Long mong muốn quấn quanh Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cầm lấy đại kỳ, cột cờ cán tiêm nhưng là hướng ra ngoài.

"Gà đất chó cảnh." Kỷ Ninh đạp trên hư không, nhanh như thiểm điện, thẳng đến cái này bên trong cứ điểm trong tay đại kỳ trực tiếp ra bên ngoài một đâm, liền dường như sử dụng một thanh Tiên Kiếm chỉ thấy không trung xuất hiện một đạo mơ hồ kim quang mà hình thành đại trận một đám Hắc bào nhân ở bên trong, một tên trong đó Hắc bào nhân ngực liền bị đâm xuyên qua.

Phốc phốc phốc! ! !

Tại tới trước đồng thời, trong tay đại kỳ lại liên tiếp đâm chín cái lại là chín tên Hắc bào nhân dường như châu chấu bị cột cờ đâm thủng, tại chỗ đã chết. Về phần đại trận đã sớm tán loạn rồi.

"Ai, dám xông vào cấm địa." Hét lớn một tiếng, chỉ thấy một xấu xí lão giả lao ra khí thế ngập trời, mùi huyết tinh tràn ngập.

"Đại nhân."

"Đại nhân."

Lập tức chung quanh bọn hộ vệ dường như gặp được cứu tinh, liền hô lên. Bọn hắn sớm đã bị dọa phá mật, lúc trước dám cùng Kỷ Ninh giao thủ chính là ỷ vào đại trận, hiện tại liền dựa vào trận pháp cũng không có dùng, đối mặt như vậy một gã thực lực siêu tuyệt Thiên Tiên, bọn hắn liền dũng khí phản kháng cũng bị mất.

"Hãy xưng tên ra." Xấu xí lão giả cười lạnh.

Kỷ Ninh đứng ở không trung, nhìn xem cái kia xấu xí lão giả, liếc liền nhận ra cái này là Thiếu Viêm Sửu, dù sao hắn thấy tận mắt qua Thiếu Viêm Sửu, lập tức lạnh lùng cười cười cả giận nói: "Vô Gian môn giết ta tình cảm chân thành, ta hôm nay thực lực đại tiến, tự nhiên muốn giết sạch các ngươi, có một cái giết một cái, có hai cái giết một đôi, ta muốn cho các ngươi Vô Gian môn vì lúc trước sở tác hối hận."

"Bằng ngươi?" Xấu xí lão giả cười lạnh, "Vô Gian môn há lại ngươi có khả năng gây đấy, ta khuyên ngươi nhanh chóng rời đi, nếu không đừng trách ta vô tình."

"Rời đi? Nằm mơ!"

Kỷ Ninh lúc này lao thẳng tới Thiếu Viêm Sửu.

Thiếu Viêm Sửu nhưng trong lòng thì thầm mắng: "Thật sự là không may, vậy mà gặp được cái báo thù tên điên, Vô Gian môn làm hại Tam Giới, cùng Vô Gian môn có cừu oán rất nhiều nhiều nữa.... Cái này ta căn bản không biết Thiên Tiên... Chỉ sợ sẽ là bị Vô Gian môn tai họa, hôm nay đột phá thành Thiên Tiên, sẽ tới điên cuồng trả thù. Toàn bộ Đông Tuyên Đại Thế Giới theo gọi nhiều như vậy, vậy mà chỉ cần chọn ta đây một cái, ta còn thật sự là không may!"

Trong nội tâm khó chịu.

Nhưng đối phương nếu như động thủ, Thiếu Viêm Sửu cũng không chậm trễ, trong tay cũng xuất hiện một huyết sắc phất trần, vung lên phất trần, phất trần hóa thành 3000 huyết sắc đại xà, hướng Kỷ Ninh dũng mãnh lao tới.

"Bỗng nhiên!"

