Mãng hoang kỷ

Chương 588: Gặp Tổ Thần


Mặc dù cách mấy trăm dặm, Kỷ Ninh hóa thân cũng có thể chứng kiến xa xa ghé vào cái kia gầy da đều rách nát Dã Cẩu, càng thêm cung kính hữu lễ. Lần trước lòng của hắn lực có thể cảm thụ qua cái này đầu nhìn như không ngờ Dã Cẩu lợi hại, liền hư vô mờ mịt tâm lực đều có thể trực tiếp nuốt mất, cái đó là mình có khả năng địch nổi đấy.

"Tiền bối, vãn bối là mới tới Khán Thủ giả, có việc cầu tiền bối." Kỷ Ninh hóa thân mở miệng nói.

"Hấp hấp." Ghé vào cái kia Dã Cẩu cái mũi giật giật, cúi mí mắt mở ra, lộ ra ố vàng sắc đôi mắt, mang theo già nua chi ý, nó há hốc miệng ra.

Oanh ~~~~ Bạn đang đọc chuyện tại TruyệnFULL.vn

Trong vòng nghìn dặm, Thiên Địa biến sắc.

Kỷ Ninh hóa thân chính bưng lấy mâm gỗ lại bỗng nhiên trực tiếp bay lên, hướng cái kia miệng đã bay đi, đặc biệt là mâm gỗ bên trên rượu ngon món ngon càng là nhanh chóng bay đi.

"Ân?" Kỷ Ninh hóa thân căn chống cự không được, "Thật là lợi hại thần thông."

Đương tới gần Dã Cẩu miệng lúc, những rượu ngon kia món ngon đều trực tiếp thu nhỏ lại bay vào trong đó, liền Kỷ Ninh hóa thân lập tức đều muốn bay đi vào.

"Tiền bối tiền bối." Kỷ Ninh hóa thân còn mở miệng hô hào.

Có thể Dã Cẩu căn lý đều không để ý.

Hô.

Kỷ Ninh hóa thân rõ ràng cảm giác được chính mình càng ngày càng nhỏ, mà trước mắt Dã Cẩu nhanh chóng biến lớn, phảng phất Thiên Địa đồng dạng cực lớn. Chính mình chính hướng cái kia dã trong mồm chó bay đi. Bất đắc dĩ, lúc này giải tán cái này một hóa thân.

Ngoài trận.

"May mắn phái gần kề chỉ là một hóa thân, tổn thất một chút thần lực mà thôi." Kỷ Ninh đứng tại ngoài trận mở miệng nói, "Tiền bối, ta là có chuyện cầu tiền bối."

Mấy trăm dặm bên ngoài con chó hoang kia như trước ghé vào cái kia, phảng phất ngủ rồi.

"Đương nhiên tiền bối có cái gì phân phó, ta cũng sẽ biết tận lực thỏa mãn tiền bối." Kỷ Ninh mở miệng nói.

"Gặp may mắn tiểu tử. Ngươi có thể thả ta ly khai? Thả ta đi ra ngoài?" Rốt cục một đạo thanh âm già nua tại Kỷ Ninh vang lên bên tai, xa xa con chó hoang kia cúi mí mắt cũng mở ra xuống, nhìn Kỷ Ninh liếc.

"Cái này. . ." Kỷ Ninh liền hỏi, "Không biết. Ta làm như thế nào có thể làm cho ngươi ly khai."

"Có hai chủng phương pháp." Thanh âm già nua đạo, "Một là Tổ Thần hoặc là Tổ Tiên, mang theo Cửu Phương Quốc Chủ lệnh phù, kích phát lệnh phù. Mở ra lao khóa, rồi sau đó ngươi cái này Khán Thủ giả dẫn ta đi ra ngoài, ly khai cái này thế giới lao ngục, ta liền tính toán tự do rồi. Thứ nhì là đạt tới 'Thế Giới cảnh' vĩ đại tồn tại, cưỡng ép phá đi này tỏa liên."

"Thế Giới cảnh?" Kỷ Ninh khẽ giật mình, "Cái gì là Thế Giới cảnh?"

Cái kia Dã Cẩu nhìn xem Kỷ Ninh, trong mắt từng có vẻ thất vọng, bất quá vẫn là nói: "Đó là bao trùm tại Tổ Thần cùng Tổ Tiên cấp độ đã ngoài, nhìn ngươi. Cũng hẳn là Hỗn Độn trong thế giới sinh hoạt đấy. Ngươi nên biết. Các ngươi Hỗn Độn thế giới. . . Tại vừa mới sinh ra đời thời điểm, hẳn là một cái phi thường cường đại Hỗn Độn thai nghén Thần Ma mở mà thành."

"Là." Kỷ Ninh gật đầu liên tục.

