Mãng hoang kỷ

Chương 583: Bảy đại pháp môn


Chân Tiên pháp lực rõ ràng càng am hiểu thẩm thấu những tấm bia đá này văn tự, thứ năm pháp môn cũng hoàn toàn đã nhận được, thứ sáu pháp môn. . . Thứ bảy pháp môn. . . Kỷ Ninh con mắt hiện ra ánh sáng màu đỏ, hoàn toàn kiệt lực cố gắng tốt đến những pháp môn này, hắn hoàn toàn bị những pháp môn này càng chấn trụ rồi, thật sự là quá thần kỳ rồi.

Bảy đại pháp môn, mỗi một bản đều được xưng tụng là kinh thiên động địa!

Mặc dù đặt ở tam giới chính giữa, có chút xem như tam giới đỉnh tiêm, có chút càng vượt ra khỏi tam giới có khả năng sáng chế pháp môn.

Môn thứ nhất 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》, liền lại để cho Kỷ Ninh vô cùng tâm động.

Thứ hai môn 《 Trùng Thú Cửu Giải 》, tiềm lực vô hạn, chỉ là hôm nay hạo kiếp đã lên, Kỷ Ninh cũng không có thời gian tìm hiểu nghiên cứu.

Đệ tam môn 《 Tội Nghiệt Thần Binh 》, cái này kỳ thật cùng 'Thần Ma Huyết Luyện Thuật' rất giống, đều là thu nạp địch nhân khi chết sinh ra ngập trời oán khí hận ý chỗ hình thành binh khí, binh khí như thế, có thể nói chính thức Hung Binh, uy năng rất cao minh. Bất quá Thần Ma Huyết Luyện Thuật quá mức giản lược, là phi thường thô sơ giản lược thu nạp. Mà 《 Tội Nghiệt Thần Binh 》 nhưng so với Thần Ma Huyết Luyện Thuật cao minh nghìn lần vạn lần, có thể nhanh hơn lệnh binh khí tăng lên, mà lại binh khí càng thêm hoàn mỹ, tiềm lực càng thêm cường, thậm chí có thể trở thành 'Hỗn Độn Thần Binh' .

Thứ tư môn 《 Lang Phù 》, đây là đạo phù chi thuật, phi thường phiền phức, Kỷ Ninh tuy nhiên ghi nhớ, nhưng căn bản không có cách nào tìm hiểu, hiển nhiên rất là cao thâm.

Thứ năm môn 《 Càn Khôn Nghịch Chuyển Nhất Tâm Trận 》, đây là một môn cùng Đào Ngô Thập Bát Thần Ma hoàn mỹ phối hợp trận pháp, bởi vì này một môn trận pháp cần mười tám tên bày trận người, mà lại còn muốn hoàn toàn 'Một lòng' . . . Nếu như tu luyện Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, bố trí xuống bực này đại trận, có thể cố thủ tự thành một phương Chư Thiên, cũng có thể khốn địch, lệnh địch nhân phảng phất lâm vào một phương Đại Thế Giới nội.

Cái môn này trận pháp am hiểu thủ, am hiểu khốn, lại không am hiểu chủ động tiến công. Chỉ là cái môn này trận pháp đồng dạng huyền diệu cực kỳ quá mức thâm thuý, sợ không phải thời gian ngắn có thể hiểu được đấy.

Thứ sáu môn 《 Quỷ Thần Quyển 》, đây là một môn bồi dưỡng Quỷ Hồn chi pháp, hồn phách chính là tánh mạng căn bản, tánh mạng sau khi chết lưu lại ở dưới Quỷ Hồn càng có vô tận tiềm lực mà 《 Quỷ Thần Quyển 》 tựu là lệnh Quỷ Hồn không ngừng trở nên mạnh mẽ đạt tới Chân Thần, thậm chí Tổ Thần chi cảnh đều là hoàn toàn có hi vọng đấy.

Thứ bảy môn 《 Bất Hoại Chi Thân 》, đây là một loại giống như Bát Cửu Huyền Công hộ thể thần thông.

Bất quá cùng Bát Cửu Huyền Công so cái môn này thần thông càng thêm rất cao minh, 《 Bất Hoại Chi Thân 》 phân lục trọng, Thiên Thần chỉ có thể tu luyện Top 3 trọng, sau tam trọng phải Chân Thần mới có thể tu luyện. Dựa theo cái này thần thông miêu tả chỉ cần tu luyện thành Top 3 trọng có lẽ cùng với Bát Cửu Huyền Công đại thành tương đương rồi. Đằng sau tam trọng, căn cứ Kỷ Ninh suy đoán, mới có thể lệnh thần thể đạt tới Tiên Thiên Chí Bảo cấp độ.

