Mãng hoang kỷ

Chương 586: Thế giới lao ngục


Đào Ngô Thập Bát Thần Ma luận giá trị, cùng mặt khác lục đại pháp môn tương đối. Bất quá Kỷ Ninh dùng một lọ Hỗn Độn linh dịch, tu luyện tới tầng thứ hai, lại để bản thân đã có chất lột xác.

"Lại vẫn còn sót lại chút ít." Kỷ Ninh vung tay lên, hắc sắc cái chai bay đến trong tay, trong bình từng giọt một Hỗn Độn linh dịch rõ ràng có thể thấy được, "Một lọ cùng sở hữu 99 nhỏ xuống, lại vẫn còn lại hai mươi hai nhỏ xuống, dựa theo lính canh ngục Tây Bức theo như lời, các thời kỳ Khán Thủ Giả bình thường đều không sai biệt lắm muốn dùng sạch một lọ, xem ra thực lực của ta cùng các thời kỳ Khán Thủ Giả so sánh với, còn hơi chút chênh lệch một chút."

Thực lực càng mạnh, muốn tu luyện 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 tầng thứ hai, cần thiết Hỗn Độn linh dịch thì càng nhiều.

Bởi vì tầng thứ nhất là dưới thực lực xuống làm đại giới, chia làm mười tám phân thân.

Tầng thứ hai, thì là tiêu hao Hỗn Độn linh dịch, để mười tám phân thân tiêu thăng đến vốn có bản thể thực lực. Tự nhiên người thực lực càng mạnh , cần thiết Hỗn Độn linh dịch thì càng nhiều hơn. Như Chân Thần Đạo tổ môn, thân thể của bọn hắn, trong cơ thể viên kia Thuần Dương Kim Đan thậm chí thần hồn, đều muốn so với Kỷ Ninh cường đại hơn rất nhiều.

Cái này cần thiết Hỗn Độn linh dịch tự nhiên nhiều hơn nhiều.

Đây cũng là pháp môn trong có kỹ càng ghi lại đấy.

Các thời kỳ Khán Thủ Giả cũng là có thể thẩm thấu nguyên vẹn " tấm bia đá ", về sau trở thành Khán Thủ Giả đấy. Kỷ Ninh rất là khó khăn cố hết sức bất quá cũng thành công thành rồi Khán Thủ Giả. Cùng các thời kỳ Khán Thủ Giả thực lực rất tiếp cận. Những cái kia Khán Thủ Giả... Hiển nhiên cũng không đạt tới Chân Thần Đạo tổ thực lực.

"Thế giới lao ngục?"

Mặt khác mười bảy phân thân như trước ngồi, tại cân nhắc mặt khác lục đại pháp môn.

Còn có một thì là đứng dậy trực tiếp đi về hướng rồi cánh cửa không gian.

...

Hô.

Vừa vào cánh cửa không gian, Thiên Địa biến ảo.

Đây là một rộng lớn trong thế giới, một tòa cao vạn dặm trên đỉnh núi, từ hư vô trong lăng không rồi một gã áo bào trắng thiếu niên.

"Cái này là thế giới lao ngục?" Kỷ Ninh liếc mắt nhìn qua, mênh mông thế giới, lờ mờ một mảnh không có nhật nguyệt Tinh Thần, trên bầu trời có dường như long xà bơi vòng vô số Thần Văn, cái này màu vàng Thần Văn cùng với bầu trời đều hiện ra hào quang, để cái mảnh này đại địa tại vô tận trong năm tháng một mực ở vào loại này lờ mờ trong.

"Ra "

Đứng ở vạn dặm cao đỉnh núi, Kỷ Ninh tâm ý khẽ động.

Oanh.

Tâm Lực lập tức hướng bốn phương tám hướng phóng thích mở đi ra, tại đây giam giữ rất nhiều tù phạm địa phương, Kỷ Ninh không dám phóng thích tâm thức, e sợ cho lọt vào tập kích! Tương đối mà nói, Tâm Lực va chạm liền an toàn nhiều hơn.

Tại trong nháy mắt Tâm Lực liền bao phủ ít nhất ba cái Đại Hạ thế giới phạm vi.

...

"Hả?"

Dựa vào thạch bích toàn thân vô cùng bẩn lão giả, trên đùi của hắn có xiềng xích, xiềng xích tản ra huyền diệu chấn động, chính là bởi vì cái này xiềng xích khiến cho hắn bị giam giữ tại đây đã vượt qua mười cái Hỗn Độn kỷ rồi.

"Tâm Lực?"