Chỉ thấy Kỷ Ninh trong tay đại kỳ một tiễn đưa, cột cờ như trước bàn tay phẩm chất, nhưng trong nháy mắt tăng vọt ngàn trượng dài, tựa như tia chớp, trực tiếp thổi phù một tiếng, liền đâm xuyên qua Thiếu Viêm Sửu lồng ngực! Về phần cái kia 3000 huyết sắc đại xà ở đâu có thể trở ngại đến cái này chư thiên đại kỳ chi uy?

"Ngươi, ngươi..." Thiếu Viêm Sửu trừng lớn mắt khó có thể tin nhìn xem Kỷ Ninh, nhưng trong lòng thì vô cùng phẫn nộ, "Gần như Thuần Dương Chân Tiên? Tuyệt đối là gần như Thuần Dương Chân Tiên, ta như thế nào xui xẻo như vậy, tùy tiện đụng phải một cái kéo tới Thiên Tiên, đã gần như Thuần Dương Chân Tiên thực lực. Hơn nữa pháp bảo của hắn tuyệt không phải bình thường bảo vật, chỉ sợ là Tiên Thiên Linh Bảo."

"Thật sự là không may."

"May mắn, ta còn có mặt khác rất nhiều phân thân, hắn nên đoán không được phân thân của ta chỗ ẩn dấu."

Thiếu Viêm Sửu lạnh như băng nhìn Kỷ Ninh liếc, lập tức chết đi.

"Đại nhân."

"Chạy mau."

"Đại nhân đã chết rồi."

Một mảnh kinh hoảng.

Kỷ Ninh trong tay đại kỳ nhưng là mạnh mà vung lên, ầm ầm ~~~ chư thiên trận kỳ ở trong chứa một chư thiên, trực tiếp đem cái này bên trong cứ điểm Vô Gian môn nanh vuốt môn toàn bộ cho thu nhập trong đó, thậm chí ngay cả bên trong cứ điểm một ít thành lũy, kiến trúc cũng tận đều đã thu vào chư thiên trận kỳ chính giữa.

...

Chư thiên trận kỳ bên trong.

"Nơi này là chỗ nào?"

"Nơi đây?"

Một mảnh hư không, những thứ này Vô Gian môn nanh vuốt môn đều kinh hoảng tại đây, những thứ này nanh vuốt trong ngoại trừ Tu Tiên giả, còn có chút Thần Ma.

"Ầm ầm ~~~" chỉ thấy hai cổ hùng hồn lực lượng tại đây một mảnh trong hư không bắt đầu khởi động, phía trên tạo thành thật lớn một ma bàn(cối xay), phía dưới cũng tạo thành thật lớn một ma bàn(cối xay), hai cực lớn ma bàn(cối xay) bắt đầu trong triều ác ương nghiền ép xoay tròn.

Hư không ma bàn(cối xay) nghiền một cái áp, phốc phốc phốc, lập tức nanh vuốt môn tất cả đều chết đi, liền Thần Ma cũng mỗi cái hoàn toàn đã chết.

Mà một tên trong đó Thần Ma mang theo vòng tay, nhưng cũng bị hư không ma bàn(cối xay) nghiền ép nát. Về phần kia pháp bảo của hắn ngược lại là đều không có vỡ.

"Chuyện gì xảy ra?"

Chỉ thấy từng tên một lão giả xuất hiện, mỗi cái tướng mạo khác nhau, có thể khí tức đều là Thiếu Viêm Sửu khí tức, trọn vẹn mười bốn.

Thiếu Viêm Sửu 14 phân thân nhìn về phía bốn phía, lập tức sắc mặt đại biến.

"Của ta mười bốn phân thân bị bắt tới." Thiếu Viêm Sửu lập tức đã minh bạch, lập tức hoảng sợ, "Làm sao có thể, cái kia Thần Ma chẳng qua là thực lực bình thường Thần Ma, hắn mang theo pháp bảo vòng tay cũng chỉ là tương đối kém Thiên giai pháp bảo. Bình thường lợi hại Tiên Ma không đến mức đối với cái này nhỏ yếu Thần Ma ra tay a, cho dù ra tay, cũng không trở thành hủy diệt một kiện Thiên giai pháp bảo."

