Mãng hoang kỷ

Chương 590: Sưu hồn


Cái kia khoanh chân ngồi nữ tử không chút nào không hoảng hốt, mà là cười mỉm đứng lên, tại nàng đứng lúc thức dậy, vốn là gầy xương bọc da tựa như nàng, nhanh chóng bắt đầu trở nên đầy đặn, làn da cũng trở nên mềm mại, vẻn vẹn đứng dậy trong khoảng thời gian ngắn, liền từ một cái dường như tên ăn mày nữ tử khôi phục đã thành tuyệt thế xinh đẹp.

"Khiếm Nhu bái kiến Chân Tiên." Cô gái này cười mỉm nói, "Rất lâu không có nhìn thấy người ngoài, Khán Thủ Giả cũng có ba cái Hỗn Độn kỷ không có xuất hiện, lại một lần nữa chứng kiến người, thật là làm cho người vui vẻ. Hơn nữa để cho nhất ta vui vẻ chính là, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc vậy mà đã bị diệt rồi, hặc hặc, thật tốt quá, thật tốt quá."

Kỷ Ninh nhìn xem cô gái này, nàng vậy mà không chút nào sợ?

"Khiếm Nhu có thể biết được Chân Tiên danh hào?" Cô gái nói.

"Bắc Minh." Kỷ Ninh nhìn xem nàng.

"Bắc Minh?" Nữ tử nhẹ nhàng gật đầu, "Nếu là Chân Tiên có thể thả ta đi ra ngoài, ta thần phục Chân Tiên, làm Chân Tiên tôi tớ, cũng là cam nguyện."

"Ta không thể thả ngươi." Kỷ Ninh nói.

Nữ tử nao nao, lập tức gật đầu: "Đúng vậy a, muốn cỡi bỏ cái này xiềng xích quá khó khăn, không có Cửu Phương Quốc Chủ lệnh phù, cái kia phải Hỗn Độn Tiên Nhân hoặc là thế giới Thần mới có thể làm được. Bất quá Chân Tiên... Ta không muốn chết, ta nguyện ý thần phục Chân Tiên ngươi, có thể Chân Tiên có thể hay không đừng hạ linh hồn ấn ký."

Kỷ Ninh lại cười: "Ngươi đáp ứng ngược lại là dứt khoát."

"Tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, Cửu Phương Quốc Chủ còn có thể bận tâm khắp nơi, sẽ không trực tiếp giết ta. Nhưng là bây giờ Cửu Phương Hỗn Độn Quốc đã diệt, đối với Chân Tiên các ngươi mà nói... Chúng ta đều là chút ít Dị tộc tù phạm, bình thường chỉ có hai con đường, một cái bị giết chết, cái khác chính là thần phục. Ta cũng không muốn chết, chỉ có thể thần phục." Nữ tử cười nói.

Kỷ Ninh gật đầu.

Tựa như tại thế gian, Nhân tộc cùng Yêu Tộc bất lưỡng lập, người trời sinh muốn giết dã thú ăn thịt, dã thú cũng muốn ăn thịt người. Bất quá thực lực cao địa vị cao cường đại Tu Tiên giả, yêu quái ngược lại là đấu không lợi hại.

Còn đối với Tam Giới mà nói.

Đối với Hỗn Độn Dị tộc quyết không thể lưu tình, để cho chạy một cái Hỗn Độn Dị tộc, rất có thể mang đến mặt khác Hỗn Độn Dị tộc, thậm chí khả năng để Tam Giới bị diệt! Cho nên phải Sát! Không phải cùng tổ tiên với ta kia tâm tất dị!

"Cái kia linh hồn ấn ký?" Nữ tử nhìn xem Kỷ Ninh, có linh hồn ấn ký khiến cho ngộ đạo lúc không đủ linh hoạt kỳ ảo hội sẽ chịu một chút ảnh hưởng con đường tu luyện đem rất khó đi lâu dài.

"Linh hồn ấn ký cũng không phải tất." Kỷ Ninh lắc đầu, "Bất quá, ta sẽ đối với ngươi thi triển Sưu hồn thuật ngươi không thể phản kháng."

Nếu như bọn hắn một mực nhốt tại cái này, hoàn toàn chính xác không cần phải làm cho linh hồn ấn ký.

"Sưu hồn?" Nữ tử do dự xuống, cái kia tương đương đem chính mình hết thảy đều bại lộ tại trước mặt người khác.

"Nếu như ngươi phải không nguyện, vậy ngươi đối với ta cũng liền vô dụng." Kỷ Ninh nói. Bạn đang xem tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Nữ tử cắn răng: "Tốt Khiếm Nhu đáp ứng Chân Tiên."

