Mãng hoang kỷ

Chương 596: Hành tẩu tam giới


Thời gian trôi qua, đảo mắt đã là nửa năm.

Cao vút trong mây nguy nga vách đá bên cạnh, Kỷ Ninh đứng ở mây mù lên, ngửa đầu nhìn xem vách đá bên trên kiếm pháp.

"Ngũ Bảo Kiếm Thuật, không hổ là vượt qua Thiên Đạo cực hạn kiếm thuật, còn kém một điểm... Không có cách nào khác đem thiên thứ hai hoàn toàn quán thông." Kỷ Ninh mày nhíu lại lấy, chi nửa năm trước hắn quả thực là liền một mạch đem thiên thứ hai hầu như tất cả đều hiểu được, có thể cuối cùng bình cảnh, hay vẫn là đem Kỷ Ninh cho ngăn cản rồi.

Vây ở bình cảnh, đối với tu luyện giả mà nói là đáng sợ nhất một sự kiện.

Rất nhiều Tu Tiên giả kẹt tại bình cảnh, trăm triệu năm cũng không được tiến thêm! Tu luyện cũng không phải là nói tu luyện dài liền nhất định có thể đi vào bước đấy, nếu như có thể vĩnh viễn không ngừng tiến bộ, như vậy những chuyện lặt vặt kia rồi trăm triệu năm Thiên Tiên theo lý thuyết sớm tựu thành Thuần Dương Chân Tiên rồi, hiển nhiên cái này là không thể nào sự tình. Kỷ Ninh lần trước đột phá kiếm đạo bình cảnh, lĩnh ngộ nguyên vẹn kiếm đạo, cũng là tại Tịch Diệt chi vực ác chiến mười tám năm thậm chí đều đạt tới kiếm lực tầng thứ nhất, lúc này mới nước chảy thành sông đấy.

"Lần này cần đột phá, không dễ dàng như vậy rồi."

"Làm sao bây giờ?"

Kỷ Ninh nhíu mày.

Lúc này phân thân nhiều cũng không giúp được hắn.

"Tại đây ngây ngốc nhìn cũng vô dụng, bình cảnh đột phá cần cơ duyên." Kỷ Ninh lúc này truyền âm, "Cửu Nha."

Vèo!

Một đạo lưu quang bay tới, rơi vào mây mù lên, đúng là lão giả hói đầu Cửu Nha Thiên Thần, Cửu Nha liền cung kính nói: "Phủ Chủ."

"Ta nghĩ muốn tại Tam Giới trong hảo hảo đi một chút." Kỷ Ninh nói.

"Tam Giới trong hảo hảo đi một chút?" Cửu Nha Thiên Thần khẽ giật mình, nhìn kỹ Kỷ Ninh, hắn còn tưởng rằng Kỷ Ninh sẽ đối Vô Gian môn lại một lần nữa tiến hành đánh lén đâu. Có thể hiện tại xem ra, không quá giống a. Nguồn tại http://TruyệnFULL.vn

"Đi thôi."

Kỷ Ninh lúc này mang theo Cửu Nha Thiên Thần đã đi ra Kiếm Tiên giới.

...

Hắc ám rộng lớn thế giới, ở giữa không trung vạn trượng vương tọa lên, Thần Vương lập tức đã chiếm được tin tức.

"Kỷ Ninh đã đi ra Kiếm Tiên giới." Thần Vương liền bắt đầu phóng thích khai mở vô tận Tâm thức, đi thăm dò nhìn Kỷ Ninh tung tích, "Đã đến Hổ Nha Đại Thế Giới."

Lần trước đã bị thua thiệt.

Vô Gian môn bên này tự nhiên đã có chuẩn bị, tại đồng dạng địa phương bọn hắn tự nhiên sẽ không té ngã hai lần.

...

Hổ Nha Đại Thế Giới.

