Mãng hoang kỷ

Chương 595: Tu luyện tăng vọt


Phục Hi thị một chút suy nghĩ, nói: "Kỷ Ninh, cái kia mạnh nhất Hình Thiên thần ngươi có thể khống chế nhiều ít lực lượng?"

"Đã có thể tất cả đều nắm trong tay." Kỷ Ninh cung kính nói.

"Ah..."

Phục Hi thị lộ ra vẻ mỉm cười, "Loại này suất lĩnh chúng Thiên Tiên cùng với rộng lượng Tán Tiên đại trận, đối với mình thân pháp lực, Tâm Lực, Tâm Lực thần hồn pháp môn yêu cầu đều cực cao, Tam Giới Thiên Thần Chân Tiên chính giữa ngươi ngược lại là am hiểu nhất suất lĩnh bực này đại trận đấy. Bởi vì lúc trước không có giống ngươi như vậy am hiểu đấy, cho nên như thế đại trận có như vậy quy mô đã là cực hạn."

Kỷ Ninh gật đầu.

Cùng loại Hình Thiên trận trận pháp, còn có nhiều cái, sư phó Bồ Đề vậy cũng có chút cùng loại trận pháp, bất quá uy năng cũng liền cùng Hình Thiên trận tương đối, Kỷ Ninh cũng không đổi qua.

"Tâm Lực tầng thứ tư, còn có thể ngộ ra Tâm Lực thần hồn pháp môn... Hoàn toàn chính xác rất am hiểu." Phục Hi thị cười nói, "Qua chút ít thời gian, ta liền tặng cùng ngươi một trận pháp, có thể khống chế càng nhiều nữa Thiên Tiên, Tán Tiên, trận pháp uy năng cũng có thể gia tăng thật lớn! Bất quá muốn khống chế, độ khó cũng sẽ gia tăng rất nhiều."

"Tạ Nhân Hoàng." Kỷ Ninh đại hỉ.

Cho dù Nhân Hoàng ban thưởng pháp bảo, Kỷ Ninh kỳ thật cũng sẽ không quá kinh hỉ.

Dù sao Tiên Thiên Linh Bảo chính mình có, mình bây giờ còn có hai đại bản thể phân thân tại " thế giới lao ngục " trong trường kỳ vây công Chân Thần Chân Tiên, pháp bảo lợi hại sau này mình sẽ rất nhiều! Trừ phi Phục Hi thị ban cho " Hỗn Độn kỳ bảo ", thế nhưng là, cái này có thể sao? Liền rất nhiều Đại Năng Giả cũng không có Hỗn Độn kỳ bảo đâu.

Ngược lại so với " Hình Thiên trận " càng mạnh hơn nữa trận pháp, nhưng là Kỷ Ninh nhu cầu cấp bách đấy.

Bởi vì Kỷ Ninh hiện nay mạnh nhất chiến đấu thủ đoạn chính là " Hình Thiên thần ", mà hình lực lượng của thiên thần hắn đã khống chế đến mức tận cùng, không có cách nào khác tăng lên nữa. Có thể Tam Giới chính giữa vừa không có tốt hơn trận pháp. Đều muốn làm ra so với Hình Thiên trận cái này một loại mà lại càng mạnh hơn nữa đấy, Tam Giới cũng không mấy cái có thể làm được.

Mà Phục Hi thị, nhưng là Tam Giới chính giữa " trận pháp nhất đạo " tuyệt đối một người lợi hại nhất. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Đối với ta mà nói cũng không tính khó, cân nhắc của ta Thủy Hỏa Diệt Thế trận ngoài, hơi chút tiêu phí điểm tâm tư liền có thể sáng chế ra. Trong vòng mười năm sẽ phải sáng chế." Phục Hi thị nói ra.

"Đồ nhi." Một bên Bồ Đề nhìn xem Kỷ Ninh, "Phục Hi chuyên môn vì ai sáng tạo trận pháp, thế nhưng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, hiếm thấy vô cùng. Phục Hi... Ta đây cùng Kỷ Ninh trước hết trở về."

"Tốt." Phục Hi thị mỉm cười gật đầu, "Còn phải vất vả ngươi trước ra của ta đại trận."

Xôn xao.

Phía trước vô tận biển lửa tách ra một cái thông đạo.

Bồ Đề lúc này mang theo Kỷ Ninh dọc theo thông đạo bay ra ngoài, nơi này chính là " Thủy Hỏa Diệt Thế trận " phạm vi, mặc dù là Bồ Đề cũng không cách nào trực tiếp Xuyên Toa Hư Không, phải ra đại trận phạm vi, mới có thể thi triển thủ đoạn. Dù sao Phục Hi thị hao phí vô tận tuế nguyệt một mực tìm hiểu hoàn thiện trận pháp, uy năng đó là cực kỳ đáng sợ đấy.