"Có thể mở một phương Hỗn Độn thế giới, tựu là Thế Giới cảnh tồn tại. Bất quá loại này Hỗn Độn thai nghén từ nhỏ tựu là 'Thế Giới cảnh' Thần Ma mở Hỗn Độn thế giới. Sẽ gặp kiệt lực mà chết. Bọn hắn từ nhỏ tựu là mở thế giới, căn không cách nào lâu dài sống sót. Mà những thứ khác Thần Tiên nếu như có thể trải qua vô số gian nguy trở thành 'Thế Giới cảnh' tồn tại. Thực lực đem vô cùng rất cao minh. So trời sinh còn muốn càng cường đại hơn. Như vậy tồn tại, liền có thể trực tiếp hủy diệt này tỏa liên, thậm chí chỉ cần cho cái kia chờ cường giả thời gian, đều có thể cưỡng ép hủy diệt cái này thế giới lao ngục."

Kỷ Ninh đã minh bạch.

Bàn Cổ!

Thế Giới cảnh tựu là 'Bàn Cổ ', Nữ Oa Nương Nương cũng là Bàn Cổ thần cấp độ. Khó trách Hỗn Độn dị tộc 'Vạn Vật Chi Chủ' cường đại như vậy, Vô Gian Hỗn Độn Thế Giới bên kia như vậy rất cao minh. Có thể Nữ Oa Nương Nương vừa đột phá đến Bàn Cổ Thần Cảnh giới tựu hoàn toàn quét ngang, trực tiếp chém giết Vạn Vật Chi Chủ, sợ tới mức Tâm Ma chi chủ trực tiếp thân dung Thiên đạo, cái kia 'Vạn Ma Chi Chủ' cũng bỏ chạy mệnh lợi hại, ngay tiếp theo Vô Gian Môn còn sót lại xa xa bỏ chạy, bỏ chạy tại Hỗn Độn trong không dám trở lại, một mực chờ Nữ Oa Nương Nương ly khai tam giới rồi, mới vừa về.

Một khi đạt tới tầng kia lần, tựu hoàn toàn quét ngang.

Trời và đất khác biệt.

"Tổ Thần cùng Tổ Tiên phía trên, tựu là Thế Giới cảnh? Cái kia Cửu Phương Quốc Chủ là bực nào cảnh giới?" Kỷ Ninh hỏi thăm.

"Cũng là Thế Giới cảnh." Cái kia Dã Cẩu nhìn xem Kỷ Ninh, "Bất quá là phi thường cường đại Thế Giới cảnh, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc cùng sở hữu ba gã Thế Giới cảnh tồn tại, cho nên mới có thể như vậy cường đại. Cần biết bình thường một phương Hỗn Độn trong thế giới. . . Là rất khó có ai đạt tới 'Thế Giới cảnh' đấy."

Kỷ Ninh cũng gật đầu.

Vô Gian Hỗn Độn Thế Giới bên kia không có ai đạt tới.

Đối phương cũng tựu Nữ Oa Nương Nương đạt đến, xem ra, tầng này lần tại vô tận Hỗn Độn trong cũng coi như phi thường đáng sợ.

"Sư phụ của ngươi trưởng bối ở bên trong, ngươi nhận thức cường giả ở bên trong, còn có Thế Giới cảnh tồn tại?" Dã Cẩu nhìn xem Kỷ Ninh, "Bất kể là thất thần ma chi đạo 'Thế giới thần' hay vẫn là tu tiên chi đạo 'Hỗn Độn Tiên Nhân ', chỉ cần đạt tới Thế Giới cảnh. Có thể cưỡng ép phá vỡ cái này lao khóa."

"Có." Kỷ Ninh gật đầu.

"Thật sự?" Dã Cẩu trong mắt bắn ra thần quang, chờ mong vạn phần, thực lực của hắn hạng gì rất cao minh, hoàn toàn có thể phán định Kỷ Ninh phải chăng nói dối.

"Chỉ là tạm thời ta không có cách nào gặp." Kỷ Ninh nhìn xem hắn.

"Ta có thể cảm ứng được ngươi không có nói dối." Dã Cẩu thái độ rõ ràng tốt hơn nhiều, trước khi còn xa cách, bởi vì dựa theo kinh nghiệm của hắn, mênh mông Hỗn Độn ở bên trong, xuất hiện một gã 'Thế Giới cảnh' tồn tại quá hiếm thấy. Nhưng bây giờ đã biết rõ Kỷ Ninh cái này một phương sau lưng có Thế Giới cảnh tồn tại, hơn nữa cùng hắn cũng không tính là địch nhân, như vậy hắn thì có hy vọng đi ra ngoài rồi. Hắn hạng gì khát vọng.

Bị giam giữ tại đây đám tù nhân, rất nhiều đều mong mỏi tự do.