"Xem ra, có mới Khán Thủ Giả đã đến, Khán Thủ Giả đều là một ít gia hỏa. Lần này tiểu gia hỏa, Tâm Lực cũng không phải yếu." Vô cùng bẩn lão giả ngẩng đầu trong đôi mắt có lục quang, lập tức một cổ tràn đầy cường đại Tâm Lực chấn động bao phủ chung quanh ngàn dặm khu vực, Kỷ Ninh xâm nhập nơi đây Tâm Lực tất cả đều bị cái này Tâm Lực bao bọc.

...

"Tiểu gia hỏa này, thật đúng không biết tự lượng sức mình, Cửu Phương lão tặc phái ra Khán Thủ Giả, càng ngày càng tùy ý chẳng lẽ hắn không có khuyên bảo những tiểu tử này? Bất quá... Tâm Lực ngược lại là so sánh với mặc cho Khán Thủ Giả mạnh hơn nhiều." Một đầu nằm ở đó, da đều phá lộ ra hắc sắc xương cốt chó hoang cúi dưới mí mắt.

Chung quanh ngàn dặm phạm vi mạnh mà tối sầm lại, chung quanh Không Gian đều rung động xuống.

...

Trên đỉnh núi Kỷ Ninh lập tức sắc mặt trắng nhợt, cắn răng: "Cắt!"

Lập tức phóng xuất ra bộ phận Tâm Lực cưỡng ép bị Kỷ Ninh bỏ qua, coi như thi triển cung tiễn chi thuật tiêu hao hết, hoàn toàn chặt đứt liên hệ.

"Thật sự là đáng sợ."

"Cái này, cái này cái này..."

Kỷ Ninh chặt đứt liên hệ sau mới nghĩ mà sợ đứng lên.

"Ta Tâm Lực bao phủ khu vực, chỉ sợ chẳng qua là thế giới này lao ngục một bộ phận cực kỳ nhỏ. Trong đó đáng sợ nhất, chính là lão giả kia cùng với cái kia chó hoang." Kỷ Ninh nuốt một cái yết hầu, "Lão giả kia hẳn là Đạo tổ cấp độ chó hoang hẳn là Tổ Thần cấp độ. Lão giả kia Tâm Lực chấn động cũng vẻn vẹn chẳng qua là tầng thứ tư, thế nhưng là hắn đối với Tâm Lực kỹ xảo so với ta mạnh hơn nhiều lắm, vậy mà thoáng cái dẫn ta nhập ảo cảnh, may mắn ta cùng hắn đều là tầng thứ tư Tâm Lực ta cưỡng ép chặt đứt liên hệ."

"Cái kia chó hoang, thần thông thật là đáng sợ dường như thoáng cái đem của ta Tâm Lực ăn hết."

Kỷ Ninh lập tức minh bạch.

Cái kia hai vị tuyệt không phải chính mình có khả năng đụng đấy.

"Ta bao phủ khu vực, còn có mười tám tên Chân Thần, ba mươi hai tên Thuần Dương Chân Tiên. Thiên Thần bảy mươi mốt vị, Thiên Tiên chín mươi sáu vị." Kỷ Ninh tính toán.

Chân Thần khí tức, trước sau như một cường đại.

Thuần Dương Chân Tiên, cũng làm cho Kỷ Ninh cảm thấy uy hiếp.

"Thiên Thần Thiên Tiên, uy hiếp nên khá tốt." Kỷ Ninh suy tư xuống, "Ân, ta cái thứ nhất tiếp xúc đối tượng, liền tuyển Thiên Tiên a, yếu nhất Thiên Tiên... Từ đó dò xét ra thêm nữa... Bí mật đến."

Cái kia hai gã lính canh ngục chẳng qua là Khôi Lỗi, căn bản không hiểu tu luyện phương pháp.

Có thể giam giữ tại đây tù phạm, là hiểu đấy.

...

Hô.

Kỷ Ninh ngồi ở Hư Không Thuyền bên trong, Hư Không Thuyền hóa thành lưu quang, tại lờ mờ thế giới trong lao ngục nhanh chóng phi hành, Kỷ Ninh tận lực tránh ra một ít tù phạm chung quanh ngàn dặm, bởi vì mỗi một tù nhân chỗ chung quanh ngàn dặm đều có phức tạp trận pháp cấm chế, những thứ này trận pháp cấm chế áp chế tù phạm, để tù phạm thủ đoạn không cách nào vượt qua cấm chế bên ngoài.

