Mãng hoang kỷ

Chương 587: Thiên Tiên Lương Khâu


Thanh niên chằm chằm vào Kỷ Ninh trong mắt tràn đầy khát vọng.

"Bị diệt rồi." Kỷ Ninh nói.

Cho dù không bị diệt, ba mươi sáu khối tấm bia đá hoàn toàn phân tán, cái này một khối càng là còn sót lại tại tam giới vô tận tuế nguyệt, cái kia Cửu Phương Hỗn Độn Quốc chỉ sợ cũng tìm không thấy rồi.

"Bị diệt? Bị diệt, làm sao có thể... Công chúa, sư phó, không... Không..." Thanh niên rốt cục hỏng mất, hắn gắt gao giữ vững được hơn ba cái Hỗn Độn kỷ dài dằng dặc tuế nguyệt, cũng là bởi vì trong lòng có chấp niệm. Cái này ba cái Hỗn Độn kỷ, liền một ít Chân Thần đều bởi vì vô tận cô tịch không có có hi vọng, tự sát đều có, hắn một cái Thiên Tiên lại kiên trì tới hiện tại.

"Là các ngươi, là các ngươi đã diệt Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, hủy của ta hết thảy, hủy hết thảy, không, không..." Thanh niên điên cuồng. Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

"Đi chết a a a."

Chỉ thấy thanh niên bên ngoài thân lập tức xuất hiện trọn vẹn mấy trăm đạo lưu quang, lưu quang vờn quanh toàn thân, đi theo một thanh cực lớn màu xanh biếc bóng kiếm xuất hiện, trực tiếp chém giết hướng Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh vốn là còn rất tỉnh táo, bởi vì hết thảy đều tại chính mình trong khống chế, mà lại chính mình tuyển cái này gần kề chỉ là Thiên Tiên, có thể chứng kiến đối phương thi triển ra công kích, Kỷ Ninh chấn kinh rồi, cái kia cực lớn màu xanh biếc bóng kiếm có lại để cho lòng hắn vì sợ mà tâm rung động lực lượng, ở nơi này là Thiên Tiên cấp độ công kích, là Thuần Dương Chân Tiên chỉ sợ cũng không phải ai đều có thể mạnh như thế đấy.

"Làm sao có thể, Trích Tinh Thủ!"

Kỷ Ninh không dám do dự, liền thi giương đã xuất thần thông Trích Tinh Thủ.

Oanh ~~~

Chỉ thấy một ngàn trượng đại hiện ra mịt mờ hào quang bàn tay lớn chưởng, trực tiếp áp bách đi qua. Mà cái kia cực lớn màu xanh biếc bóng kiếm cũng chém giết tới.

"Bành!" Cả hai chúng nó va chạm.

Dư ba đảo qua chung quanh đại địa, đại địa chấn chiến, ẩn ẩn xuất hiện chút ít vết rách.

Kỷ Ninh không tự chủ được sau này chấn đắc ngược lại lui lại mấy bước.

Mà thanh niên kia như trước ở đằng kia, hai con ngươi hiện hồng, phảng phất như kẻ điên chằm chằm vào Kỷ Ninh.

"Làm sao có thể ngươi chỉ là Thiên Tiên, như thế nào hội mạnh như vậy, không có khả năng." Kỷ Ninh hoàn toàn chấn kinh rồi, đây hết thảy hoàn toàn phá vỡ hắn nhận thức hắn thi triển Trích Tinh Thủ tại Thiên Thần trong cũng coi như đỉnh tiêm rồi, nhưng mới rồi cùng một kiếm kia va chạm chính mình vậy mà đang ở hạ phong?

"Gắt gao, đáng chết, đi chết đi." Thanh niên hoàn toàn điên cuồng rồi.

"Xem ra được áp chế hạ hắn có thể hiểu rõ.

" Kỷ Ninh hoàn toàn bạo phát, "Trích Tinh Thủ!"

Đồng dạng một chiêu Trích Tinh Thủ, nhưng lúc này đây cường đại tầng thứ tư tâm lực cũng hoàn toàn kèm theo tại hắn bên trên, hơn nữa là hoàn toàn bộc phát nhất thời làm Trích Tinh Thủ uy năng lại lần nữa tăng lên, sợ là có thể cùng tam giới Thần Tiễn Thủ toàn lực một mũi tên so sánh.

Rầm rầm rầm ~~~

Cực lớn bàn tay nghiền áp đi qua, uy năng ngập trời. Chỉ cần mắt thường quan sát đều muốn so với vừa rồi mạnh hơn nhiều, đương tên kia Thiên Tiên cực lớn bích lục bóng kiếm chém giết khi đi tới, bành ~~~ va chạm phía dưới, bóng kiếm trực tiếp sụp đổ, mà cực lớn bàn tay tiếp tục nghiền áp đi qua, thanh niên cho đến né tránh, có thể cực lớn bàn tay mạnh mà nắm chặt.