Năm đó Thượng Cổ lúc, Đại Năng Giả nhóm liên hợp chế 《 Bát Cửu Huyền Công 》, cho đến sáng chế mười hai chuyển. Đáng tiếc cuối cùng chỉ sáng chế Cửu Chuyển.

Cái này 《 Bất Hoại Chi Thân 》 nhưng lại thoáng cái đạt đến Đại Năng Giả đám bọn chúng chờ mong.

Đương nhiên Bất Hoại Chi Thân tu luyện đồng dạng cần đại lượng trân tài bảo vật, như 《 Bát Cửu Huyền Công 》 đệ Cửu Chuyển cần thiết Đại La tiên đan tựu đủ kinh người rồi, cái này Bất Hoại Chi Thân muốn luyện thành, mặc dù là Chân Thần Đạo Tổ, cũng không có mấy cái phụ gánh chịu nổi đấy.

. . .

Bảy đại pháp môn.

Môn môn kinh người, ở trong đó 《 Tội Nghiệt Thần Binh 》《 Bất Hoại Chi Thân 》 là chuyên môn vi Thần Ma Luyện Thể lưu chuẩn bị, dù sao Tội Nghiệt Thần Binh chủ yếu là cầm trên tay cận chiến đấy.

《 Trùng Thú Cửu Giải 》《 Lang Phù 》 là chuyên môn vi Luyện Khí lưu chuẩn bị đấy.

Còn lại Đào Ngô Thập Bát Thần Ma chờ ba pháp môn, nhưng lại Thần Ma Luyện Thể cùng Luyện Khí lưu cũng có thể thi triển đấy.

"Rốt cục toàn bộ rồi."

Kỷ Ninh gian nan rốt cục đem thứ bảy pháp môn văn tự cũng tận đều thẩm thấu rồi.

Bảy đại pháp môn, tất cả đều trong lòng.

"Đại gặp gỡ, cái này tuyệt không phải tam giới Đại Năng Giả sáng chế pháp môn, trong đó miêu tả vô cùng nhiều trân tài kỳ vật, tam giới căn bản không có, như Quỷ Thần Quyển chỉ sợ căn bản không có cách nào dùng, Bất Hoại Chi Thân cũng khó tu luyện tới cực hạn, bởi vì căn bản không có những cái kia kỳ vật." Kỷ Ninh minh bạch điểm ấy, "Dù vậy, những pháp môn này cũng là khó lường đấy."

"Hỗn Độn bên trong đích dị tộc, thật đúng là lợi hại." Kỷ Ninh cảm khái.

Trong những Hỗn Độn kia có thể tới tam giới đấy. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Như đáng sợ nhất Vạn Vật Chi Chủ, có thể âm thầm lệnh 'Vô Gian Hỗn Độn Thế Giới' cùng 'Bàn Cổ Hỗn Độn Thế Giới' lẫn nhau tới gần, thậm chí Vạn Vật Chi Chủ tự tự luyện chế ra Khôi Lỗi, sáng tạo ra, tạo ra Mẫu Hoàng đại quân đợi một chút, hắn dưới trướng thực lực có thể so sánh toàn bộ Bàn Cổ Hỗn Độn Thế Giới. Có thể thấy được Hỗn Độn dị tộc nhóm đáng sợ cỡ nào.

"Ồ?" Kỷ Ninh ánh mắt đã rơi vào tấm bia đá biên giới Thần Văn bên trên, "Ta vừa rồi gần kề thẩm thấu văn tự, không biết thẩm thấu những Thần Văn này, sẽ như thế nào?"

Kỷ Ninh trong lòng tuôn ra một cỗ xúc động.

Hắn cảm giác được. . .

Tấm bia đá uy áp, chủ yếu tựu là tới từ ở cái này Thần Văn, văn tự không có uy áp, Thần Văn uy áp có thể rất kinh người.

"Đi." Kỷ Ninh tâm ý khẽ động, trước đem tấm bia đá trực tiếp đưa đến thủy phủ nội hơi nghiêng điện ở trong, về sau cự ly xa phóng thích Thuần Dương pháp lực thẩm thấu, mặc dù có nguy hiểm gì, dùng Tiên Thiên Linh Bảo thủy phủ chi không thể phá vỡ, cũng có thể ngăn cản một hai.

