Mãng hoang kỷ

Chương 582: Tấm bia đá


Cái này khối cực lớn màu đen tấm bia đá có 99 trượng cao, tản ra rất nhạt uy áp, cách nó trong vòng trăm trượng mới có thể ẩn ẩn cảm giác được, nhưng này uy áp rất là cao thượng. Tấm bia đá hướng phía Kỷ Ninh một mặt cũng chỉ có hai cái cự đại kỳ lạ văn tự, mà đổi thành bên ngoài một mặt thì là rậm rạp chằng chịt phảng phất nòng nọc nhỏ vô số kỳ lạ văn tự.

"Cái này văn tự?" Kỷ Ninh cẩn thận quan sát, "Ta chưa bao giờ thấy qua loại này văn tự, tựa hồ Tam Giới chính giữa cũng không có cái này văn tự."

Chưa bao giờ thấy qua, Kỷ Ninh dám cho rằng là văn tự.

Cũng là bởi vì cái này văn tự, cùng Nhân Tộc văn tự rất giống, đặc biệt là chính diện hai cái cự đại văn tự, Kỷ Ninh thậm chí ẩn ẩn có thể đoán ra ý tứ đến.

"Tâm thức dò xét một phen." Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.

Tâm thức trực tiếp bao phủ.

"Cái này?" Kỷ Ninh giật mình nhìn trước mắt tấm bia đá, "Làm sao có thể, không có khả năng ah, như thế nào tâm thức dò xét, trước mắt chỉ là một mảnh hư vô, không có cái gì?"

"Chẳng lẽ là tấm bia đá này bên trên có đặc thù cấm chế, có thể che đậy tâm thức?" Kỷ Ninh suy tư về, "Hay vẫn là dụng tâm lực a."

Tâm lực hư vô mờ mịt, càng thêm rất cao minh.

Lập tức ngoại giới bản tôn trực tiếp đánh xuống cường đại tâm lực bao phủ cái kia một phương tấm bia đá, cái này lại để cho Kỷ Ninh sắc mặt thật sự thay đổi, bởi vì hắn phát hiện. . . Tâm lực dò xét, trước mắt vậy mà như cũ là một mảnh hư vô, tấm bia đá phảng phất căn bản không tồn tại.

"Cái này, cái này. . ." Kỷ Ninh vươn tay, vuốt ve tấm bia đá, tấm bia đá lạnh buốt, mặt ngoài thô ráp, "Tấm bia đá này rõ ràng ngay tại trước mắt ta, như thế nào ngay cả tâm lực đều phát hiện không được." Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Cái này tuyệt vật phi phàm."

"Thậm chí khả năng. . . Không phải Tam Giới chi vật."

Kỷ Ninh trong lòng lập tức hiện lên cái này nhất niệm đầu.

Tấm bia đá chính diện hai cái cự đại văn tự, cùng phương diện rậm rạp chằng chịt vô số văn tự, cùng với trên tấm bia đá một ít kỳ lạ đường vân. Hiển nhiên đây là cái nào đó tồn tại luyện chế ra đến đấy! Tấm bia đá uy áp mạnh như thế, vị kia luyện chế tồn tại, thực lực chỉ sợ ít nhất cũng là Đạo Môn Phật môn đứng đầu một cấp độ, thậm chí khả năng càng mạnh hơn nữa.

Mà tâm lực đều không có cách nào phát hiện tấm bia đá. Mắt thường lại có thể chứng kiến, tay cũng có thể chạm đến, Kỷ Ninh nghe đều chưa nghe nói qua, Tam Giới công chính thường có lẽ không có loại này kỳ vật.

Như vậy. . .

Chỉ có Tam Giới bên ngoài Hỗn Độn rồi! Theo Thượng Cổ cho tới bây giờ. Tại Hỗn Độn trong phát hiện một ít kỳ vật, đều bị gọi " Hỗn Độn kỳ vật ", bị cho rằng trân tài, cho rằng kỳ vật. Có thể nếu như có thể cho rằng pháp bảo sử dụng, mà lại uy năng viễn siêu Tiên Thiên Linh Bảo lời mà nói..., cũng sẽ bị cho rằng là " Hỗn Độn kỳ bảo ".

Hỗn Độn kỳ bảo, rốt cuộc là như thế nào thai nghén mà sinh , rất khó nói. Hỗn Độn chính giữa hoàn toàn chính xác hội thai nghén ra " Hỗn Độn kỳ bảo " đến. Nhưng khi sơ " Vạn Vật Chi Chủ " luyện chế ra đáng sợ nhất Khôi Lỗi, tuyệt đối không thua gì Hỗn Độn kỳ bảo. Cho nên Tam Giới đã sớm suy đoán. Hỗn Độn dị tộc bên trong đích một ít cường đại tồn tại. Có lẽ có thể luyện chế ra có thể so sánh Hỗn Độn kỳ bảo đấy.