Một chiếc thuyền gỗ tại rộng lớn sông lớn bên trên phiêu đãng, trên thuyền gỗ có một gã áo bào trắng thiếu niên tại một mình uống rượu, một bên thì là cung kính đứng đấy một gã lão hói đầu bộc.

"Cái này Hổ Nha Đại Thế Giới là Hổ Nha Đại Tiên địa phương." Kỷ Ninh cười, "Vị này Hổ Nha Đại Tiên, quật khởi tại Thượng Cổ càng đã tham gia Thượng Cổ tan vỡ cuộc chiến, chẳng qua là một mực một mình tiêu dao, không muốn thu nhiều ít môn đồ. Bất quá như trước có hai gã Thiên Thần nguyện ý đi theo hắn, thế nhưng là Tam Giới trong có chút nhân vật lợi hại."

Hạ Hoàng, là ỷ vào dưới trướng cao thủ cùng với bối cảnh, thống lĩnh Đại Hạ thế giới.

Mà Hổ Nha Đại Tiên nhưng là ỷ vào bản thân thực lực.

"Nếu không phải mượn nhờ Hình Thiên trận, ta chỉ sợ cũng không phải đối thủ của vị Hổ Nha Đại Tiên này ." Kỷ Ninh cười nói, Tam Giới Thiên Thần Chân Tiên hoàn toàn chính xác có rất nhiều, trong đó cao cấp nhất một đám đều cũng có lấy riêng phần mình phong thái, ỷ vào Hình Thiên trận, thật cũng không ai có thể đủ áp chế Kỷ Ninh, có thể nếu là thật sự một chọi một.

Hoàn toàn chính xác có không ít nếu so với Kỷ Ninh mạnh mẽ chút ít, chỉ cần Kỷ Ninh đồng môn, Bồ Đề lão tổ môn hạ thì có mấy vị.

Như Hồng Tuyết, Lữ tổ, Hổ Nha Đại Tiên, mỗi một cái đều là đứng ở trước Chân Thần Đạo tổ cánh cửa , luận đạo cảnh giới, luận một ít tuyệt học nếu so với Kỷ Ninh lợi hại hoàn mỹ hơn, Kỷ Ninh mình cũng thừa nhận điểm ấy, chính mình dù sao tu luyện quá ngắn, cho nên chính mình tâm tư cũng là đặt ở " kiếm lực " cùng " Tâm Lực " hai con đường bên trên dù sao hạo kiếp phía dưới căn bản không có đầy đủ thời gian làm cho mình chậm rãi ngộ đạo.

"Phủ Chủ, cẩn thận chút Vô Gian môn." Cửu Nha ngay lập tức truyền âm nhắc nhở.

"Yên tâm."

Kỷ Ninh nói.

Vừa tiến vào Hổ Nha Đại Thế Giới, hắn cũng đã Tâm Lực bao phủ toàn bộ Đại Thế Giới rồi.

"Vô Gian môn hiện tại rất cẩn thận, ta tại Kiếm Tiên giới thời điểm, vẫn có người tâm thức bao phủ giám thị ta, ta vừa ly khai Kiếm Tiên giới... Chỉ sợ Vô Gian môn sẽ biết. Cái này Hổ Nha Đại Thế Giới bên trong Vô Gian môn cứ điểm mặc dù nhiều, có thể vậy mà chỉ có một chỗ có Thiên Thần Chân Tiên, lại khoảng chừng mười chín vị, hẳn là vừa mới tại đi đến đấy, mười chín vị Thiên Thần Chân Tiên bằng vào trận pháp cấm chế... Ta căn bản không phá được." Kỷ Ninh lắc đầu.

Kỷ Ninh đáy lòng lại thầm than.

Lần thứ nhất đánh lén thành quả lớn nhất, có thể kế tiếp đều muốn lại hung hăng cạo mấy đao liền khó khăn.

"Đến, lại đến."

"Tại đây thêm chút sức khí, như vậy lập tức mệt mỏi?"

"Đến."

Xa xa mơ hồ truyền đến thanh âm.