Xôn xao.

Liền cầm thanh niên, đem thanh niên chộp vào trong lòng bàn tay.

"Tâm lực tầng thứ tư?" Thanh niên nhìn xem Kỷ Ninh, điên cuồng cười, tiếng cười lại mang theo thê lương, "Tâm lực tầng thứ tư thì như thế nào, như thế nhỏ yếu Chân Tiên."

"Nói, ngươi một cái Thiên Tiên, như thế nào hội mạnh như vậy?" Kỷ Ninh nhìn xem hắn.

"Ha ha ha... Không phải ta cường, là ngươi yếu." Thanh niên chằm chằm vào Kỷ Ninh, "Không nghĩ tới Cửu Phương Hỗn Độn Quốc bị diệt, cái này thế giới lao ngục vậy mà hội rơi vào ngươi yếu như vậy tiểu nhân gia hỏa trong tay."

"Nói cho ta biết."

Kỷ Ninh cực lớn tay nắm giữ lấy thanh niên kia, âm thanh lạnh lùng nói, "Vì sao Thiên Tiên hội mạnh như vậy, vì sao ngươi nói ta nhược?"

"Đã chậm, đã chậm, cho dù ngươi biết, cái kia cũng đã chậm." Thanh niên điên cuồng mà thôi, "Có thể ta chính là không nói cho ngươi, không nói cho ngươi, ha ha ha..."

Kỷ Ninh nhướng mày, hắn cũng cảm giác được thanh niên trước mắt phảng phất điên rồi giống như.

"Nói cho ta biết, ta chẳng những không giết ngươi, còn có thể cho ngươi muốn đấy." Kỷ Ninh nói.

"Ta muốn trở lại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, ta muốn ta đi ra ngoài, ta muốn gặp được công chúa, nhìn thấy sư phụ... Ngươi có thể làm được sao? Ngươi có thể làm được một cái sao?" Thanh niên chằm chằm vào Kỷ Ninh, điên cuồng vô cùng, "Ngươi cái này nhỏ yếu gia hỏa, ngươi một cái đều làm không được, ngươi làm không được."

Kỷ Ninh khẽ giật mình.

Cửu Phương Hỗn Độn Quốc ở đâu chính mình cũng không biết, đi ra ngoài? Chính mình căn bản không có thủ đoạn bỏ qua đối phương.

"Ta là làm không được." Kỷ Ninh đạo, "Bất quá, ta có thể cho ngươi tại đây sinh hoạt, trở nên thoải mái dễ chịu chút ít, hưởng thụ chút ít."

"Ha ha ha... Hưởng thụ... Ha ha ha... Đã xong, đã xong, hết thảy đều đã xong... Sư phó, công chúa... Ta khổ đợi hơn ba cái Hỗn Độn kỷ, đúng là kết quả như thế, đây chính là ta mệnh? Ha ha ha..." Điên cuồng bên trong thanh niên cười, "Sư phó, công chúa, Lương Khâu đã đến."

Bành ~~~

Bị Kỷ Ninh cực lớn bàn tay cầm lấy thanh niên trực tiếp chợt nổ tung, hoàn toàn hồn phi phách tán.

"Tự sát?" Kỷ Ninh lắc đầu.

Một cái có thể ở vô tận cô tịch trong chịu khổ ba cái Hỗn Độn kỷ, hoàn toàn chính xác rất khó dăm ba câu khuyên bảo.

Kỷ Ninh đứng ở một bên, xem lên trước mặt đại lượng vật phẩm.

Cái này là trước kia thanh niên kia tù phạm sau khi chết còn sót lại đấy.

"Hy vọng có thể tìm được giới thiệu Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, tìm được thanh niên này vì sao mạnh như vậy nguyên nhân." Kỷ Ninh liền tra xét rõ ràng, đầu tiên lại để cho Kỷ Ninh phát hiện đúng là những màu xanh biếc kia phi kiếm, một mắt nhìn đi, trọn vẹn 360 thanh phi kiếm, mỗi một chuôi phi kiếm đều tản ra vô hình Kiếm Ý.

"Cái này, cái này..."

Kỷ Ninh tìm tòi tra, liền chấn kinh rồi.

"Thuần Dương Cực phẩm phi kiếm? Đều là Thuần Dương Cực phẩm, trọn vẹn 360 chuôi." Kỷ Ninh rất rõ ràng, vừa rồi tên thanh niên kia tựu là thao túng cái này 360 chuôi Thuần Dương Cực phẩm phi kiếm ngưng tụ ra màu xanh biếc kiếm quang cùng chính mình giao thủ, "Hắn một cái Thiên Tiên, sao có thể đủ đồng thời làm được điều khiển nhiều như vậy Thuần Dương Cực phẩm phi kiếm?" Cường đại như thế pháp bảo, điều khiển rất khó.