"Chẳng lẽ đây là Hỗn Độn kỳ bảo?" Kỷ Ninh trong nội tâm hiện lên cái này nhất niệm đầu.

Xôn xao.

Lập tức một thân ảnh xuất hiện. Kỷ Ninh bản tôn trực tiếp hàng lâm, hóa thân thì là dung hợp đến bản tôn chính giữa. Về phần ngoại giới. . . Kỷ Ninh như trước có lưu một chút thần lực ngưng tụ hóa thân tại bên ngoài.

"Tâm tư tâm lực đều không thể dò xét, chỉ sợ chỉ có dựa vào thần lực cùng pháp lực." Kỷ Ninh cầm lấy tấm bia đá này. Nhẹ nhàng buông, lại để cho tấm bia đá dọc tại đại điện chính giữa. Trước khi vừa chứng kiến lúc hắn chỉ cho là " Thiểu Viêm Sửu " gặp may mắn đã nhận được việc của người nào đó kỳ vật, đoán chừng cũng cường không đi đến nơi nào. Có thể hiện tại xem ra, tấm bia đá này địa vị chỉ sợ rất lớn.

Tâm lực tâm thức đều không có cách nào dò xét, chỉ sợ Tam Giới mặt khác Đại Năng Giả cũng không biết có cái đồ chơi này tồn tại.

"Thiểu Viêm Sửu ah Thiểu Viêm Sửu, ngươi một cái Thiên Tiên, thậm chí có như vậy kỳ vật. Ta nếu như không phải là vì thay mẫu thân của ta, thay sư đệ Mộc Tử Sóc báo thù, chỉ sợ còn không chiếm được cái này kỳ vật. Đây là Hỗn Độn bên trong đích kỳ vật, không biết có phải hay không Hỗn Độn kỳ bảo." Kỷ Ninh trong nội tâm ngứa, nếu như là Hỗn Độn kỳ bảo tựu thật sự đi đại vận.

Đương nhiên Hỗn Độn bên trong đích cũng không phải gì đó đều là đồ tốt, như Kỷ Ninh bọn hắn lúc trước thử Hình Thiên thần uy lực, tựu là bổ đánh Hỗn Độn kim thạch, như Thần Nông thị tại Hỗn Độn trong đều đã tìm được rất nhiều dược thảo, giá trị cùng " Hỗn Độn kỳ bảo " vừa so sánh với đều kém không biết bao nhiêu.

"Nếm thử luyện hóa."

Kỷ Ninh khoanh chân ngồi, để tay tại trước mặt cực lớn trên tấm bia đá, tấm bia đá cao gần trăm trượng, dày cũng có gần mười trượng, trong cơ thể Thiên Thần lực lập tức dũng mãnh vào tấm bia đá chính giữa.

"Ân? Không phải Hỗn Độn kỳ bảo?" Kỷ Ninh Thiên Thần lực bay vọt nhập liền phát hiện không đúng, luyện hóa pháp bảo, luyện hóa Tiên Thiên Linh Bảo cảm giác Kỷ Ninh đều rất rõ ràng.

Thiên Thần lực dũng mãnh vào trong tấm bia đá, quả thực trống rỗng , căn bản không có gì muốn luyện hóa.

Bất quá khi thiên thần lực trào vào tấm bia đá chính diện hai cái cự đại văn tự lúc, lập tức một cổ chấn động truyền vào Kỷ Ninh trong óc.

"17." Kỷ Ninh lập tức minh bạch cái kia hai cái cự đại văn tự hàm nghĩa rồi.

"Cái kia hai cái văn tự, là " 17 ", có ý tứ gì, chẳng lẽ loại này tấm bia đá có rất nhiều, đây là đánh số 17?" Kỷ Ninh suy đoán nói, "Đúng rồi, phản diện còn có càng nhiều văn tự."

Vèo!

Kỷ Ninh trực tiếp thân hình biến ảo, đã đến tấm bia đá mặt khác khoanh chân ngồi xuống, đồng thời đem đại lượng Thiên Thần lực rót vào trong đó, Thiên Thần lực tại trong tấm bia đá bắt đầu khởi động, rất nhanh tựu đụng chạm tới tấm bia đá mặt khác vô số văn tự rồi, tại muốn thẩm thấu tiến vào trong tích tắc, Kỷ Ninh cũng cảm giác được vô hình lực cản, hiển nhiên muốn cưỡng ép đạt được phía trên này vô số văn tự tin tức, vượt qua chính mình thừa nhận phạm vi.