Kỷ Ninh đưa tầm mắt nhìn qua, xa xa có một thôn xóm, thôn lạc kia tiếp giáp sông lớn, dựa vào sông lớn mà sống, tại thôn xóm trong một gã ăn mặc da thú nam tử cao lớn đang cùng một gã thiếu niên luyện lấy kiếm, nam tử cao lớn đang lần lượt uống vào: "Lại đến, hung ác điểm, thông minh một chút, kiếm pháp của ngươi muốn trực tiếp hơn, sức tưởng tượng vô dụng."

Bành, thiếu niên kiếm cương bổ ra, đã bị chấn động sau này bay ngược mở đi ra, ngã nhào trên đất, về sau thiếu niên nhanh chóng bò lên lại lần nữa cắn răng xông lên.

Lần lượt bị đánh bại, lần lượt bò lên.

Cái kia nam tử cao lớn trong miệng còn không ngừng nói qua.

Kỷ Ninh ngồi ở trên thuyền xa xa nhìn phía xa cái này cảnh tượng này, hắn có thể nhìn ra, nam tử kia cùng thiếu niên khuôn mặt tương tự, hẳn là phụ tử, cảnh tượng này lại để cho Kỷ Ninh nghĩ tới nối khố cha mình dạy mình luyện kiếm tình cảnh. Cùng cái này hán tử cao lớn so với, cha mình kiếm pháp đối lập nhau rất cao vượt qua chút ít.

Bất quá luận thực lực, hán tử kia cũng không thua kém phụ thân năm đó, bởi vì này hán tử đã đạt đến Tử Phủ cấp độ, chẳng qua là kiếm pháp so với phụ thân năm đó yếu chút.

"Thôn này rơi rất bình thường, nhưng này hán tử nhưng là Tử Phủ tu sĩ, xem ra hắn là mang theo nhi tử tại đây ẩn cư đấy." Kỷ Ninh thầm nghĩ.

"Nếu như..."

"Nếu như phụ thân vẫn còn, ta nếu như còn có thể phụ thân luyện kiếm, thật là tốt biết bao." Kỷ Ninh bỗng nhiên đứng dậy.

"Phủ Chủ." Cửu Nha Thiên Thần liền nói.

Kỷ Ninh thì là vừa cất bước.

Xôn xao.

Liền lập tức đã đến chỗ xa xa cái kia nam tử cao lớn, thiếu niên bên cạnh.

Bộ Phong khiếp sợ nhìn xem bên cạnh đột nhiên xuất hiện áo bào trắng thiếu niên, hắn tuy rằng một mực ở tôi luyện nhi tử, nhưng thân là Tử Phủ tu sĩ hay vẫn là lưu ý lấy bốn phía, hắn đã sớm chứng kiến vài dặm bên ngoài một chiếc thuyền gỗ tại sông lớn bên trên phiêu đãng, cũng chú ý tới ngồi ở trên thuyền uống rượu áo bào trắng thiếu niên, nhưng mới rồi vẻn vẹn nháy mắt, áo bào trắng thiếu niên đã đến trước mắt mình.

"Không có Không Gian rung động, không phải Xuyên Toa Hư Không." Bộ Phong mặc dù chỉ là Tử Phủ tu sĩ, nhưng cũng là đến từ đại môn phái, "Vẻn vẹn bằng tốc độ lập tức đến nơi này, mà lại chung quanh gió đều như trước rất chậm chạp, phần này thủ đoạn chính là Nguyên Thần đạo nhân cũng không thể nào làm được."

"Ngươi là ai?" Cái kia vô cùng bẩn thiếu niên nhìn xem Kỷ Ninh.

"Vân nhi." Bộ Phong quát, thiếu niên kia bị dọa, không dám lên tiếng.

Kỷ Ninh nhưng là nhìn xem cái này nam tử cao lớn cười nói: "Đừng hoảng hốt, ta chỉ là muốn cùng ngươi so so kiếm pháp."