Hắn nào biết đâu...

Kỷ Ninh căn bản là vô cùng rõ ràng chỗ ở của hắn, Bồ Đề Đạo tổ đã sớm đánh dấu rõ ràng, cho nên Thiếu Viêm Sửu trốn chỗ nào mất?

"Oanh ~~~" hư không ma bàn(cối xay) lại lần nữa nghiền một cái áp, mười bốn Thiên Tiên hóa thân tại tiên thiên cực trí Linh Bảo bên trong, trực tiếp bị nghiền nát. Cần biết Kỷ Ninh hôm nay thế nhưng là Thuần Dương Chân Tiên thực lực, điều khiển cái này tiên thiên cực trí pháp bảo, môt khi bị cái này chư thiên tinh kim châu thu nhập trong đó, đừng nói là Thiếu Viêm Sửu, chính là Thiên Thần Chân Tiên, đó cũng là có thập tử vô sinh!

Chư thiên tinh kim châu bên trong hư không ma bàn(cối xay) nghiền ép, có thể không chút nào thua kém Bát Hỏa Càn Khôn Giới chi uy. Quan trọng là ... Một khi tiến đến bỏ chạy không xuất ra đi, cho dù Thiên Thần có thể kháng trụ nhất thời nghiền ép, có thể đỡ không nổi thời gian dài nghiền ép.

Đông Tuyên Đại Thế Giới, Vô Gian môn Tam đại sào huyệt một trong thiết binh lầu.

Đây là một nguy nga kiến trúc, kiến trúc chính là từ một chuôi chuôi cực lớn đao, kiếm, côn đẳng binh khí hình thành, chợt nhìn dường như đại lượng binh khí cắm trên mặt dất. Lại trên thực tế lại tạo thành thật lớn một trận pháp. Những binh khí này cũng chỉ là kiến trúc bộ dáng mà thôi.

"Hả?"

"Huyết Ma Tiên Nhân bên kia lọt vào tập kích, nhanh chóng đến."

Rất nhanh, Thiết Binh lầu Chủ Điện, một Cự Phủ bộ dáng trong kiến trúc, trong đại điện đang có một người trung niên nghiêm nghị nhìn xem không trung tấm gương, đồng thời hai gã khác Thiên Thần Chân Tiên đã chạy đến.

"Huyết Ma Tiên Nhân bên kia đã lọt vào tập kích, đây là vừa mới phát sinh tình cảnh, các ngươi nhìn một cái." Cái này thiết binh lầu thủ lĩnh " Thiết Binh Chân Tiên " mở miệng nói, thực lực của hắn nếu so với mặt khác hai vị mạnh mẽ không ít, tự nhiên đã thành tạm thời thủ lĩnh, bất quá cái này hang ổ cũng liền ba gã Thiên Thần Chân Tiên, cho nên cũng chẳng phân biệt được cái gì tôn ti.

"Hả?" Mặt khác hai vị, một nam một nữ, nam tử chính là ăn mặc kim giáp Thiên Thần, nữ tử thì là ăn mặc phấn hồng y Chân Tiên, hai người bọn họ lẫn nhau thân mật, hiển nhiên là một đôi. Đây là Tam Giới trong cũng coi như có chút danh tiếng " kim hồng vợ chồng ", thực lực của bọn hắn tại Thiên Thần Chân Tiên trong chỉ có thể coi là bình thường, sở dĩ nổi danh, là vì thanh danh khó nghe, cái này kim hồng vợ chồng hai người, như Kim Thương Thiên Thần khoảng chừng mấy ngàn Tần phi, Hồng Hoa Chân Tiên càng có hơn vạn nam sủng, hai người bọn họ xứng thành một đôi, coi như là cực phẩm rồi.