"Không đúng." Kỷ Ninh lập tức dừng lại, "Chính diện gần kề tựu hai cái văn tự, mà phản diện văn tự xem , sợ là trăm vạn mà tính, chỉ cần lĩnh hội hai cái văn tự đối với ta không nhiều lắm áp lực, có thể duy nhất một lần lĩnh hội hơn trăm vạn văn tự, cho dù siêu của ta đã nhận lấy."

Gần trăm trượng cao trên tấm bia đá rậm rạp chằng chịt nòng nọc nhỏ văn tự, căn cứ Kỷ Ninh nhìn ra văn tự chừng 120 vạn có thừa.

"Theo phía trên nhất, từ từ sẽ đến."

Kỷ Ninh lập tức nếm thử bắt đầu Thiên Thần lực thẩm thấu.

"Chậm hơn."

Một thẩm thấu, Kỷ Ninh cũng cảm giác được cố hết sức, bất quá như trước đại lượng tin tức truyền lại nhập Kỷ Ninh trong trí nhớ.

"《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》. . ." Một bộ cổ xưa pháp môn lập tức liên tục không ngừng dũng mãnh vào, theo Kỷ Ninh Thiên Thần lực thẩm thấu nguyên một đám văn tự, cái này pháp môn tiến vào Kỷ Ninh trong óc tựu càng ngày càng nhiều, rất nhanh toàn bộ pháp môn tựu tất cả đều ghi nhớ.

"Vậy mà, dĩ nhiên là pháp môn tu luyện." Kỷ Ninh giật mình nhìn trước mắt tấm bia đá, "Hơn nữa cái này chỉ là thượng diện một phần nhỏ."

Trên tấm bia đá văn tự, chung phân thành bảy đại bộ phận.

Bộ phận thứ nhất là được 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》.

"Thật là lợi hại pháp môn. Vậy mà có thể một hóa mười tám." Kỷ Ninh cảm khái, " Thần Ma, tuy nhiên có thể phân ra đại lượng hóa thân, có thể hóa thân vừa chết. Trong đó hồn phách cũng sẽ bị diệt sát. Hội tạo thành hồn phách không trọn vẹn, hồn phách không trọn vẹn quá nhiều, thậm chí khả năng trực tiếp bị mất mạng."

"Nhưng này nhất pháp môn, tu luyện tới tầng thứ nhất. Liền có thể đủ làm cho hồn phách hoàn mỹ chia làm mười tám tử thể, từng cái tử thể thực lực đều chỉ có bản tôn một thành, bất quá đều có thể một mình còn sống. Hơn nữa mặt khác 17 đã diệt, cuối cùng một cái tử thể cũng có thể thời gian dần trôi qua lại chửa dưỡng đưa ra hắn tử thể đến."

"Tu luyện tới tầng thứ hai, mười tám tử thể đều có được cùng bản tôn đồng dạng thực lực."

"Nếu là tu luyện tới tầng thứ ba đại thành, mười tám tử thể có thể tùy thời dung hợp vì bản tôn, bản tôn cũng có thể hóa thành mười tám phân thân. Hơn nữa có thể làm bản tôn thực lực tăng vọt." Kỷ Ninh sợ hãi thán phục.

Cái môn này pháp môn, nếu là đại thành.

Tương đương Kỷ Ninh có thể thoáng cái biến thành mười tám cái Kỷ Ninh, mặc dù bản tôn một mình chiến đấu. Thi triển cái này nhất pháp môn. Thực lực cũng có thể tăng vọt.

Hạng gì nghịch thiên pháp môn?

"Xem ra. Cái kia Thiểu Viêm Sửu tựu tu luyện cái này nhất pháp môn, hơn nữa mới tu luyện tới tầng thứ nhất." Kỷ Ninh lập tức đã minh bạch, "Vốn cho là hắn tu luyện chính là Huyết Ảnh hóa thân các loại cái nào đó bí thuật. Nguyên lai nhưng lại như vậy cao thâm pháp môn."

Tam Giới trong cũng có lợi hại pháp môn.

Như Huyết Ảnh hóa thân, một cái Bất Diệt. Mặt khác đều có thể lại lần nữa sống lại. Chỉ là chân chính lợi hại cường giả rất ít làm như vậy, bởi vì phân thân mỗi người thực lực giảm lớn, còn không bằng bản tôn cường đại tốt! Thiểu Viêm Sửu làm như vậy. . . Tam Giới chính giữa đều đem làm Thiểu Viêm Sửu quá mức rất sợ chết, ai có thể lại biết rõ Thiểu Viêm Sửu có được 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 như thế đúng phương pháp môn, Thiểu Viêm Sửu chỉ là luyện thành tầng thứ nhất mới như thế mà thôi.