Tuy rằng trước mắt Chân Tiên tựa hồ là yếu nhất nhất đẳng Chân Tiên, thật là mà liều giết đứng lên, cho dù cái này Chân Tiên không phải nàng đối thủ, có thể chém giết lúc là muốn tiêu hao pháp lực đấy, một khi pháp lực tiêu hao hầu như không còn, nàng cũng xong rồi. Mà trước mắt Chân Tiên chính là Khán Thủ Giả, pháp lực có thể liên tục không ngừng từ ngoại giới hấp thu.

"Rất tốt." Kỷ Ninh gật đầu.

Đối với mấy cái này Hỗn Độn Dị tộc sinh mệnh, Kỷ Ninh cũng không thương cảm.

Vì bộ tộc của mình, vì mình thê tử con gái, giết nhiều hơn nữa Hỗn Độn Dị tộc Kỷ Ninh cũng sẽ không nương tay.

Kỷ Ninh đi tới.

Cái này Khiếm Nhu thì là hai mắt nhắm nghiền, thầm than: "Ta thi triển thiên mị chi thuật, vậy mà cũng không có ảnh hưởng chút nào hắn, ai." Nàng lúc trước tiêu hao pháp lực khôi phục dung mạo, về sau thi triển thiên mị chi thuật chỉ là làm bản thân dung mạo càng thêm có lực hấp dẫn, loại này tự nhiên mà vậy mị lực, so với thấp kém hấp dẫn kỳ thật càng thêm hữu hiệu.

Không biết làm sao Kỷ Ninh Tâm Lực kinh người, đạt tới tầng thứ tư, đã không phải là nàng một cái Thiên Tiên thiên mị chi thuật có khả năng hấp dẫn được rồi, bất quá Kỷ Ninh cũng không có ý thức được cô gái này thi triển thiên mị chi thuật, chỉ cảm thấy cô gái này hoàn toàn chính xác dung mạo tuyệt mỹ. Có thể thê tử Dư Vi bị chính mình đưa vào vô tận Địa Ngục, hết thảy tuyệt sắc trong mắt hắn đều tựa như Hồng Phấn Khô Lâu rồi.

"Xôn xao." Kỷ Ninh thò tay đặt ở Khiếm Nhu đỉnh đầu, lập tức thi triển ra sưu hồn pháp môn.

...

Viên kia ánh vàng rực rỡ cực lớn Kim Đan, trên kim đan lại còn thiên, đấy, núi, sông các loại đặc biệt cảnh tượng hiển hiện, khí tức cường đại.

"Cái này đệ nhất đẳng Kim Đan, quả thật rất cao minh."

"Rõ ràng chẳng qua là Thiên Tiên cấp độ, nhưng lại không chút nào thua kém của ta Thuần Dương Kim Đan rồi." Kỷ Ninh tâm thức xâm nhập đối phương Kim Đan, lập tức rung động vô cùng, lập tức không hề suy nghĩ nhiều, bắt đầu thi triển sưu hồn pháp môn.

Thần hồn dung nhập tại trong kim đan, cùng Kim Đan như nhất thể.

Vô hình thần hồn chi lực lại hoặc làm điểm điểm tinh quang, bắt đầu thẩm thấu tiến trong kim đan, thẩm thấu tiến cái kia Khiếm Nhu Tiên Tử thần hồn ở bên trong, Khiếm Nhu Tiên Tử chỉ cần một cái ý niệm trong đầu có thể hoàn toàn ngăn cản được, dù sao thực lực của nàng cùng Kỷ Ninh tương đối, cũng không phải là Kỷ Ninh có thể cưỡng ép sưu hồn đấy, có thể Khiếm Nhu Tiên Tử không có biện pháp, chỉ có thể ngăn chặn bản năng, không dám chút nào phản kháng, tùy ý Kỷ Ninh dò xét.

Theo thẩm thấu thần hồn ở bên trong, lập tức đại lượng trí nhớ bắt đầu bị Kỷ Ninh đọc qua.

Khiếm Nhu Tiên Tử từ sinh ra bắt đầu đại lượng trải qua...

Cửu Phương Hỗn Độn Quốc mênh mông cường đại...

Hết thảy đều tại Kỷ Ninh trước mặt bày ra.

"Đây là pháp môn tu luyện." Kỷ Ninh rốt cục tại Khiếm Nhu Tiên Tử trong đã tìm được Luyện Khí lưu pháp môn tu luyện.

"Hả?"

Cái này một mảnh trí nhớ liền dường như ngâm bong bóng, Kỷ Ninh đều muốn thẩm thấu đi vào dò xét, nhưng này trí nhớ bong bóng mặt ngoài nhưng lại có đại lượng bí văn, mặc kệ Kỷ Ninh như thế nào thẩm thấu, đều không thể dò xét đi vào, chỉ có thể từ trí nhớ bong bóng mặt ngoài mơ hồ do thám biết đến vụn vặt.