...

Lại trở về Phương Thốn sơn.

"Sư phó." Kỷ Ninh cung kính nói, "Không biết ta đây Đào Ngô Thập Bát Thần Ma, có thể truyền thụ cho Bạch Thủy Trạch bọn hắn."

Bồ Đề nói: "Đây là ngươi lấy được, vốn hẳn nên không ngăn cản ngươi. Bất quá tốt nhất vẫn là đừng truyền thụ, dù sao ngươi những cái kia Linh Thú bọn hắn nguyên một đám thực lực đều quá yếu, Vô Gian môn đều muốn lặng yên không một tiếng động từ trong trí nhớ của ngươi bắt đi pháp môn không có khả năng, thế nhưng là bọn hắn liền Thiên Kiếp cũng không có vượt qua, chỉ sợ trong giấc mộng cũng sẽ bị vị kia Thần Vương cho lấy đi pháp môn."

"Như vậy đi, nếu như ngươi là muốn truyền thụ, liền truyền thụ 《 Thập Nhị Đô Thiên Thần Ma 》, đây là cùng loại pháp môn. Vô Gian môn bên kia cũng có." Bồ Đề khẽ đảo tay, liền xuất hiện một cuốn thẻ tre đưa cho Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh cung kính tiếp nhận.

"Cái này một pháp môn, tu luyện độ khó nếu so với Đào Ngô Thập Bát Thần Ma thấp chút ít. Bất quá tu luyện bực này pháp môn, bất kể là thần hồn một hóa mười tám, hay là một hóa mười hai, thực lực kẻ yếu như vậy tu luyện rất nguy hiểm, tốt nhất đợi đã thành Thiên Tiên mở lại mới tu luyện không muộn." Bồ Đề nhắc nhở, "Ngươi cũng có thể tu luyện cái này 《 Thập Nhị Đô Thiên Thần Ma 》, Tam Giới trong vẫn có tu luyện thành đấy, có thể hóa thành hoàn toàn thân, mà lại thực lực đều có thể khôi phục lại bản thể trình độ."

"Vâng."

Kỷ Ninh đáp, "Ta đi trước trông thấy Bạch Thủy Trạch bọn hắn, về sau sẽ rời đi Tà Nguyệt Đại Thế Giới."

"Đi đi." Bồ Đề gật đầu.

...

Kỷ Ninh trước nhìn kỹ một lần 《 Thập Nhị Đô Thiên Thần Ma 》, cái này một pháp môn cùng Đào Ngô Thập Bát Thần Ma phi thường giống.

Cũng giống nhau phân ba tầng cảnh giới.

Tầng thứ nhất, bản thể có thể hóa thành hoàn toàn thân, phân thân thực lực tất cả đều hạ thấp, xa không bằng bản thể. Loại trạng thái này nhưng thật ra là được không bù mất đấy, duy nhất chỗ tốt chính là bảo vệ tánh mạng năng lực xem như mạnh không ít.

Tầng thứ hai, hoàn toàn thân thực lực tăng lên tới cùng lúc trước bản thể tương đối tình trạng.

Tầng thứ ba, hoàn toàn thân có thể dung hợp hóa thành bản thể, để bản thể thực lực có kinh người tăng vọt.

Cùng Đào Ngô Thập Bát Thần Ma hầu như giống như đúc.

Bất quá độ khó rõ ràng muốn thấp chút ít, đối ngoại vật nhu cầu cũng thấp chút ít, thậm chí tu luyện thành tầng thứ hai cần có kỳ vật, tại Tam Giới chính giữa hôm nay đều có thể tìm đến! Tuy rằng có thể tìm tới, vẫn như trước trân quý hiếm thấy, mà lại thực lực càng cao, tu luyện cần thiết kỳ vật thì càng nhiều, đại giới lại càng cao.

Kỷ Ninh tại đối với thế giới lao ngục tù phạm tiến hành sưu hồn lúc, cũng hiểu được một ít tin tức, chủ yếu là như " Khiếm Nhu Tiên Tử " là Cửu Phương Quốc Chủ cháu gái, mặt khác có thể bị giam giữ Thiên Thần Thiên Tiên cũng đều địa vị phi phàm, biết rõ đấy cũng nhiều.

Ví dụ như muốn luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ hai, đệ nhất đẳng Thiên Tiên tu luyện đại khái cần một lọ Hỗn Độn linh dịch!