Thế giới lao ngục, không có cách nào khác xé rách hư không, cũng không cách nào Không Gian dịch chuyển, chỉ có thể chậm rãi phi hành.

Như cái kia hai vị lính canh ngục, bình thường đem toàn bộ thế giới lao ngục mỗi một tù nhân kiểm tra một lần, đều muốn mười hai vạn năm hơn. Có thể thấy được thế giới lao ngục chi rộng lớn, đương nhiên cũng có thể nhìn ra cái kia hai đầu Khôi Lỗi tốc độ chi chậm, Khôi Lỗi chi thân, thu nạp ngoại giới chi lực mới có thể trường kỳ còn sống, tốc độ phi hành cũng chậm không hợp thói thường rồi. Nếu như như Kỷ Ninh như vậy có Hư Không Thuyền, tốc độ kia có thể mau hơn.

Đã bay nửa ngày.

"Đã đến." Kỷ Ninh thu hồi Hư Không Thuyền, hạ xuống tới, rơi vào trong hạp cốc.

"Cái kia một gã Thiên Tiên ngay tại phía trước."

Hành tẩu tại trong hạp cốc, Kỷ Ninh một bước liền xuyên qua mấy trăm dặm, rất nhanh tựu đi tới trận pháp cấm chế biên giới.

Mịt mờ trận pháp cấm chế, dường như cực lớn cái chụp, tù phạm căn bản không xảy ra trận pháp cấm chế, bất quá trận pháp này cấm chế cái nhằm vào tù phạm, như Kỷ Ninh cùng hai gã lính canh ngục đều có thể ra vào tùy ý.

"Xôn xao." Kỷ Ninh vừa cất bước liền đi vào trong đó, trận pháp cấm chế không có chút nào tổn thương Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh Tâm Lực lại lần nữa phóng thích ra, bao phủ chỗ này khu vực.

...

Một gã quần áo rách rưới thanh niên đang khoanh chân ngồi, chân của hắn trên có một hắc sắc xiềng xích, hắc sắc xiềng xích xiềng xích thông hướng xa xa, xiềng xích phần cuối ngay tại một chỗ hư không. Phảng phất là trong hư không kéo dài đi ra giống nhau. Cái này hắc sắc xiềng xích đáng sợ vô cùng, một khi đeo lên, như thế nào đều không thể giải trừ.

Chính là Tổ Thần đều không được. Truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Hắc sắc xiềng xích nhìn như là cột vào trên đùi, thực tế là trói chặt tại hồn phách Chân Linh bên trên.

Bỗng nhiên, xa xa mơ hồ có tiếng bước chân vang lên.

"Hả?" Quần áo rách rưới thanh niên mơ mơ màng màng mở mắt ra.

Quá lâu.

Hắn đã tại đây quá lâu quá lâu, lâu trên người hắn pháp bảo quần áo đều đã bắt đầu tổn hại, kỳ thật chỉ cần hắn nguyện ý tiêu hao một chút pháp lực, có thể một mực duy trì lấy pháp bảo quần áo. Thế nhưng là tại đây " thế giới lao ngục " ở bên trong, căn bản thu nạp không đến một điểm lực lượng, chỉ có thể dựa vào vốn có chèo chống.

Hắn phạm vào tội lớn, môn phái của hắn cũng cứu không được hắn, sư phó hắn đem đại lượng Linh Đan đều cho hắn, làm cho hắn có thể tại " thế giới lao ngục " trong sống càng lâu: "Lương Khâu, sư phó cứu không được ngươi, những thứ này Linh Đan ngươi nhất định phải nhận lấy. Ở thế giới trong lao ngục ngươi dựa vào pháp lực mới có thể không ngừng sống sót, một khi pháp lực tiêu hao hầu như không còn, Linh Đan tiêu hao hầu như không còn, ngươi sẽ chết! Ngươi chỉ có sống đủ lâu, mới có hy vọng đi ra. Sư phó nhất định sẽ giúp ngươi, nhất định nghĩ biện pháp cứu ngươi đi ra ngoài, ngươi nhất định phải chống đỡ, chớ tự sát, chống đỡ."

"Rốt cục người đến."

"Quá lâu." Thanh niên trong mắt có kỳ vọng, "Chẳng lẽ là muốn thả ta đi ra ngoài sao?"

Chính là bởi vì muốn sống ý niệm trong đầu, hắn có thể nhịn hơn ba cái Hỗn Độn kỷ, như trước tại ráng chịu đi. Hắn tiết kiệm mỗi một phần pháp lực, may mắn sư phó hắn cho Linh Đan quá nhiều, có thể đến bây giờ cũng tiêu hao lớn nửa rồi, đoán chừng cố gắng nhịn một cái Hỗn Độn kỷ hắn cũng không được rồi.