"Tại chúng ta Tam Giới, bình thường đều là phát ra lời thề Thiên Đạo, hoặc là Tâm Ma lời thề, đến cam đoan không tiết lộ một ít trọng yếu pháp môn. Mặc dù người khác sưu hồn, Tâm Ma cùng với Thiên Đạo đều ngăn cản. Thế nhưng là cái này Cửu Phương Hỗn Độn Quốc phòng ngừa pháp môn tiết lộ thủ đoạn, muốn càng thêm nghiêm mật." Kỷ Ninh không thể làm gì.

Loại này trí nhớ bên trên bí văn, huyền diệu vô cùng, cũng không phải là một cái Thiên Tiên mình có thể làm được, đích thị là sau lưng nàng sư môn trưởng bối làm đấy.

Kỷ Ninh chỉ có thể buông tha cho, tiếp tục xem những ký ức khác...

...

Trọn vẹn nửa ngày thời gian.

Kỷ Ninh mới buông lỏng ra đặt ở Khiếm Nhu Tiên Tử trên mái tóc tay, thật sự là người này Tiên Tử trí nhớ quá khổng lồ, Kỷ Ninh lại muốn kỹ càng hiểu rõ Cửu Phương Hỗn Độn Quốc hư thật, một ít thưởng thức . . . ,, cho nên đơn giản chỉ cần tiêu phí cả buổi mới tất cả đều ghi nhớ.

"Nguyên lai là như vậy.

"

Kỷ Ninh trên mặt cũng lộ ra dáng tươi cười.

"Ngoài ý muốn kinh hỉ a."

Hoàn toàn xem Khiếm Nhu Tiên Tử trí nhớ, đối với Cửu Phương Hỗn Độn Quốc cũng coi như biết sơ lược rồi.

Cái này Khiếm Nhu Tiên Tử thân phận rất đặc thù, gia gia của nàng chính là " Cửu Phương Quốc Chủ "! Cửu Phương Quốc Chủ cùng sở hữu ba cái nhi tử, Khiếm Nhu Tiên Tử phụ thân chính là Nhị hoàng tử, Nhị hoàng tử ngao du thiên hạ, đi ngang qua chỗ nào đó gian dâm rồi một gã địa phương tông phái Thánh Nữ, lập tức bồng bềnh mà đi, đã sớm quên đến sau đầu rồi, bình thường thực lực càng mạnh, càng thêm khó có con nối dõi. Cửu Phương Quốc Chủ cũng là tại thành " Thế Giới cảnh " lúc trước có ba cái hài tử.

Nhị hoàng tử không nghĩ tới hắn tùy ý một lần gian dâm, thậm chí có rồi đứa con gái, Thánh Nữ thậm chí có rồi hài tử, lập tức Thánh Nữ bị người người hô mắng, sinh hoạt khốn khổ, Khiếm Nhu Tiên Tử chính là theo sau mẫu thân của nàng, nhìn xem mẫu thân của nàng đang bị tra tấn ở bên trong, bị đánh mắng trong cuối cùng tự sát mà chết.

Cảnh này khiến Khiếm Nhu Tiên Tử vô cùng cừu hận chưa từng che mặt phụ thân.

Kế tiếp...

Chính là Cửu Phương Quốc Chủ một lần nào đó thi triển pháp thuật, do thám biết đến vẫn còn có huyết mạch bên ngoài, vì vậy tìm tới đây, đem cái này cháu gái dẫn theo trở về.

Khiếm Nhu Tiên Tử một bước lên trời, đơn giản liền đã diệt cái kia ác mộng giống như tôn giáo.

Có thể nàng càng hận phụ thân của nàng " Nhị hoàng tử ", có thể nàng dường như như độc xà ẩn nhẫn lấy tìm kiếm lấy cơ hội, rốt cục nàng đã tìm được cơ hội, đem không có phòng bị Nhị hoàng tử đưa vào rồi " Vạn Khổ Hải Dương ", tuy nói Cửu Phương Quốc Chủ rất nhanh cứu ra rồi Nhị hoàng tử, có thể Nhị hoàng tử tại " Vạn Khổ Hải Dương " trong nửa canh giờ, khiến cho Nhị hoàng tử trở nên điên điên khùng khùng.

Cảnh này khiến Cửu Phương Quốc Chủ giận dữ, mà dù sao Hoàng tộc huyết mạch rất thưa thớt, bất quá vẫn là đem Khiếm Nhu Tiên Tử nhốt vào thế giới lao ngục!