"So kiếm?" Bước phong kinh ngạc, nói đùa gì vậy.

"Ngươi cho dù đến." Kỷ Ninh phân phó nói.

Bộ Phong cũng không dám cự tuyệt, đối phương chỉ sợ trong nháy mắt lúc giữa cũng có thể diệt rồi hắn, liền đem trong lòng đích ý khác hoàn toàn đè xuống.

"Cẩn thận rồi." Bộ Phong trước người lăng không lơ lửng một thanh trọng kiếm.

Kỷ Ninh hai tay duỗi ra, trong tay thì là ngưng tụ ra rồi hai thanh trường kiếm, đây là Kỷ Ninh mượn thiên địa lực lượng ngưng tụ mà thành, đã đến hắn tầng này lần, tiện tay ngưng tụ chi kiếm cũng so với Nhân giai pháp bảo cứng cỏi hơn.

Thấy như vậy một màn, Bộ Phong càng là đáy lòng phát run: "Vị tiền bối này đến cùng đang đùa cái gì."

Hắn không dám do dự lập tức điều động Tử Phủ Chân Nguyên, trọng kiếm vèo hóa thành lưu quang, trực tiếp đâm về Kỷ Ninh.

"Keng."

Kỷ Ninh hai tay cầm kiếm, ở đằng kia trọng kiếm đâm tới lập tức, kiếm như nước chảy, liên tiếp ngăn cản nhiều lần, toàn bộ nhân đều sau này chấn động bay ngược mở đi ra, thậm chí sau khi hạ xuống còn lảo đảo xuống.

"Phụ thân tựa hồ rất kiêng kị cái này áo bào trắng người, có thể như thế nào rất yếu bộ dạng." Một bên quan sát vô cùng bẩn thiếu niên nghi hoặc.

"Làm sao có thể?" Bộ Phong lại không thể tin được.

"Xem ra dùng Hậu Thiên lực lượng thi triển kiếm pháp, đối kháng Tử Phủ tu sĩ pháp bảo phi kiếm, chính là ta, cũng rất cố hết sức." Kỷ Ninh nhẹ giọng tự nói, hắn cũng không có tận lực thu liễm thanh âm, cái kia Tử Phủ tu sĩ bước phong vẫn có thể mơ hồ nghe được, không khỏi líu lưỡi, vẻn vẹn dùng Hậu Thiên lực lượng chống cự Tử Phủ tu sĩ pháp bảo?

Hậu Thiên, Tiên Thiên, Tử Phủ.

Cái này lẫn nhau chênh lệch quá xa.

"Tiếp tục." Kỷ Ninh phân phó.

Bộ Phong không dám lãnh đạm, liền lại tiếp tục công kích.

Trong lúc nhất thời chuôi này trọng kiếm tại Tử Phủ Chân Nguyên khống chế xuống, mạnh mẽ vô cùng, có thể Kỷ Ninh kiếm pháp nhìn như đơn giản, cũng đã trở lại nguyên trạng. Thậm chí Kỷ Ninh chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, trường kiếm bên trên đều ngưng tụ ra " Kiếm lực " đến. Có thể như vậy liền căn bản không có cách nào khác đánh cho. Kỷ Ninh cưỡng ép áp chế hết thảy lực lượng, để lực lượng của mình cũng bảo trì ở phía Hậu Thiên cấp độ, tự nhiên liền tốc độ cũng biến chậm.

Tốc độ chậm, lực lượng yếu, phải bằng vào kiếm pháp cảnh giới mới có thể ngăn cản.

May mắn đối phương chỉ là một cái Tử Phủ tu sĩ, kiếm pháp của mình cảnh giới so với hắn cao không biết bao nhiêu lần.

"Không nghĩ tới ta chỉ là đột nhiên sinh ra như vậy cái ý niệm trong đầu, ai ngờ như vậy giao chiến thật đúng là..." Kỷ Ninh cho tới bây giờ không có hưởng qua loại tư vị này, chính mình bảo trì Hậu Thiên, đối phương trọng kiếm tốc độ, lực lượng đều hoàn toàn nghiền ép, bức bách chính mình không ngừng đào móc kiếm pháp ảo diệu.