Coi như là Thuần Dương Chân Tiên, phần lớn cũng không cách nào đồng thời điều khiển nhiều như vậy Thuần Dương Cực phẩm phi kiếm.

"Trong lúc này..."

Kỷ Ninh lập tức bắt đầu luyện hóa một ít trữ vật pháp bảo, bắt đầu dò xét.

Từng kiện từng kiện bảo vật bị Kỷ Ninh phát hiện.

Cái này chết tiệt đi 'Lương Khâu ', tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc cũng coi như hạch tâm rồi, bằng không mà nói, một cái Thiên Tiên căn bản không có tư cách bị giam giữ tại đây, sớm đã bị trực tiếp giết. Làm sao dùng giam giữ dài dằng dặc tuế nguyệt đích thủ đoạn đến trừng phạt. Hiển nhiên mặc dù là 'Chín phương quốc chủ' cũng phải có chỗ cố kỵ, không muốn trực tiếp ác Lương Khâu sau lưng môn phái.

Lương Khâu bảo vật, tự nhiên rất nhiều.

"Lại vẫn có cả ngày 360 chuôi..." Kỷ Ninh thực kinh hỉ rồi.

Ngoại trừ một bộ 360 chuôi màu xanh biếc Tiên Kiếm bên ngoài.

Còn có một bộ 360 chuôi hỏa hồng sắc Tiên Kiếm.

Tận tất cả đều là Thuần Dương Cực phẩm!

Cái này hai bộ liên hợp lại, quả thực so Tam Thọ đạo nhân lưu lại là bất luận cái cái gì một bộ Thuần Dương pháp bảo đều tốt hơn. Đương nhiên cùng Tiên Thiên Chí Bảo —— 3600 khỏa tinh Kim Châu so sánh với hay vẫn là chênh lệch hơn, dù sao một mình một ngôi sao Kim Châu đều muốn so với một thanh Thuần Dương Cực phẩm phi kiếm quý trọng, chớ nói chi là trọn vẹn 3600 khỏa rồi, đây chính là Tam Thanh đạo nhân lúc trước lấy được Tiên Thiên Chí Bảo.

"Một cái Thiên Tiên, thậm chí có nhiều như vậy bảo vật, quả thực so với ta tam giới trong tuyệt đại đa số Chân Tiên cũng còn muốn kinh người."

"Chỉ sợ cũng tựa như ta, như Lữ tổ này một ít đỉnh tiêm Thiên Thần Chân Tiên, mới có thể so sánh với hắn a." Kỷ Ninh thầm nghĩ.

Cẩn thận xem xét xuống.

Người này chết đi thanh niên trên người bảo vật, chủ yếu là Thuần Dương pháp bảo, tận tất cả đều là 'Thuần Dương' cấp độ. Tựa hồ đối với tên thanh niên kia mà nói, Thuần Dương pháp bảo chỉ là thông thường bảo vật. Bất quá có chút kỳ quái chính là, thanh niên này trên người vậy mà một kiện Tiên Thiên Linh Bảo đều không có. Cần biết như Hạ Hoàng bọn người, đều là có vài kiện Tiên Thiên Linh Bảo đấy.

"Linh Đan, tiên thảo, vậy mà đều hủy diệt rồi?" Kỷ Ninh nhìn xem một ít trôi nổi dược cặn bã, không khỏi lắc đầu, thanh niên kia trước khi chết, có thể hủy diệt đều hủy diệt rồi. Chỉ là Thuần Dương pháp bảo loại bảo vật, thanh niên kia không cách nào hủy diệt, Kỷ Ninh lúc này mới đạt được.

"Quả nhiên là không muốn cho ta chỗ tốt gì, có thể nếu không muốn cho, những Tiên Kiếm này cũng đều là của ta."

"Lưỡng bộ phi kiếm, mỗi bộ đồ đều là 360 khẩu." Kỷ Ninh thầm than.

Hắn lại không biết.

Cái này hai bộ, một bộ chính là Lương Khâu trường kỳ sử dụng, một cái khác bộ đồ thì là đồ dự bị. Ngoại trừ công giết chi bảo, mặt khác bảo vật ngược lại là đều, như trốn chạy chi bảo đợi một chút cũng chỉ là Thuần Dương cấp độ, cùng Hư Không Thuyền rất kém xa.

...

Kỷ Ninh trở mình lần Lương Khâu còn sót lại, đều tìm không thấy một bản pháp môn tu luyện, cũng tìm không thấy ghi lại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đấy.

"Cũng đúng."