"Cửu Phương Quốc Chủ tưởng thật được, vậy mà trước sau chinh phục mười hai Hỗn Độn thế giới."

"Thậm chí đều có ít nhất ba vị " Thế Giới cảnh " tồn tại chết tại hắn tay."

Kỷ Ninh âm thầm cảm khái.

Một cái Hỗn Độn thế giới ra đời sau khi được qua dài dằng dặc tuế nguyệt già yếu, về sau bị diệt. Có thể bị diệt về sau, qua một đoạn tuế nguyệt như trước hội sẽ lại lần nữa thai nghén Thần Ma, mở đường bước phát triển mới Hỗn Độn thế giới. Cho nên Cửu Phương Quốc Chủ kỳ thật một mực thống lĩnh lấy rất rộng mậu đích thiên hạ.

"Có thể chém giết Bàn Cổ, Nữ Oa nương nương tầng kia lần đích, cái này Cửu Phương Quốc Chủ, lại là Thần Ma kiêm tu, tưởng thật được." Kỷ Ninh cảm thán.

Luận cường đại, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc nếu so với Tam Giới mạnh hơn nhiều rồi.

"Bất quá không nghĩ tới " Ngũ Bảo Kiếm Thuật " dĩ nhiên là như thế được kiếm thuật." Kỷ Ninh ánh mắt lại sáng, "Cái này một môn kiếm thuật, tuyệt không phải Phù Cư Đạo tổ có khả năng chế, đích thị là hắn ở đây một chỗ lấy được."

Quan sát Khiếm Nhu Tiên Tử trí nhớ về sau, Kỷ Ninh mới biết được...

Vượt qua Thiên Đạo cực hạn " pháp môn ", phải đạt tới Thế Giới cảnh về sau, mới có thể sáng chế! Cũng chỉ là có khả năng, cũng không phải là từng cái Hỗn Độn Tiên Nhân, thế giới Thần đều có thể sáng chế đấy. Nữ Oa nương nương cũng không có có thể sáng chế.

Mặc dù tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, loại này vượt qua Thiên Đạo cực hạn pháp môn cũng liền mới ba loại.

Cửu Phương Hỗn Độn quốc cùng sở hữu ba gã Thế Giới cảnh tồn tại, trong đó Cửu Phương Quốc Chủ thực lực mạnh nhất, có thể mặt khác hai vị Thế Giới cảnh tồn tại nhưng không có có thể sáng chế vượt qua Thiên Đạo cực hạn pháp môn, Cửu Phương Hỗn Độn Quốc trong Tam đại vượt qua cực hạn pháp môn, có hai loại, chính là Cửu Phương Quốc Chủ sáng chế.

Còn có một loại, chính là Cửu Phương Quốc Chủ chinh chiến một Hỗn Độn thế giới lúc đạt được.

Bực này vượt qua Thiên Đạo cực hạn pháp môn... Chính là Tổ Thần Tổ Tiên môn, cũng phải lập nhiều công lao lớn, mới có thể đạt được ban cho. Về phần Thiên Tiên Thiên Thần môn căn bản không có tư cách lấy được. Về phần Chân Thần Chân Tiên? Cũng phải là chính thức thiên phú kinh người, công lao thật lớn, địa vị cực cao mới có thể bị trao tặng.

Cho dù bị trao tặng... Mỗi cái đều là lập nhiều " bổn mạng lời thề ", tuyệt đối sẽ không truyền ra bên ngoài đấy.

Tại Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, chỉ có Cửu Phương Quốc Chủ mới có thể truyền thụ cái này Tam đại pháp môn. Tổ Thần Tổ Tiên môn đều là được lập nhiều bổn mạng lời thề đấy.

"Nói cách khác, tại đây thế giới trong lao ngục, ta cũng căn bản không có khả năng đạt được vượt qua Thiên Đạo cực hạn pháp môn." Kỷ Ninh trong nội tâm rung động, "Không nghĩ tới ta Tam Giới trong Phù Cư Đạo tổ thậm chí có như vậy pháp môn, cái này phải là Nữ Oa nương nương tầng kia lần, thậm chí tu luyện tới cực cao sâu sau mới có thể ngộ ra đấy."

Lại liên tưởng đến, Phù Cư Đạo tổ là ở Hỗn Độn trong chết đi, mà lại chết đi lúc vậy mà an bài truyền thừa, dường như biết mình gặp nguy hiểm bình thường.

"Phù Cư Đạo tổ chỉ sợ là một chỗ lấy được cái này Ngũ Bảo Kiếm Thuật pháp môn, chẳng qua là hắn không muốn bại lộ chỗ kia, cho nên nói là mình chế đấy." Kỷ Ninh nói thầm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status