Kỷ Ninh cũng kém không nhiều lắm dùng một lọ, thậm chí còn có một chút còn sót lại. Cũng là bởi vì Kỷ Ninh chính là thấp nhất Chân Tiên, luận pháp lực " chất " hắn và mạnh nhất Thiên Tiên tương đối, có thể luận pháp lực " số lượng ", ngược lại nếu so với đối phương kém nhiều. Cái kia đệ nhất đẳng Thiên Tiên, tới là dùng vô tận rộng lớn Thiên Địa đến nuôi dưỡng ra Kim Đan, Kim Đan Không Gian là phi thường kinh người, ở trong chứa pháp lực tự nhiên cũng lớn rất nhiều.

Đệ nhất đẳng Chân Tiên tu luyện, tức thì cần đại khái trăm bình Hỗn Độn linh dịch.

Bất kể là Kim Đan, thần hồn, mạnh nhất Chân Tiên đều so với mạnh nhất Thiên Tiên, phải mạnh hơn.

Mạnh nhất đám Chân Tiên... Chỉ cần tâm thức rộng rộng rãi, cũng đủ để bao phủ một phương Hỗn Độn thế giới! Tại Tam Giới chính giữa, bình thường Chân Thần Đạo tổ mới có thực lực này. Tâm thức phạm vi cũng có thể nhìn ra thần hồn lợi hại, muốn cho như vậy thần hồn phân ra mười tám cái, lại đề thăng đến bản thể trình độ. Đối với Hỗn Độn linh dịch tiêu hao rất lớn.

Nếu là đệ nhất đẳng Tổ Tiên tu luyện, còn phải lại tăng vọt gấp trăm lần!

Thực lực càng cao, đều muốn đạt được ngang nhau mười tám phân thân, đại giới lại càng kinh người. Mặc dù là " Cửu Phương Quốc Chủ ", cũng là tại Chân Tiên giai đoạn cũng đã đã luyện thành tầng thứ hai, tại Tổ Tiên giai đoạn... Càng là bởi vì tại Hỗn Độn trong trải qua gian nguy cùng với đạt được kỳ ngộ mới cuối cùng luyện thành Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tầng thứ ba, từ đó thực lực tăng vọt, tại Tổ Thần Tổ Tiên trong đều là tuyệt đối Bá Chủ nhân vật, về sau đột phá đạt tới " Thế Giới cảnh " càng là trực tiếp kiến tạo to như vậy thế lực, chém giết mặt khác Thế Giới cảnh, thậm chí có hai gã Thế Giới cảnh tồn tại đi theo hắn.

Toàn bộ Cửu Phương Hỗn Độn Quốc, cũng liền Cửu Phương Quốc Chủ một cái tất cả đều luyện thành mà thôi.

...

Yên lặng trong thị trấn nhỏ.

Màu đen đạo bào Kỷ Ninh đang ngồi ở trên tửu lâu, bưng chén rượu nghiêng nhìn xa xa, đường phố xa xa bên trên một nữ tử đang mang theo nữ đồng du lịch lấy.

Nàng kia đúng là Thu Diệp.

Nữ đồng chính là Minh Nguyệt rồi.

"Sóc sư đệ, Bạch thúc." Kỷ Ninh nhìn về phía một bên ngồi Mộc Tử Sóc, Bạch thúc bọn hắn, "Các ngươi trước tiên ở cái này, ta trước trở về một chuyến, lát nữa mà tới đây."

"Tốt, sư huynh, ngươi đi đi, nơi này có chúng ta." Mộc Tử Sóc cười nói.

"Ninh nhi ngươi yên tâm." Bạch thúc cũng nói.

Những ngày này bọn hắn tại Tà Nguyệt trên đại thế giới du lịch lấy, lại cùng hài đồng tâm tính " Minh Nguyệt ", thời gian qua nhàn nhã thảnh thơi, để Mộc Tử Sóc, Bạch thúc bọn hắn cả đám đều tâm tình càng thêm tường hòa vui vẻ.

Màu đen đạo bào Kỷ Ninh gật đầu, lập tức liền hư không tiêu thất không thấy, toàn bộ quán rượu mặc dù có ai chứng kiến, nhưng căn bản không có ý thức được có cái gì không đúng.

...

Ở đằng kia tiểu thành ngoài thành, có một tòa nhìn như mộc mạc Tiên Phủ, đây chính là Kỷ Ninh đệ Nhị Nguyên thần làm cho khống chế một kiện Thuần Dương pháp bảo. Cũng là tạm thời " gia ". Bởi vì muốn hảo hảo bồi dưỡng chiếu cố con gái Minh Nguyệt, tự nhiên không thể cưỡi ngựa xem hoa lại để cho con gái tại Tà Nguyệt Đại Thế Giới chạy loạn, cũng muốn trường kỳ tại một chỗ an tâm ở lại đến.