"Thật sự là khó thẩm thấu." Thuần Dương pháp lực dần dần thẩm thấu Thần Văn, Kỷ Ninh lập tức tiếp xúc đến một cỗ bao la mờ mịt cao cao tại thượng uy áp, đồng thời cũng cảm thấy thẩm thấu cố hết sức.

"Tiếp tục, tiếp tục, còn kém chút ít, còn thiếu một ít. . ."

Rốt cục.

Toàn bộ trên tấm bia đá Thần Văn, Kỷ Ninh Thuần Dương pháp lực hoàn toàn thẩm thấu, trước khi thẩm thấu những văn tự kia Kỷ Ninh tuy nhiên cố hết sức đã hoàn hảo, thế nhưng mà những Thần Văn này lại làm cho Kỷ Ninh ánh mắt đều ảm đạm chút ít, tâm lực tiêu hao quá lớn, mới miễn cưỡng thẩm thấu thành công.

Đương thẩm thấu thành công trong tích tắc.

"Oanh!"

Một cỗ không thể tưởng tượng nổi to lớn cao ngạo chi lực theo trong tấm bia đá truyền ra, tấm bia đá Thần Văn đều sáng lên chói mắt kim quang, cái này cổ to lớn cao ngạo chi lực cao cao tại thượng, thậm chí bao trùm tại thiên trên đường. Nó trực tiếp theo trong tấm bia đá truyền ra, men theo Kỷ Ninh phóng xuất ra Thuần Dương pháp lực, lập tức tựu hàng lâm đã đến Kỷ Ninh trên người.

Kỷ Ninh thậm chí có một loại cảm giác.

Như thế to lớn cao ngạo chi lực, chỉ sợ toàn bộ tam giới, chỉ có trong truyền thuyết đồng dạng bao trùm tại thiên trên đường Nữ Oa Nương Nương, Bàn Cổ mới có thể so sánh a.

Cái này cổ to lớn cao ngạo chi lực trực tiếp bao trùm Kỷ Ninh, Kỷ Ninh phảng phất hài nhi, hào không có lực phản kháng.

Vèo!

To lớn cao ngạo chi lực nhanh chóng thu hồi đến trong tấm bia đá, trên tấm bia đá thả ra kim quang vô số Thần Văn cũng tận đều khôi phục bình thường, tựu phảng phất không có gì đặc biệt tấm bia đá đồng dạng ở đằng kia. Mà Kỷ Ninh, đã biến mất tại thủy phủ trong đại điện.

"Chủ nhân." Hoàng mao Đại Hùng xuất hiện, lo lắng vạn phần.

Hắn chỉ biết là Kỷ Ninh tại nghiên cứu cái kia tấm bia đá, về phần tấm bia đá đến cùng có cái gì ảo diệu, hắn cũng không hiểu. Có thể cảm giác được chủ nhân biến mất, hắn tự nhiên luống cuống.

"Ta không sao." Kỷ Ninh thanh âm tại Hoàng mao Đại Hùng trong nội tâm vang lên, hoàn toàn luyện hóa thủy phủ về sau, Kỷ Ninh cùng Hoàng mao Đại Hùng cũng coi như chính thức chính và phụ rồi.

. . .

Đây là một mông lung không gian hỗn độn, bất quá gần kề mấy trăm trượng dài rộng.

Kỷ Ninh trống rỗng xuất hiện tại cái này.

"Đây là đâu?" Kỷ Ninh nghi hoặc vạn phần, đồng thời hắn cũng cảm ứng được ngoại giới Hoàng mao Đại Hùng, lúc này an ủi Hoàng mao Đại Hùng xuống.

"Đó là?" Kỷ Ninh chứng kiến cách đó không xa hai gã hình người thân ảnh bay tới, mỗi người khí tức cường đại, bọn hắn có da tay ngăm đen, chừng hơn một trượng cao thân hình, bọn hắn bay tới lệnh Kỷ Ninh đều coi chừng cảnh giới.

Cái này hai gã hình người thân ảnh bay tới về sau, đồng thời quỳ sát xuống, đầu rạp xuống đất cung kính nói: "Bái kiến khán thủ giả."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tet cuc chat doanh nhan bom hai xuan hinh chien thang binh trong cong ly anh vu, hai tran thanh giang ho di hoc hai tuyen chon tran thanh hoai linh 2018 hai viet hay nhat 2018 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status