"Tiền bối, thế giới này cảnh đến cùng chuyện gì xảy ra, vị kia vĩ đại tồn tại, sư phụ ta bái kiến, có thể ta chưa thấy qua, đều không biết. Kính xin tiền bối nói nói." Kỷ Ninh đạo, Bồ Đề hoàn toàn chính xác bái kiến Nữ Oa, Kỷ Ninh cũng không có nói dối.

"Sư phụ của ngươi bái kiến?" Dã Cẩu thái độ tốt hơn, nhân tiện nói, "Ân, cái này tu luyện dựa theo cảnh giới phân chia, phân thần ma chi đạo, Hỗn Độn trong thai nghén ra tánh mạng, đều tự xưng là thần. Mà một ít cừu địch, bọn hắn hội tiềm thức xưng là ma. Mà loại tu luyện này phương pháp, là căn cứ những Hỗn Độn này thai nghén Thần Ma thân thể cuối cùng sáng tạo ra, tạo ra. Vì vậy, xem như Thần Ma một đường."

"Còn có tựu là phàm trần tánh mạng không ngừng đột phá Luyện Khí một đường."

"Cùng với hư vô mờ mịt tâm chi một đường."

"Cái này ba đường, là Tam đại tu luyện lộ tuyến."

"Thần Ma một đường, phân phàm trần, Thiên Thần, Chân Thần, Tổ Thần cùng với Thế Giới cảnh. Tục truyền tại vô tận Hỗn Độn ở bên trong, còn có so Cửu Phương Quốc Chủ lợi hại hơn đấy. Bất quá, ta sống 16 cái Hỗn Độn kỷ, cũng chưa từng bái kiến vĩ đại như vậy tồn tại."

"Luyện Khí một đường, phân phàm trần, Thiên Tiên, Chân Tiên, Tổ Tiên cùng với Thế Giới cảnh."

"Về phần tâm chi một đường. Hư vô mờ mịt, ta cũng không hiểu."

Dã Cẩu nói xong, "Cái này Luyện Khí, hạch tâm là trong cơ thể một viên kim đan. Đây là vô tận uy năng hạch tâm. Mà Thế Giới cảnh, là muốn tại đây một trong viên kim đan. . . Đem Kim Đan không gian tất cả đều hủy diệt hội tụ, quay về Hỗn Độn. Lệnh trong kim đan xuất hiện một mảnh Hỗn Độn thế giới."

Kỷ Ninh giật mình rồi.

Kim Đan không gian đương nhiên rộng lớn, pháp bảo của mình đợi một chút đều đặt ở Kim Đan trong không gian, hùng hồn pháp lực cũng ở trong đó.'Hủy diệt hội tụ, quay về Hỗn Độn ', hình thành một mảnh Hỗn Độn thế giới?

"Đến lúc đó trong cơ thể thì có một Hỗn Độn thế giới, tự nhiên giơ tay nhấc chân, không thể địch nổi." Dã Cẩu nói ra."Mà các ngươi những tiểu tử này sinh hoạt tại một phương Hỗn Độn trong thế giới. Tu luyện cái gọi là nói. Đều là Hỗn Độn thế giới vận hành quy tắc. Các ngươi ngưng tụ thiên địa lực lượng, cũng là Hỗn Độn trong thế giới lực lượng, tạm thời mượn bộ phận lực lượng mà thôi."

"Mà thành Thế Giới cảnh. Chính mình trong kim đan thì có một Hỗn Độn thế giới. Tuy nhiên trong kim đan Hỗn Độn thế giới, không có ngoại giới rộng lớn. Có thể chính mình là chúa tể. Hoàn toàn khống chế, thực lực tự nhiên Vô Lượng. Muốn hủy diệt ngoại giới một phương Hỗn Độn thế giới đều rất dễ dàng."

Kỷ Ninh gật đầu.

Nữ Oa Nương Nương hoàn toàn chính xác có thể hủy diệt tam giới.

"Bởi vì trong cơ thể Kim Đan mở Hỗn Độn, được xưng là Hỗn Độn Tiên Nhân."

"Mà Thần Ma chi đạo, thì là thần thể không ngừng cường đại, mỗi một lần sự quá độ, đều là thực lực tăng vọt. Cái kia Thế Giới cảnh 'Thế giới thần' càng là có được vô tận lực lượng, hắn có được lấy mở một cái Hỗn Độn thế giới lực lượng, vì vậy được xưng là thế giới thần."

"Cái này hai cái đạo, thực lực đều tương đương." Dã Cẩu nói.

"Tương đương?" Kỷ Ninh bỗng nhiên sững sờ, "Ý của tiền bối là, Thiên Thần cùng Thiên Tiên tương đương? Chân Thần cùng Chân Tiên tương đương? Tổ Thần cùng Tổ Tiên tương đương?"