Hắn có loại tiến bộ cảm giác.

Cũng minh bạch, đã tìm đúng đường! Dọc theo con đường này, chính mình có lẽ có thể đột phá lúc này đây bình cảnh, đạt tới kiếm pháp rất cao cảnh giới.

"Thật là lợi hại, kiếm pháp vậy mà như vậy thần kỳ, cái này, đây quả thực không có khả năng." Bộ Phong cũng liều mạng đem chính mình lợi hại nhất kiếm pháp lấy ra, thậm chí đem một ít biết rõ đấy kỳ lạ quý hiếm cổ quái phi kiếm chi thuật đều dùng đến, như vậy trước mắt vị này thần bí áo bào trắng thiếu niên sẽ thi triển ra càng nhiều nữa kiếm thuật đến.

Cái này áo bào trắng thiếu niên kiếm thuật, cũng ở trước mặt của hắn, mở ra một mảnh mới Thiên Địa.

Hắn lần thứ nhất biết rõ, nguyên lai, kiếm còn có thể như vậy dùng!

Cũng chính là Kỷ Ninh bảo trì ngày sau lực lượng tốc độ, cho nên thi triển kiếm pháp, vị này Tử Phủ tu sĩ mới có thể nhìn rành mạch. Tuy rằng thấy rõ, vẫn như trước cảm giác huyền diệu khó dò. Mặc dù đơn giản một cái kiếm chiêu, Bộ Phong đang công kích đồng thời không ngừng đau khổ cân nhắc, như trước cảm giác tựa như sương mù, khó có thể phải biết.

Dù vậy, hắn cũng cảm giác được kiếm pháp của mình cảnh giới tại tăng lên.

"Kỳ ngộ."

"Lớn kỳ ngộ."

"Ta Bộ Phong bị ép mang theo nhi tử chạy trốn, vẫn còn có loại kỳ ngộ này. Kiếm đạo, ta hoàn toàn có thể đi kiếm đạo, cảnh giới của ta có thể rất cao, ta cũng có thể rất nhanh thành Vạn Tượng chân nhân, thậm chí Nguyên Thần đạo nhân, ta có thể đi trở về, cứu trở về nữ nhân của ta, đem..." Bộ Phong trong nội tâm cuồng hỉ, đi theo liền áp chế những cái kia cuồng hỉ ý niệm trong đầu.

Hắn cố gắng đi đối phó Kỷ Ninh, đồng thời dốc sức liều mạng ghi nhớ Kỷ Ninh một ít kiếm chiêu, mặc dù Kỷ Ninh bởi vì bất đồng tình huống, thiên mã hành không thi triển tùy ý chiêu thức, đều là vô cùng tinh diệu đấy.

Kỷ Ninh vốn là kiếm đạo tuyệt thế thiên tài, đã sớm kiếm đạo đại thành. Hắn hiện tại càng là dùng vượt qua kiếm đạo cực hạn 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》 là vốn, tại tìm hiểu lấy kiếm thuật ảo diệu, mặc dù nhỏ tí tẹo, cũng đủ làm cho đối phương được ích lợi vô cùng.

"Có lẽ, đây mới là kiếm căn bản. Vứt bỏ mất Tâm Lực, Kiếm lực, hết thảy bên ngoài lực lượng, mới có thể tốt hơn tìm kiếm căn bản. 《 Ngũ Bảo Kiếm Thuật 》 chính là một môn chính thức trực chỉ kiếm căn bản kiếm thuật. Ân, từ hôm nay trở đi, ta là xong đi Tam Giới, cùng vô số người so kiếm." Kỷ Ninh trong lòng có làm cho hiểu ra, lúc này làm ra quyết định.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như truyen cung dau, y loan tinh me kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status