"Sư môn truyền thụ một ít pháp môn, đều là nhớ trong đầu. Bí tịch bản thân đều khó có khả năng tùy thân mang theo đấy." Kỷ Ninh gật đầu, bất kể là Hắc Bạch Học Cung, hay vẫn là Phương Thốn Sơn Tà Nguyệt Tam Tinh Động nội, chính mình học một ít pháp môn hoàn toàn ghi nhớ về sau, bí tịch bản thân cũng là muốn thả lại hoặc là hủy diệt đấy.

Không có khả năng tùy thân mang theo.

Cho nên Bát Cửu Huyền Công, nguyên bộ Xích Minh Cửu Thiên Đồ, Hậu Nghệ tiễn thuật đợi một chút... Ít khả năng dựa vào giết chóc phương pháp đoạt đến tay, dù sao Kỷ Ninh chính bọn hắn cũng sẽ không mang theo bực này pháp môn, đều là nhớ trong đầu đấy.

"Ân, đúng."

"Những Thiên Tiên kia, thậm chí Thiên Thần nhóm, tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc địa vị đoán chừng cũng không cao. Căn bản không có khả năng mang nguyên vẹn pháp môn. Hơn nữa sư môn truyền thụ, đều là có tâm ma lời thề đấy." Kỷ Ninh thầm nghĩ, càng là trọng yếu pháp môn, sư môn muốn phòng ngừa truyền ra bên ngoài. Thậm chí dùng sưu hồn chi pháp đều rất khó được đến nguyên vẹn pháp môn.

"Bất quá địa vị cao người lại bất đồng."

"Địa vị cao, thì có một ít thủ đoạn lấy tới pháp môn tu luyện, thậm chí có một ít cũng không phải là chính mình môn phái pháp môn có thể truyền thụ." Kỷ Ninh thầm nghĩ.

Tại tam giới ở bên trong, như Chân Thần Đạo Tổ, chỉ cần nguyện ý, là được đối ngoại truyền thụ chút ít pháp môn.

Tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc...

Chỉ sợ Tổ Thần cùng Đạo Tổ, cũng có thể làm được điểm ấy.

"Ta trước khi tâm lực bao phủ khu vực, có một Tổ Thần cùng một đạo tổ." Kỷ Ninh nhẹ nhàng gật đầu, "Tổ Thần có lẽ thực lực còn mạnh hơn, hơn nữa cái kia Tổ Thần là Dã Cẩu bộ dáng, nói không chừng càng có thể thuyết phục."

Kỷ Ninh hiện tại muốn nhất biết rõ ràng, tựu là một gã Thiên Tiên, vì sao có thể như vậy cường đại.

...

Lập tức Kỷ Ninh đã đi ra Lương Khâu bị giam giữ chỗ, cưỡi Hư Không Thuyền, hướng cái kia Dã Cẩu bộ dáng Tổ Thần bay đi.

Kỳ thật Thuần Dương pháp bảo đối với Kỷ Ninh tác dụng đã rất nhỏ hơn, đối với Đạo Tổ Chân Thần nhóm cũng không có gì dùng, Đạo Tổ Chân Thần nhóm đều dùng Tiên Thiên Linh Bảo, hoặc là dùng Hỗn Độn kỳ bảo! Đối với Kỷ Ninh mà nói, hắn hiện tại mạnh nhất chính là Chư Thiên Tinh Kim Châu, bất quá cái này hai bộ Thuần Dương phi kiếm đến tay, ngược lại là có thể bố Đại Thiên kiếm trận, đến lúc đó cho nguyên thần thứ hai, lệnh nguyên thần thứ hai cũng coi như có lợi hại pháp bảo rồi.

Hư Không Thuyền coi chừng xuyên thẳng qua phi hành, tránh ra rất nhiều bị giam giữ tù phạm.

Cái này mịt mờ Thiên Địa, trên bầu trời Thần Văn rậm rạp, uy áp trận trận, mặc dù phi hành, cùng tam giới trong so sánh với cũng muốn chậm nhiều.

Đã bay ba ngày nhiều rốt cục đến đầu kia Dã Cẩu bộ dáng Tổ Thần chỗ.

"Tiền bối." Kỷ Ninh đứng tại ngoài trận, đồng thời thần lực bắt đầu khởi động trực tiếp ngưng tụ ra một hóa thân, chỉ thấy thần lực hóa thân bưng lấy một cây bàn, thượng diện để đó lưỡng hồ rượu ngon cùng với một bàn bàn kỳ trân món ngon, mùi thịt càng là trực tiếp tràn ngập ra, lại để cho người kìm lòng không được chảy nước miếng.

"Tiền bối." Kỷ Ninh thần lực hóa thân hô hào, đồng thời bưng mâm gỗ xuyên qua trận pháp cấm chế, hướng cái kia Dã Cẩu Tổ Thần đi đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như dan ong giong nhu mot cu hanh tay, mr bean cat toc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status