Cái này Kim Hồng vợ chồng đều hướng không trung tấm gương nhìn lại.

Trên gương hiện ra vừa rồi phát sinh tình cảnh.

"Vô Gian môn giết ta tình cảm chân thành, ta hôm nay thực lực đại tiến, tự nhiên muốn giết sạch các ngươi, có một cái giết một cái, có hai cái giết một đôi, ta muốn cho các ngươi Vô Gian môn vì lúc trước sở tác hối hận." Trên gương Kỷ Ninh trong mắt có điên cuồng, lập tức cùng với Thiếu Viêm Sửu động thủ, chỉ một chiêu.

Trực tiếp giết chết.

Lập tức đem trọn cái cứ điểm cho nhổ tận gốc, hoàn toàn quét không còn một mống.

"Cái này Thiên Tiên còn không có nhìn qua, bất quá rất tuấn đâu." Hồng Hoa Chân Tiên liếm láp lấy bờ môi, trong mắt tràn đầy mị ý.

"Là không có nhìn qua, đoán chừng là cái nào góc xuất hiện đấy, rất có thể là Phản Hư Địa Tiên đột phá đấy, bất quá vừa đột phá thì có như thế thực lực, sợ là có chỗ kỳ ngộ a. Cái kia cột cờ uy năng cũng rất mạnh mẽ, rất có thể là Tiên Thiên Linh Bảo." Kim thương Thiên Thần bình luận, "Nói tóm lại, chính là một cái vô cùng cừu hận ta Vô Gian môn, lại rời đi vận đột phá trở thành Thiên Tiên gia hỏa, không coi là cái gì, cái kia Huyết Ma Tiên Nhân chỉ có thể trách chính hắn không may, vừa vặn bị cái này Thiên Tiên cho chọn lựa trong."

"Hắn có gần như Thuần Dương Chân Tiên chi uy, thật cũng không thể chủ quan." Thiết binh Chân Tiên mở miệng.

"Là không thể khinh thường đâu rồi, nếu không ta đi đưa hắn bắt đến?" Hồng Hoa Chân Tiên trong mắt có vẻ tham lam, dường như đều muốn đem trong tấm hình Kỷ Ninh cho nuốt sống xuống dưới tựa như.

"Hắn hiện tại cũng đã đã đi ra cái kia cứ điểm, tạm thời không biết hắn tung tích." Thiết binh Chân Tiên mở miệng nói, "Nếu như ta dụng tâm nhận thức xem xét, chỉ sợ sẽ kinh động Đông Tuyên quân! Nhìn lại một chút, hiện tại chúng ta thời khắc đề phòng, một khi phát hiện cái này Thiên Tiên lại tập kích cái nào đó cứ điểm, các ngươi... Kim thương là Thiên Thần, trực tiếp dịch chuyển qua, đem chém giết."

"Giết hắn, một thương sự tình." Kim thương Thiên Thần cười cười, rất là không quan tâm.

Thiết binh Chân Tiên bất đắc dĩ.

Cùng cái này hai gã Thiên Thần Chân Tiên cộng sự, hắn cũng coi như đủ xui xẻo, bất quá phía trên an bài như thế, hắn cũng không có biện pháp.

...

"Ngươi tại sao lại tìm được ta?" Thiếu Viêm Sửu hoảng sợ nhìn trước mắt Thiên Tiên, ngay tại vừa rồi, hắn mặt khác mười lăm cái phân thân đã bị cái này Thiên Tiên giết chết. Hắn ở đây cái này Đông Tuyên Đại Thế Giới cùng sở hữu 16 phân thân, chỉ có Huyết Ma tiên nhân là công khai đấy, mặt khác mười lăm cái đều là cất giấu đấy. Cái kia mười bốn giấu ở pháp bảo bên trong đều bị đã tìm được, cái này người cuối cùng vậy mà cũng bị đã tìm được.

"Thiếu Viêm Sửu, ta tìm đúng là ngươi." Thanh âm lạnh như băng vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status