"Ở đâu ra pháp môn. . ." Kỷ Ninh chịu sợ hãi thán phục, "Bất quá cái này nhất pháp môn muốn tu luyện đại thành, cũng rất khó."

Pháp môn bên trên có kỹ càng ghi lại.

Nhập môn dễ dàng, có thể đơn giản luyện thành tầng thứ nhất.

Tầng thứ hai, khó nghìn lần vạn lần.

Tầng thứ ba, càng là khó như lên trời, cần ngộ tính cơ duyên các loại:đợi các loại:đợi.

Cần biết ngay cả Tam Thanh Đạo Nhân, cũng gần kề một mạch hóa Tam Thanh. Phật Tổ Như Lai cũng có thể hóa năm đại phân thân! Cái môn này pháp môn tầng thứ hai có thể hóa mười tám phân thân, mà lại đều cùng trước kia bản tôn thực lực tương đương, cái này phi thường nghịch thiên.

. . .

"Tiếp tục xem thứ hai pháp môn."

Kỷ Ninh đón lấy Thiên Thần lực thẩm thấu, lập tức thứ hai pháp môn tin tức dần dần vọt tới.

Thứ hai pháp môn, tên là 《 trùng thú chín giải 》.

Đây là một môn phi thường thần kỳ bồi dưỡng trùng thú phương pháp, Kỷ Ninh cũng minh bạch, Thiểu Viêm Sửu vì sao có thể nuôi dưỡng như vậy lợi hại trùng thú rồi. Tam Giới chính giữa tất cả mọi người cho rằng Thiểu Viêm Sửu là được ai truyền thừa, dù sao Tam Giới trong bồi dưỡng lợi hại trùng thú vẫn có , mà lại Thiểu Viêm Sửu bồi dưỡng trùng thú thực lực cũng không tính quá mạnh mẽ, cho nên cũng không làm cho người chú mục.

Có thể ngoại giới không biết, Thiểu Viêm Sửu bản thân thực lực quá yếu, có thể có được bảo vật tài liệu lại thiểu, căn bản đào tạo không xuất ra lợi hại đấy.

"Cái này cần hao phí khắp thời gian dài cùng tinh lực, không thích hợp ta." Kỷ Ninh lập tức đem hắn buông tha cho.

. . .

"Xem đệ tam pháp môn." Kỷ Ninh phát hiện, theo chính mình dần dần thẩm thấu, càng hướng xuống thẩm thấu quan sát mới đích nội dung, lực cản cũng càng lúc càng lớn. Kỷ Ninh không biết. . . Thiểu Viêm Sửu gần kề đã nhận được đệ nhất pháp môn cùng thứ hai pháp môn một chút bộ phận, đằng sau pháp môn, Thiểu Viêm Sửu căn bản là không có thể đạt được.

Dù sao hắn mới Thiên Tiên.

Thiểu Viêm Sửu đem tấm bia đá này cho rằng chí bảo, xem so Trấn Giới tháp muốn trọng nhiều, cẩn thận từng li từng tí cất giấu. Bởi vì hắn tại " đông tuyên Đại Thế Giới " bên này ngận đê điều (rất ít xuất hiện), cho nên đem tấm bia đá giấu ở cái này. Mà Trấn Giới tháp lúc trước là đặt ở Đại Hạ thế giới , ai muốn tấm bia đá này hay vẫn là bị Kỷ Ninh lấy được rồi.

. . .

"Mỗi một môn pháp môn đều rất thần kỳ." Kỷ Ninh cảm thấy Thiên Thần lực càng ngày càng không có cách nào " đọc " rồi, đã đến đệ ngũ môn pháp môn, căn bản không cách nào nữa thẩm thấu.

"Dùng Thuần Dương pháp lực thử xem." Kỷ Ninh không cam lòng, ngay cả nếm thử, Thuần Dương pháp lực lập tức dũng mãnh vào trong tấm bia đá, ào ào xôn xao ~~~ Kỷ Ninh kinh ngạc phát hiện, Thuần Dương pháp lực thẩm thấu tấm bia đá văn tự rõ ràng nếu so với Thiên Thần lực cường không ít.

"Có lẽ có thể đem bảy pháp môn tất cả đều đem tới tay." Kỷ Ninh lập tức sinh lòng chờ mong, thậm chí hắn có một loại cảm giác, đem làm bảy pháp môn đều được đến lúc đó, có lẽ tựu có thể biết tấm bia đá này lai lịch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như 10 mon ngon nhat dinh phai thu khi du lich da lat, ban do du lich da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status