"Đương nhiên, cái này tuy nhiên là bất đồng hai cái tu luyện con đường, có thể thực lực đích thật là tương đương đấy." Dã Cẩu gật đầu.

Kỷ Ninh sững sờ.

Làm sao có thể tương đương?

Chân Thần rõ ràng so sánh Đạo Tổ, Thiên Thần rõ ràng cùng Chân Tiên một cấp độ.

"Luyện Khí đường, chính là kinh nghiệm vô số thăm dò, lệnh phàm trần tánh mạng có thể tu luyện tăng lên. Chỗ có phương pháp rất nhiều." Dã Cẩu xa nghiêng nhìn Kỷ Ninh, "Bất quá đột phá phàm trần, trải qua thiên kiếp, trở thành Thiên Tiên lúc, chia làm ba loại Luyện Khí chi lộ. Lựa chọn bất đồng Luyện Khí chi lộ, thành tựu Kim Đan cũng bất đồng."

"Mà ngươi, là kém cỏi nhất một loại." Dã Cẩu lắc đầu nói, "Ngươi Kim Đan nhỏ yếu vô cùng, cho dù thành Chân Tiên. Chỉ sợ những Thiên Thần kia, những cường đại kia Thiên Tiên, đều có thể cùng ngươi so sánh."

"Đúng đúng đúng, vãn bối trước khi cùng một ngày tiên giao thủ, hoàn toàn chính xác thực lực tương xứng." Kỷ Ninh liền nói.

Dã Cẩu lắc đầu: "Các ngươi bên này Luyện Khí chi lộ quá kém, nếu có một gã Luyện Khí lưu Hỗn Độn Tiên Nhân, không đến mức như thế. . . Xem ra các ngươi bên này, là Thần Ma chi lộ đột phá, là một vị thế giới thần."

Kỷ Ninh không có phủ nhận.

Nữ Oa, là Bàn Cổ thần, đích thật là Thần Ma chi lộ.

"Luyện Khí lộ tuyến phân ba loại, theo phàm trần đột phá trở thành Thiên Tiên, chính là phàm trần thành Thần Tiên trọng yếu cửa khẩu, lúc này đột phá ngưng tụ hạng gì Kim Đan, liền quyết định tương lai thực lực." Dã Cẩu đạo, "Kém cỏi nhất nhất đẳng, là tân tân khổ khổ chính mình ngưng tụ thiên địa lực lượng, cô đọng Kim Đan."

"Cấp một chờ, là mượn nhờ phần đông kỳ vật, về sau dùng lực lượng của mình làm dẫn, cuối cùng nhất ngưng tụ Kim Đan, muốn lợi hại nhiều."

"Cao nhất nhất đẳng, là bắt chước Hỗn Độn trong thai nghén Thần Ma sáng chế đấy. Hỗn Độn thai nghén Thần Ma, chính là dùng Hỗn Độn chi lực đến thai nghén. Mà muốn thành tựu cao cấp nhất 'Thiên Tiên Kim Đan ', tắc thì dùng một phương rộng lớn Thiên Địa Vi Lô, này thiên địa muốn đầy đủ rộng lớn, ví dụ như so sánh cái này thế giới lao ngục rộng lớn Thiên Địa, hội tụ một phương Thiên Địa vô tận sức mạnh to lớn, ngươi sau khi ngưng tụ bản thân một viên kim đan. Thành tựu là đẳng cấp cao nhất Thiên Tiên Kim Đan, như thế Kim Đan, pháp lực hùng hồn, tinh tinh khiết vô cùng."

"Cái này tam đẳng, đệ nhất đẳng dùng toàn bộ rộng lớn Thiên Địa đến luyện Kim Đan. Thứ hai chờ là tìm kiếm ngoại vật phụ trợ đến đề thăng, đệ tam đẳng thì là bản thân một chút lực lượng."

"Đương nhiên có được tất có mất, cái kia đệ nhất đẳng này đây vô tận rộng lớn Thiên Địa Vi Lô, như thế thủ đoạn, được Hỗn Độn Tiên Nhân hỗ trợ, hơn nữa độ kiếp lúc, thiên kiếp chi uy, so độ kiếp thành Thiên Thần còn muốn còn mạnh hơn hứa." Dã Cẩu nhìn xem Kỷ Ninh, "Tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, chỉ có số rất ít hạch tâm, mới có thể dùng đệ nhất đẳng thành tựu Thiên Tiên Kim Đan."

"Ngươi. . . Đã chậm, ngươi đã thành Chân Tiên rồi, lộ đã định, không có cách nào sửa lại." Dã Cẩu lắc đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như quyết toán thuế tncn, thong tu 130 2016 tt btc chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status