"Hả?" Thanh niên nhìn xem đi tới áo bào trắng thiếu niên, "Khí tức của hắn, Chân Tiên? Không đúng... Như thế nào như vậy đấy... Yếu?"

...

Kỷ Ninh nhìn trước mắt cái này cùng Khô Lâu vô cùng tiếp cận thanh niên, thanh niên này dung mạo cũng coi như Nhân tộc dung mạo, có thể hắn quá gầy. Bất quá chính mình Tâm Lực dò xét trong phạm vi, những cái kia bị giam giữ nguyên một đám tựa hồ cũng vô cùng gầy, dường như bị đói bụng sắp chết phàm nhân, không, mặc dù chết đói phàm nhân cũng không ốm như vậy không hợp thói thường.

Như tên kia chó hoang bộ dáng Tổ Thần, đói da đều phá, đều lộ ra hắc sắc xương cốt.

"Ngươi là bổ nhiệm mới Khán Thủ Giả." Thanh niên nhìn xem hắn, "Ta một cái Thiên Tiên, vẫn còn có Khán Thủ Giả đến xem ta. Là muốn thả ta đi ra ngoài sao?"

"Thả ngươi?" Kỷ Ninh khẽ giật mình.

"Ngươi như thế nào không mang lệnh phù, không có lệnh phù căn bản không giải được thiên khóa." Thanh niên lắc đầu nói.

Kỷ Ninh lắc đầu: "Ta có thể để không được ngươi." Ổ khóa này liệm chính là Tổ Thần đến đều phá không rách, đó là mình có thể khai mở đấy.

Thanh niên rốt cục chấn kinh rồi.

Hắn giật mình nhìn xem Kỷ Ninh: "Ngươi, ngươi... Ngươi không phải Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đấy! Ngươi đến cùng là ai, làm sao sẽ tiến vào thế giới lao ngục đấy, Cửu Phương Quốc vũ trụ làm sao vậy?"

"Ta thế nhưng là quốc chủ phái tới Khán Thủ Giả." Kỷ Ninh nhìn xem thanh niên.

"Đừng phủ nhận." Thanh niên lắc đầu, "Ngươi nếu như là chúng ta Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đấy, là quốc chủ tự mình phái tới đấy, khẳng định biết rõ... Cởi bỏ xiềng xích, là quốc chủ tự mình phái đạt tới Tổ Thần hoặc tổ Tiên tới đây, ngươi cho dù có lệnh phù, cũng căn bản không giải được thiên khóa. Đối với ngươi vừa rồi hỏi ngươi không có lệnh phù không giải được, ngươi cây điểm nghi hoặc đều không có."

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Mình ở hai đầu Khôi Lỗi trước mặt, không có lộ ra sơ hở. Không nghĩ tới cùng chân chính có trí tuệ Thiên Tiên tiếp xúc, đã bị phát hiện vấn đề.

Bất quá Kỷ Ninh cũng không hoảng hốt.

Lúc trước vừa mới vào lúc đến, Kỷ Ninh còn lo lắng bại lộ thân phận bị đâm phá. Có thể về sau cùng Tây Bức trò chuyện nhiều hơn sau cũng biết, cái này " tấm bia đá " nhưng thật ra là một kiện đặc thù bảo vật, cùng loại Thủy Phủ bảo vật mà thôi. Chẳng qua là ở trong chứa rất nhiều trận pháp cấm chế, hiện tại mình chính là tấm bia đá chủ nhân. Về phần cái kia hai đầu Khôi Lỗi, chẳng qua là làm ô-sin đấy, thực lực có lẽ không tính yếu, có thể hai đầu Khôi Lỗi là vĩnh viễn không cách nào ra tấm bia đá đấy.

Mà chính mình một cái ý niệm trong đầu có thể ly khai tấm bia đá ra ngoài giới.

Kỷ Ninh cũng không lo lắng gặp nguy hiểm.

"Ngươi như thế nào hoài nghi ta đấy, vì sao thăm dò ta?" Kỷ Ninh hỏi.

"Ta hỏi ngươi, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc thế nào?" Thanh niên vội vàng hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang hocgioitienganh chẳng hạn như cau be 2 tuoi o mien tay doc tieng anh nhu gio khien ca vung ngo ngang, em gai hmong sapa xinh dep noi tieng anh nhu gio và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với hocgioitienganh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status