Màu đen đạo bào Kỷ Ninh bay vào Tiên Phủ trong.

Áo bào trắng Kỷ Ninh thì thôi đã tại trong phủ rồi, hắn tới đây, kỳ thật chính là chuyên môn tiễn đưa một lọ Hỗn Độn linh dịch đấy.

Vẻn vẹn nửa ngày trời sau.

Tiên Phủ ở trong yên tĩnh phòng chính giữa.

Mười tám tên áo đen Kỷ Ninh đang khoanh chân ngồi, mỗi cái khí tức thu liễm, tựa như phàm nhân, đồng thời đều mở mắt ra mặt mỉm cười.

"Tầng thứ hai, đã thành."

Để lại cái kia một cuốn 《 Thập Nhị Đô Thiên Thần Ma 》, Kỷ Ninh bản thể tức thì đã đi ra.

Đệ Nhị Nguyên thần hao phí một lọ Hỗn Độn linh dịch, cũng đem Đào Ngô Thập Bát Thần Ma tu luyện tới tầng thứ hai, bất quá cái này mười tám phân thân đều thi triển thu liễm khí tức pháp môn, lúc trước Kỷ Ninh đột phá trở thành Thuần Dương Chân Tiên, cũng là bởi vì có Bồ Đề lão tổ truyền thụ cho thu liễm khí tức pháp môn, chính là Tam Giới Đại Năng Giả đám đều không phát hiện được Kỷ Ninh đã đột phá trở thành Thuần Dương Chân Tiên.

Hiện tại Kỷ Ninh như trước thu liễm khí tức.

Mười tám phân thân, chỉ cần Kỷ Ninh không chủ động thi triển, ai cũng không biết Kỷ Ninh cái này đệ Nhị Nguyên thần mười tám phân thân mạnh bao nhiêu.

Kiếm Tiên giới, Ngũ Bảo Sơn.

Kỷ Ninh đã trở về.

"Hết thảy an bài thỏa đáng." Kỷ Ninh đứng ở nhà cỏ trước, nhìn trước mắt nguy nga Ngũ Bảo Sơn, Ngũ Bảo Sơn như trước tản ra cái kia làm cho người ta nín hơi uy áp, "Tấm bia đá đã giấu kỹ, tại đây trận trong đại kiếp ta cũng coi như nhiều hơn một đường sinh cơ. Của ta đệ Nhị Nguyên thần cũng tu luyện thành mười tám phân thân rồi. Chẳng qua là Hỗn Độn linh dịch chỉ còn lại có 16 bình điểm hơn hiểu rõ."

Vèo.

Kỷ Ninh bay đến Ngũ Bảo Sơn thứ hai ngọn núi, bắt đầu quan sát 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》 thần thứ hai, về sau cũng tìm hiểu đứng lên.

Thủy Phủ ở bên trong, cái kia mười lăm cái bản thể phân thân tất cả đều khoanh chân mà ngồi, đều toàn tâm tìm hiểu 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》.

Trong tấm bia đá, hai cái bản thể phân thân tuy rằng tiêu hao một chút pháp lực duy trì lấy " Bát Hỏa Càn Khôn Giới ", có thể cái kia căn bản không cần tiêu hao cái gì Tâm Lực, đồng dạng đều tại tìm hiểu lấy 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》.

Tà Nguyệt trên đại thế giới, đệ Nhị Nguyên thần mười bảy cái phân thân đều tìm hiểu 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》, chỉ có một cái phân thân tại toàn tâm chiếu cố lấy con gái.

Có thể nói.

Giờ phút này Kỷ Ninh bản thể, đệ Nhị Nguyên thần, có ba mươi lăm phút thân, đồng thời tại tìm hiểu Ngũ Bảo Kiếm Thuật. Có thể nói cùng không tu luyện 《 Đào Ngô Thập Bát Thần Ma 》 lúc so sánh với, Kỷ Ninh tốc độ tu luyện là quá khứ trọn vẹn 35 lần.

"Huyền diệu vô cùng... Kiếm thuật..."

Ba mươi lăm phân thân, trí nhớ tương thông, một cái lĩnh ngộ, tương đương mỗi cái lĩnh ngộ, khiến cho đại lượng cảm ngộ không ngừng tại trong trí nhớ tuôn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như p s ngo thong tung kinh vo luong tho cung dai chung lang a mi da 111 phut, me oi gia ma thay thich thien thuan 2016 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status